cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021 หนังเต็มเรื่อง HD หนัง4K

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021  พอใช้ได้ยินว่าจะมีสินเดอเรลล่าสร้างออกมาใหม่ ก็ได้แต่ว่ากรอกตามองบประมาณน กับคิดขึ้นมาในใจว่า “อีกแล้วหรอ?” เพราะว่าเทพนิยายฝันเฟื่องหัวข้อนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าใจกันอย่างดีเยี่ยม นับจากลืมตามองโลกขึ้นมา แปลงเป็นความน้ำเสียที่วนเวียนอยู่ในชีวิตพวกเราๆมาบ่อยมาก เป็นราวกับโรงลิเกที่จำเจอยู่เรื่อยจนกระทั่งมาถึง “Cinderella” ในฉบับปัจจุบันปี 2021 ที่มาพร้อมทั้งการแปลความหมายใหม่ เล่นใหญ่ แล้วก็มิวสิคัลจัดเต็ม นี่เป็นหนังที่ถ้าเกิดเกลียดชังก็คือชิงชังสุดๆไปเลย

Cinderella ในเวอร์ชั่นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากเทพนิยายเริ่มแรกรวมทั้งแปลความใหม่ เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมด้วยเรื่องราวของ สินเดอเรลล่า เด็กหญิงกำพร้าบิดามารดาที่จำต้องอยู่กับแม่เลี้ยงและก็ลูกๆของคุณ แม้ว่าจะถูกลดขั้นไปนอนอยู่ที่ห้องใต้ดิน แต่ว่าตรงนั้นเปลี่ยนเป็นที่กำบังภัยชั้นยอดของคุณ ที่ทำให้คุณได้สร้างออกแบบชุดสุดเริ่ดที่มาจากความสามารถพิเศษของคุณ เพราะเหตุว่าความฝันของคุณเป็นต้องการจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ที่ยืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ รวมทั้งซึ่งก็คือจุดเริ่มของนางสินฉบับใหม่ไม่เหมือนกันกับเดิม…

ที่เกริ่นเอาไว้ว่า…นี่เป็น Cinderella ฉบับรัชดาลัยมาทั้งยังโรงแสดงละคร ก็ไม่น่าจะพูดเกินความเป็นจริงไปสักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าหนังอัดแน่นด้วยความเป็นมิวสิคัลแบบอารมณ์ละครเวทีคลุ้งตลอดทั้งเรื่อง ใส่เพลงได้รับความนิยมเพลงดังอมตะเข้ามาสร้างสีสันและก็ผสมโรงกับเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม ในเวลาที่เพลงออริจินัลของหนังที่สะดุดตา อย่าง “Million to One” หรือ “Dream Girl” ก็เพราะติดหูอย่างดีเยี่ยม เรียกได้เพลงต่างๆที่มีความหลากหลายหลาเป็นจุดเด่นของหนังเรื่องเลยก็ว่าได้

 

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021 

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021 หนังเต็มเรื่อง HD

นับว่านานสักระยะแล้วที่มิได้มองเห็นหนังที่มีความเด่นที่เพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีคุณค่าแก่การควักกระเป๋าซื้ออัลบั้มเก็บเอาไว้เป็นคลอเล็กชั่น Cinderella เปลี่ยนเป็นหนังเรื่องปัจจุบันที่ทำให้เกิดความรู้สึกแบบนั้น เพลงต่างๆถูกบรรจงสร้างรวมทั้งคัฟเวอร์ร้องใหม่ออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ด้วยเหตุว่าไม่แพ้กับต้นฉบับอย่างยิ่งจริงๆมาถึงแคสติ้งดาราหนังที่จำต้องสารภาพว่ามีความมากมายมากมายๆดังเช่นว่าเดียว กระทั่งทำให้ไม่รู้เรื่องสึกว่านั่งดูหนังบนหน้าจออยู่ แต่รู้สึกราวกับมองละครเวทีมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าผู้แสดงต่างๆมิได้ย้ำให้สะดุดตาบนหน้าจอสักเท่าไหร่ แต่ว่าอาศัยความถนัดและก็ความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการออกลีลาท่าทางร้องเต้นเสียมากกว่า

