แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy เรื่อง MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) มอนตี้ ไพธอน ป่วนหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์
กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมกับนายทัพของเขาเลือกเฟ้นหามาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมถึงเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงปรีชาญาณเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot และ Sir Galahad the Pure ขณะการเดินทางอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้จะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แนะนําหนัง comedy แต่ยืนยันว่าเขายังสามารถสู้ได้ หมวดเขามาถึง Camelot แต่อาร์เธอร์ตกลงใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่โง่เขลา”

BELOW ZERO

มาที่เรื่องแรกกันจ้ะ เป็นหนังสเปน บอกเลยว่าดุเดือดมากและหนาวมากกกก Below Zero เรื่องราวของตำรวจที่จำเป็นจะต้องเคลื่อนรถนำตัวนักโทษไปส่งเรือนจำ แต่ดันเหน้าจอการโจมตีจากบุคคลคำถามที่ไม่รู้ดีว่าเค้าต้องการอะไรกันแน่ แต่ที่ทราบๆ นายตำรวจคนนี้จึงควรเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า หนังนักสืบตลกๆ ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ อีกทั้งยังจึงควรรับไม่ถูกถูกใจนักโทษที่ตนเองขนส่งอีก

นักบ่งบอก : Javier Gutiérrez, Patrick Criado, Àlex Monner

14 PEAKS : NOTHING IS IMPOSSIBLE

มาต่อกันที่ชายคนนี้กันจ้ะ นิมได ปุรจา นักปีนเขาชาวเนปาลผู้ไม่กลัวอันตรายใดๆก็ตาม ทั้งความสูง ความหนาว ความชัน อีกทั้งยังตั้งเป้าไว่ว่าจะพิชิตเขาที่มีความสูง 8 พันเมตรทั้งปวง 14 ลูก ด้านในเวลา 7 เดือน โอ้ย บ้าระห่ำไปมั้ยพ่อคุณ!!

Shaun of the Dead (2004)

ชอว์นมีชีวิตที่ไม่เอาไหน เขาใช้เวลาไปกับการดื่มเหล้า “เดอะวินเชสเตอร์” ผับประจำเมืองกับเอ็ดเพื่อที่จะนสนิทของเขา เขามีข้อขัดแย้งกับแม่และยังเฉยเมย ลิช แฟนสาวของเขา เมื่อลิชทิ้งเขาไป ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง ชอว์นก็เลยตัดสินใจปรับแต่งตัวเขาจำเป็นจะต้องเอาชนะใจแฟนสาวของเขาอีกครั้งให้ได้

พร้อมกับสานสัมพันธ์กับแม่ของเขาและยืดอกรับบทบาทของผู้ใหญ่ที่ดี โชคร้ายที่ซากศพฟื้นคืนชีพและออกล่าคนเป็นอาหารและนั่นเป็นข้อขัดข้องอีกหนึ่งอย่างที่มีเพื่อชอว์นที่ได้เปลี่ยนแปลงกายเองใหม่ แนะนําหนัง comedy เมื่อจำนวนผีดิบมีมากขึ้นอย่างเต็มที่ เขาและเอ็ดก็เลยคุ้มครองป้องกันตัวของเราเองด้วยไม้ตีคริกเก็ตกับเสียมเพื่อที่จะตามหาแม่พ่อเลี้ยงที่ไม่ค่อยถูกกัน แฟนสาวและเพื่อนของแฟนสาวที่เขาไม่ลงรอยด้วยอย่าง เดวิดกับไดแอนน์ เพื่อที่จะนำพวกเขาไปที่ ๆ ไม่เป็นอันตรายที่สุดที่หมวดเขาคุ้นเคย ซึ่งคือ “เดอะ วินเชสเตอร์”

ไทบ้าน เดอะซีรีส์

จาลอด (ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร) หนุ่มนอกเมืองสถานภาพยากจนกำลังเบื่อสัมผัสเบื่อหน่ายกับชีวิตเรียบ ๆ ไม่มีสีสันของตนเองขณะที่เพื่อที่จะน ๆ มีทั้งเงินทองและสาวข้างกาย แนะนําหนัง comedy เขาจึงตกลงใจปรึกษาประเด็นนี้กับหนุ่มฮอตประจำหมวดบ้านอย่าง เซียง (ชาติชาย ชินศรี) และเริ่มภารกิจจีบสาว 100 คนตามข้อแนะนำของเพื่อนด้วยความใสซื่อและจัดการงานเป็นภารโรงในโรงศึกษาเพื่อออมเงินเป็นทุนการเรียนรู้ให้กับน้องชาย

ตอนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่เขาก็ได้จีบ หมอปลาวาฬ (สิริอมร อ่อนคูณ) หมอประจำอนามัยในพวกบ้าน และ ครูแก้ว (ธันวาพร นาสมบัติ) ครูฝึกหัดสอนหน้าใหม่รวมทั้งสาวหลากหลาย ๆ คนในหมวดหมู่บ้านจนสัมผัสสับสน ภายหลังจาลอดนัดสตรีทุกคนที่คบด้วยมารวมกันและกล่าวเลิกทุกคนในครั้งเดียวกันเพื่อจะหวังจะมุ่งมั่นกับครูแก้วเพียงคนเดียว แต่ก็ต้องหมดแล้วซึ่งความหวังเมื่อรู้ดีว่าแท้จริงครูแก้วมีแฟนเป็นนายตำรวจหนุ่มและมีแผนจะหมั้นหมายร่วมกัน จาลอดก็เลยจึงควรกลับมารักษาแผลใจอีกที

หนังคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่าจากค่ายหนังน้องใหม่จากฝั่งอีสาน เรื่องนร้สะสมนักทำให้รู้หน้าใหม่เอาไว้อย่างคับคั่ง เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับชีวิตของหนุ่มอีสานมีความต้องการที่จะจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองและตามหาคำอธิบายศัพท์ของคำว่ารัก หนังดูราวกับว่าจะไม่มีอะไรโดดเด่นมากแต่ แนะนําหนัง comedy กลับสนุกสนานจนพวกเราจึงควรติดตามและคอยลุ้นว่าท้ายที่สุดแล้วจาลอดจะได้ลงเลยกับผู้ใด? นอกเหนือจากนั้นนี้บทบอกที่มุ่งเน้นศัพท์แสงอีสานและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยทุ่มนาและวิถีชีวิตยังทำให้หนังประเด็นนี้เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และสะท้อนรูปที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง มีผลให้ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ มีภาคต่ออีกหลายภาคและได้หมู่ศิลปิน BNK48 ร่วมบ่งชี้ในภาคพิเศษอีกต่างหากค่ะ ในส่วนของเพลงประกอบหนังก็ฮิตและมีชื่อเสียงหลายๆเพลงเลย

A Castle for Christmas (ปราสาทคริสต์มาส)

Netflix คริสต์มาส
เมื่อชีวิตที่วุ่น ควรจะเป็นที่พักผ่อนใจ โซฟี (บรุก ชีลส์) คนเขียนชื่อเรื่องอย่างกับก็เลยเก็บกระเป๋าเดินทางไปยังสกอตแลนด์ หวังจะกลับไปพักใจที่ปราสาทเก่าที่เต็มไปด้วยความจำ แต่เรื่องราวก็เรื่องต้นขึ้นเมื่อปราสาทหลังนี้กำลังจะถูกประกาศขายซะงั้น เธอก็เลยตกลงใจจะซื้อปราสาทนี้ แต่เรื่องนี้ไม่ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่อดสมัยไมลส์ (แครี เอลเวส) ผู้ไม่เป็นมิตรกลับไม่ต้องการขายปราสาทให้กับคนต่างด้าว ทั้งคู่มีปากเสียงกันตลอดช่วงเวลาตอนบากบั่นหาทางประนีประนอม โดยไม่รู้เลยว่าจะได้ประสบกับสิ่งที่มีค่าเกินคาด

THE HANGOVER (2009) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮมส์), แอลัน (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เพื่อที่จะนเก่าสี่คน ที่สัญจรไปลาสเวกัสเพื่อจะจัดงานเลี้ยงสละโสดของดั๊ก ทั้งสี่เมามายมิได้สติ เมื่อตื่นขึ้นมาขณะเช้ากลับจำอะไรไม่ได้เลย และเผชิญกับห้องอยู่ภายในสภาพเละ พร้อมกับเสือโคร่งและเด็กทารกปริศนา ส่วนดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็หายตัวไปเช่นไร้ร่องรอย สามคนที่เหลือจะต้องรีบตามหาตัวดั๊ก เพื่อที่จะไปร่วมงานแต่งงานที่จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็กำเนิดขึ้น เมื่อทั้งสามเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด การลักพาตัว และแก๊งอันธพาล​

Eulachacha Waikiki Season 2

ซึ่งซีซั่น 2 นี้มีทั้งนักบ่งชี้ใหม่และเก่า นำบ่งบอกโดย อียีคยอง รับบทเป็น อีจุนกิ นักบ่งชี้ตัวเจือตกอับที่มารับบทเดิมจากซีรีส์ประเด็นนี้ ส่วนสองนักแสดงคนใหม่เป็น คิมซันโฮ รับบทเป็น ชาอูซิคและชินฮยอนซู รับบทเป็น กุกกีบง ทั้งสามเป็นเพื่อนรักกันยุคศึกษามัธยม จนอีจุนกิได้ชวนทั้งสองคนมาช่วยกันรับกิจการเกตส์เฮ้าส์ต่อ

