ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน ภาคความจำที่ผู้ไม่มีตัวตน ระอุโรซากิ อิจิโกะ

ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน เด็กมัธยมศึกษาตอนปลายอายุ 15 ปีดูหนัง Bleach The Movie 1 Memories of Nobody ผู้มีความเข้าใจแลเห็นวิญญาณ อิจิโกะได้เจอกับยมทูตหญิงชื่อ ลุกจิกิ ลูเคีย ในช่วงเวลาที่คุณกำลังตามล่าฮอลโลว์ตัวหนึ่งลูเคียได้พลาดให้กับฮอลโลว๋ตัวนั้น ลูเคียก็เลยได้ถ่ายโอนส่วนใดส่วนหนึ่งของแรงกดดันวิญญาณ ของคุณไปให้อิจิโกะ เพื่ออิจิโกะปฏิบัติภารกิจยมทูตแทน

ระหว่างที่คุณพักฟื้นพลังอยู่ในโลกมนุษย์ อุราฮาร่า คิสึเกะ เป็นผู้แนะนำการใช้ร่างเทียมรวมทั้งภายหลังจากเหตุนั้น ทาง “โซลโซไซตี้” (เมืองของวิญญาณและก็ยมทูต) ได้ส่ง ระอุจิกิ เบียคุยะ แล้วก็ อาบาราอิ เร็นจิ มาตาม ลูเคีชูลับไปยังโซลโซไซตี้ แม้กระนั้นอิจิโกะ นั้นได้เข้ามากัดกันก็เลยนำไปสู่การเผชิญหน้ากันขึ้นในตอนแรก เรนจิแพ้ให้กับอิจิโกะ

หลังจากนั้นเบียคุยะได้กระทำการเข้าจู่โจม แม้กระนั้นด้วยความแตกต่างชั้นของประสบการณ์ เบียคุยะก็เลยสามารถเอาชนะอิจิโกะ พร้อมกับนำตัวลูเคีชูลับโซลโซไซตี้ได้เสร็จจู่ๆเมืองค้างราลุกระก็ถูกรุกรามโดยสิ่งมีชีวิตทางวิญญาณที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

หรือที่เรียกว่า “กางลงค์” (欠魂) อิจิโกะแล้วก็ลูเคีย ก็เลยได้รับคำบัญชาให้ออกไปตรวจตราเหล่าตัวประหลาดพวกนี้ ในขณะที่สืบเรื่องราวของ”กางลงค์” อยู่นั่นเอง ที่อิจิโกะแล้วก็ลูเคียได้เจอกับยมทูตสาวที่ชื่อว่า “เซ็นนะ” ผู้ที่เป็นเจ้าของกระบี่ฟันวิญญาณที่มีชือว่า “ไม่โรคุมารุ” เข้า “เซ็นนะ” นอกเหนือจากการที่จะไม่ยินยอมเผยเรื่องราวของตนแล้ว ดูหนัง Bleach The Movie 1 Memories of Nobody เมื่อถูกถามหาหน่วยที่ขึ้นอยู่กับ ก็หลีกเลี่ยงที่จะตอบโดยพูดว่า “ลืมไปแล้ว”

ในเวลาเดียวกับที่โลกมนุษย์เกิดเหตุราวแปลกๆทางโซลโซไซตี้เองก็เกิดเหตุการณ์แปลกขึ้นเหมือนกัน เมื่อจู่ๆฟ้าเหนือเซย์เรย์เทย์ก็ปรากฏภาพของโลกมนุษย์ที่อยู่อีกฟากขึ้น ด้วยเหตุฉะนี้ สิบสามหน่วยคุ้มครองก็เลยจัดสัมมนาหัวหน้าหน่วยอย่างเร่งด่วน และก็ข้อเท็จจริงอันน่าตกใจที่เหล่าหัวหน้าหน่วยได้รับการบอกมาก็เป็น สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกมนุษย์และก็โซลโซไซตี้เป็นจุดเริ่มของ “ตอนจบของโลก”

“ตอนจบของโลก” นั้นเกิดขึ้นเมื่อความสมดุลระหว่างโลกมนุษย์รวมทั้งโซลไซตี้ถูกทำลายลง โลกทั้งคู่ที่ไม่มีความสมดุลนั้นจะไม่อาจจะดำรงอยู่ถัดไปได้ แล้วก็สลายไปข้างในชั่วพริบตา ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน  อนึ่ง สำหรับเพื่อการสัมมนาด่วนคราวนี้เองที่ได้รับความนิยมสึกายะ หัวหน้าหน่วยที่10 ได้รับ”คำบัญชาพิเศษ” แต่ว่ามิได้บอกเนื้อหาว่าคำบัญชาพิเศษนี้เป็นยังไง พวกอิจิโกะที่อยู่กับเซ็นนะ จู่ๆชายที่ใช้พลังที่ความมืดดำ ที่ใช้ชื่อว่า

