ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย เรื่อง Snowpiercer Season 3 ต่อจากนั้นตามมาด้วย Netflix Original Series อันโด่งตามที่คนไหนเป็นสายถูกใจดูแนว Thriller จำเป็นต้องไม่พลาดเรื่องนี้กับ Snowpiercer Season 3 ที่ซีซั่น 1-2 ทำไว้ดีมากๆ ยังมีอีกหลายๆปมเหตุการณ์ ผู้แสดง ที่จะชวนคุณให้ไขคำถามต่างๆ และในซีซั่น 3 นี้จะเป็นการเล่าเหตุการณ์หกเดือนภายหลัง หลังจากที่เลย์ตันจำเป็นที่จะต้องออกท่องโลกเพื่อตามหาพื้นที่ระบบนิเวศที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ในขณะที่ฝ่ายร้ายอย่าง Snowpiercer ยังจ้องเล่นงานเขาเพื่อหวังล้างแสืบค้น จะเป็นอย่างไรควรต้องติดตามกันจ้า

The Boy Who Harnessed the Wind

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของวิลเลียม คัมค์แวมบ้า ดูหนังพากย์ไทย สถานะการณ์ของเด็กชายวัย 13 ปีในประเทศมาลาวี ที่คิดสืบค้นเคล็ดวิธีเพื่อช่วยให้ครอบครัวและหมวดบ้านของเขารอดพ้นจากความอดอยาก ทั้งยังเกือบไม่มีวันเป็นไปได้ ดูจากตัวอย่างหนังแล้วพวกเราคงจะได้ปรากฏมวลน่ารักอบอุ่นของครอบครัวกันแน่นอน รอติดตามกันนะ

Walk. Ride. Rodeo

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างมาจากเรื่องจริงอีกหนึ่งเรื่อง เล่าเหตุการณ์ของแอมเบอร์ลีย์ ดูหนัง netflix สไนเดอร์ นางเอกของเรื่องที่ฝันว่าอยากสอบชิงทุนเข้ามหาวิทยาลัยและไปสู่วงการโคบาลกูรูให้ได้ แต่ฝันของเธอกลับควรต้องหยุดชะงักเมื่อเธอพบอุบัติเหตุร้ายแรงจนขาเป็นอัมพาต แต่เธอก็ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อจะหวนคืนสู่การแข่งขันชิงชัยขี่ม้าอ้อมถังที่แสนดุเดือดอีกรอบ มาเอาใจช่วยเธอคนนี้ไปร่วมกันนะ

After Life

ซีรีส์ 6 ระหว่าง เล่าเหตุการณ์ของโทนี่ ชายผู้เคยมีชีวิตที่บริบูรณ์แบบ ดูหนังพากย์ไทย แต่หลังจากที่ลิซ่า ภรรยาของเขาเสียชีวิตลง ชีวิตเขาก็แปรไปคล้ายกับหน้ามือเป็นข้างหลังมือจนเคยคิดที่จะฆ่าตัวตายตามไป แต่เขาก็ตกลงใจว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจะมีชีวิตอยู่เพื่อจะลงโทษโลกนี้ให้สาสมด้วยการบอกหรือทำอะไรก็ได้เหมือนกันมีความต้องการที่จะซึ่งรวมถึงเรื่องห่วยแตกๆ โดยไม่แคร์อะไรทั้งหมด แต่เหตุการณ์อาจไม่ง่ายอย่างนั้น เหตุเพราะคนรอบตัวก็พากเพียรจะทำให้เขากลับมาเป็นคนเดิม สถานะการณ์จะคืออะไร รอชมกัน!

Kung Fu Panda

หัวข้อนี้ทุกท่านคงจะคุ้นกันดีกับรูปยนตร์แอนิเมชันในวัยเด็กเล็ก “Kung Fu Panda” ที่เล่าเกี่ยวกับเจ้าของร้านขายของก๋วยเตี๋ยวที่ชอบพอกังฟูเป็นเป็นอย่างมาก คนใดที่ถูกใจรูปยนตร์แนวโปกฮาคลายเครียดให้ความบันเทิงต้องชมนะ

The Theory of Everything (2014)

อีกหนึ่งภาพยนตร์ชีวประวัติของ ‘สตีเฟน ฮอว์กิง’ ดูหนังพากย์ไทย เรื่องราวของนักฟิสิกส์อัจฉริยะผู้คิดค้นแนวความคิดพลิกโลก ตอนเดียวกันก็ถ่ายทอดชีวิตของสตีเฟนในสถานภาพของคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องต่อสู้กับโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ Amyotrophic Lateral Sclerosis (ALS) และยังได้เห็นมุมชีวิตรักของสตีเฟนในฐานะเพศชายคนหนึ่งอีกต่างหาก ซึ่งรูปยนตร์ประเด็นนี้นำมาซึ่งการทำให้นักทำให้รู้นำ ‘เอ็ดดี้ เรดเมย์น’ ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเลย

Low Season (ปีที่ฉาย 2020)

สำหรับคนไม่มีคู่รักที่เปล่าเปลี่ยวดวงใจ คอยซักถามว่าตัวเองเนื่องด้วยเหตุใดถึงไร้คู่ครอง จึงควรหันมามองประเด็นนี้จ้ะ ด้วยปัจจัยว่านางเอกประเด็นนี้เขาไม่มีคู่ครองด้วยสาเหตุว่า “ปรากฏผี” เลยโดนเทมาตลอด ดูหนังออนไลน์2022 งานนี้นางเลยจัดทริปรักษาแผลดวงใจที่กิ่วแม่ปาน แล้วได้มาเผชิญกับพระเอก ผู้เขียนหนุ่มไฟแรงที่ออกเดินทางตามหาแรงจูงใจสำหรับการเขียนหนังผีเรื่องใหม่ ดูเสมือนว่าเรื่องหลอนๆนางเอกของหมวดหมู่พวกเราพบมาชั่วนาตาปี จะได้เผชิญกับเรื่องกุ๊กกิ๊กบ้างแล้วละ

Jimmy Carr: The Best of, Ultimate, Gold, Greatest Hits

Stand-Up Comedy ที่นำทำให้ทราบโดยจิมมี คารร์ นักแสดงขำขันมือโปรชาวไอริช ที่ในคเหมือนกับนี้จะมาพร้อมกับมุกฮาๆ แต่ซ่อนเร้นไปด้วยเรื่องราวขำขันร้าย รอชมกันได้รวดเร็วๆ นี้

Maya and the Three (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นที่ได้สิ่งจูงใจมาจากยุคเมโสโปเตเมีย ดูหนังพากย์ไทย บวกพลังความกล้ายกกำลัง 3 แล้วออกเดินทางผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปยังโลกใหม่สุดอัศจรรย์ เรื่องราวของคนแปลกแยก 3 คนจากดินแดนอันไกลโพ้น 3 แห่ง ชีมี (นักรบหัวกะโหลก), ริโก้ (พ่อมดพญาไก่) และพิชู (นักรบเสือพูม่า) จะเข้าร่วมสัญจรทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ไปกับมายา (นักรบอินทรี) เพื่อยุติยั้งลอร์ดมิคท์ลัน (เทพแห่งสงคราม) และทำคำปลูกข้าวยโบราณให้เป็นจริง

The Call

เรื่องย่อ The Callเมื่อ ซอยอน (พัคชินฮเย) สตรีสาววัย 28 ปี ทำโทรศัพท์มือถือขาดหายเวลาเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่กำลังป่วยอยู่ในชนบทอันห่างไกล เธอได้ค้นหาเจอโทรศัพท์เก่าเครื่องหนึ่งในตู้เสื้อผ้าที่บ้าน แล้วจู่ ๆ ก็ได้เช่นกันรับสายของสตรีที่ชื่อ ยองซุก (จอนจงซอ) ซอยอนวางสายไปเนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าเพศหญิงคนนั้นโทร. ไม่ถูก แต่แล้วเธอก็ได้มาทราบทีหลังว่านี่เป็นสายที่โทร. เข้ามาจากบ้านหลังเดียวกันนี้เมื่อ 20 ปีก่อน

What Happened to Mr.Cha ?

ด้วยภาพลักษณ์ของผู้ชายที่ทั้งอ่อนโยนและสมบูรณ์แบบ ทำให้มิสเตอร์ชาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากมายในณ เวลายุค 90 แต่เมื่อวันช่วงผ่านไป เขายังคงจะฝันถึงคืนวันอันรุ่งโรจน์ และรอคอยจังหวะที่จะได้เฉิดฉายอีกที จนถึงวันหนึ่งที่มิสเตอร์ชาไปอาบน้ำที่ยิม ตอนนั้นเองตัวอาคารแห่งนั้นกลับพังครืนลงมาอย่างไม่คาดคิด เขาก็เลยต้องติดอยู่ด้านในนั้นพร้อมทั้งการรอความช่วยเหลือเกื้อกูล ในเวลาที่ต้องรักษารูปลักษณ์ชายผู้อ่อนโยนและบริบูรณ์แบบไปพร้อมเพรียงกัน

The Crown

ไม่จะต้องสาธยายถึงความน่าดึงดูดของแฟชั่นในซีรีส์มหากาพย์เรื่องใหญ่ของ Netflix หัวข้อนี้ให้มากความ ด้วยเหตุว่าเพียงแค่ไม่กี่วันหลังจากที่ เดอะ คราวน์ ซีซั่นที่ 4 ออกฉายอย่างเป็นทางการ ดูหนังพากย์ไทย สื่อแฟชั่นทั้งโลกก็ต่างพากันประโคมคอนเทนต์รวมลุคความเหมือนของไดอาน่า เจ้าผู้หญิงแห่งเวลส์ เปรียบเทียบกันตอนตัวจริง และนักแสดงในซีรีส์กันเสียยกใหญ่ และผลที่ออกมาก็ยืนยันได้เลยว่าไม่ไม่สมหวัง สมการรอคอยจริงๆ เหมาะที่สุดเพื่อเหล่าแฟนคลับราชวงศ์อังกฤษ

