ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง

ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง

ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง

ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง เรื่อง Music and Lyrics (2007) หนังตลกขบขันคอมเมดี้, หนังโปกฮาใน netflix All I wanna do is find a way back into love. เป็นท่อนหนึ่งของเพลง way back into love เพลงประกอบหนังเรื่องนี้ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงเก่ายอมรับฟังสบายและอย่าง หนังนักสืบตลกๆ กับถล่มทลายเลยก็ว่าได้ ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง เชื่อว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็คงเคยรับรู้เพลงนี้กันมาแล้ว ตัวหนังเองก็ดีไม่แพ้เพลงประกอบเลย ซึ่งเป็นเรื่องราวของยุคเก่าบอยแบนด์สุดฮอตที่ตอนนี้แทบไม่มีผู้ใดคุ้นเคยตกลงใจแต่งเพลงร่วมกับเพศหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อจะหวังที่จะกลับมาราวอีกสักที ถือว่าเป็นทั้งหนังรักโรแมนติกและหนังตลกโปกฮาใน netflix ที่สาวๆ ไม่แนะนำให้พลาดเด็ดขาด

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก

ศักรินทร์ (พชร จิราธิวัฒน์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนและ แนะนําหนัง comedy เป็นความมุ่งมาดเดียวของ สุรีย์ (เจนิเฟอร์ คิ้ม) แม่ที่ปฏิบัติงานรับจ้างหาเลี้ยงครอบครัว ศักริทร์มีความฝันต้องการประสบความสำเร็จเหมือนพ่อของเขา ศักรินทร์ตกลงใจโกหกแม่และทุกท่านว่าเขาคือพนักงานธนาคารหนุ่มอนาคตดีทั้งทีที่จริงเขาเป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่ขึ้นรู้สึกชื่นชอบความเร็วทันใจเป็นชีวิตหัวใจ

วันหนึ่งเขาได้เจอกับ จ๋าย (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง เพื่อจะนสาวยุคเรียนที่เดี๋ยวนี้เป็นบุคลากรธนาคาร เขาเริ่มต้นสัมผัสอับอายในอาชีพของตนเองแต่เธอไม่สามารถรับรู้เกลียดเขาเลยแม้กระทั้งบางส่วนนำมาซึ่งการทำให้เขารู้สึกดีขึ้น แต่แล้วเรื่องดี ๆ ก็กำลังจะถูกพังลงเมื่อ พี่เอ (โอ๊ต ปราโมทย์) แฟนหนุ่มของจ่ายล่วงรู้ความลับของเขาเข้าและอุตสาหะทำทุกหนทางเพื่อจะเปิดโปงและทำลายชีวิตของศักรินทร์

หนังน่าหัวเราะอารมณ์ดีอีกเรื่องที่เราอยากจะบอกต่อ หนัง comedy หนังหัวข้อนี้ได้นักทำให้รู้หนุ่มหน้าตาดีอย่างหนุ่มพีชมารับบทเป็นนักบ่งชี้นำ ประกบคู่กับนักบ่งชี้สาวฝน ศนันธฉัตร ซึ่งทั้งคู่เคยเข้าร่วมงานด้วยกันแล้วจ้ะ เนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นไปที่ชีวิตและการมานะปกปอดความลับของศักรินทร์ซึ่งมีเพื่อจะน ๆ คอยผลักดันเนื่องด้วยรู้เรื่องปัจจัยผลของเขาดี ในเรื่องก็จะรวบรวมดาวโปกฮาเอาไว้คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นโรเบิร์ต สายควัน, น้าค่อม ชวนชื่น หรือพ่อหมีโอ๊ต ปราโมทย์ ซึ่งแต่ละคนต่างก็ชี้ให้เห็นกันแบบทุ่มสุดตัวและสาดมุกเฮฮากันเกือบทั้งเรื่องทำให้ชมไม่น่าเบื่อและกวาดค่าตอบแทนทั่วประเทศไปกว่า 142 ล้านบาทและมีภาค 2 ตามมาติด ๆ

The Hangover Part II

เรื่องนี้เกี่ยวกับ:แน่ๆว่าจะต้องมีคนในหมู่เพื่อนนี้ที่กำลังจะแต่งงาน (อีกแล้ว) แต่เรื่องยุ่งเหยิง ๆ ก็เกิดขึ้นเสมอ หากเพื่อนกลุ่มนี้คลุกเคล้า และคราวนี้มาจัดงานแต่งงานที่เมืองไทย พูดได้เลยว่ามาผจญภัยต่างถิ่นกันเลยทีเดียว

ความฮาของภาคแรกก็ยังมีติดมาบ้าง แต่ภาคนี้ใส่มุก บรรจุข้อขัดข้องให้มันยุ่งเหยิงกว่าที่เคยเป็น แถมถ่ายที่ประเทศไทยด้วยนะ ไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง ฮาแน่ๆ

