movies18+

movies18+

movies18+

movies18+ ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาหนังสนุกสนาน Netflix ไว้ดูกับครอบครัวในเวลาวันสิ้นสุดยาว บอกต่อหนังเรื่อง Extincti ซึ่งเป็นหนังการ์ตูนสุดน่ารัก สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ จึงควรจับอกจับจิตจับจิตจับใจแน่ๆ ด้วยสีสัน ความสบายใจเพื่อสำหรับในการเล่าเรื่องกล่าวเลยว่ารื้นเริงมากจริง ๆ ที่มาพร้อมความสนุกสนาน เฮฮาเฮฮา ป่วน วุ่น และชวนขำ เป็นหนังการ์ตูนอนิเมชั่นอีกเรื่องมีความต้องการที่จะให้ทุกคนได้ดู เหมาะสมกับการดูในณ ขณะวันสิ้นสุดตอนปีใหม่และคริสมาสต์มาก ๆ

เรื่องราวของสองพี่สองเอ็ดกับอ็อพ อาศัยอยู่ด้านในเกาะฟลัมเมลที่กำลังจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 แต่ด้วยความซุกซนของอ็อพ ที่เข้าไปป่วนการเตรียมการงานเทศกาล พังดอกไม้ที่จะจัดงานเทศกาลจนเกือบไม่เหลือให้จัดงาน จึงมีผลให้สองพี่น้องถูกไล่ให้ออกไปสำนึกไม่ถูกที่โขดหิน

และเพื่อจะให้กลุ่มของฟลัมเมลยอมให้อภัยและยอมให้สองพี่น้องร่วมงานเทศกาลดอกไม้ movies 18+ อ็อพและเอ็ดจึงได้ปีนผาเพื่อไปเก็บดอกไม้มาชดเชยกับดอกไม้ที่เสียหาย แต่ท่ว่ากลับเกิดเรื่องเหมือนกันกับขึ้นที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้สองพี่น้องได้เจอดอกไม้สัญจรข้ามกาลณ ระหว่าง

ส่งผลให้ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งอนาคต มีผลกระทบให้หมวดหมู่เขาจำเป็นมากจึงควรสับสนกับเทคโนโลยีและสัตว์ตัวอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ข้างในเมืองใหญ่ แต่ต่อมาพวกเขาทั้งสองก็ได้เหมือนกันเหมือนกันทราบดีว่าโลกครั้งก่อนก่อนหน้านี้ที่หมวดหมู่เขาเคยอยู่นั้นขาดไม่ได้ที่ต้องมีให้ได้จึงต้องควรสูญพันธ์ แล้วสองพี่น้องจะทำอย่างไร จะกลับไปโลกคราวก่อนนี้หรืออยู่ต่อในโลกอนาคต มาเข้าร่วมผจญภัยไปกับเอ็ดกับอ็อพกันใน Extincti

เป็นรูปยนตร์แอคชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจ้ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง George Millers มาช่วยปลดปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่มีฉากข้างข้างหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้”

ก่อนหน้านี้ตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายเช่นไร้จุดมุ่งหมาย กระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจำเป็นมากจะต้องปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ แม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะจะไม่ได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของประเด็นนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก ผู้ใดกันแน่ชอบเสพงานศิลป์จากหนัง แนะนำเลยจ้ะ

จากการประสบกันของโดราเอมอนและโนบิตะในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้พยายามเปลี่ยนแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนณ ระหว่างกลับไปในครั้งก่อนนี้สมัยเพื่อไปดีเยี่ยมที่สุดคุณย่า แต่สถานะการณ์ก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันด้วยด้วยเช่นกันเริ่มช่วงนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากบ่งชี้ตัวเจ้าสาวของโนบิตะ โดราเอมอนและโนบิตะก็เลยตกลงใจสัญจรไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน

แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายไปจากงานแต่ง ทั้งสองจึงต้องมีให้ได้จำเป็นต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อที่จะก่อให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง hd 18+ เรื่องราวจะลงเอยดังเช่นไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับรูปยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้

