หนังสยองขวัญ รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังสยองขวัญ

หนังสยองขวัญ เรื่องParanormal Activity 4 ถึงแม้เรื่อง Paranormal Activity จะมีต้นทุนสำหรับในการผลิตที่ออกจะต่ำ เพราะว่าตัวหนังมิได้มีการใช้โปรดักชั่นที่ใหญ่อะไรล้นหลาม แต่ว่าสิ่งที่เหนือกว่าภาพอันสวยสดงดงาม เป็นความน่าตื่นตาตื่นใจของภาพยนตร์ที่ไม่สามารถที่จะคาดการณ์เรื่องราวอะไรได้เลย ยิ่งได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง “เจสัน บลัม”

ก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์กำเนิดมิติใหม่ๆมากเพิ่มขึ้น ซึ่งนับว่าทำออกมาก้าวหน้าและก็เกือบจะที่จะบรรลุผลสำเร็จพอๆกับภาคแรกอย่างยิ่งจริงๆ แม้คนใดกันแน่ต้องการดูหนังผีผ่านตัวกล้องถ่ายภาพที่มีความเรียล เสมือนนั่งดูภาพไลฟ์สดอยู่ในเรื่องราวอย่างไรแบบนั้น Paranormal Activity ภาค 4 เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้ท่านตื่นเต้นรวมทั้งขวัญผวาแบบนั่งไปใกล้กับเก้าอี้

Shut In ภาพยนตร์หลอนสุดตื่นเต้น แสดงนำโดยผู้แสดงฝ่ายหญิงโด่งดัง ทุ่งนาโอมิ วัตต์ส ที่รับบทบาทเป็นนักจิตวิทยาสาว คุณจำต้องติดอยู่ในบ้านท่ามกลางลมพายุหิมะที่ถั่งโถมเข้ามา แล้วก็เรื่องราวชักชวนขนหัวลุกที่ไม่มีผู้ใดคาดหมายก็เกิดขึ้น!!

The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจร้าย เรื่องราวสุดตื่นเต้นของสองคนแม่ลูกที่จำต้องมาพบเห็นกับอสุรกายที่จ้องมองจะมาฆ่าพวกเขา พวกเราควรต้องตื่นเต้นรวมทั้งหลอนประสาทไปกับเอมีเลีย เมื่อซาตานในนิทานดั้งเดิมที่ตอนต้นดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่ฝันร้ายในจิตนาการของเด็กน้อยกลับมีชีวิตรวมทั้งสร้างปรากฎการณ์หลอนในบ้านขึ้นมาจริงๆ

Insidious  เป็นฝือมือการกำกับของ James Wan ซึ่งเลื่องลือในแวดวงหนังผีรวมทั้งหนังสยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็น Saw หรือ Paranormal Activity ดังนี้เรื่อง Insidious เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับเขาอย่างมาก เนื่องจากหนังเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมากมายในเรื่องของความน่าสะพรึงกลัว รวมถึงสตอปรี่ที่ทำให้ท่านลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง ถ้าผู้ใดกันประทับใจหนังผีที่มิได้มีดีแค่เพียง Jump Scare (เป็นแนวทางที่ผู้ผลิตหนังมักใส่มาให้ผู้ชมตกอกตกใจโดยไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า) ผมชี้แนะเลยนะครับว่าประเด็นนี้น่าดึงดูดมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

หนังสยองขวัญ  Fear street 1-3 (2021) เรื่องย่อ ข้างหลังเกิดเหตุฆ่าสยดสยองไม่เว้นทุกวัน เด็กผู้หญิงวัยรุ่นและก็กลุ่มเพื่อนฝูงขอลุกขึ้นยืนมาประมือกับพลังอาถรรพณ์ที่แผ่ปกคลุมเมืองชื่อแพร่สนั่นของพวกคุณมาหลายร้อยปี ยินดีต้อนรับสู่เชดี้ไซด์

Uncut Gems (2019) ) เป็นหนัง Netflix ที่บันเทิงใจมากมายสำหรับคนที่ธรรมดาไม่ดูหนัง Adam S. แม้กระนั้นยังสำหรับคนที่ถูกใจภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของญาติ Safdie เรื่อง “Good times” อันนั้นเป็นหนังที่ดีเลิศ ส่วนอันนี้ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลรวมทั้งเข้มข้นมากมาย ในชั่วโมงทำงาน 2 ชั่วโมง 10 นาที เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้บางทีก็อาจจะยาวไปหน่อยส่วนตัวเรา แม้กระนั้นจังหวะการควบคุมรวมทั้งการแสดงนั้นเยี่ยมมากมาย และก็หนัง Netflix แนะนําปี 2021 หัวข้อนี้ก็ไม่ลากยาวส่วนตัวสำหรับเราสามารถหาดูบรรยายไทยได้บน Netflix