Single All The Way

ปีเตอร์ (ไมเคิล ยูรี) เบื่อเหลือทนกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของครอบครัวเรื่องที่เขายังครองความโสดมาเป็นตอนนาน เขาก็เลยไปเกลี้ยกล่อมให้นิก (ฟิลีมอน เชมเบอร์ส) เพื่อนสนิทของเขามาร่วมฉลองเทศกาล ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง ที่บ้านและช่วยเล่นละครตบตาว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่เมื่อแม่ของปีเตอร์ (เคธี่ นาจิมี) จัดการนัดบอดให้เขากับเจมส์ (ลุค แมคฟาร์เลน) เทรนเนอร์สุดหล่อของเธอ โครงการของเขาจึงพังไม่เป็นท่า

The Princess Switch 3: Romancing The Star (เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3: ไขว่คว้าหาดาว)

ภายหลังที่ซีซัน 1 และ 2 ได้นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมร่วมลุ้นและบันเทิงใจไปกับเรื่องราวการสลับตัวแสนป่วนไปแล้ว กลับมาคอย่างกับนี้มีเรื่องวุ่นวายอีกที เมื่อวัตถุล้ำค่าถูกมือดีฉกไป ราชินีมาร์กาเร็ตและเจ้าสตรีสเตซี่ก็เลยจะต้องขอความช่วยเหลือจากฟิโอน่า ญาติสุดแสบของมาร์กาเร็ตที่หน้าเหมือนเธอราวกับแกะ ฟิโอน่าร่วมมือกับหนุ่มลึกลับเจ้าเสน่ห์ที่เธอเคยรู้จักในแต่ก่อนเพื่อชิงของชิ้นนั้นกลับคืนมา และแล้วกลิ่นอายความรักรัญจวนใจในณ เวลาคริสต์มาสก็คุกรุ่นขึ้นอีกครั้งและกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสลับตัวที่ไม่มีใครคาดคิด

Dumb & Dumber (1994)

เพื่อที่จะนคู่หู ลอยด์ และ แฮร์รี่ สองเกลอสติเพี้ยนนิด ๆ ลอยด์ มีอาชีพขับเคลื่อนแท็กซี่รับส่ง ส่วนแฮร์รี่ ขับเคลื่อนรถรับส่งสุนัข บังเอิญเวลาที่ลอยด์เองเจอรักกับสาวสวยอย่างแมร์รี่ ขณะที่ตัวเราเองขับรถ ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง ไปส่งเธอที่สนามบิน และเธอก็เพลินกระเป๋าใบหนึ่งไว้ที่ตรงนั้น ลอยด์เองเก็บได้และตั้งใจส่งคืนเธอ แต่สายไปเหตุเพราะเธอขึ้นเครื่องบินไปแล้ว ลอยด์ และแฮร์รี่ ตั้งใจจริงที่จะนำกระเป๋าใบนี้ไปคืนเธอ

Little Evil

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณพ่อ จะต้องมาเหน้าจอ กับลูกเลี้ยง สุดแปลกประหลาด ที่เป็น ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน อสุรกาย โดยเรื่องนี้ เป็นหนังตลกโปกฮา ล้อเลียน เบาความคิดในหัว ที่คุณ จะเจอกับ การตบมุก ขำขัน อย่างสม่ำเสมอ ยืนยัน ว่าประเด็นนี้ จะทำให้ คุณหลุดหัวเราะ ออกมา ได้อย่างง่ายๆ นอกจากนั้น ความตลก แล้ว ตัวหนัง ยังสอดแทรก มุมมอง อุปสรรค ตอนพ่อเลี้ยง และลูกเลี้ยง ที่จำเป็นจะต้องปรับตัว เข้าหากัน และกันอีกด้วย

โฮมทาวน์ ชะชะช่า (2021)

เด็กสาวในเมืองที่ไม่แยแสมุ่งหน้าไปที่ชายทะเลและพบกับผู้แสดงยอดนิยมในท้องถิ่นซึ่งเธอทะเลาะกันในขั้นแรก แต่เมื่อขณะผ่านไปหมวดเขาก็มารวมกัน แต่เขามีอุปสรรคจากอดีตของเขาที่อาจจะเป็นผลให้หมวดหมู่เขาแตกแยก นักบ่งชี้ที่ดีเยี่ยมที่สุดพร้อมการชี้ให้เห็นที่ดีเยี่ยมที่สุดและเหตุการณ์รองทำให้แต่ละขณะสนุก ทุกๆอย่างที่มีชินมินอาสามารถรับชมได้เสมอไปเหตุเพราะเธอบ่งชี้ความรักที่น่ารักไม่มีใครเหมือน เคมีกับนักชี้ให้เห็นร่วมของเธอมีความน่าเชื่อถือเสมอและในซีรีส์เกาหลีน่าหัวเราะนี้ Kim Seon-ho ในฐานะคู่หูของเธอบอกผลลัพธ์งานที่เยี่ยมที่สุด เสนอแนะซีรีย์เกาหลี ฮาๆ เรื่องนี้เลย มีให้ชมบน Netflix