เริ่มในเวลานี้ตั้งแต่ต้นด้วยหนังในตำช้านานที่ทรงอิทธิพลให้บรูซ วิลลีส เป็นที่ความจำในสถานะพระเอกแอ็คชันชั่วกับชั่วกัลป์ กับเหตุการณ์ของนายตำรวจหนุ่ม หน้าจอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อจะขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

แต่กลับพบต้นสายปลายปัจจัยไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายหมู่หนึ่งบุกยึดตึกและจับคนในนั้นเป็นตัวประกัน หน้าจอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น ก็เลยควรต้องใช้กระบวนการทุกทางที่เขาทราบเพื่อหลอกล่อผู้ร้าย และช่วยคนในนั้น รวมถึงภรรยาเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมเหตุการณ์อยู่ด้านนอก จุดโดดเด่นของหนังคือบทบู๊ที่เฉลียวฉลาดจริงๆเพื่อเพื่อที่จะการมอบให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและพื้นที่สูงในตึก รวมทั้งผังที่สลับซับซ้อนของตึกจัดแจงกับผู้ร้าย

movies18+

The Marksman

คนไหนจับจิตประทับใจหนังแนวระทึกขวัญ หนังแอคชัน ดูหนังออนไลน์18+ ไม่แนะนำให้พลาดกับ The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ มาพร้อมฉากมันส์แอคชั่นให้ลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง มาพร้อมความสนุกสนานที่การันตีโดยนักส่อให้เห็นนำชื่อเหมือนกันกับ เลียม นีสัน พระเอกหนังแอ็กชันแถวหน้าของฮอลลีวูด ที่ไม่ว่าจะเล่นหนังแอ็กชันเรื่องอะไรควรต้องเช่นเดียวกับสุดปังแทบจะทุกเรื่อง

เสริมทัพมากับนักส่อให้เห็นอย่าง จาคอบ เปเรซ, เทเรซา รุยซ์, ฮวน เปาโบล ราบา, แคทเทอรีน วินนิค อีกอีกทั้งที่ได้ผู้กำกับที่มากสมรรถภาพ โรเบิร์ต ลอเรนซ์ มาคอยกำกับให้ท่านได้ชมฉากแอ๊กชันมันส์ ๆ และจะครึกครื้นเยอะแค่ไหนทดจำลองอ่านเรื่องย่อกันดู ซึ่งเป็นเรื่องเช่นเดียวกับในอดีตนาวิกโยธิน จิม แฮนสัน movies18+ หลังแล้วหลังจากนั้นจากเกษียณการเป็นทหารเรือ ก็หันไปใช้ชีวิตที่เรียบไม่ยากเย็น หนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฟาร์มนอกเมืองชายแดนแอริโซนา แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้พบพบเจอกับสองแม่ลูก ชื่อเรื่อง โรซ่า และ มิเกล ที่ได้หลีกหนีเพื่อที่จะเอาตัวรอดจากหมู่ผู้คนที่หวังจะเอาชีวิตหมวดหมู่เขา

เพราะว่าไปมีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับพวกนักฆ่าค้ายา มัวริซิโอ และ จิม แฮนสัน ก็ต้องการช่วยเด็กหนุ่มคนนี้ ให้รอดพ้นจากหมวดค้ายาเม็กซิกัน และนั่นก็เป็นจุดก่อนอื่นที่กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้ชีวิตเขาจะไม่สงบสุขอีกต่อไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จิม แฮนสัน จะเกื้อหนุนเด็กหนุ่มคนนี้ได้บ้างมั๊ย มาเข้าร่วมลุ้นไป

จนถึงในตอนนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลายรุ่นแล้ว แต่หากพูดถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์จำนวนมากก็จะต้องเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากสมรรถภาพ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เจอกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจึงควรจัดการกับศึกรอบด้าน

โดยนอกเหนือจากนั้นเป็นอย่างมากคู่แข่งขันตัวฉกาหน้าจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังนำเสนอออกมาได้ชัดเจนแจ่มแจ้งถึงแก่นและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดเหมาะสมที่สุด หากผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแอคชั่นที่มีเนื้อหาเอาใจใส่จริงน่าจะจับจิตหนังหัวข้อนี้ไม่นิดหน่อยเลยจ้ะ