“ค้างไม่ลา ค้างเบลโล” กับการแสดงหนังเรื่องแรกในชีวิตของคุณ  cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021  ไม่ใช่ผลงานที่เพอร์เฟคอะไรก็ตามจำต้องรู้เรื่องว่าคุณเป็นนักร้อง แม้กระนั้นก็เชื่อถือความพากเพียรของคุณ รวมทั้งถ่ายทอดนักแสดงออกมาได้เป็นสินเดอเรลล่าในอีกเวอร์ชั่นที่มีจริตจะก้าน น่าคลั่งไคล้พอได้ ส่วนหนึ่งส่วนใดจะต้องชูความดีงามความสวยให้กับการตีความหมายใหม่ ที่ทำให้นางสินฉบับนี้มีชีวิตจิตใจ ไม่สวยฝันเฟื่องกระจายๆและก็โน่นทำให้ผู้ชมรู้สึกสัมผัสเข้าถึงคุณคนนี้ได้มากเพิ่มขึ้น Ghostedตอนที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้ กำลังมองหาวิถีทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted”

ที่สะดุดแล้วก็เด่นตั้งแต่แมื่อประกาศสร้างและก็เปิดตัวผู้แสดงนำฝ่าย ด้วยเหตุว่านี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังประเด็นนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้หรือเปล่า Ghosted เล่าราวของ วัวล หนุ่มคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงเสน่ห์หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี แล้วก็ใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอข้อเท็จจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงอันตราย ที่คิดไม่ถึง ผจญภัย เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ประเทศนอกท่านหนึ่งที่มีต่อหนังหัวข้อนี้ว่า “มีความรู้สึกว่านี่เป็นหนังที่เสมือนให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับความเห็นนี้สุดๆเพราะว่า Ghosted แปลงเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยอำนาจที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในทางบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีทุกวันนี้ แม้ว่า Ghosted จะได้ดาราระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แม้กระนั้นมันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่ต่างอะไรกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาทำการสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็เกือบจะปราศจากความแปลกใหม่ใดๆก็ตามเลยนิดหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังประเด็นนี้ ที่เพิ่งกู้ความโด่งดังกลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แต่ว่าเขาจำเป็นต้องกลับมาสกปรกอีกทีในหนังประเด็นนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์แล้วก็ท่าทางแบบอย่างของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงแค่แทบไม่มีจังหวะได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่เหมือนกันได้เลย ในที่สุดนั่นก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งเพียงแค่นั้นGhosted ใช้กลุ่มผู้เขียนบทถึง 3 คนทีเดียว มี “เร็ตต์ รีส” กับ “พอล เวอร์นิค” (จาก Deadpool) รวมทั้ง “คริส แม็คเคนที่นา” (จาก Spider-Man: No Way Home) เป็นได้โอกาสมนักเขียนบทชั้นเทวดาขนาดนี้ แต่เปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเชยๆที่มองไม่ค่อยคุ้มกับที่ว่าจ้างไปสักเท่าไหร่ เป็นหากกล่าวว่าให้โปรแกรม ChatGPT ประดิษฐ์ให้ก็จะไม่โต้เถียงเลยนิดหน่อย

หนังความยาวแทบ 2 ชั่วโมงหัวข้อนี้ เต็มไปด้วยพล็อตซึ่งมีแต่ความเป็นขยะ เปิดเรื่องมาได้ด้วยบรรยากาศที่ความฝันเฟื่อง เห่อเหิมตามสไตล์หนังรัก และจับโยงไปสู่โหมดเอาจริงเอาจัง บู๊ผลาญแบบแข็งทื่อๆที่เป็นพล็อตเรื่องแบบที่พวกเราเคยมองเคยได้เห็นมากันแล้วแทบทั้งหมด หนังไม่มีความสดใหม่ แต่ว่าอย่างต่ำๆดาราก็พากเพียรเต็มกำลังที่จะสร้างความสนุกสนานให้เรื่อยมันเลยกลายเป็นหนังที่พอใช้ได้เรื่อยแต่ว่ายังไม่มีความน่าจำอะไรก็แล้วแต่ แน่ๆว่าเคมีระหว่าง “คริส อีแวนส์” กับ “อทุ่งนา เดอ มาร์มัส” ผสมกันออกมาโคตรจะอร่อย แต่ว่าพวกเขากลับจำต้องมาเดินวนอยู่ในหนังอะไรอย่างนี้ ที่บอกได้เลยว่า..โชคร้ายสุดๆพวกเขาเองก็ช่วยเหลือกันอย่างเต็มเปี่ยมและก็สุดความสามารถที่จะทำหนังประเด็นนี้ออกมาให้เยี่ยมที่สุด ก็ใช่…ที่ทั้งคู่ต่างก็รับบทบาทหน้าที่ของตนออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐาน ก็แค่มันเสมือนอยู่ในส่วนประกอบที่ไม่ใช่ที่ใช่ทางไม่ทั้งหมดทั้งปวง