Welcome To Waikiki
เนื้อเรื่อง

สามหนุ่มเจ้าของ เกสต์เฮาส์ไวกิกิ จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์การตามล่าหาความฝันและความตลกตลกขบขันที่เกิดขึ้น รวมตัวกันไปด้วย คังดงกู (รับบทโดย คิมหน้าจองฮยอน) ชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้กำกับหนังแต่เพราะเหตุไร่ได้ผลสำเร็จซักที อีจุนกิ (รับบทโดย อีกีคยอง) ชายหนุ่มผู้อยากเป็นนักทำให้ทราบเหมือนพ่อของเขาเองโดยไม่ต้องการที่จะอยากใช้เส้นสาย แต่ก็ได้เหมือนกันรับแต่งานที่ไม่ค่อยจะก้าวหน้าซักเท่าไหร่

และคนท้ายที่สุด บงชมชิก (รับบทโดย ซอนซึงวอน) หนุ่มเนิร์ดที่รักการแต่งนิยายเป็นชีวิตจิตใจและยังไม่เคยมีความเกี่ยวเนื่องมาก่อนเลย นอกเหนือจากนี้สามหนุ่มแล้วยังมี คังซอจิน (รับบทโดย โกวอนฮี) น้องสาวของ คังดงกู ที่อาศัยอยู่ด้วยกันเธอเป็นสตรีที่มีหนวดและใฝ่ฝันอยากเป็นนักข่าวสาร แต่สมัครงานไม่ได้ซักที เรื่องราวเริ่มยุ่งเหยิงขึ้นเมื่อ ฮันยุนอา (รับบทโดย หน้าจองอินซอน) สาวปัญหาที่มาพร้อมทั้งน้องเด็กเบบี้ ซอล (รับบทโดย ฮันยอรึม) แสดงตัวตัวขึ้นมาในวันหนึ่ง

แล้วไหนจะ แฟนเก่าของ คังดงกู ที่พึ่งเลิกรากันไปอย่าง มินซูอา (รับบทโดย อีจูอู) ที่หาเรื่องมาให้ปวดหัวกวนใจตลอดระยะเวลา พร้อมด้วยแขกที่รับเชิญและมิได้รับเชิญอีกมากมาย

Mr. Queen

ถูกใจนักทำให้รู้ การเขียนบท การกำกับรูปยนตร์ และดนตรี ผลงานที่สวยงามสำหรับเพื่อการผสมผสานธีมและอารมณ์ตลอดทั้งซีรีส์ – ความเกี่ยวพันที่มีเสน่ห์และบางโอกาสก็น่ากลัวบางกรณี เรายังมีความรู้สึกว่าฝ่ายผลิตพิจารณาความเคลื่อนไหวทางเพศด้วยความเคารพอย่างอ่อนโยนต่อนักทำให้รู้และธีม วิจารณ์อย่างเดียวคือพวกเราคิดว่ามันคงอาจจะเป็น 16 เวลาที่มี เข้มงวด, ฟิลเลอร์จำนวนมากและฉากซ้ำซาก รักนักส่อให้เห็นนำและนักบ่งชี้สมทบ ร้องพิเศษให้นาอินอูซึ่งมีหน้าที่ที่ซับซ้อนที่สุดในซีรีย์เกาหลีคอมเมดี้ พระเอกหล่อนี้ เขาส่งผลให้เรารู้สึกทุกอารมณ์ตั้งแต่ความรักกระทั่งความโกรธแค้น

แล้วเขาก็หักอกพวกเรา เขาอายุเพียง 26 ปีด้วยความลึกและระยะที่เหลือเชื่อ พวกเราจะไม่มีทางเผลอฉากต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นที่น่าอัศจรรย์ในช่วงท้ายและฉากท้ายที่สุดของเขา และนักส่อให้เห็นนำและนักทำให้รู้ที่รักที่เราถูกใจก็พาซีรีส์นี้ไปสู่คะแนนสูงสุดของเกาหลีและสมควรได้รับรางวัล ขอแนะนำซีรี่ย์เกาหลี นางเอกน่าหัวเราะดีๆ เรื่องนี้ สามารถหาชมบรรยายไทยได้บน Netflix

หนังตลกๆ

 win666.club

festivaldomingosmartins