ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022) หนังใหม่ ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022) หนังไซไฟตื่นเต้นเกี่ยวกับภารกิจอวกาศที่ส่งไปสร้างตำแหน่งที่ตั้งของดาวนพเคราะห์ที่ห่างไกล อย่างไรก็ดี ภารกิจได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยรู้ซึ่งมีแผนในการที่เป็นของตนเองสำหรับโลกProject Gemini เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นแนววิทยาศาสตร์ของรัสเซีย ออกฉายปี 2022 ควบคุมโดย Serik Beyseu เกี่ยวกับภารกิจอวกาศที่ถูกส่งไปสร้างผิวดาวพระเคราะห์อันไกลห่าง

แม้กระนั้น ภารกิจได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดรู้จักซึ่งมีแผนในการของตนเองสำหรับโลกนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Egor Koreshkov, Alyona Konstantinova, Konstantin Samoukov, Nikita Dyuvbanov, Elizaveta Martinez Kardenaz, Viktor Potapeshkin, Dmitry Frid, Pyotr Romanov แล้วก็ Aleksandr Kuznetsovการถ่ายทำหลักเริ่มในปี 2016 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำในมอสโก รัสเซีย รวมทั้งคาซัคสถาน สถานที่ได้รับเลือกอย่างจงใจให้มีความเป็นอนาคต เพื่อผู้ชมไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกผลิตขึ้นในอนาคต คณะทำงานได้เดินทางไปยังสตาร์สิตี้ ประเทศรัสเซีย เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศของยานอวกาศและก็ส่วนประกอบอันน่าประหลาดใจปริมาณหนึ่งได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022) หนังใหม่ 2023

ในอนาคตอันใกล้นี้ มนุษยชาติมีความรุ่งเรืองเป็นอย่างมากสำหรับในการตรวจจักรวาล โดยแต่งตั้งสถานีวิทยาศาสตร์บนดาวนพเคราะห์หลายดวง แผนการระดับประเทศที่เรียกว่าราศีเมถุนนำมาซึ่งการทำให้มีการปรับปรุงหน่วยสร้างผิวดาวนพเคราะห์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล แต่ว่าเมื่อยานลำนี้ถูกปลดปล่อยออก แทนที่จะเดินทางผ่านอวกาศ เรือลำนี้ก็ถูกดึงไปสู่โลกโบราณเมื่อสี่พันล้านปีในสมัยก่อน

คณะทำงานสามารถสืบต่อความไม่ถูกกันแล้วก็รักษาระบบนิเวศของโลกจากการเช็ดกทำลายภายหลังทำลายทรัพยากรของโลกมานานหลายศตวรรษ จังหวะท้ายที่สุดของมนุษยชาติสำหรับการเอาชีวิตรอดเป็นการตั้งอาณานิคมในอวกาศ โชคร้ายที่มีบางอย่างที่น่าสยดสยองและไม่บางทีอาจจินตนาการได้กำลังสอดส่องอยู่ โดยกำลังรอคอยหน่วยสอดแนมมนุษย์ที่ไม่ดูแลตัว

ภาพยนตร์ตื่นเต้นแนววิทยาศาสตร์ Project Gemini (2022) ถ้าเกิดคุณอยากได้ Project ‘Gemini’ หรือ Proekt ‘Gemini’ เป็นภาพยนตร์แนวปัจจุบันที่ออกฉายในรัสเซีย ฉันได้ตรวจดูภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ของรัสเซียหลายเรื่องตั้งแต่ Attraction ไปจนกระทั่ง Sputnik ไปจนกระทั่ง The Blackout โดยส่งผลลัพธ์ที่มากมายมากมาย แบบอย่างและก็ความเป็นจริงที่ว่า Well Go USA ได้จับมันขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งแคนาดา ทำให้ฉันมั่นใจว่าต้องทดลองดู