“กังริว” ก็แสดงตัวขึ้นเฉพาะหน้าพวกเขา ซึ่งกังริวคนนี้เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวทางทำลายโลกในคราวนี้ พวกอิจิโกะจะต่อสู้การต่อสู้อันเอาจริงเอาจังระหว่างพวกเขากับพลังที่ความมืดมนที่กำลังแผ่ขยายออกไปได้ไหม เหตุผลที่เซ็นนะถูกกังริวตามล่าตัวเป็นอย่างไร การเริ่มต้นนับถอยหลังสู่วาระสุดท้ายของโลกได้เริ่มขึ้นแล้ว ในขณะที่คงเหลืออยู่ มีเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงเพียงแค่นั้น พวกอิจิโกะ และก็เซ็นนะ จะคุ้มครองปกป้องโลกใบนี้ไว้ได้ไหมอิจิโกะ ลุกโรซากิ แล้วก็ ลูเคีย ลุกจิกิ เป็นยมทูต ทหารที่ได้รับความไว้ใจ

สำหรับเพื่อการนำภูตผีของคนตายจากโลกที่สิ่งมีชีวิตไปสู่อาณาจักรที่ชีวิตข้างหลังความตายที่เรียกว่าโซลโซไซตี้ แล้วก็ด้วยการต่อสู้กับฮอลโลว์ วิญญาณใหญ่โตมโหฬารที่หลงหาย ที่ไม่อาจจะแลเห็นได้ด้วยตามนุษย์ปกติซึ่งสามารถ รังควานอีกทั้งผีและก็มนุษย์ ภายหลังจากเอาชนะฮอลโลว์ในสวนสาธารณะในแคว้น

วิญญาณเสมือนผีที่ไม่ปรากฏชื่อก็เริ่มปรากฏขึ้น ดูหนัง Bleach The Movie 1 Memories of Nobody ก่อนที่จะยมทูตผู้ลึกลับชื่อเซนที่นาจะเผยตัวและก็ทำลายวิญญาณพวกนั้น อิจิโกะแล้วก็ลูเคียประจันหน้ากับคุณ แต่ว่าคุณไม่ยอมรับที่จะตอบปัญหาใดๆก็ตามรวมทั้งจากไป อิจิโกะติดตามเซนน่า ระหว่างที่ลูเคีชูลับไปที่โซลโซไซตี้เพื่อค้นหาคำตอบ

ขณะติดตามเซนทุ่งนา อิจิโกะได้เจอกับนักการทูตของโซลโซไซตี้ซึ่งอยู่บนโลกเพื่อพิจารณา

การสะท้อนลึกลับของโลกมนุษย์ที่ปรากฏในโซลโซไซตี้ พวกเขาศึกษาค้นพบว่าวิญญาณที่มองเห็นก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็น “Blanks” กรุ๊ปวิญญาณสูญเสียความทรงจำที่หายไปในช่องว่างระหว่าง Soul Society และก็โลกที่เรื่องจริงและก็ความจำของพวกเขารวมกัน

เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โน่นเป็น “ชิเน็นจู” ในช่องว่างระหว่างนี้ วิญญาณก่อตัวเป็น “ซอกเขาที่เสียงกรีด”; แม้ว่าจะเป็นการเกิดทางธรรมชาติแต่ว่าก็ชนกับโลกทั้งคู่ซึ่งไม่ยุติธรรมชาติ ด้วยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยสรุปได้ว่ามีใครซักคนกำลังทำสิ่งนี้เพื่อได้มาซึ่ง Shinenju รวมทั้ง Soul Reapers ก็รวมตัวกันแยกกันเพื่อค้นหามัน ถัดมา เซนน่าถูกจู่โจมโดยกรุ๊ปลึกลับ แม้กระนั้นอิจิโกะช่วยเซนน่าและก็ขจัดพวกเขาออกไป