 

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021

Abandoned ร้าง ลวง หลอน

แล้วก็นี่เป็น “Abandoned ร้าง ลวง หลอน” ที่เกิดเรื่องราวของคู่แต่งงานวัยรุ่นคู่หนึ่งที่ตกลงใจย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านป่าในพื้นที่ไกลห่างจากเมือง เพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับลูกชายทารกของพวกเขา แม้กระนั้นคุณจำต้องประจันหน้าและก็ต่อสู้กับสภาวะข้างหลังคลอดอย่างมากรวมทั้งมันก็ร้ายแรงมากยิ่งขึ้นจนกระทั่งบ้านข้างหลังนี้เบาๆเผยความลับอำพรางของมันออกมา นี่เป็นผลงานเดบิวต์ควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของดาราหนังชายหนุ่ม “ประเทศสเปนเซอร์ สไควร์” โดยที่เขายังร่วมเขียนบทหนังกับ “อีริก แพตเตอร์สัน” กับ “เจสสิก้า สก็อต” ที่ส่วนมากล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์เขียนบทหนังใสๆที่ออกฉายทางโทรทัศน์มาในตอนยาวนานหลายปี เมื่อจำเป็นต้องปรับนิสัยมาเขียนบทหนังที่เต็มไปด้วยโทนหม่นหมองแล้วก็ลึกลับ ดูราวกับว่าพวกเขาจะยังไม่อาจจะจับบังเหียนมันเอาไว้ได้อยู่

บทหนังของ Abandoned เกือบจะไม่มีมิติอะไรเลย cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021  ทุกสิ่งทุกอย่างใส่เข้ามาในลักษณะแบนราบรวมทั้งเรื่อยเปื่อย แม้ว่าจะบากบั่นอย่างมาก เพื่อจะทำให้หนังมองมีอะไร แต่ยังหมดแรงเย้ายวนใจที่พอเพียงอะไรขนาดนั้น หนังยังคงเดิมตามสูตรสำเร็จที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะทายใจทางได้ไม่ยากตั้งแต่เปิดเรื่องมา หากไม่มีซาวน์ประกอบมาช่วยบิวท์อารมณ์นั้น หนังหัวข้อนี้ก็เกือบจะไม่มีจังหวะความน่าสะพรึงกลัวอะไรเลย จำเป็นต้องจัดว่าหนังค่อนข้างจะเพียรพยายามเป็นอันมาก เพราะว่านอกเหนือจากจะพากเพียรทับซ้อนด้วยเรื่องราวลึกลับเป็นเงื่อนหลักแล้ว ยังต้องการจะใส่ภาวะอารมณ์ของเพศหญิงเพิ่งจะออกลูกเข้าไปด้วย แต่ว่าหนังก็ไม่ประสบผลสำเร็จเลยสักทาง เส้นเรื่องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคล้ายกับเข้าไปแตะต้องๆแบบผิวเผินเพียงแค่นั้น มิได้เชื้อเชิญพาให้ผู้ชมถลำลึกตามเนื้อเรื่องไปด้วยเลย