สามปีภายหลังจากเชื้อไวรัสรุนแรงได้ทำลายชีวิตพืชบนโลกไปๆมาๆก ชะตาชีวิตของมนุษยชาติขึ้นกับประดิษฐกรรมจากต่างดาวคู่หนึ่งที่นักวิทยาศาสตร์ศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็เก็บเป็นความลับมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เครื่องยนต์กลไกเปลี่ยนแปลงแวดวงที่ทำให้การเดินทางในห้วงอวกาศเป็นได้ และก็ลูกกลมที่บางทีอาจเป็นเมล็ดพันธุ์ที่นำชีวิตมาสู่โลก ด้วยประการฉะนี้ พวกเขาก็เลยคิดแผนที่จะก่อสร้างบ้านใหม่สำหรับมนุษยชาติ หนังไซไฟตื่นเต้นเกี่ยวกับภารกิจอวกาศที่ถูกส่งไปสร้างผิวดาวพระเคราะห์อันไกลห่าง อย่างไรก็แล้วแต่ ภารกิจได้เจอกับบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดรู้จักซึ่งมีแผนของตนสำหรับโลกนี้

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับชำนาญจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศอำนาจบนเวทีโลกโดยตลอด กับการครอบครองรางวัลบทภาพยนตร์ดีเลิศจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆแล้วก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการละเว้นเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกทีของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและก็การตกผลึกที่ราวกับถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของแม่เลี้ยงผู้เดียว ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ  ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)  ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มคิดว่ามีบางสิ่งบางอย่างแปลกไปแล้วก็ศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง คุณก็เลยบุกถึงสถานศึกษาเพื่อทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาซึ่งๆหน้าของผู้เป็นแม่ ข้อเท็จจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์รวมทั้งเด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาเช่นเดียวกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบคายออกมาโดยตลอด และก็แน่ๆว่าลักษณะเด่นของหนัง MONSTER ประเด็นนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยประเด็นนี้ได้นับว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังซึมเซาในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อเกือบจะ 20 ปีที่ผ่านมา

บทประพันธ์บทหนังของ ยูจิ ซากะโมโตะ ยังคงลึกซึ้งรวมทั้งจับใจเข้าไปสู่ห้วงวังวนในแนวความคิดของผู้คนตัวอย่างเช่นเดิม โดยที่ในคราวนี้มีความท้าที่จำต้องเผยและก็ขยายความผ่านผู้แสดงทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง แต่ว่าหนังก็สามารถสร้างส่วนประกอบผ่านบทหนังออกมาได้ร่วมยุค ด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวเป็นลำดับขั้น ผ่านมุมมองรวมทั้งสายตาของนักแสดงนั้นๆในเรื่องเดียวกันได้อย่างจัดจ้า

รวมทั้งยิ่งได้งานควบคุมชั้นเยี่ยมของ ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ มาร่วมผสมโรงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ MONSTER เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าคลั่งไคล้ตามนำไปด้วยอีกที จะต้องเห็นด้วยเลยว่าความสามารถกระบวนการทำหนังของวัวเรเอดะ ชอบย้ำการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของผู้แสดงผ่านงานถ่ายรูปของเขา ที่ติดต่อสื่อสารออกมาได้อย่างถ่องแท้ซาบซึ้งใจอย่างมาก และก็หนังหัวข้อนี้ก็สามารถใช้ส่วนประกอบนั้นมาเล่าได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)

รีวิวหนัง “Talk to Me จับ มือ ผี”

และก็นี่ก็คือหนังที่เขาว่ากันว่า…หลอนที่สุดในปี 2023 นี้แล้ว มันเป็นหนังสยองขวัญเล็กๆจากประเทศออสเตรเลียซึ่งสามารถสร้างการเกิดความหวาดกลัวได้สุดยอดใน “Talk to Me จับ มือ ผี” ที่จัดว่ามากับไอเดียที่ออกจะแปลกใหม่ในแวดวงหนังผีปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่าที่แท้มันก็เป็นการประสมประสานแนวความคิดมาจากหนังคลาสสิกดังๆก่อตัวมาเป็นความหลอนที่ร่วมยุคเยอะขึ้น ด้วยรสที่กำลังเหมาะสมเจอพอดิบพอดี