ภายหลังที่อิจิโกะและก็เซนนะกลับมารวมกลุ่มกับวิญญาณที่หายไปสองคน ข้าราชการของ Soul Society หลายๆคนรวมทั้งกองกำลังนิดหน่อยประกาศว่าเซนนะเป็นชิเนนจูตัวจริง รวมทั้งสั่งให้อิจิโกะมอบตัวคุณ (นี่เป็นต้นสายปลายเหตุที่เซนน่านึกถึงความจำแบบสุ่มที่ขัดแย้งกัน เพราะว่าไม่มีสิ่งใดในนั้นที่เป็นของคุณ ) แต่ว่าอิจิโกะไม่ยอมรับโดยเห็นว่าคุณเป็นสิ่งมีชีวิต เขาให้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับเซนทุ่งนาว่าไม่ว่าคุณจะมีครรภ์ยังไง

คุณก็ยังมั่นใจในตัวเอง กรุ๊ปลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Dark Ones” ซึ่งถูกขับไล่ออกมาจาก Soul Society เพื่อหาทางแก้เผ็ดในสมัยก่อน มาถึงและก็จับ Senna ช่วงเวลาที่ต่อสู้กับ Soul Reapers The Dark Ones พา Senna ไปที่ Valley of Screams แล้วก็ติดคุณกับเครื่องมือที่เคลื่อนโดย Blanks ซึ่งอาจจะทำให้ Valley พังทลายลง เป็นสาเหตุของการเกิดการประจันหน้า

กันอย่างล้างผลาญระหว่างโลกที่ข้อเท็จจริงรวมทั้ง Soul Societyแล้วก็ความจำของพวกเขารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โน่นเป็น “ชิเน็นจู” ในช่องว่างระหว่างนี้ วิญญาณก่อตัวเป็น “ซอกเขาที่เสียงกรีด”;ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

แม้ว่าจะเป็นการปรากฏทางธรรมชาติแม้กระนั้นก็ชนกับโลกทั้งคู่ซึ่งไม่ยุติธรรมชาติ ฉะนั้นพวกเขาก็เลยสรุปได้ว่ามีใครซักคนกำลังทำสิ่งนี้เพื่อได้มาซึ่ง Shinenju และก็ Soul Reapers ก็รวมตัวกันแยกกันเพื่อค้นหามัน ถัดมา เซนน่าถูกจู่โจมโดยกรุ๊ปลึกลับ แต่ว่าอิจิโกะช่วยเซนน่าแล้วก็ขจัดปัดเป่าพวกเขาออกไป

ภายหลังที่อิจิโกะแล้วก็เซนนะกลับมารวมกลุ่มกับวิญญาณที่หายไปสองคน ข้าราชการของ Soul Society ผู้คนจำนวนมากและก็กองกำลังนิดหน่อยประกาศว่าเซนนะเป็นชิเนนจูตัวจริง และก็สั่งให้อิจิโกะมอบตัวคุณ (นี่เป็นปัจจัยที่เซนน่านึกถึงความจำแบบสุ่มที่ขัดแย้งกัน เนื่องมาจากไม่มีสิ่งใดในนั้นที่เป็นของคุณ ) แต่ว่าอิจิโกะไม่ยอมรับโดยคิดว่าคุณเป็นสิ่งมีชีวิต เขาให้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับเซนทุ่งนาว่าไม่ว่าคุณจะตั้งท้องเช่นไร

คุณก็ยังเชื่อมั่นในตัวเอง กรุ๊ปลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Dark Ones” ซึ่งถูกขับไล่ออกมาจาก Soul Society เพื่อหาทางเอาคืนในอดีตกาล มาถึงและก็จับ Senna ในตอนที่ต่อสู้กับ Soul Reapers The Dark Ones พา Senna ไปที่ Valley of Screams และก็ติดคุณกับวัสดุอุปกรณ์ที่เคลื่อนโดย Blanks ซึ่งอาจจะก่อให้ Valley พังทลายลง ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการประจันหน้ากันอย่างเผาผลาญระหว่างโลกที่เรื่องจริงและก็ Soul Society

ลูเคียไปรับกำลังเสริมจากโซลโซไซตี้ แม้กระนั้นหัวหน้ากัปตันอยากทำลายช่องเขาก่อนที่จะมันจะกระหน่ำและก็ไม่ยอมรับที่จะสั่งภารกิจช่วยเหลือภายในช่วงระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ที่ซอกเขา อิจิโกะล้มเหลวสำหรับการเอาชนะกางลงค์รวมทั้งดาร์กวันไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นเขาได้รับการเกื้อกูลจากการมาถึงของเหล่ายมทูตของเขา

