ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023) ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023) เรื่องราวของคนประเทศอเมริกาฮันที่นา แล้วก็ลิฟ เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดระหว่างหามกระเป๋าท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย ภายหลังที่เงินหมด ลิฟมองหาการเสี่ยงภัย ชักชวนให้ฮันนามาดำเนินงานชั่วครั้งชั่วคราวที่ข้างหลังบาร์ของผับชื่อ ‘The Royal Hotel’ ในเมืองเหมืองบ้านนอกไกลห่าง ใบเสร็จรับเงินลี่ ผู้ครอบครองบาร์แล้วก็คนภายในพื้นที่เสนอแนะให้ผู้หญิงรู้จักวัฒนธรรมการดื่มดาวน์อันเดอร์อย่างวุ่นวาย แม้กระนั้นเร็วนี้ๆ ฮันท้องนารวมทั้งลิฟก็พบว่าตนเองติดอยู่ในเหตุการณ์ที่น่าตกใจซึ่งเติบโตอย่างเร็วจนถึงมากเกินควบคุม ในเหตุการณ์ที่อันตรายจะพวกเขาต้องทำยังไง

The Royal Hotel เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาของประเทศออสเตรเลียปี 2023 ควบคุมโดย Kitty Green นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Oscar Redding แสดงนำโดย จูเลีย การ์เนอร์, เจสสิก้า เฮนวิค, โทบี้ วอลเลซ และก็ ฮิวเก๋ วีฟวิ่ง ได้รับแรงดลใจจากสารคดีเรื่อง Hotel Coolgardie โดย Pete Gleeson ในปี 2016The Royal Hotel เปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ครั้งที่ 50 ในวันที่ 1 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2566 รวมทั้งมีระบุฉายในประเทศออสเตรเลียโดย Transmission Films ในวันที่ 23 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2566

 

ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023) หนังใหม่เต็มเรื่อง

ฮันท้องนารวมทั้งลิฟนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คคนประเทศอเมริกาสองคนกำลังเดินทางผ่านประเทศออสเตรเลีย ภายหลังเงินหมดพวกเขาก็ตกลงใจหารายได้ด้วยการหางานทำ หน่วยงานแห่งหนึ่งเสนองานให้พวกเขาดำเนินการเป็นพนักงานผสมเหล้าที่บังกะโลเดอะรอยัล ซึ่งเป็นบาร์บ้านนอกไกลห่างใกล้กับชุมชนบ่อแร่ พวกเขาเห็นด้วยรวมทั้งเดินทางออกไปยัง Royal Hotel ซึ่งพวกเขาได้เจอกับ Billy ผู้ครอบครองผับรวมทั้ง Carol

เมียของเขาซึ่งปฏิบัติงานเป็นพ่อครัวของบาร์ด้วย   ขณะสำรวจพื้นที่พักอาศัยของพวกเขา ฮันทุ่งนาและก็ลิฟได้เจอกับนักเดินทางผู้ดีอังกฤษ จูลส์แล้วก็แคสซี ซึ่งทั้งสองรับหน้าที่แทน ใบเสร็จรับเงินลี่สอนพวกเขาเรื่องเชือก แล้วก็งานแรกของฮันนากับลิฟเป็นจัดแจงกับงานงานเลี้ยงพบปะอันแสนวุ่นวายของจูลส์แล้วก็แคสซี่ ขณะที่ทำงานก็เจอกับแขกประจำคนจำนวนไม่น้อย ฮันท้องนาตระหนกแล้วก็ถูกก่อกวนจากการขวางกั้นทางเพศแบบทั่วๆไป เรื่องขบขันที่เกลียดชังเพศหญิง รวมทั้งความประพฤติที่ไม่เหมาะสมที่แสดงโดยลูกค้าของบาร์ ถึงแม้ลิฟจะขจัดมันออกไปเพราะเหตุว่าวัฒนธรรมช็อคแล้วก็ยืนยันว่าฮันทุ่งนาคุณจะปรับพฤติกรรมได้

ภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยา The Royal Hotel (2023)
คนอเมริกัน Hanna แล้วก็ Liv เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดระหว่างหามกระเป๋าท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023)  ภายหลังที่เงินหมด ลิฟมองหาการเสี่ยงอันตราย ชักนำให้ฮันนามาปฏิบัติงานชั่วครั้งชั่วคราวที่ข้างหลังบาร์ของผับชื่อ ‘เดอะรอยัลโรงแรม’ ในเมืองเหมืองต่างจังหวัดไกลห่าง ใบเสร็จรับเงินลี่ ผู้ครอบครองบาร์รวมทั้งคนภายในพื้นที่เสนอแนะให้ผู้หญิงรู้จักวัฒนธรรมการดื่มดาวน์อันเดอร์อย่างวุ่นวาย แต่ว่าเร็วนี้ๆ ฮันที่นาแล้วก็ลิฟก็พบว่าตนเองติดอยู่ในเหตุการณ์ที่น่าตกใจซึ่งเติบโตอย่างเร็วจนกระทั่งมากเกินควบคุม