Mine มาต่อด้วยซีปรี่ย์ที่บอกถึงเรื่องราวลูกสะใภ้คนโตกับคนรองจากครอบครัวคนมั่งคั่งที่ปรารถนาค้นหาตัวตนของตัวเองรวมทั้งอยากได้อิสระโดยหวังว่าวันใดวันหนึ่งตัวเองจะมีชีวิตที่อยากแบบไม่ต้องพอใจแวดวงสังคมไฮโซใดๆก็ตามทั้งนั้น จะต้องติดตาม

หนังสยองขวัญ  So not worth it (เด็กวัยทีนๆหัวใจสุดซุ่มซ่าม)

ซีรีส์ซิทคอมประเทศเกาหลี หนังสยองขวัญ  เกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวกับความรักรวมทั้งมิตรภาพของกรุ๊ปนิสิตมากมายชนชาติที่จำต้องมาอยู่หอของมหาวิทยาลัยนานาประเทศร่วมกัน แสดงนำโดยเหล่าดาราหนังคนมีชื่อเสียง ดังเช่น พัคแซวาน ในประเด็นนี้สวมบทบาท เซวาน ผู้ช่วยสอนที่มีบทบาทดูแลห้องพักที่นี้, เคยชินฮยอนซึง สวมบท เจมี นิสิตสาวที่มาจากอเมริกา, ฮันฮยอนไม่น รับบทบาทนิสิตประเทศเกาหลี, ยองแจ GOT7 เล่นบทเป็น แซม ชายหนุ่มประเทศเกาหลี-ประเทศออสเตรเลีย ผู้เป็นลูกชายของเจ้าของกิจการของกินที่มีสาขาทั่วทั้งโลก แล้วก็ ไม่นนี่ ณิชา ยนตรรักษา ไอดอลสาวคนไทย สมาชิกวง (G)I-DLE ซึ่งเปิดตัวในฐานะดาราเป็นครั้งแรก โดยไม่นนี่ รับบทบาทเป็นเด็กนักเรียนเปลี่ยนจากกรุงเทวดา สาวช่างฝันที่ชอบใจซีรีส์ประเทศเกาหลีเป็นความรู้สึกนึกคิด

Dunkirk (2017) หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 เยอรมัน อังกฤษ สิ่งที่เป็นหนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สุดยอด พวกเรามองเห็นสิ่งนี้ในคืนวันฉายรอบรอบแรกโลก การแสดงที่เข้มข้นและก็เต็มไปด้วยการแสดงที่สุดยอด… ภาพที่ถ่ายจากกล้องถ่ายรูปนั้นแจ่มแจ้งมากมาย และก็คุณไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลยแม้กระทั้งวินาทีเดียวโดยไม่พลาดฉากที่เพอร์เฟ็ค ประกอบกับบทพูดและก็วิดีโอที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เพอร์เฟ็คและก็พวกเราแทบจะคอยไม่ไหวที่กำลังจะได้มองเห็นมันอีก

13 Hours (2016) ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดภารกิจสุดอันตรายในเหตุการณ์วิกฤตของ 6 นายทหาร อดีตกาลพลระดับพระรอยดำ กับความอุตสาหะบุกช่วยเหลือตัวประกัน 36 คน ซึ่งล้วนเป็นข้าราชการประจำสถานเอกอัครราชทูตอเมริกา ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย ข้างหลังเกิดเหตุการณ์กรุ๊ปผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงบุกเข้าจู่โจมพร้อมอาวุธครบมือ ในตอนครบรอบสถานะการณ์ 11 เดือนกันยายน ปี 2012

โดยนอกจากจำเป็นต้องเสี่ยงอันตรายในความบากบั่นต่อสู้ รวมทั้งโต้ตอบการจู่โจมทุกวิธีการ ที่ผู้ก่อวินาศกรรมบุกเข้ามาทุกทิศทางแล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องจัดการกับเหตุการณ์บกพร่องที่ไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด ภายในเวลาที่มีจำกัดเพียงแต่ 13 ชั่วโมง เพื่อสามารถรักษาชีวิตของข้าราชการได้มากที่สุดอีกด้วย

The Water Man Netflixเดอะ วอเตอร์แมน

เรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กน้อย กันเนอร์ บูน ที่กำลังเจอความเจ็บในชีวิตเมื่อแม่ของเขาป่วยด้วยโรคลูคิภรรยา รวมทั้งอาการไม่ดีขึ้นทุกวี่วัน บางทีก็อาจจะตายได้ตลอดเวลา ในช่วงเวลาที่บิดาของเขาก็บากบั่นอย่างมากที่จะดูแลครอบครัว

