ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ หนัง2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k  ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k  Hail Caesar – กองถ่ายป่วนปั่น ฮากวนชูกอง หรือชื่อไทยว่า กองถ่ายป่วนปั่น ฮากวนชูกอง เมื่อซุปตาร์ที่เลื่องลือที่สุดของโลกกำเนิดล่องหนไป และก็ผู้ที่จับกุมตัวเขาไปเรียกเงินค่าไถ่ก้อนโตเพื่อเขากลับมาโดยสวัสดิภาพ งานนี้จำเป็นต้องใช้พลังของเหล่าผู้มีอิทธิพลคับฮอลลีวูดมาช่วยไขปัญหาการล่องหนไปในคราวนี้

พร้อมลากม่านเปิดเผยฮอลลีวูดด้วยอารมณ์ขันที่ยากจะเดา แล้วก็เปิดเผยเรื่องดราม่าเบื้องหลังในแวดวง งานของ เอ็ดดี้ แมนนิกซ์ (โบรลิน) ในตำแหน่งข้างแก้ไขปัญหาประจำสตูดิโอ เริ่มขึ้นตั้งแต่ก่อนใกล้จะสว่าง เมื่อเขาจำต้องรุดไปยังจุดเกิดเหตุล่วงหน้าตำรวจ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้หนึ่งในศิลปินมีชื่อเสียงค่าตอบแทนแพงของค่ายแคปปิตอล พิคพบร์ส จำต้องถูกจับในข้อกล่าวหาไม่ถูกศีลธรรม งานเขาไม่มีทางน่าระอา ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องแข่งกับเวลาหนังแต่ละเรื่องที่สตูดิโอเจ้านี้สร้างออกมา

ล้วนมาพร้อมปัญหาน่าปวดศีรษะ รวมทั้งแมนนิกซ์มีบทบาทหาทางออกให้กับหนังทุกเรื่อง เขาเป็นผู้ที่ใช่เมื่อถึงเวลาจะต้องล่าลายเซ็นของผู้นำทางจิตวิญญาณเมื่อคิดจะสร้างภาพยนตร์เอพิคที่ว่าด้วยเรื่องศาสนา รวมทั้งในตอนที่ผู้กำกับขาวีน ลอว์เรนซ์ ลอว์เรนต์ซ (ไฟนน์ส) กำเนิดป๊อดที่จำต้องให้นักแสดงคาวบอย โฮบี้ ภูเขาล์ มาแสดงในหนังดราม่าเรื่องใหม่ปัจจุบันของแคปปิตอล

ในเวลาที่จำต้องรีบร้อนจัดแจงปัญหาเยอะแยะ ตั้งแต่ปัญหาเร่งด่วนของศิลปินเรื่องมาก ดูหนังออนไลน์ 4k  จนกระทั่งปัญหาอื่นๆแมนนิกซ์ไม่เพียงแค่จำเป็นต้องคิดหาวิธีที่เป็นมิตรกับสื่อเพื่อทำให้ ดีแอนท้องนา โมแรน (โจแฮนส์สัน) หาทางออกให้กับปัญหาส่วนตัวแค่นั้น เขายังต้องหาต้นเหตุของความประพฤติปฏิบัติน่าสงสัยปัจจุบันของซุปตาร์นักร้องนักเต้น เบิร์ต เกอร์นี่ย์ (แชนนิ่ง ทาทั่ม)

อีกต่างหาก เช่นเดียวกันกับปัญหาของพวกเซเล็บอีโก้เก๋จัดจะสร้างความเจ็บปวดหัวให้น้อยเกินไป แมนนิกซ์ยังจำเป็นต้องพบเจอกับวิกฤตครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตลักษณะการทำงานของเขา โน่นเป็น หนึ่งในผู้โกยเงินโตที่สุดให้กับทางสตูดิโอที่นี้ อย่าง กางรด วิทล็อค (จอร์จ คลูนี่ย์) ดันถูกลักพาตัวไประหว่างกำลังสร้างภาพยนตร์เอพิคฟันดาบเรื่องปัจจุบันเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Hail, Caesar! โดยมีกลุ่มของผู้คนลึกลับครั้งเรียกตัวเองว่า ”กลุ่มอนาคต”

กล่าวถึงว่าเป็นคนลักพาตัวกางรดไป หากทางสตูดิโอไม่ยินยอมชำระเงินค่าไถ่ 100,000 ดอลลาร์ ก็เซย์กู้ดบายกล่าวลาตัวทำเงินทำทองคำได้เลย เมื่อเขาจะต้องรุดไปยังจุดเกิดเหตุล่วงหน้าก่อนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้หนึ่งในศิลปินมีชื่อค่าจ้างแพงของค่ายแคปปิตอล พิคพบร์ส จำเป็นต้องถูกจับในข้อกล่าวหาไม่ถูกจรรยาบรรณ งานเขาไม่มีทางน่าระอา ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องแข่งกับเวลาหนังแต่ละเรื่องที่สตูดิโอเจ้านี้สร้างออกมา