ฮันท้องนาแล้วก็ลิฟยังคงดำเนินงานที่ผับถัดไป โดยมานะหารายได้ให้ได้มากที่สุด ระหว่างงานงานเลี้ยงของลิฟ ฮันทุ่งนาได้รับโทรศัพท์แปลกๆจากแคสซี่ โดยอ้างถึงว่าคุณมิได้พบจูลส์ตั้งแต่คุณออกไปกับดอลลี่ ประทัดตรงจุดในบาร์เพื่อบังคับให้ฮันที่นาปิดก่อนที่จะถึงเวลา เมื่อทำความเข้าใจจากคราวธว่าลิฟขี้เหล้าเมายาเลิกไปกับดอลลี่ ฮันที่นาก็เลยไล่หลังคุณ รวมทั้งพบว่าลิฟอยู่ในรถยนต์ของดอลลี่

เมื่อดอลลี่มานะจะขับขี่รถออกไป   ฮันนาก็จู่โจมรถยนต์ของเขาด้วยขวานไม้ ทำให้รถยนต์หยุดดำเนินการ ฮันท้องนาแล้วก็ลิฟกลับไปที่บาร์ที่พวกเขาทะเลาะกัน รุ่งเช้าวันพรุ่งนี้ ฮันทุ่งนาตื่นมาเพื่อแมตตี้เข้ามา ก็แค่พบว่าดอลลี่อยู่กับเขา ชายทั้งคู่บุกเข้ามาและก็ติดตามฮันที่นาไปยังห้องรับแขกของคุณ ลิฟจากไปพร้อมด้วยดอลลี่ ในตอนที่ฮันนาที่กระวายกระวนพากเพียรปัดแมตตี้ด้วยขวาน มีการทะเลาะกันและก็ฮันที่นาได้รับบาดเจ็บ

 

ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023)

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก

ปี 2023 นับว่าเป็นปีที่บรรดาบริษัทผลิตภาพยนตร์ต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ดูได้กระจ่างแจ้งเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ และก็ยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายเกือบจะพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว รวมทั้งเบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกคละเคล้าขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความเพลิดเพลินที่ค่อนข้างจะพอดีดี

Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่สำหรับทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต แม้กระนั้นเขาไม่เป็นผลงานสะดุดตาอะไรเลย แม้ว่าจะเป็นจริงเป็นจังตั้งมั่นดำเนินการโดยตลอด เพราะฉะนั้นเขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยเหลือนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อตกลงว่าถ้าถ้าหากเขาทำสำเร็จ หัวหน้าจำเป็นจะต้องส่งเขาไปดำเนินการที่สหรัฐฯดังที่เฝ้าฝันตลอดมา

เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนเพียงผู้เดียว ที่ในตอนนั้นเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะว่ามีเหตุการรบการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แต่ว่าสามารถกล่าวภาษาอาหยอมรับได้ชำนาญ ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในแคว้นอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วอย่างนี้ปฏิบัติงานช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จไหม?

หัวข้อนี้ได้ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คิมซองฮุน” ที่พวกเรารู้จักกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 6 ปีเลย รวมทั้งแน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในผลงานของตนเองออกมาได้อย่างชำนาญ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็จำเป็นต้องขอบคุณมากเคมีของการจับคู่ดารานำ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นดาราคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งหมด ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังประเด็นนี้ออกมาได้ประจวบเหมาะและก็สร้างความสนุกสนานได้อย่างดีเยี่ยม

รีวิวหนัง “The Equalizer 3 พญายมไม่มีเงา 3

เขากลับมาอีกรอบ แล้วก็คราวนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งทิ้งทวนสู่ทางการเกษียณอายุความดุเดือดแบบไม่มีซึ่งความปราณีกับภาคใหม่ “The Equalizer 3 พญายมไม่มีเงา 3” ที่ยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตและก็ผู้แสดงนำฝ่ายชุดเดิม มาวาดลวดลายความทริลเลอร์แบบเด็ดๆถือว่าเป็นการผนึกกำลังกันเพื่อนำไปสู่ที่หมายที่สวยงามของหนังชุดนี้กับฐานะหนังภาคหลักนั่นเอง