มาต่อกันด้วยเรื่องราวความรักสุดร้อนแรงของพนักงานออฟฟิศคู่นี้กันค่ะ Love and Leashes เรื่องราวของจีฮู ชายหนุ่มที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM (อารมณ์แบบมิสเตอร์เกรย์อะแก) ซึ่งเค้าเองได้เก็บหัวข้อนี้ไว้เป็นความลับมาช้ายาวนานแสนช้าช้านานกระทั่งกล่องพัสดุลับเจ้ากรรมไปโผล่ในมือของเพื่อนร่วมงานสาวอย่างจีอูเข้า ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของความแซ่บและความฮาล่ะค่ะคุณผู้ชม

รูปยนตร์ที่ถูกดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายแสนหวานที่ขายดี ของคนเขียน Mary Ann Shaffer (มารี แอน แชพเนอร์), Annie Barrows (แอนนี่ แบร์โรวส์) เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายรักที่จะทำให้จำเป็นจะต้องอมยิ้ม ไปกับวีรกรรมที่สุดแสนจะน่ารักของเหล่านักส่อให้เห็น

The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society : จดหมายรักจากเกิร์นซีย์ นักประพันธ์สาวจากลอนดอนผูกสัมพันธ์กับผู้อยู่อาศัยในเกิร์นซีย์ เมื่อได้รู้เรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับชมรมหนังสือ ที่หมวดเขาก่อตั้งขึ้นระหว่างถูกเยอรมนียึดครองในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2

ถ้ารอ Don’t Breathe 2 ที่เข้าฉาย 28 ตุลาคม ไม่ไหว ก็ระทึกขวัญกันก่อนกับท่วงทีท่วงที 6 A Quiet Place 2 ที่เข้าฉาย 1 ตุลาคม ถัดจากนั้นจากภาค 1 ว่าด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เข่นฆ่าทุกชีวิตบนโลก ที่เป็นแหล่งเกิดเสียง โดยภาคนี้ครอบครัวตัวเอกได้ศึกษาและทำการค้นพบเคล็ดลับจัดแจงเจ้าเอเลี่ยนนั่นแล้ว และนี่คือช่วงเอาคืนของเหล่ามนุษยชาติ

หนังรัก Netflix มีให้เลือกเฟ้นดูปริมาณมากเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหนังรักเกรดความสามารถคนไทยหรือหนังรักจากต่างแดน หากจะกดค้นหาหาหาหนังก็อาจจะทำให้คุณเสียเวล่ำเวลา วันนี้พวกเราจะมาช่วยให้ท่านสามารถรับดูหนังรัก Netflix ได้รวดเร็วทันใจทันใจทันใจเพิ่มเติมขึ้น ซึ่งมีครบทั้งหนังคลาสสิกและหนังสมัยใหม่ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบ มาดูกันเหนือกว่าค่ะว่าจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง

Alex Strangelove

ร่วมหัวพวกเราะไปทั้งน้ำตากับสถานะการณ์วัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีท้ายที่สุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เล่าทำความเข้าใจเก่ง และแฟนสวย แต่คนไหนกันจะทราบว่าเขายังเวอร์จิ้น! และตระตระเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อฉลองเล่าศึกษาจบ

แต่กลับจำเป็นมากจำเป็นจะต้องเจอสถานะการณ์สุดชุลมุน movies18+ เมื่อได้เจอกับ “เอเลียต” หนุ่มบางส่วนสุดมั่น ที่เข้ามานำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์กำเนิดความวุ่นวายและต้องมีให้ได้จำเป็นต้องสืบค้นหาหาตัวของเราเอง เพื่อจะล้วงวิชาการสึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาจับจิตคนใดกันแน่ระหว่างแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

พร้อมทั้งฉากแอ็กชันยิ่งใหญ่สุดอลังการ แถมยังได้นักชี้ให้เห็นนำชั้นเชิงขั้นแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง ดเวย์น หน้าจอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์ และแกล แกด็อต ที่มาเข้าร่วมทำให้ทราบด้วยกันได้อย่างเข้าขากันมาก ๆ และมีนักทำให้รู้สมทบอีกเพียบเลย ที่จะเติมอีกความเพลิดเพลินใจให้กับหนังหัวข้อนี้ ยิ่งกว่านั้นนี้หมู่เราจะได้บ่งชี้ตัวฉากยิ่งใหญ่สุดอลังการของผู้กำกับชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์ ให้ได้ตื่นเต้น ร่วมลุ้น เรียกเสียงฮา และเสียงหัวเราได้ตลอดทั้งเรื่องอีกต่างหาก