ดูหนังออนไลน์ 4k

ล้วนมาพร้อมปัญหาน่าปวดศีรษะ รวมทั้งแมนนิกซ์มีบทบาทหาทางออกให้กับหนังทุกเรื่อง เขาเป็นผู้ที่ใช่เมื่อถึงเวลาจำเป็นต้องล่าลายเซ็นของผู้นำทางจิตวิญญาณเมื่อคิดจะสร้างภาพยนตร์เอพิคที่ว่าด้วยเรื่องศาสนา รวมทั้งในช่วงเวลาที่ผู้กำกับขาวีน ลอว์เรนซ์ ลอว์เรนต์ซ (ไฟนน์ส) กำเนิดป๊อดที่จำเป็นต้องให้ดาราภาพยนตร์คาวบอย โฮบี้ ภูเขาล์ มาแสดงในหนังดราม่าเรื่องใหม่ปัจจุบันของแคปปิตอล

และก็นอกเหนือจากที่จะจำต้องพบเจอปัญหาแล้วปัญหาเล่านี้ ดูหนังออนไลน์ 4k   แมนนิกซ์ยังจำต้องรอควบคุมทั้งหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องข้อมูลที่จะกันชื่อของบรรดาศิลปินในสังกัดให้พ้นจากคอลัมน์ซุบซิบของลูกพี่ลูกน้องคู่อริอย่าง ธอร่ารวมทั้งเธสซาลี แธ็คเกอร์ (ทิลด้า สวินตัน) อย่างต่ำก็ขอให้ชื่อของพวกเขาไม่ต้องกลายเป็นข่าวสารนั่งเทียนเขียน ด้วยเหตุว่าเขาไม่คิดจะไปโฆษณาศิลปินกับผู้อ่านคอลัมน์ของสองญาติคู่นี้

ญาติพี่น้องวัวเอนกลับมาอีกรอบด้วยผลงานหนังที่จิกกัดล้อระบบสตูดิโอหนัง มีเบื้องหลังเป็นฮอลลีวู้ดในสมัย 50 พวกเราจะได้มองเห็นแนวทางการทำงานของบรรดาคนภายในแวดวง ตั้งแต่ดารา ผู้กำกับ ผู้สื่อข่าวสนุกสนาน โปรดิวเซอร์ รวมถึงบริบทข้างด้านการเมืองในช่วงนั้น ที่หนังเอามายำใส่รวมกันอย่างมีชีวิตชีวา ขบขันร้ายแสบสันต์ตามสไตล์ลายเซ็นสองลูกพี่ลูกน้อง รวมทั้งมองเพลินอย่างยิ่งจริงๆ

เส้นเรื่องหลักเกี่ยวกับ Eddie Mannix ที่ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมงานผลิตรวมทั้งจัดการกับปัญหาให้กับสตูดิโอยักษ์ใหญ่ที่กำลังถ่ายหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Hail, Caesar! แต่ว่าในขณะที่หนังยังถ่ายทำไม่เสร็จ Baird Whitlock ผู้แสดงนำชายมีชื่อก็ถูกลักพาตัวไป ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ร้อนถึงนักขจัดปัญหาอย่างเขาที่จำต้องไปตามหาตัวพระเอกดังกลับมาให้ได้ ไหนจำเป็นจะต้องรอต่อกรกับสารพันปัญหาอื่นๆในสตูดิโอ

ได้แก่การที่ค่ายภาพยนตร์อยากได้เอาผู้แสดงนำชายคาวบอยแอ็คติ้งสุดแข็งทื่อมาเล่นดราม่าอารมณ์สุขุม ผู้แสดงสาวโกรธง่ายจัดการยากที่มีปัญหาท้องไม่มีบิดา แฝดขว้างขว้างรํซซี่ที่บีบให้เขาคายข่าวสารฉาวออกมาเล่นให้ได้แม้เซ็ทอัพของเรื่องดูเหมือนเปี่ยมไปด้วยส่วนประกอบที่มีชีวิตชีวาน่าสนุก แม้กระนั้นมองวัวเอนจะเพลามือสำหรับเพื่อการผลักรสของหนังให้อร่อยถูกจริตคนกรุ๊ปแมสมากแค่ไหนนัก

แม้กระนั้นสำหรับคนชอบดูหนังที่มีความสามารถด้านประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ก็จะได้เพลิดเพลินเจริญใจกับการสร้างนำฉากในหนังคลาสสิคที่มีผลในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์กลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกที(แม้ว่าจะด้วยท่วงท่าล้อเลียนขำๆ) แม้กระนั้นก็โชคร้ายเช่นเดียวกันเนื่องจากทุกสิ่งในหนังดูเหมือนจะสามารถไปได้สุดมากยิ่งกว่านี้ไม่ว่าจะในทางหนังเฉพาะทางที่มีเอกลักษณ์สะดุดตา หรือในทางหนังแมสมองสนุกสนานก็ดูเหมือนจะไม่เป็นที่น่าจำในระยะยาวเท่าไรนักทั้งคู่ทาง