Too Hot Too Handle Season 3

ฮอตจริง ร้อนจริง เผ็ดสุดในย่านซีรีส์จะต้องยกให้กับ Too Hot Too Handle Season 3 ฮอตนัก จับไม่อยู่ กลับมาอีกครั้ง ที่จะชวนคุณมาสนุกต่อใน Season 3 รายการเรียลลิตี้ที่จะรวมหนุ่มสาวนักรักมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งจะอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์และข้อแม้ที่ควรต้องปฏิบัติด้วยกันบนเกาะหนแห่งึ่ง หลังจากพวกเขาได้พบกัน จำเป็นต้องทำภารกิจท้าทายอีกเยอะแยะ แล้วเงินสิ่งตอบแทนจะตกเป็นของคนใดจะต้องติดตามกัน!

Kung Fu Panda 2

ภายหลังจากดูภาคแรกกันไปและก็อย่าลืมดู “Kung Fu Panda 2” ด้วยนะ! เพราะเหตุว่าทั้ง 2 หัวข้อนี้จะหมดอายุพร้อมกัน ไปซึมซับความเป็นเด็กอีกสักครั้งกับสถานะการณ์ของ “โป” ลูกเจ้าของร้านค้าก๋วยเตี๋ยวที่ติดอกติดใจกังฟูซึ่งในภาคนี้เข้มข้นขึ้นแน่นอน!

The Impossible (2012)

รูปยนตร์ที่ผลิตจากสถานะการณ์จริงในประเทศไทย ช่วงวันที่ 26 ธันวาคม 2547 เกิดแผ่นดินไหวขนาด 9 ริคเตอร์ที่ใจกลางมหาสมุทรอินเดีย และข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็เป็นเหมือนฝันร้ายเนื่องมาจากเกิดต้นเหตุสึนามิถล่มทั้งคาบสมุทรอินเดีย ภาพยนตร์เล่าสถานะการณ์อันทรงพลังของครอบครัวที่สัญจรมาพักที่ภูเก็ต ก่อนที่จะเจอกับสาเหตุสึนามิ นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาจึงควรออกตามถ้าัน นอกเหนือจากนี้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาพวกเราไปพบกับช่วงเวลาที่โหดร้ายที่สุดแล้ว ยังพาเราเข้าไปสัมผัสถึงน้ำใจและแสงแห่งความมุ่งมาดอีกด้วย

Space Sweepers

เรื่องย่อ Space Sweepers ในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตเกือบไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ ชนระดับที่ถือว่าสูงได้รับสิทธิพิเศษไปอาศัยอยู่ที่ UTS รอบๆตอนโลกและดวงจันทร์ ส่วนผู้ผู้คนที่เหลือกว่า 95% ก็จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานอยู่บนโลกมนุษย์ที่แปรเปลี่ยนเป็นซากปรักหักพัง

Victory เป็นเยี่ยมในยานอวกาศของเกาหลีที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศไม่ว่าจะเป็นยานอวกาศร้าง ขยะดาวเทียม ท่ามกลางการประลองที่ดุเดือดตอนยานเก็บขยะทั่วทั้งโลกที่ต่างรุมทึ้งงานนี้เพื่อความอยู่รอด โดยในยาน Victory มีสามสมาชิก อย่าง แทโฮ (รับบทโดย ซงจุงกิ) นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ ผู้แม้ว่าจะยากจนแต่ก็เต็มไปด้วยสมรรถนะ, กัปตันจาง (รับบทโดย คิมแทรี) ผู้หญิงสาวผู้แข็งแกร่ง พร้อมปืนเลเซอร์ยักษ์คู่ใจ และไทเกอร์พาร์ก (รับบทโดย ชินซอนกยู) วิศวกรเครื่องกลเกรดเทพ

High Fidelity

ภายหลังที่สร้างการบรรลุผลไปแล้วอย่างมากมายในแบบอย่างภาพยนตร์ ครั้งนี้ High Fidelity กลับมาเอาใจเหล่าคอเพลงอีกทีในเวอร์ชั่นซีรีส์ ประจำปี 2020 ที่ดูอย่างกับว่าว่านอกจากเส้นเรื่องที่ยังคงจะความสนุกตามสไตล์ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจแล้วนั้น นักบ่งบอกสาวมากขีดความสามารถอย่าง Zoë Kravitz ยังถูกเปลี่ยนแปลงโฉมให้กลายเป็นสาวฮิปสเตอร์ ประจำเมืองบรู๊คลิน พร้อมกวาดเสียงชื่อเรื่องนชมด้านตอสตูมไปได้อย่างครอบคลุม ที่รอให้คุณตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

festivaldomingosmartins