เหตุเพราะคนเก่ามิได้อยู่แล้ว นอกจากนั้นนี้ยังมีนักแสดงนำสตรีถึงสามคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น มุนกายอง รับบทเป็น ฮันซูยอน, ฮันโซฮี รับบทเป็น คิมจองอึน, คิมเยวอน รับบทเป็น ชายูริ ถ้าคนไหนที่ยังไม่เคยดูซีซั่น 1 แล้วกลัวดูซีซั่น 2 ไม่รู้เรื่องไม่ต้องกังวลไป ด้วยเหตุว่าเนื้อเรื่องเกือบจะมิได้สานต่อกันเลย แต่หากต้องการดูความฮาแบบจัดเต็มชี้แนะให้ชมทั้ง 2 ซีซั่น

ซีรีส์เรื่อง Eulachacha Waikiki ในซีซั่น 2

ต่างมีมุขที่ต่างไปจากเดิมมาให้เล่นกัน เนื่องจากนักบ่งบอกหลักหน้าใหม่ทั้งคู่มีอาชีพที่แตกต่างกัน ดังเช่น ชาอูชิคมีอาชีพเป็นนักร้อง ส่วน กุกกีบง มีอาชีพเป็นนักเบสบอล พวกเราก็จะได้เห็นมุขแปลกๆที่ออกมาจากสองคนนี้ มีฮาบ้างไม่ฮาบ้าง แต่จุดสะดุดตาคือการแทรกมุขตลกโปกฮาทุกวินาทีกระตุกต่อมฮาคนชม

The Sound Of Your Heart

ซีรีส์เกาหลีนี้ขบขันมาก!!! มันจะทำให้คุณกลิ้งลงบนพื้นตายด้วยเสียงหัวพวกเราะ นักทำให้ทราบน่าทึ่งมาก นักบ่งบอกนำคือนักแสดงที่เฮฮาจริงๆ และเล่นบทได้ดี นักทำให้ทราบสมทบก็ดีจริงๆ น่าเสียดายที่หมวดหมู่เขารีบูทกับนักแสดงใหม่เนื่องจากว่าหัวข้อนี้ดีมาก เราดูทั้งซีซันสองครั้งแล้ว พวกเราจำเป็นที่จะต้องชมเป็นครั้งที่สาม ฉันรักซีรี่ย์เกาหลี Netflix คอมเมดี้ นี้ Sound of Your Heart ดั้งเดิมมีทีมนักชี้ให้เห็นที่รวบรวมแต่ละบทบาทได้อย่างลงตัว

การชี้ให้เห็นมีความฮาตั้งแต่ต้นจนจบ มีการชี้ให้เห็นไม่มากที่ส่งผลให้เราหัวพวกเราะหนักเท่านี้ หลบหลีกการรีบูตเหมือนที่ถูกทำขึ้นมาเนื่องด้วยว่านักส่อให้เห็นเริ่มแรกไม่อาจจะทำซีซันที่สองได้ สำหรับเพื่อการรีบูต อารมณ์ขันนั้นถูกมากเมื่อเปรียบเทียบ และนักทำให้รู้ไม่เหมาะกับหน้าที่เลย พวกเราพยายามจะชมมันในช่วงเวลาที่พวกเราความหวังพังทลายมากขึ้น แต่มันก็ยากสำหรับแฟนตัวยงของต้นแบบ หนึ่งในชื่อซีรีย์ เกาหลีเฮฮาที่อยู่ภายในลิสต์ของเราที่จึงควรชม

A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อเรื่องคริสต์มาส)

ในเหตุการณ์ต้นกำเนิดของ Father Christmas นี้ นิโคลัส เด็กชายธรรมดาคนหนึ่ง (ที่เลี้ยงหนูแสนซื่อสัตย์และกวางเรนเดียร์ไว้ข้างกาย) ออกเดินทางไปสำหรับเพื่อการผจญภัยสุดพิเศษเพื่อตามหาพ่อที่กำลังค้นหาหาหมู่บ้านในตำช้านานของเอลฟ์เฮล์ม เขาออกเดินทางไปพร้อมทั้งกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อเรื่องบลิทเซนและหนูแสนซื่อสัตย์ ในไม่ช้า นิโคลัสก็ได้เหมือนกันเจอหน้ากับโชคชะตาของตัวเองในเรื่องราวที่ทั้งมหัศจรรย์ โปกฮา และน่ารักที่พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรที่ไม่มีวัน

หนังตลกๆ

 win666.club

festivaldomingosmartins