 

Over Drive กลุ่มซิ่งผ่าฟ้า

มองไอเดียหนังคงจะขายเจริญครับผม มีดาราชายดูดีถึง 3 คนมาดึงผู้หญิงทั้งยัง ทาคูไม่ คิตามูระ ผู้แสดงนำชายจาก Let Me Eat Your Pancreas , มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ จาก Death Note : Light Up The World และก็ตัวขายเป็น แมคเคนยู อาราตะ จาก Peach Girl ที่มาสวมบทดารานำชายนักแข่งขันของเรื่อง แล้วก็ตั้งอกตั้งใจมาขายหุ่นหน้าแตกตาแบบเอาจริงเอาจัง ด้วยการโชว์ซิกข์ซ์แพ็คให้มองกันในหลายๆฉาก จุดขายสำหรับในการดึงผู้หญิงมาดู

คงจะสำเร็จผล แม้กระนั้นกับจุดขายที่จะดึงชายหนุ่มๆมาดูฉากแข่งรถคงจะผิดหวังครับผม  ดูหนังออนไลน์ 4k เนื่องจากว่านี่เป็นหนังแข่งรถที่ไม่มีฉากแข่งรถ Over Drive กลุ่มซิ่งผ่าฟ้า เกี่ยวกับเรื่องราวของสองญาติ อาสุฮิโระ ฮิยามะ หัวหน้าช่างกลแล้วก็วิศวกรของ Supika Racing Factory แล้วก็ ทุ่งนาโอสุมิ ฮิยามะ นักขับรถแข่งขันผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษแต่ว่าชอบหัวร้อนเสมอๆที่มีเป้าหมายไปแข่งขันเวทีสุดยอดอย่างงานแข่งขัน World Rally Championship

ซึ่งทั้งสองอยู่กลุ่มแข่งรถแรลลีเดียวกัน แต่ว่าด้วยไตล์การขับรถยนต์ท้าทายมฤตยูของทุ่งนาโอสุมิทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่เสมอเวลา จนตราบเท่าวันหนึ่งทุกสิ่งทุกอย่างก็แปรไป เมื่อผู้จัดการหญิง ฮิค้างรุ เอนโดะ เข้ามาในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่แม้ว่าหนังจะไม่ค่อยมีกระตอบรับจากแฟนคลับคนประเทศไทยมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นนับว่าในประเทศญี่ปุ่นกลับตรงกันข้ามกันเลย ดูหนังผ่านเน็ต จากคะแนนวิภาควิจารณ์โดยมากก็จัดว่ามิได้ไม่สวย

ด้วยสไตล์การเล่าเรื่องแบบประเทศญี่ปุ่นที่คนไม่ใช่น้อยคงเคยชินบวกกับความแอคชั่นของหนังก็ทำให้น่าดึงดูดมากมายทีเดียว หนังเล่าออกมาได้กระชับ ไม่เวิ่นเว้อ ตัดสลับระหว่างการแข่งรถกับเรื่องดรามาของสองญาติได้ดิบได้ดี สมดุลกันอย่างไม่น่าเชื่อจากพฤติกรรมของนักแสดงที่ติดต่อออกมานั้น ก็เพียงพอจะก่อให้พวกเรารู้ได้ว่าสองญาติพี่น้องมีเงื่อนอะไรบางอย่างมากยิ่งกว่าการขัดแย้งกันหัวข้อการปฏิบัติงาน มันก็คือเรื่องความรักที่มีความเกี่ยวเนื่องกับชีวิตของทั้งสอง

สั้นๆเป็นแอบชอบเพศหญิงผู้เดียวกัน แต่ว่าในที่สุดก็จำเป็นต้องกลับมาร่วมงานด้วย ดูหนังออนไลน์ 4k เหตุผลสุดคลาสสิกเป็นความเป็นญาติที่ตัดกันไม่ขาด ถามคำถามว่าน้ำเสียไหมก็นิดเดียว เพราะว่าพล็อตแนวนี้ก็มีให้มองเห็นกันอยู่เป็นประจำในเรื่องที่ว่าเป็นพี่จำต้องเอื้อเฟื้อให้น้อง ถึงแม้จะต้องแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่มีความต้องการของตนก็ตาม

แต่ว่าก็ขอสรรเสริญในส่วนของพาร์ทแอคชั่นที่ทำเป็นดี พวกเราได้มองเห็นการแข่งรถแรลลีที่มองสมจริงสมจังซึ่งมากับความมันรวมทั้งหวาดเสียว แฟนหนังที่ถูกใจความเร็วคงจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าราวกับดูกรยการแข่งรถที่มีเรื่องมีราวราวดรามาของสองลูกพี่ลูกน้องมากั้น สิ่งที่ดีเลิศไม่แพ้เรื่องความเร็วสำหรับในการแข่งรถก็คือผู้แสดงนำอย่าง ดูหนังผ่านเน็ต แมคเคนยู ที่ไม่ว่าเขาจะเผยตัวในฉากไหนก็เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด

ด้วยร่างกายอันล่ำบึ๊กประกอบกับสิกข์แพคย้ำๆอึกทึกเป็นถอด จะเหวี่ยงหรือร่าเริงแจ่มใสก็ได้มองเห็นกล้ามแน่นๆกันตลอด พูดได้ว่าเสิร์ฟความฟินให้ผู้หญิงมากมายทีเดียวแล้วตลอด 105 นาที ของหนังเล่าอะไร? หนังเล่าดราม่าของพี่ชายกับน้องชาย อาสุฮิโระ ฮิยามะ ผู้พี่ และก็ ทุ่งนาโอสุมิ ฮิยามะ ผู้น้อง ทั้งสองนั้นอยู่ในกลุ่มสปิก้า กลุ่มแข่งขันแรลลี่ระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น อาสุฮิโระ นั้นเป็นหัวหน้าช่าง ส่วน ที่นาโอสุมิ นั้นเป็นนักแข่งขัน

หนังชี้ให้เห็นว่าตัวน้องนั้นแสดงทีท่าห่างเหินและไม่เชื่อฟังพี่ชายอยู่เสมอเวลา หนังเบาๆเปิดเผยปัจจัยนาโอสุมิไม่ชอบใจพี่ชายมาครั้งละนิด เมื่อที่นาโอสุมิ เปิดเผยเรื่องราวความรู้สึกในใจให้ ฮิติดอยู่รุ เอนโดะ เอเยนซี่สาวฟัง หนังตัดสลับไปๆมาๆระหว่างฉากแข่งรถ แล้วก็เรื่องราวดราม่าระหว่างพี่กับน้อง ตลอดเรื่องมีฉากแข่งรถมากมาย กว่า 10 สนาม แต่ว่าเล่าผ่านแต่ละสนามไปแบบเร็วๆรวมทั้งด้วยเป็นการแข่งขันแบบเอาเวลาเป็นหลัก ก็เลยไม่มีภาพรถยนต์คู่ปรปักษ์ไล่บี้กันให้ได้ลุ้นได้สนุก

นักแสดงหญิงอย่าง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต อาโออิ โมริคาวะ ในบท ฮิติดอยู่รุ เอนโดะเอเยนซี่สาว ดูหนังออนไลน์ 4k  ก็ใส่เข้ามาแบบเกินๆไม่มีหน้าที่สำคัญกับเรื่องราวเลย และก็มองขวางน่าเบื่อในหลายครา รถยนต์เข้าค็อกพิตช่างกรูกันเข้ามาซ่อมแซม เจ๊ก็ยืนขวางช่าง แล้วช่างเป็นนางเอกที่มองดูมุมไหนก็ไมมองเห็นความงามเอาเสียเลย

หนังบากบั่นเพิ่มน้ำหนักเรื่องราวของฮิค้างรุ ว่าคุณต้องการเป็นผู้จัดการของนักเล่นกอล์ฟมากยิ่งกว่ามาอยู่สนามแ่งรถยนต์ ซึ่งก็เกิดเรื่องราวที่เกินมา มิได้มีส่วนสำคัญอะไรกับเรื่องเลยแล้วบทของคุณก็ถูกลืมหายไปในช่วงท้าย , ทาคูไม่ คิตามูระ ผู้แสดงนำชายดาวรุ่งอีกคนถูกใส่มาในบท เคยชินไค อาคิระ

นักขับมือฉกาจฉกรรจ์คู่ปรปักษ์ตัวสำคัญของ ทุ่งนาโอสุมิ ก็ถูกกล่าวถึงแบบลอยๆเนื่องจากในฐาะนคู่ปรปักษ์กลับถูกวางสถานะให้ด้อยกว่าเรื่องราวดราม่าของพี่กับน้อง แล้วก็เป็นคู่ปรับที่ไม่มีหน้าที่สำคัญในฉากจุดไคลแมกซ์เสียด้วยซ้ำแม้หนังจะหนักไปด้วยเรื่องราวดราม่าระหว่างลูกพี่ลูกน้อง แม้กระนั้นในส่วนของดราม่าเองก็ทำเป็นไม่ถึงจุดที่น่าพึงพอใจ แม้กระทั้งในฉากที่บากบั่นใบเสร็จรับเงินท์อารมณ์ร่วมจากผู้ชมก็กลับแห้ง กว่าค่อนเรื่องที่หนังปูความแตกร้าวระหว่างญาติพี่น้อง