แต่ว่าก็ไม่อาจจะติดต่อให้ลูกชายเข้าใจในเรื่องการสิ้นไปที่พวกเขากำลังจะพบได้ด้านกันเนอร์ก็เป็นเด็กผู้ชายที่มีจินตนาการสูง เขามีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการวาดภาพ แล้วก็เนื่องมาจากเขาเคยทราบเรื่องราวของ วอเตอร์แมน ที่พูดกันว่าฟื้นคืนชีพจากความตายได้ แล้วก็มีพลังช่วยทำให้สิ่งต่างๆฟื้นคืนชีพ อาศัยอยู่ในป่าบนเขาของเมืองนี้ โดยเรื่องราวของวอเตอร์เมนเป็นเหมือนเรื่องราวในนิทานที่มีไว้เพื่อไม่ให้เด็กๆเข้าไปในป่าที่อันตราย แม้กระนั้นกันเนอร์กลับมีหวังว่า วอเตอร์แมนจะมีอยู่จริง เขาก็เลยร่วมมือกับเด็กสาวคนหนึ่งที่พึ่งจะเข้ามาในแถวนี้เป็น โจ ริลลี่

Saving Private Ryan หนังสยองขวัญ  พวกเราไม่เคยได้รับผลพวงจากภาพยนตร์ที่ Saving Private Ryan มีผลต่อฉันเลย ภาพยนตร์ประเด็นนั้นพาฉันออกมาจากที่นั่งในโรงหนังจริงๆรวมทั้งทำให้ฉันมั่นใจว่าพวกเรากำลังต่อสู้กับจอห์น ไม่ลเลอร์จริงๆเมื่อมีผู้ตายในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าคุณเกือบรู้สึกถึงความเจ็บของพวกเขา สปีลเบิร์กดำเนินงานได้อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับเพื่อการนำความเหมือนจริงมาสู่หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ประเด็นนี้ด้วยรูปแบบการทำงานของกล้องถ่ายรูปและก็ทุกอย่าง น่าประหลาดใจเพียงแค่ เยี่ยมชั่วกับชั่วกัลป์ เสนอแนะให้หาดูหนังสงครามโลก ครั้งที่ 2 จัดเตรียมยกทัพขึ้นบก

Annabelle เป็นตัวละครที่เริ่มรู้จักกันในหนังผีดังระดับนานาชาติอย่าง The Conjuring ซึ่งด้วยความน่าสยดสยองของผีตุ๊กตาแล้วก็เรื่องราวความสยดสยองที่เกิดเรื่องจริง จากประสบการณ์ตรงของหมอปราบผีที่ชื่อว่า ลอร์เรน วอร์เรน ทำให้ผู้แสดงอย่าง Annabelle หนังสยองขวัญ ถูกผลิตหนังแยกออกมาจากภาพยนตร์ Conjuring นั่นเองขอรับ อย่างไรก็ตามถึงแม้การวิจารณ์หนังจะออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เนื่องมาจากความมุ่งมาดที่ออกจะสูงจากผู้ชมใน The Conjuring แต่ว่าหากบอกกันตามจริงแล้วหนังที่ฉายออกมาก็มิได้ห่วยแตกขนาดนั้น ซึ่งในช่วง 1.5 ชั่วโมง จัดว่าตัวหนังสามารถเอนเตอร์เทนพวกเราได้แบบครบรส

Hereditary พันธุกรรมแดนนรก เรื่องราวสุดสยดสยองของครอบครัว Graham ที่ภายหลังจากสูญเสียบุคคลที่ควรเคารพนับถือในครอบครัวไป บุตรหลานในครอบครัวนี้ก็เริ่มจะพบสิ่งลึกลับแล้วก็น่าขนลุกเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งความลับอันน่าสยดสยองของบรรพบุรุษของพวกเขาก็เริ่มเผยออกมา จะสยดสยองแค่ไหนจำเป็นต้องทดลองไปพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง!

