moviehd free.net ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

moviehd free.net

moviehd free.net เรื่อง Black Widow (2021) หนังพึ่งออกฉายเมื่อปี 2021 นี่เอง แม้กระนั้นเรื่องราวในหนังนั้นตลอดจาก ‘Captain America: Civil War’ ที่ “กางล็ควิโดว์” เลือกช่วยกัปตันอเมริกา ทำให้คุณแปลงเป็นผู้ร้ายผู้ล่วงละเมิดสัญญาโซวัวเวีย ถูกตามล่าจนกระทั่งจะต้องแอบหนีออกมาจากสหรัฐอเมริกา

หนังพาพวกเราไปรู้จักพื้นเพของ “ที่นาตาชา โรมานอฟ” ที่ที่ผ่านมาพวกเรารู้กันเพียงแค่ว่าคุณเป็นสายมือพระรอยแดงจากรัสเซีย แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วบิดามารดาของคุณถูกหน่วยงาน “เรดรูม” moviehd free.net ของรัสเซียฆ่าตายในสมัยสงครามเย็น แล้วจับคุณกับน้องสาว “เยเลนา” ไปเข้าโปรแกรมสร้างมือสังหาร “วิโดว์” เพื่อส่งไปแทรกซึมยังประเทศต่างๆ เว้นแต่เป็นการจบผู้แสดง “ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ” อย่างเป็นทางการ (แฟนมาร์เวลคงจะทราบผลสรุปของคุณจาก Endgame กันมาแล้ว) ยังเป็นการปูทางให้กางล็ควิโดว์คนใหม่ นั่นก็คือ “เยเลนา เบโลวา” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) ที่คงจะมีหน้าที่ถัดไปในอนาคต

Greyhound – 22 เดือนมีนาคม ทอม แฮงค์ กับหน้าที่ดราม่าอีกทีในมาดของผู้บังคับการเรือรบเกรย์ฮาวนด์ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง นานๆครั้งจะมีหนังดราม่าสงครามโลกให้ได้มองกัน

Tomb Raider (2018)

อีกหนึ่งหนังเสี่ยงอันตรายล่าทรัพย์สมบัติที่ปรับเปลี่ยนมาจากเกมโด่งดัง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้เคยถูกถือไปทำเป็นหนังเมื่อปี 2001 ที่แสดงนำโดย แองเจลิน่า โจลี่ โดยสำหรับเวอร์ชั่นนี้ฉายเมื่อปี 2018 ที่จะเกี่ยวกับเรื่องราวของ ลาร่า คคอยฟต์ หญิงสาวผู้ถูกใจสำหรับเพื่อการเสี่ยงภัย รวมทั้งรักในอิสระ ซึ่งคุณนั้นก็มีบิดาที่เป็นเชื้อสายของวงศ์สกุลอังกฤษผู้หลงไหลสำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้า ชีวิตของ ลาร่า ได้แปรไป เมื่อบิดาของคุณได้เสียชีวิตลงอย่างปัญหา ทำให้คุณได้ตกลงใจเดินทางไปยัง เกาะยามาไต สถานที่ที่เป็นเค้าเงื่อนสำคัญที่คงเหลืออยู่ โดยคุณก็จำต้องจัดการกับหน่วยงานทรินิตี้ กรุ๊ปผู้ก่อเหตุร้ายเป้าหมายจะใช้ทรัพยากรในเกาะที่นี้ เพื่อนำมาใช้ทำลายมนุษยชาติ

Beauty And The Beast เรื่องราวหญิงสาวผู้มีหน้าตารวมทั้งจิตใจที่สวยที่จะต้องมารับโทษแทนบิดา เบลล์จำเป็นต้องมาดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกับเจ้าอสุรีเค้าหน้าหน้ารังเกียจน่าสยอง แม้กระนั้นเมื่อคุณได้ทราบจะกับเจ้ายักษ์ตนนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ เบลล์ก็ได้ศึกษาว่า พวกเราไม่สมควรวินิจฉัยคนอื่นๆจากด้านนอกแค่นั้น

moviehd free.net Jack The Giant Slayer

เรื่องราวการปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์มานะกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้ไอ้หนุ่มแจ็ค จำเป็นต้องไปสู่สนามรบรบเพื่อกัดกันพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร สามัญชน แล้วก็ความรักจากเจ้าฟ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาจะต้องประจันหน้ากับเหล่านักสู้ผู้ไม่ยินยอมถอยหนีที่เขามีความรู้สึกว่ามีอยู่เพียงแค่ในตำนานแค่นั้น และก็ทำโอกาสนี้ให้เป็นตำนานของตัวเขา
‘Black Panther’ (2018)

คราวชัลลา (แชดวิค โบสแมน) ที่ไปเปิดตัวมาแล้วใน Civil War กลับมาสืบต่อเรื่องราวของตนเองที่เปลี่ยนมาเป็นราชาผู้ดูแลประเทศวากันด้าในแอฟริกา ซึ่งถือครองยอดเยี่ยมเทคโนโลยี แถมยังเป็นประเทศเดียวบนโลกที่มี “ไวเบรเนี่ยม” แร่ที่หนักแน่นที่สุดในจักรวาล (ใช้ทำโล่กัปตันอเมริกา และก็ชุดเกราะ กางล็ค แพนคุณร์)

ยกริ น้องสาวของครั้งชัลลา moviehd free.net เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ประดิษฐ์เครื่องมือสุดล้ำต่างๆแถมยังสามารถปรับปรุงแก้ไข “บัคกี้” จากการเช็ดกล้างสมองได้โดยไม่กระเทือนความจำ มีข่าวซุบซิบว่าคุณบางทีอาจได้เป็นตัวเอกใน “กางล็ค แพนคุณร์” ภาค 2 แทนพี่ชายก็เป็นไปได้