แต่ว่าพอเพียงถึงจุดหนึ่ง ท้องนาโอสุมิ ผู้น้องก็พูดโพล่งความรู้สึกในใจที่เขารู้สึกกับพี่ชาย เปิดเผยเหตุที่เขาแสดงทีท่าไม่เป็นมิตรกับพี่ชายตลอดมา เป็นการพาผู้ชมไปสู่ฉากดราม่ารวมทั้งเป็นฉากสำคัญของเรื่องราวโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยนำอารมณ์ไปสู่ฉากสำคัญนี้เลย นักแสดงในจอน้ำตาไหลกันพรากๆแม้กระนั้นผู้ชมนี่เฉยเมยมากมาย

ดูหนังออนไลน์ 4k

 

Confession ฆาตกรรมคำลวง

เมื่อชู้รักของ ไม่นโฮ (โซ จีซบ)ถูกเจอเป็นศพอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ทำให้ตำรวจและก็คนเมืองต่างพุ่งระบุตัวไปที่เขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้กระนั้นถึงทางด้านไม่นโฮจะไม่ยอมรับว่าตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิด เวลาเดียวกันความลับอันดำสนิทรวมทั้งอุบัติเหตุในสมัยก่อนที่รอตามหลอกก็เริ่มมาผสานรอยกับเหตุการฆาตกรรมคราวนี้ จนกระทั่งตัวเขาเริ่มคาดการณ์ว่าคนร้ายตัวจริงนั้นบางทีก็อาจจะเป็นผู้ที่รู้จักเขาดีมากกว่าคนไหน

เพราะฉะนั้นไม่นโฮก็เลยจำต้องแข่งกับเวลาเพื่อรีบแก้ปัญหา ก่อนที่จะคนร้ายจะเดินเกมหมากฆ่าไว้ทำร้ายเขาได้เสร็จอีกทีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่ที่กำลังทำรายได้อันดับต้นๆ box office ของ ประเทศเกาหลีอยู่ตอนนี้ ด้วยผู้แสดงระดับแถวหน้า “โซ จีซบ” โอปป้าตัวท็อปอดีตกาลผัวแห่งชาติจาก “Always” (2011), “The Battleship Island” (2017), “Be with You” (2018) อื่นๆอีกมากมาย, “คิม ยุยงนจิน” แซ่บตัวแม่เจ้าของขวัญออสการ์ประเทศเกาหลีจาก “Ardor” (2002), “Seven Days” (2007), “Harmony” (2010), “Ode to My Father” (2014)

แล้วก็เป็นผู้แสดงประเทศเกาหลีคนแรกๆที่ได้ส่งผลงานในฮอลลีวูดอย่างซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซเรื่อง “Lost” (2004-2010), “นานะ” จากวง After School ที่เคยฝากผลงานไว้ภายในหนังสุดได้รับความนิยม “The Swindlers” (2017) รวมทั้งซีรีส์ “Glitch” (2022)อาชญากรรมสอบสวนเรื่องราวของ ยูไม่นโฮ เป็นซีอีโอที่บริหารดูแลบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นแนวหน้า แม้กระนั้นปรากฏว่าเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการสังหารที่เกิดขึ้นในห้องปิดผนึก

ทนายสาว ยางคุ้นชินแอ ก็เลยก้าวเข้ามาดูแลรับผิดชอบคดีนี้ให้กับเขา  ดูหนังออนไลน์ 4k โดยมีพนันอัตราการแพ้คดีในอาชีพของคุณยังเป็นศูนย์ ช่วงเวลาเดียวกันก็ยังมีตัวแปร อย่าง คิมเซฮี ที่เป็นราวกับคนถือกุญแจสำคัญของคดีนี้เผยตัวขึ้นอีกคนก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้แล้วว่า นี่เป็นหนังรีเมคโดยจับเอาหนังดังขึ้นหิ้งของประเทศสเปน “The Invisible Guest” (Contratiempo) มาดัดแปลงสร้างใหม่ ภายใต้การดูแลของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง “ยุยงนต้องซอก”

ที่รับหน้าที่ทั้งยังควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังประเด็นนี้เอง ที่จำต้องสารภาพว่าความเด่นของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องแล้วก็บทหนังที่ราวกับจะสลับซับซ้อน แต่ไม่พัวกันวุ่นวายเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้ กลับกลายหนังที่มองได้เพลิดเพลินดีส่วนตัวไม่เคยดูหนังต้นฉบับเวอร์ชั่นประเทศสเปนมาก่อน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มแล้วก็ซึบซาบทีแรกจากฉบับประเทศเกาหลีประเด็นนี้เลย แล้วก็ถือได้ว่าจุดเด่น เพราะว่าดูอย่างกับว่าหนังประเด็นนี้จะเข้ากับประโยคที่ว่า “ยิ่งทราบน้อย ยิ่งมองได้สนุกสนาน”