หนักไปนอกจากนั้น ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการผลิตบรรยากาศชักชวนหลอนของหนังอะไร แม้กระนั้นความหลอนนั้นกลายเป็นเสียงร้องไห้ของเด็กน้อย ที่ในหนังชอบใส่แทรกเข้ามาอยู่ทุกๆ5 นาที แปลงเป็นสิ่งที่ปั่นประสาทรวมทั้งดำเนินการกับปฏิกิรยาหลอนจิตให้กับผู้ชมก้าวหน้าที่สุดของหนังประเด็นนี้แล้ว ด้วยเหตุว่าเอาเขาจริงๆเว้นเสียแต่เสียงร้องของหนูน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรอื่นที่น่าจำแล้วในหนังประเด็นนี้ ทางด้านการแสดงก็เป็นไปตามภาพรวมของหนัง ในเมื่อบทหนังมิได้ช่วยเหลืออะไรมากแค่ไหน ถึงจะได้ผู้แสดงดีๆมา อย่าง “เอ็มมา โรเบิร์ตส์”, “ไมเคิล แชนนอน” หรือ “จอห์น มึงลลาเกอร์ จูเนียร์” ก็ไม่สามารถที่จะช่วยประคับประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้เลย

การแสดงของพวกเขาถูกกลืนไปพร้อมๆกับความราบเรียบนิ่งของหนังหัวข้อนี้ แทบหาลักษณะเด่นอะไรมิได้สิ่งเดียวกันโดยเหตุนั้นโดยภาพรวมแล้ว Abandoned ร้าง ลวง หลอน ถือได้ว่าหนังที่บางครั้งก็อาจจะสร้างมาเพื่อเชิญหลอน แม้กระนั้นมันกลับมิได้นำพาผู้ชมให้หลอนไปในแนวทางนั้น บทรวมทั้งเรื่องราวยังขาดแรงดึงดูดไปอย่างโชคร้าย การแสดงของผู้แสดงชั้นยอดก็ไม่อาจจะช่วยยื้อเอาไว้ได้ หนังมิได้หลอนเนื่องจากผี แต่หลอนเพราะเหตุว่าเสียงร้องไห้โฮของเด็กน้อยตลอดทั้งประเด็นนี้มากมาย

 

cinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021 

The Covenant” กระตุกต่อมสละชีพ..น้ำตาคลอเบ้า

ถึงคิวผลงานใหม่อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่ได้ได้โอกาสลงโรงฉายในประเทศไทยแบบชนกันทั้งคู่เรื่อง (อีกหัวข้อก็คือ Operation Fortune: Ruse de guerre) ในอาทิตย์ช่วงเวลากลางเดือนเดือนเมษายน รวมทั้งประเด็นนี้เป็น “The Covenant” ที่มากับโหมดจริงจัง พกกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกา มาอย่างมาดแมน แม้กระนั้นเนื้อแท้ของหนังหัวข้อนี้แทรกสอดไปด้วยข้อความสำคัญมิตรภาพ ความมุ่งมาด แล้วก็จังหวะในการทำศึก ที่ดีไม่ดีบางทีก็อาจจะจำต้องเสียน้ำตาให้ด้วย The Covenant เกิดเรื่องราวของ นายสิบสิบเอก จอห์น คินลีย์ กับ อาเหม็ด ล่ามภาษาชาวอัฟกัน ที่จะต้องระเหเร่ร่อนต่อสู้ป่าตาลีบานด้วยกัน ภายหลังจากกองกำลังของพวกเขาได้ถูกซุ่มจู่โจมอย่างมากถ่วง

โดยที่อาเหม็ดได้อุตสาหะอย่างเต็มที่เพื่อจะช่วยจอห์นเอาไว้ให้ได้  ดูหนัง ออนไลน์ แต่ว่าเมื่อจอห์นฟื้นขึ้นมาทราบดีว่า อาเหม็ดยังคงหลบๆหลบซ่อนๆอยู่ที่อัฟกานิสถาน ที่ตาลีบานได้หมายหัวเขาเอาไว้จากความกล้าหาญที่เขาได้ช่วยเหลือทหารอเมริกันเอาไว้ ทำให้เขาเลือกที่จะกลับไปสู่สนามรบตนเองอีกที เพื่อช่วยเหลือ…เพื่อนฝูงร่วมรบ แล้วก็อีกเหมือนปกติ The Covenant ก็ยังคงสำเร็จการงานเขียนบทหนังของ 3 ทหารเสือหน้าคุ้น กาย ริตชี ร่วมด้วย อิแวน แอตคินสัน กับ มาร์น เดวีส์ ที่พวกเขาทั้งคู่คนต่างประสานมือกันเขียนบทและก็ปรับปรุงบทมาด้วยกันในผลงานหลายๆหัวข้อนี้ สำหรับในหนังประเด็นนี้นั้นจัดว่ามีกลิ่นที่ต่างไปจากงานเดิมของพวกเขาอยู่ไม่น้อย หากว่ามันจะยังแทรกสอดกลิ่นความเป็นหนังสุภาพบุรุษแนวถนัดอยู่ไปบ้าง