ในระหว่างนี้ หัวหน้ากัปตันมั่นใจว่าจะขยายเวลาการทำลายซอกเขาออกไป โดยเหตุนี้กองกำลังยมทูตในนั้นบางทีอาจทำภารกิจให้เสร็จแล้วก็หลบซ่อนจากซอกเขาล่วงหน้าได้ หนังจำพวก Sci-Fi วิทยาศาสตร์ ยมทูตเอาชนะ Dark Ones แล้วก็ Blanks ได้อย่างเร็ว ส่วน Ichigo เอาชนะ Ganryu หัวหน้าของพวกเขา กองกำลัง Soul Reaper ก็เลยออกมาจากเพียงพอร์ทัลของช่องเขาอย่างเร็วแล้วก็กลับสู่โลกที่ข้อเท็จจริงโดยพึงพอใจกับวิธีการทำภารกิจให้เสร็จ

แม้กระนั้น ขั้นตอนการล่มสลายยังคงเดินต่อไป slotxo1688  ก่อนที่จะเซนทุ่งนาจะเอื้อเฟื้อตนเองเพื่อแยกโลกทั้งคู่ออกมาจากกัน ต่อไป เมื่อทั้งคู่โลกได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล ดูหนัง Bleach The Movie 1 Memories of Nobody เซนทุ่งนาเริ่มอ่อนกำลังจากความบากบั่นของคุณขอให้อิจิโกะพาคุณไปที่หลุมฝังศพเพื่อที่คุณจะได้มองเห็นชื่อของคุณบนหลุมฝังศพของคุณ ซึ่งมีหนึ่งในชื่อของ Blank ที่ความจำของเซนนามี อิจิโกะโป้ปดมดเท็จแล้วก็บอกคุณว่ามีชื่อของคุณอยู่ในนั้น

เชื่อเขาแล้วคุณก็แสดงออกถึงความพอใจที่คราวหนึ่งคุณเคยมีชีวิตของตนก่อนจะหายไป Rukia ตั้งข้อคิดเห็นว่าเมื่อพลังของ Blanks หายไป ความจำทั้งผองของ Senna ก็จะหายไปเช่นเดียวกันในตอนที่คุณไม่เคยมีอยู่จริง ภายหลังจากเครดิต อิจิโกะมองเห็นริบบิ้นสีแดง (เขาซื้อให้เซนท้องนา) ลอยลงมาจากฟ้าใกล้สะพาน

แล้วก็มองเห็นเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับคุณ เขาเก็บความทรงจดจำไว้กับตนเองอย่างสุขสบายIchigo Kurosaki and Rukia Kuchiki are Soul Reapers,ทหารที่ได้รับความไว้ใจสำหรับเพื่อการนำวิญญาณของคนเสียชีวิตจากโลกที่สิ่งมีชีวิตไปสู่อาณาจักรที่ชีวิตข้างหลังความตายที่เรียกว่า Soul Society และก็ด้วยการต่อสู้กับ Hollows วิญญาณที่หลงหายอันร้ายซึ่งไม่เห็นด้วยตามนุษย์ปกติซึ่งสามารถรังควานทั้งยังผีแล้วก็มนุษย์ได้

ภายหลังเอาชนะฮอลโลว์ในสวนสาธารณะในแคว้น วิญญาณราวกับผีที่ไม่ปรากฏชื่อก็เริ่มปรากฏขึ้น

ก่อนที่จะยมทูตผู้ลึกลับชื่อเซนทุ่งนาจะแสดงตัวรวมทั้งทำลายวิญญาณพวกนั้น อิจิโกะรวมทั้งลูเคียเจอหน้ากับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่ยอมรับที่จะตอบปัญหาอะไรก็ตามแล้วก็จากไป อิจิโกะติดตามเซนน่า ในขณะที่ลูเคีชูลับไปที่โซลโซไซตี้เพื่อค้นหาคำตอบ

Bleach The Movie 1 Memories ofNobody (2006) ขณะติดตามเซนน่า อิจิโกะได้เจอกับนักการทูตของโซลโซไซตี้ที่อยู่บนโลกเพื่อตรวจตราภาพสะท้อนอันลึกลับของโลกมนุษย์ที่ปรากฏใน Soul Society พวกเขาศึกษาค้นพบว่าวิญญาณที่มองเห็นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็น “Blanks” กรุ๊ปวิญญาณความจำไม่ดีที่หายไปในช่องว่างระหว่าง Soul Society รวมทั้งโลกที่ความจริง แล้วก็ความจำของพวกเขารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โน่นเป็น “ชิเน็นจู”