เพราะเหตุว่าหนังเต็มไปด้วยท่วงทีแล้วก็ลีลาท่าทางสำหรับเพื่อการเล่าที่น่าติดตามดี ถึงแม้ว่าตอนเกริ่นแรกๆบางครั้งอาจจะน้อยลงไปหน่อย แม้กระนั้นเพียงพอจับทางและก็เข้าเส้นเรื่องได้แล้ว ก็นับว่าหนังที่ทำให้พวกเราตาสว่างรวมทั้งตามติดได้ทุกๆซีนด้วยเหตุว่าไม่เคยมองต้นฉบับมาก่อน ก็เลยขอทายใจว่า Confession การฆาตกรรมคำลวง ก็คงจะเดินเรื่องตามส่วนประกอบเริ่มแรกของต้นฉบับอยู่ไม่น้อย

ซึ่งสัมผัสได้ว่าหนังประเด็นนี้มีลูกเล่นที่น่าดึงดูดและก็มีลักษณะเด่นที่ทำให้เปลี่ยนเป็นหนังที่ชื่นชอบผู้ชมได้ง่ายๆเลย เป็นการจับเอาแนวคิด ภาวะอารมณ์ และก็จิตไร้สำนึกของคนเรามาเล่นได้อย่างมีกึ๋น เป็นหนังที่ปฏิบัติภารกิจหลอกนักแสดงแล้วก็หลอกผู้ชมไปพร้อมเพียงกัน เปลี่ยนเป็นกิมไม่กที่มองได้บันเทิงใจพอได้

เมื่อมาประสมประสานกับการแสดงของกลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายของหัวข้อนี้ก็ยิ่งทำให้หนังบริบูรณ์เพิ่มขึ้น “โซจีซบ” ที่แอบดีกว่ากับเอกลักษณ์แล้วก็ติดอยู่แรกเตอร์คมขรึมแบบอย่างของเขา ยิ่งทำให้หน้าที่เพิ่มมิติความน่าค้นหาเข้าไปอีก เขาก็เลยเหมาะสมมากๆกับบทนี้ที่จะทำให้ผู้ชมคาดคะเนไม่ค่อยได้ว่าเขาคิดอะไร แล้วก็ความเป็นจริงหรืออะไร ในระหว่างที่ “นานะ” ที่บางทีก็อาจจะมาเสริมเป็นตัวละครสมทบ แม้กระนั้นการแสดงของคุณก็จัดได้ว่าจัดจ้าตามมาตรฐานออกจะดี

มาถึงนางเอกหนังประเทศเกาหลีดาวค้างฟ้า อย่าง “คิมยุยงนจิน” ที่คนนี้ไม่ต้องกล่าวอะไรเยอะแยะ  ดูหนังออนไลน์ 4k  ด้วยเหตุว่าอินเนอร์รวมทั้งการออกแบบผู้แสดงของคุณนั้น ค่อนข้างจะยอดเยี่ยมกับทุกๆผลงานการแสดงของคุณอยู่แล้ว มาในหัวข้อนี้นับว่าได้บทที่่ออกจะดี แม้ว่าจะมิได้สลับซับซ้อนอะไรสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเต็มไปด้วยเชิงชั้น และก็การแสดงออกเชิงกุลยุทธ์ทางอารมณ์ได้อย่างแยบคาย จำต้องขอตบมือให้กับกลุ่มดาราหนังในหนังหัวข้อนี้ ที่บอกเลยประดิษฐ์ผลงานดีๆออกมาได้ในขณะที่

 

The Only Mom มาร-ดา

ถือได้ว่าเป็นหนังผีชนชาติภรรยานมาเรื่องแรกๆของคนประเทศไทยดูแลเลยก็ว่าพอดีมีกระแสตอบรับดีสุดๆจากแฟนหนังจนถึงถูกนำเข้ามาฉายในบ้านพวกเรา สำหรับ The Only Mom มาร-ดา ผลงานควบคุมภาพยนตร์ ชาติชาย เกษนัส ผู้กำกับคนประเทศไทยที่เข้าไปเริ่มต้นแนวทางการทำหนังในภรรยานมา ภายหลังจากเคยฝากความสามารถไว้ภายในหนังร่วมหุ้นสร้างไทย-ภรรยานมา From Bangkok To Mandalay ถึงคน..ไม่นึกถึง (2016) รวมทั้งภาพยนตร์ไทย ตายโหง (2010) ซึ่งควบคุมตอน ซานตำหนิฆ่า

ดูหนังผ่านเน็ต The Only Mom มาร-ดา กล่าวถึงเรื่องราวของครอบครัวแสนสุขที่ศึกษา  ดูหนังออนไลน์ 4k ค้นพบรูปฟิล์มถ่ายรูปกระจกบานหนึ่ง แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าในนั้นยังมีวิญญาณเด็กที่ถูกกังขังมาหลายสิบปี ตั้งแต่แมื่อวันนั้นมา บุตรสาวตัวน้อยของพวกเขาก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป รวมทั้งเปลี่ยนเป็นความท้าสำหรับเพื่อการนิยามความเป็นแม่ขั้นสุด