แต่ว่ากับมีเส้นเรื่องและก็ส่วนประกอบอื่นที่หนักแน่นมากกว่าโดยจะว่าไปแล้ว The Covenant ถือได้ว่าหนังที่มีซีนรวมทั้งท่วงทีที่ชมเชยกองทัพสหรัฐอเมริกา อยู่พอได้ แม้กระนั้นพวกเขาก็มิได้ทำออกมาเป็นหนังกองทัพจ้ะๆแบบชักชวนมันอะไรทำนอง แต่สดุดหน้าที่เล็กๆที่สำคัญในการทำศึกกับตาลีบานที่คงจะถูกละเลยไป อย่างข้าราชการล่ามภาษาถิ่น ที่นับว่าเป็นหนึ่งในกองกำลังที่เอื้อเฟื้อแล้วก็เสี่ยงอันตรายกับการดำรงชีวิตในสังคม เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่สำหรับในการแปลภาษาให้กับข้างศัตรูของภูมิลำเนาของพวกเขา จำต้องเห็นด้วยว่าเค้าโครงเรื่องกล้วยๆของหนังเป็นจุดที่ทำให้มันเวิร์กเจริญ เมื่อมาเพิ่มเติมกับการเล่าเรื่องที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน The Convenant ก็เลยแปลงเป็นหนังแอคชั่นทางด้านการทหารที่มองได้สนุกสนานเพลิดเพลินเอาการ

เรื่องราวค่อนๆสองเท่าความเข้มข้นเป็นลำดับขั้นของเหตุการณ์ที่หนังทำขึ้นมาในแต่ละซีน ถึงมันจะยังมีจุดที่เกินจริงและไม่มีเหตุผลผสมปนเปอยู่ไปบ้าง แต่ว่าหนังก็มอบความเบิกบานใจแบบที่ผู้ชมอยากได้ได้อย่างดีเยี่ยมโลเคชั่นของหนังประเด็นนี้นับว่าแจ่มมากมาย แน่ๆว่าพวกเขาเป็นไปไม่ได้ไปถ่ายทำในสถานที่จริงอยู่แล้ว แม้กระนั้นการเลียนแบบบรรยากาศของอัฟกานิสถานในหนังประเด็นนี้นับว่าออกจะใช้ได้ทีเดียว ถึงแม้ในความเป็นจริงแล้วในหนังพวกเขาจะถ่ายทำอยู่ในประเทศสเปนเป็นหลัก ส่วนมุมภาพแล้วก็มุมกล้องถ่ายภาพก็ยังไม่ทิ้งลวดลายของ กาย ริตชี เคล็ดวิธีต่างๆบางครั้งก็อาจจะมิได้มีลูกเล่นอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่ามีส่วนสำหรับเพื่อการช่วยบิวท์อารมณ์รวมทั้งบรรยากาศของหนังไว้ในจังหวะที่ดี

ยิ่งมาได้เรื่องแสดงที่เป็นมือโปรของ “เจค จิลเลนฮาล” เข้าไปด้วยcinderella ซินเดอเรลเริ่ดส์ 2021   ยิ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอรรถรสเข้าไปใหญ่ เขามอบการแสดงที่เด็ดขาดสไตล์ของเขา เล่นน้อยแม้กระนั้นให้ออกมามากมาย ถึงจะมิได้เป็นการแสดงระดับมาสเตอร์พีชอะไร แต่ว่าเขาก็คือนักแสดงหลักที่หามหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างดียิ่ง เหมือนกันกับ “ดาร์ ซาลิม” ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลย จัดว่าบทส่งให้เขาอยู่ไม่น้อย แต่ว่าติดอยู่แรกเตอร์นี้เต็มไปด้วยมากมายมุมให้น่าตรวจสอบ แล้วก็เขาก็ทำออกมาก้าวหน้า ในลักษณะไม่ค่อยพูดต่อยหนัก