เหตุการณ์เกี่ยวกับการโจรกรรม องค์การตำรวจอาชญากรรมขณะประเทศ ได้ออกหมายหยิบอาชญากรซึ่งที่เป็นมีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะตัวมากที่สุดในโลก โดยเรื่องราวกำเนิดขึ้น ณ กรุงโรม เจ้าบทบาทพิเศษจอห์น ฮาร์ทลีย์ และสารวัตรแดช กำลังตามไล่ล่าจับโนแลน บูธ โจรปล้นงานศิลป์ที่หวังจะลักลักขโมยโบราณวัตถุอย่างไข่ของคลีโอพัตรา

แต่แผนเกิดการรั่วไหลส่งผลให้ตำรงจหยิบโนแลน บูธ ที่หวังจะมาลักลักขโมยไข่ 1 ใบ จากไข่ทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลทั้งมวล 3 ใบได้สำเร็จเป็นผลจริง ๆ แต่ความเป็นจริงสถานะการณ์กลับไม่คิดว่าจะใช่อย่างนั้น ต้นเหตุเพราะว่านั่นมันคือแผนซ้อนแผนอีกสักครั้ง ส่งผลให้เจ้าบทบาทตำรวจฮาร์ทลีย์กลับกลับกลายเป็นนักโทษขโมยไข่จำเป็นมากที่จำเป็นจะต้องถูกขังไปพร้อมด้วยโนแลน บูธ

จากช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War นาตาชาตัดสินใจส่งเสริมกัปตันอเมริกา จนทำให้เธอกลับแปรเปลี่ยนเป็นอาชญากรผู้ละเมิดสนธิกติกาโซโคเวีย ซึ่งผู้คนที่เป็นหัวหอกเพื่อเพื่อที่จะการออกตามล่าเธอคือช้าช้านานยพลรอสส์ หรือผู้ผู้ผู้คนที่เสนอแนะให้มีสนธิสัญญาเพื่อที่จะให้เหล่าอเวนเหน้าจอร์แอยู่ภายใต้การบงการ ซึ่งในหนังใหม่ 2021

อย่างภาพยนตร์เรื่อง Black Widow หมู่เราจะได้ปรากฏได้ชัดได้ชัดฉากการหลีกหนีของนาตาชาเพราะว่าว่าเธอไม่สามารถที่จะอยู่ด้านในสหรัฐอมเริกาได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการหลบลี้ครั้งนี้เธอถูกลอบโจมตีจากวายร้ายอุปสรรคที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ สถานะการณ์จะลงเอยยังไง เธอจะเอาชนะวายร้ายข้อสงสัยและปัญหาได้บ้างบ้างมั๊ย ติดตามได้ในรูปยนตร์เรื่อง Black Widow เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 เมษายนนี้

สถานะการณ์ความรักวุ่นวาย ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ใส่ใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อที่จะนชายยุคประถมทั้ง 5 ผู้ผู้คนที่เธอแอบรักไปไม่รู้จักจบ แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงทำความรู้ความเข้าใจเล่าทำความเข้าใจและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมด้วยความลับที่เธอใส่ใจจะเก็บไว้จนวันตาย

ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปเลยทีเดียว และถัดต่อจากนั้นจากตื่นขึ้นมาเธอก็ได้เหมือนกันด้วยด้วยเช่นกันตกลงทำข้อตกลงเป็นแฟนหลอก ๆ ให้ปีเตอร์มีความรู้สึกที่อยากได้จะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคเหมือนกันกับนี้ความเกี่ยวข้องปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังไหมขาดไม่ได้ขาดไม่ได้ที่จึงควรไปลุ้นกันต่อในเรื่องจ้ะ

เหตุการณ์ของรอย มิลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจตราอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปหาคลังอาวุธลับที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันเปลี่ยนเป็นสงครามใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย มิลเลอร์จะทำยังไงล่ะเนี่ย

https://festivaldomingosmartins.com/