จากที่มองเห็นแบบอย่างหนังก็พอเพียงจะได้มองเห็นนิดหน่อยของความหลอนแล้ว พอใช้ได้เข้าไปดูหนังจนถึงจบแล้วพบว่าทำให้ผิดหวังจริงๆหนังมีการดำเนินเรื่องที่ออกจะกระชับในระยะแรก แต่ว่าพอเพียงข้างหลังจุดไคล์แม็กซ์ก็เบาๆลดความกราดเกรี้ยวลง รวมทั้งแน่ๆว่าให้อารมณ์ความรู้สึกน่าสะพรึงกลัวคล้ายราวกับเพิ่งจะเคยดูหนังผีใหม่ๆอย่างยิ่งจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะตุ้งแช่ที่มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว มีออกมาแต่ละทีนี่เกือบจะหลับตาไม่ทันอย่างยิ่งจริงๆ นับว่าเป็นหนังที่ดูแล้วอ่อนเพลียเป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องแล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีในขณะเดียวกัน

ความรู้สึกดีที่ว่าก็คือการได้มองเห็นหนังผีที่เป็นผีรวมทั้งทำให้น่าสยดสยองจริงๆนอกจากไปจากความหลอนรวมทั้งน่าสยดสยองแล้ว หนังยังมีการแอบแฝงหลักสำคัญที่นานาประการเอาไว้ ทั้งยังความเชื่อมโยงของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ความเลื่อมใส รวมทั้งหน้าที่หน้าที่ของการเป็นบิดา แม่ ลูก ที่ถูกถ่ายทอดออกมาทางตรงรวมทั้งทางอ้อม

และก็จำเป็นต้องขอยกย่องการถ่ายทอดหน้าที่และก็อารมณ์ของดาราทั้งหมดที่มีส่วนช่วยทำให้หนังน่าดูมากมายๆโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดงเด็กทั้งคู่ที่มีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งหลอนในขณะเดียวกัน อีกคนก็คือนางเอกสาว วุด มน ชเว ยี ที่ทุ่มเทกับหน้าที่แม่สุดๆคนใดกันที่ซื้อตั๋วเข้าไปมองคงจะเห็นเหมือนกันในข้อนี้แน่ๆ ส่วนจะทุ่มเทขนาดไหนจำเป็นต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตนเอง

แน่ๆว่าหนังถูกผลิตรวมทั้งควบคุมโดยคณะทำงานคนประเทศไทย ดูหนังออนไลน์ 4k  เพราะฉะนั้นดูๆไปและจะมองเห็นกลิ่นอายบ้างอย่างที่คล้ายกับหนังบ้านพวกเรา ประกอบกับความที่ภรรยานมาออกจะมีความเชื่อเกี่ยวกับผี และก็มีวัฒนธรรมหลายๆอย่างเหมือนไทย เพราะฉะนั้นก็เลยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยว่าหนังจะมองยาก เนื่องจากมันมีความเป็นสากลอยู่ในตัวอยู่แล้ว

 

ดูหนังออนไลน์ 4k

The King’s Avatar ซีปรี่ย์ที่เกมส์เมอร์จำต้องมอง

กลับมาอีกทีแล้วขอรับ กลับการรีวิวซีรีส์จีน ซีรีส์ที่ผมจะเอามาวันนี้ เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่ บรรยายไทย เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องมีราวเรื่องของการแข่งขันเกมออนไลน์เกมหนึ่ง ซึ่งผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นถึงนักกีฬา E-Sport มือโปร ที่ร่วมการแข่งขันชิงชัยลีกระดับประเทศนั่นเอง บางบุคคลบางทีก็อาจจะเข้าใจดีแล้วใช่มั้ยนะครับ ว่าผมกำลังเอ๋ยถึงซีรีส์เรื่องอะไร ใช่แล้วนะครับ!!! ผมกำลังซึ่งก็คือ ซีรีส์จีนที่มีชื่อภาษาไทยว่า เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่

และก็มีชื่อภาษาอังกฤษว่า King’s Avatar นั่นเอง จากนิยายมีชื่อในโลกอินเตอร์เน็ต เขียนโดยหูเตี๋ยหลาน สู่อนิเมะสร้างชื่อ จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์หัวข้อนี้ ที่ก็สามารถสร้างชื่อรวมทั้งเรียกกระแสกลับมาก้าวหน้ามากมายทีเดียวซีรีส์ประเด็นนี้ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง หยางหยาง มารับบทผู้แสดงนำฝ่ายข้างผู้แสดงนำชายให้ the king’s avatar บรรยายไทย wetv หยางหยางเป็นศิลปินชายหนุ่มสุดฮอตคนนึงในนาทีนี้