Talk to Me จับ มือ ผี เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นได้ศึกษาค้นพบแนวทางปลุกเสกผีด้วยความเลื่อมใสอะไรบางอย่าง เปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาตื่นตาตื่นใจกับคำตอบรวมทั้งการปรากฏเหนือธรรมชาติที่ได้ศึกษาใหม่ จนกระทั่งมันลวนลามไปไกลกว่าที่พวกเขา นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเปิดประตูสู่โลกที่วิญญาณอันน่าขนลุก ที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องถูกคาดคั้นให้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อใจคนไหนกันแน่ ระหว่างคนเป็นหรือผู้เสียชีวิตสำหรับการจะมีชีวิตให้รอด

ผลงานชิ้นนี้นับว่าเป็นงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกของญาติพี่น้องผู้กำกับคนออสเตรเลีย อย่าง “ดินแดนนี ฟิลิปปู” กับ “ไมเคิล ฟิลิปปู” ที่สั่งสมประสบการณ์จากวิธีการทำหนังสั้นมานับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็ถือได้ว่าเป็นการเดบิวต์เปิดตัวได้อย่างงดงาม แปลงเป็นหนังเล็กๆที่สร้างแรงอิมแพคได้ยิ่งใหญ่กับคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะสร้างสิ่งจูงใจแล้วก็ความพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

โดยหนังประเด็นนี้มี ดินแดนนี ฟิลิปปู ร่วมเขียนบทหนังกับกลุ่มด้วย เปลี่ยนมาเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศแล้วก็ความศรัทธาอันน่าสยองได้ค่อนข้างจะกลมกล่อมละมุนละไม แม้ว่าข้อความสำคัญอะไรประมาณนี้จะไม่ใช่อะไรใหม่สักเท่าไหร่ ถ้าจะเปรียบเทียบกับภาพรวมของแวดวงหนังสยองขวัญไทย ด้วยเหตุว่าความหวาดกลัวอะไรทำนองนี้นั้น ภาพยนตร์ไทยก็เคยสร้างอะไรแบบงี้มาบ้างแล้ว แม้กระนั้นจะออกจะสดใหม่มากกว่าในฝั่งภาพยนตร์ฝรั่ง

รีวิวหนัง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางเมืองนรก”

ในตอนที่แวดวงหรรษาประเทศเกาหลีเบาๆผลิตงานแล้วก็ประดิษฐ์คอนเทนท์ที่บียอนด์ในความเป็นชั้นที่ 1 ของชาติทวีปเอเชียอยู่เรื่อยหนึ่งความรื่นเริงใจที่ประเทศเกาหลีชอบถือจับมาขึ้นหน้าจออยู่บ่อยก็คือรายละเอียดที่ความล่มจม รวมทั้งเป็นอีกทีที่หน้าร้อนของประเทศเกาหลีปีนี้จะต้อนรับหนังแนวนี้ อย่าง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก” ที่เพียงแค่ได้มองเห็นรายนามกลุ่มผู้แสดงซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ ก็กระเก็บต่อมรูขุมขนให้ขนลุกขึ้นได้แล้ว

Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุงโซล ที่พังทลายพินาศจากผลของแผ่นดินไหวครั้งใหญ่  88ktc  แล้วก็เหล่าผู้รอดพ้นจากความตายก็ได้มารวมตัวกันที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ยองทัก แปลงเป็นหัวหน้าจำเป็นต้องที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ข้างหลังกำเนิดวิกฤติการณ์แปลกที่ไม่บางทีอาจล่วงรู้ได้ เขาอุตสาหะคุ้มครองป้องกันลูกบ้านไม่ให้ถูกรุกรานจากคนภายนอก

โดยที่มี ไม่นซอง อดีตกาลเจ้าหน้าที่รัฐข้าราชการเทศบาล รอเป็นผู้ช่วยของเขา พร้อมกับ มยองฮวา เมียของไม่นซอง ที่คุณเป็นพยาบาล รอดูแลผู้ที่บาดเจ็บที่ได้รับผลพวงจากสถานะการณ์ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว การดำรงชีพอยู่ของพวกเขาท่ามกลางเศษซากที่หายนะคราวนี้ ชอบเป็นการก่อตัวของหายนะระลอกสองทับถมอีกไหม?

หนังประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขสร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนซีรีส์มีชื่อเสียงของ คิมท่อนซุงนยง โดยได้ผู้กำกับชายหนุ่ม “ถ่ายมแทฮวา” มารับหน้าที่นั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งบางทีอาจจะพูดได้ว่าสเกลงานสร้างของ Concrete Utopia นับว่ายิ่งใหญ่สมกับความเป็นหนังประเทศเกาหลีทีเดียว แม้กระนั้นโชคร้ายที่ส่วนประกอบในเบื้องต้นหลายๆอย่างของหนังประเด็นนี้ ค่อนข้างจะวนเวียนรวมทั้งซ้ำซากจำเจจากหนังประเทศเกาหลีแนวๆที่เคยสร้างออกมาแล้วหลายเรื่อง

 

ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)

รีวิวหนัง “Killer Book Club สโมสรหนังสือคนร้าย”

ดูหนังประเทศสเปนแบบหวานมันๆมาหลายเรื่องแล้ว ปรับโหมดมาสู่หนีการไล่ล่าตามแบบฉบับหนังตื่นเต้นสั่นประสาทกันสักนิด กับหนังสุดตื่นเต้น “Killer Book Club (El club de los lectores criminales)” ที่จะพาผู้ชมออกตามหาเค้าเงื่อนว่าคนไหนกันเป็นคนร้ายตัวตลกตัวจริง กับบรรยากาศชักชวนวังเวงและไม่น่าเชื่อถือ มันเป็นสูตรสำเร็จมหกรรมฆ่าโหดเหี้ยมที่ยังเป็นเหตุให้เสียวได้ไม่ผันแปร

Killer Book Club เกิดเรื่องราวของกลุ่มนิสิตรักการอ่านงานประพันธ์แนวสยดสยองแหล่งรวมตัวกันตั้งสโมสร ดูหนังออนไลน์ Project Gemini (2022)  จนกว่าวันหนึ่งพวกเขาตกลงใจสวมหน้ากากตัวตลกรวมทั้งไล่ล่าขู่คุณครูที่มานะจะก่ออาชญากรรมทางเพศเพื่อนฝูงหญิงในสัมพันธ์ แม้กระนั้นมันแย่ลงกว่าเดิมเปลี่ยนเป็นเหตุไม่คาดคิด พวกเขาตกลงใจที่จะเก็บประเด็นนี้เอาไว้เป็นความลับ แม้กระนั้นต่อไปไม่นานได้มีนักเขียนนิรนามแสดงตัวขึ้น พร้อมด้วยยุแหย่สมาชิกชุมนุมว่าควรจะมีการบวงสรวงชีวิตไปครั้งละคน

นี่เป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องแรกของ “การ์ลอส อลอนโซ โอเจ” ที่เคยมีประสบการณ์ทำหนังสั้นและก็มิวสิควิดีโอฝั่งประเทศสเปนมายาวนานหลายปีมานี้ ได้มือเขียนบทจากซีรีส์แนวสยองขวัญการฆ่าสังหารดังๆจากประเทศสเปน อย่าง “การ์ลอส กราเซีย ไม่แรนดา” (จากซีรีส์ Los Protegidos: A.D.N. แล้วก็ The Boarding School) ที่นับว่าเป็นสไตล์ร้อยเรื่องที่ค่อนข้างจะจำเจและก็จับเอาสูตรสำเร็จหนังแนวนี้มาแต่งขึ้นใหม่ ท่ามกลางสมัยที่หนังแนว whodunit ทำขึ้นมาเป็นดอกเห็ด

ดังนี้ก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่า Killer Book Club เป็นหนังที่สร้างบรรยากาศความไม่ไว้วางใจเอาไว้ก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆรวมทั้งเหตุการณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับคน ถึงมันจะออกจะเขินและก็เป็นพล็อตทื่ผู้ชมคงจะคาดคะเนได้อย่างง่ายดายก็ตาม มันอาจะบ่อยๆกับหนังไล่ฆ่ากันของฮอลลิวูดตอนสมัยปี 2000s มีกลิ่นความเป็น Scream กับ I Know What You Did Last Summer แบบเชยๆแล้วอะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นโทนหนังก็เอามาปรับกับยุคสมัยใหม่ให้น่าดึงดูดดียิ่งขึ้น