Unwind Your Mind (ฝึกหัดจิตให้สงบ) ภายหลังจากสารคดีครึ่งซีรีส์เรื่องแรก Headspace Guide to Meditation ซึ่งเปิดตัวทั้งโลกในวันที่ 1 เดือนมกราคม ตามมาด้วยชุดลำดับที่สอง Headspace Guide to Sleep ซึ่งก็ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ชมทั่วทั้งโลก คราวนี้ Headspace Studios พึงใจพรีเซ็นท์
โปรเจกต์ปัจจุบัน Unwind Your Mind ซึ่งเป็น ‘ซีรีส์แบบอินเทอร์แอคครั้งฟ’ โดยจะช่วยนำทางให้ผู้ชมได้ปล่อยวาง บรรเทาอีกทั้งทางอารมณ์รวมทั้งจิตใจ พร้อมช่วยยกฐานะการเข้าฌานรวมทั้งการนอนไปอีกขั้น

Move to Heaven ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เสนอแนะ บรรยายถึงชายหนุ่มผู้มีลักษณะเกี่ยวกับการเข้าสังคมกับผู้ชายผู้แสนเย็นชาอีกผู้ที่พึ่งออกมาจากเรือนจำ แต่ว่าดันจำเป็นต้องช่วยหลานชายเพื่อทำธุรกิจด้านจัดแจงกับสถานที่ของผู้ตาย เมื่อ 2 ผู้ที่นิสัยแตกต่างสุดขีดจำเป็นต้องทำงานด้วยกัน ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ค่อยๆก่อตัว

David and the Elves

คนใดกันที่กำลังมองหา หนังสยองขวัญ ใหม่ๆมองวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันตอนปีใหม่นี้อยู่ล่ะก็ แนะนําหัวข้อนี้เลยกับ David and the Elves หนังของประเทศโปแลนด์อีกประเด็นที่น่าดู ซึ่งเป็นหนังออกแนวครอบครัว สามารถมองกันได้อีกทั้งครอบครัวทั้งยังเด็กและก็คนแก่ โดยเรื่องราวจะเกิดเรื่องราวของเอลฟ์ที่จะต้องงานหนักมากมายๆจนถึงวันหนึ่งมีความรู้สึกว่าตนเองหมดไฟ ไม่มีพลังใจ

เหนื่อยดลบันดาลสำหรับเพื่อการดำเนินการอีกต่อไป ก็เลยตกลงใจหนีมายังโลกมนุษย์ เพื่อมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ที่วันคริสต์มาส และก็ยังได้เจอกับเพื่อนฝูงใหม่ ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่รอให้การช่วยเหลือทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในตอนที่อยู่โลกมนุษย์ ภายหลังจากนี้เอลฟ์จะสามารถเพิ่มเติมไฟให้กับตนเองได้ไหม แล้วเขาจำเป็นต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง สามารถรับดูความเพลิดเพลินกันต่อได้ใน David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์)

The World’s Most Amazing Vacation Rentals (น่าพิศวงบ้านพักให้เช่า) ท่ามกลางเหตุการณ์เคร่งเคลียดในขณะนี้ และก็ผู้คนต่างคร่ำครวญหาการเดินทางท่องเที่ยว wowgame 567 เพื่อหลีกจากความจริงครู่หนึ่ง ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณพร้อมที่จะประดิษฐ์บ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว หรือเพียงอยากสถานที่ใหม่ๆสำหรับไปค้นหาแรงผลักดัน รายการสารคดี The World’s Most Amazing Vacation Rentals นำโดย นักท่องเที่ยวชั้นยอดเยี่ยม 3 คน จะพาคุณเยี่ยมชมและก็ตรวจห้องเช่าระยะสั้นที่น่าดึงดูดทั้งโลก รวมทั้งพร้อมแบ่งปันเทคนิคสำหรับเพื่อการเข้าพักอีกด้วย

Wag the Dog (1997) จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อผู้สมัครแย่งตำแหน่งผู้นำประเทศสหรัฐอเมริกากลายเป็นข่าวสารใช้ความรุนแรงทางเพศก่อนวันลงคะแนนเสียงเพียงแค่ 124 ชั่วโมง

ตกระกำลำบากถึงคณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังท่านผู้นำต้องหาทางสร้างข่าวซุบซิบใหญ่มโหฬารอะไรสักอย่างเพื่อมากมายลบคดีก่ออาชญากรรมทางเพศให้หลุดจากกระแสไป และก็พวกเขาก็สรุปกันได้ที่มีอเมริกาจะทำศึกทำสงครามกับอัลเบเนีย แม้กระนั้นจะทำอย่างไรให้คนทั่วทั้งประเทศเชื่อล่ะ เขาก็เลยจำเป็นต้องไปพบผู้อำนวยการผลิตมือดีให้มาปั้นเรื่องราวให้เหมือนจริงน่าไว้ใจ

Aterrados (2017) เรื่องย่อ เรื่องราวเชื้อเชิญขนหัวลุกที่เกิดขึ้นในบัวโนสไอเรส ทำให้สายลับเรื่องเหนือธรรมชาติและก็อดีตกาลตำรวจจำต้องทำคดีสุดน่ากลัว