เนื่องจากอีกทั้งดูดีแล้วก็มีรอยยิ้มเป็นแจ่มใสมากมายๆเป็นเพศชายที่มองได้ทั้งยังหล่อแล้วก็มองละมุนไปในครั้งเดียวกัน ซึ่งหยางหยางก็เคยส่งผลงานโด่งดังตัวอย่างเช่น Love 020 คุณยิ้มโลกละลายที่สร้างความตรึงใจ และก็ทำให้ผู้หญิงจิตใจละลายมาแล้ว หัวข้อนี้จะมีผลให้เขามองมีสเน่ห์รวมทั้งเรียกเรตติ้งได้มากแค่ไหนไปดูกัน แล้วก็ในหัวข้อนี้เขาก็รับบทบาทเป็นเกมเมอร์ บอกเลยว่าบทนี่เหมาะสมกับหยางหยางเอามากๆแบบไม่ต้องคิดหาคนใดมาแทนเลยล่ะนะครับ

The King’s Avatarเยี่ยชิว (เล่นบทโดย หยางหยาง) เป็นนักแข่งขัน E-sport ผู้ริเริ่ม หรือจะพูดได้ว่าเป็นคนแรกๆสำหรับการชิงชัยเกมมายากลอปรี่ เยี่ยชิวเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ จนกระทั่งขั้นเรียกไดว่า เป็น MVP ระดับตำนานของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เขาเป็นผู้ครอบครองไอดี “อี๋เยี่ยจือชิว” นักเวทย์การสู้รบ ตำนานของแวดวง E-sport ซึ่งสามารถนำกลุ่มสมาพันธ์เจียซื่อครอบครองแชมป์กระทั่งขึ้นแท่นว่า เป็นสมาพันธ์เดียวในลีกมือโปร ที่ได้แชมป์ถึง 3 ยุคซ้อน

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเยี่ยชิวมิได้พึงพอใจในรูปลักษณ์ กิตติศัพท์  wowgame 567  หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเหตุผลอื่นแฝง โหลด เทวดา ยุทธ์ เซียน มายากลอปรี่ บรรยายไทย โน่นทำให้สำหรับเพื่อการแข่งขันทุกคราว เขามิได้เผยบริเวณใบหน้าออกสู่สาธารณะ ภาพเยี่ยชิวที่ใส่ผ้าปิดปากสีดำอยู่เป็นประจำ เปลี่ยนภาพคุ้นของผู้ชมไปเสียแล้ว

เยี่ยชิวไม่รับงานแสดงโปรโมท ไม่สนใจทรัพย์สิน หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับการเปิดเผยบริเวณใบหน้า ทำให้เขาชวดเงินเข้าสมาคมเยอะแยะ นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไปสมาคมเจียซื่อความสามารถถอยลง นักแข่งขันคนใหม่เริ่มเข้ามาส่งผลงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น สำหรับเพื่อการแข่งขันคราวสุดท้ายเยี่ยชิวก็ถูกบีบออกมาจากกลุ่มสมาคม และก็จะต้องมอบไอดี “อี๋เยี่ยจือชิว” ให้กับซุนเสียง (รับบทบาทโดย เหลียงอี้มู๋ ) ไปเล่นในลีกอาชีพ แล้วก็ขึ้นเป็นกัปตันกลุ่มของชมรมเจียซื่อแทน

ภายหลังออกมาจากสมาคม เยี่ยชิวได้ไปสมัครงานที่ร้านค้าอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่อยู่ตรงกันข้ามอาคารเจียซือ เทวดา ยุทธ์ เซียน มายากล อ ปรี่ WeTV บรรยายไทย ซึ่งตรงนั้นเป็นจุดเริ่มแรกที่เขาได้เริ่มเล่นเกมส์มายากลอปรี่อีกที เยี่ยชิวเริ่มต้นใหม่ทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่สร้างไอดีเกมส์ใหม่ เริ่มแข่งขันแล้วก็สะสมไอเท็ม

เพื่อที่เขาจะกลับเข้าไปในลีกอีกรอบได้ แม้ว่าจะยากลำเค็ญเพียงใด เขาก็ไม่ท้อและก็ตั้งมั่นทำมันถัดไป ระหว่างที่เยี่ยชิวทำงานเป็นผู้จัดการร้านค้าคาเฟ่ที่นี้ เขาได้พบผู้คนมากมายก่ายกอง ได้พบเถ้าแก่เน็ต ซึ่งเป็นแฟนครับผมตัวยงของเขา พบฝูงคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการแสดงมายากลอปรี่

หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ฟอร์มกลุ่ม รวมทั้งตั้งชมรมของตนเองขึ้นมา ชื่อ “สมาพันธ์สิงสิน” เพื่อจะพาทั้งตัวเขาและก็สมาชิกทุกคน เข้าไปเป็นแชมป์สำหรับในการแข่ง Glory League ระดับประเทศอีกรอบ และก็เขาตั้งมั่นจะมีผลให้ทุกคน มีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นเกมส์มายากลอปรี่มือโปรอีกด้วย