ในช่องว่างระหว่างนี้ วิญญาณก่อตัวเป็น “ซอกเขาที่เสียงกรีด”; แม้ว่าจะเป็นการเกิดทางธรรมชาติแต่ว่ามันชนกับโลกทั้งคู่ หมายถึง ดูหนัง Bleach The Movie 1 Memories of Nothing ไม่ยุติธรรมชาติ ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาก็เลยสรุปได้ว่ามีใครสักคนกำลังทำสิ่งนี้เพื่อได้มาซึ่ง Shinenju และก็ Soul Reapers ก็รวมตัวกันแยกกันเพื่อค้นหามัน ถัดมา เซนน่าถูกจู่โจมโดยกรุ๊ปลึกลับ แต่ว่าอิจิโกะช่วยเซนน่าแล้วก็ขจัดปัดเป่าพวกเขาออกไปภายหลังที่อิจิโกะ

และก็เซนนะกลับมารวมกลุ่มกับวิญญาณที่หายไปสองคน ข้าราชการของ Soul Society ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแล้วก็กองกำลังนิดหน่อยประกาศว่าเซนนะเป็นชิเนนจูตัวจริง และก็สั่งให้อิจิโกะมอบตัวคุณ (นี่เป็นมูลเหตุที่เซนน่านึกถึงความจำแบบสุ่มที่ขัดแย้งกัน เนื่องจากว่าไม่มีสิ่งใดในนั้นที่เป็นของคุณ ) แม้กระนั้นอิจิโกะไม่ยอมรับโดยเห็นว่าคุณเป็นสิ่งมีชีวิต เขาให้ความแน่ใจกับเซนที่นาว่าไม่ว่าคุณจะมีท้องเช่นไร คุณก็ยังมั่นใจในตัวเอง กรุ๊ปลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “กรุ๊ปมืด”ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

ถูกขับไล่ออกมาจาก Soul Society เพื่อแก้เผ็ดสมัยก่อน มาถึงรวมทั้งจับเซนน่าขณะต่อสู้กับยมทูต The Dark Ones พา Senna ไปที่ Valley of Screams รวมทั้งติดคุณกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ขับโดย Blanks ซึ่งอาจจะก่อให้ Valley พังทลายลง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการประจันหน้ากันอย่างล้างผลาญระหว่างโลกที่ข้อเท็จจริงแล้วก็ Soul Society

ลูเคียไปรับกำลังเสริมจากโซลโซไซตี้ แต่ว่าหัวหน้ากัปตันอยากได้ทำลายช่องเขาก่อนที่จะมันจะกระหน่ำรวมทั้งไม่ยอมรับที่จะสั่งภารกิจช่วยเหลือภายในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ที่ซอกเขา อิจิโกะล้มเหลวสำหรับเพื่อการเอาชนะกางลงค์แล้วก็ดาร์กวันจำนวนไม่ใช่น้อย แม้กระนั้นเขาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากการมาถึงของเหล่ายมทูตของเขา

ในระหว่างนี้หัวหน้ากัปตันแน่ใจว่าจะขยายเวลาการทำลายช่องเขาออกไป โดยเหตุนี้กองกำลังยมทูตในนั้นบางทีอาจทำภารกิจให้เสร็จและก็หลบซ่อนจากซอกเขาล่วงหน้าได้ ดูบลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน ยมทูตเอาชนะ Dark Ones แล้วก็ Blanks ได้อย่างเร็ว ส่วน Ichigo เอาชนะ Ganryu หัวหน้าของพวกเขา กองกำลัง Soul Reaper ก็เลยออกมาจากพอเพียงร์ทัลของซอกเขาอย่างเร็วและก็กลับสู่โลกที่ข้อเท็จจริงโดยพึงพอใจกับกระบวนการทำภารกิจให้เสร็จ

อย่างไรก็ดี กรรมวิธีการล่มสลายยังคงเดินต่อไป ก่อนที่จะเซนที่นาจะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อแยกโลกทั้งคู่ออกมาจากกัน ต่อไป เมื่อทั้งคู่โลกได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล เซนท้องนาเริ่มอ่อนกำลังจากความมานะบากบั่นของคุณขอให้อิจิโกะพาคุณไปที่หลุมฝังศพเพื่อที่คุณจะได้มองเห็นชื่อของคุณบนหลุมฝังศพของคุณ ซึ่งมีหนึ่งในชื่อของ Blank ที่ความจำของ