The Equalizer 3 พญายมไม่มีเงา 3 เล่าราวของ โรเบิร์ต แมคคอลล์  ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023) ต่อจากภาคก่อนๆตั้งแต่แมื่อทอดทิ้งชีวิตในฐานะมือสังหารของรัฐบาล เขาก็ได้เจอกับความเหนื่อยยากสำหรับเพื่อการที่จะอะลุ้มอล่วยกับเรื่องเลวร้ายที่เขาเคยทำไปในสมัยก่อน และก็ศึกษาและทำการค้นพบกรรมวิธีอยู่กับมันด้วยการปรนนิบัติความเป็นธรรมในฐานะผู้ถูกข่มขี่ ก่อนที่จะเขามาอาศับอยู่ที่บ้านในอิตาลีตอนใต้ ที่ซึ่งเขาศึกษาค้นพบเพื่อนฝูงใหม่ที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของผู้ร้ายเขตแดน ในเวลาที่สถานการณ์ไม่สู้ดีขึ้น แมคคอลล์ ทราบว่าสิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำก็คือ จะต้องปกเพื่อนพ้องของเขาด้วยการจัดการมาเฟีย

แน่ๆว่ายังคงจะมี “อวงตวน ฟูควา” ผู้กำกับคู่บารมีที่ปลุกปั้นแฟรนไชส์นี้มาตั้งแต่ต้น ยังกลับมารับหน้าที่เดิมของตนเองอีกที กับการใส่ท่าทางแล้วก็อาการที่ค่อนข้างจะเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนกับทั้งยัง 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาไปนิดหนึ่ง ด้วยการไล่เรียงจังหวะของหนังอย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไป ค่อยๆอะไรก็แล้วแต่คล้ายกับเป็นผู้แทนของความช้าลงของผู้แสดงหลัก อย่าง โรเบิร์ต แมคคอลล์ ที่แปลงเป็นมือสังหารที่วัยโรยราขึ้นไปเรื่อยแล้วมัง

เอาตามจริง The Equalizer 3 ภาคนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตอนจังหวะการเล่าเรื่องที่ออกจะเนิบๆรวมทั้งเอื่อยเฉื่อยต่างจากภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ถึงจะค่อนข้างจะช้า แม้กระนั้นหนังก็ยังคงซึ่งไว้เอกลักษณ์ของหนังชุดเอาไว้ได้ครบถ้วนบริบูรณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นอาการที่แสนแยบคายที่หยอดใส่เข้าไปได้ดิบได้ดี กับท่าทางฉากแอคชั่นต่างๆที่เหมาะเจาะพอดี แล้วก็ยังคงรักษาเส้นเรื่องแล้วก็ค้างแรกเตอร์ความดุเดือดของ โรเบิร์ต แมคคอลล์ เอาไว้ได้อย่างแจ่มแจ้ง

ดูหนังออนไลน์ The Royal Hotel (2023)

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก”

นี่บางทีอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความเด่นอะไรให้เชิญเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่  88ktc  ด้วยเหตุว่ามองจากหน้าหนังและจากนั้นก็มิได้ล่อใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบผลสรุปที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มากับการสะท้อนมิตรภาพแล้วก็การประเด็นการใช้ชีวิต ผ่านแนวทางการปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จะต้องเซอร์ไพรส์

Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก เล่าราวของ คอรีนน์ กับ เจน ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยที่เจนเป็นหญิงสาวขวยเขิน แสนจะปกติ ที่คลั่งไคล้แล้วก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการประดิษฐ์เค้กออกมาด้วยสูตรอันน่าทึ่งของตนเสมอ เพราะฉะนั้นคอรีนน์ก็เลยชักชวนรวมทั้งเสนอให้เจนรับโปรเจกต์ทำขนมเค้กหน้าสดใหม่ออกมาตลอดตรงเวลา 1 ปี เพื่อนำไปเลี้ยงพบปะกันที่บาร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการสืบหาการพบปะผู้คนแล้วก็ปรับปรุงความเชื่อมั่นในตัวเองให้กับเจน

โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากตำราสอนทำอาหารของ “ออเดรย์ ยกลแมน” ที่เป็นเลิศในหนังสือจำพวกนี้ที่ขายดิบขายดีแล้วก็เป็นที่นิยมนิรันดรเล่มหนึ่ง ซึ่งในหนังประเด็นนี้คุณก็จับเอาประสบการณ์รวมทั้งเอามาร้อยเรียงเขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกด้วย ก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณเคยเขียนบทหนังหนังรักเชยๆทางโทรทัศน์มาบ้างเล็กน้อย แต่ว่าคราวนี้ถือได้ว่าเป็นการจับเอาผลงานตนเองมาดัดแปลงด้วยตัวเอง

มาผนึกกำลังกับ “ทริช เซ” ผู้กำกับหญิงจาก Pitch Perfect 3 ผลสรุปที่ออกมาก็จัดว่า Sitting in Bars with Cake เป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรสที่เพียรพยายามกัดรับประทานเข้าไปถึงแก่นแท้ของคำว่าชีวิตได้อย่างเกินความคาดหวัง แม้ว่าการร้อยเรียงของหนังจะมองจืดชืดๆไปบ้าง แต่ว่าโชคดีที่หนังมีข้อความสำคัญและก็ส่วนประกอบของเรื่องที่ค่อนข้างจะแข็งแรง