50/50 (2011) อดัม มีชีวิตที่เพอร์เฟ็ค เขามีความรู้ความสามารถ มีคู่รักสาว แล้วก็งานที่ดี ด้วยวัยเพียงแต่ 27 ดูเหมือนกับว่าเขาจะมีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แม้กระนั้นแล้ว อดัม ก็เริ่มมีลักษณะอาการปวดหลัง รวมทั้งเมื่อไปตรวจเขาก็พบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็ง เมื่อมีเนื้อร้ายอยู่รอบๆกระดูกสันหลัง ชีวิตของ อดัม ก็จำต้องแปรไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ

คนรอบกายของ อดัม ต่างสนองตอบกับข่าวไม่ดีด้วยความประพฤติที่แตกต่าง ไคล์ เพื่อนสนิทของเขาชี้แนะให้กลับวิกฤตให้เป็นจังหวะ สำหรับเพื่อการทดลองทำสิ่งที่เขาไม่เคยทำ แม่ของเขา ดูเหมือนวิตกจริตกับลักษณะของลูกชาย จนถึงขอย้ายเข้ามาอยู่ด้วย แล้วก็ เรเชล แฟนสาวของเขา ก็พากเพียรที่จะจัดการกับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน เวลาที่ แคทธาลีน จิตแพทย์มือใหม่ก็เข้ามาดูแลภาวะจิตใจของเขา

Hidden Figures (2016)

Hidden Figures เปิดเผยข้อเท็จจริงในสมัยก่อนกับวัฒนธรรมการเหยียดเพศแล้วก็ชาวผิวสีในหน่วยงานท้องนาซ่า ผ่านสถานะการณ์ประวัติศาสตร์สำหรับเพื่อการส่งมนุษย์ขึ้นไปยังห้วงอวกาศเป็นครั้งแรก เกิดเรื่องราวของนักเลขคณิตหญิงคนผิวสีที่ฉลาดหลักแหลมกรุ๊ปหนึ่ง ที่ช่วยทำให้อเมริกาสามารถเอาชนะคู่ปรปักษ์อย่างโซเวียตได้ โดยจะต้องพิสูจน์ตนเองอยู่เป็นประจำว่า ความรู้ความเข้าใจของพวกคุณเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด มิได้ขึ้นกับ เพศภาวะ สีผิว หรือเชื้อชาติ

The Lobster หนังอินดี้ไอเดียเยี่ยมที่ถูกอกถูกใจคนชอบดูหนังมาแล้วทั่วทั้งโลกหนังเล่าในสมัยอนาคตที่ผู้คนหมดเลื่อมใสในเรื่องของความรัก คนไม่มีแฟนจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า “The Hotel” ก่อนเดินทางพวกเขาจะต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและก็สันโดษ หากเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 จำพวก คุณจะเลือกเป็นอะไร

ข้างหลังการเลือก พวกเขาจะมีเวลา 45 วัน สำหรับการหลงเสน่ห์แล้วก็ค้นหาผู้ที่จะเป็นคู่แท้ ถ้าว่าหาคู่มิได้ภายในระยะเวลาที่ระบุ ก็จึงควรเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์ที่ตนอยากได้แล้วถูกปลดปล่อยเข้าป่า เป็นยังไงเพียงแค่เรื่องย่อก็น่าดึงดูดแล้วใช่มั้ยละ ทดลองไปพบมาดูกันเหอะ

moviehd free.net Hail, Caesar! หนังจากสองญาติพี่น้องผู้กำกับ Joel Coen แล้วก็ Ethan Coen ผู้เคยได้รางวัลออสการ์มาแล้วกับ No Country For Old Man กลับมาอีกรอบกับ Hail, Caesar! กับเรื่องราวของการล้อเลียนแวดวง Hollywood ที่ย่อรวมทั้งชูปัญหาต่างๆที่เกิดในกองถ่ายและก็สตูดิโอมาให้มองเห็นในโรงถ่ายหนังแห่งหนึ่ง

หนังได้ดาราหนังโด่งดังมากมายก่ายกองตั้งแต่ Josh Brolin, George Clooney, Alden Ehrenreich, Ralph Fiennes, Jonah Hill, Scarlett Johansson, Frances McDormand, Tilda Swinton และก็ Channing Tatum

Artemis Fowl

Artemis Fowl moviehd free.net ดัดแปลงแก้ไขมาจากวรรณกรรมเยาวชนขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เหมือนกันกับ Harry Potter รวมทั้ง Percy Jackson อำนวยการสร้างโดย Disney ที่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวแอ็กชันแฟนตาซีสุดอลังที่จะฉีกกฎนิทานก่อนนอนแบบอย่างเดิมๆของพวกเราไปแน่ๆ

Soul อีกภาพยนตร์แอนิเมชั่นอีกหัวข้อจากสตูดิโอพิกซาร์ หนังที่ดูตัวสิ่งแรกแล้ว เสมือนจะสร้างแรงดลใจสำหรับในการดำเนินชีวิตอย่างไรไม่รู้เรื่องสิ แถมยังมีคำโปรยปรายเอาไว้อย่าง คุณต้องการเป็นผู้ที่คุณเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นมั้ย? จัดเตรียมออกตามหาคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของการมีชีวิตไปกับ โจ การ์ดเนอร์ รวมทั้งวิญญาณหลักแหลม น่าดึงดูดเช่นเดียวกันว่า พวกเขาต้องการจะเล่าอะไรให้พวกเราได้รับพลังกันบ้าง

The Voyage of Doctor Dolittle – 12 เดือนเมษายน โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ถึงเวลาสลัดมาดของโทนี่ สตาร์ค จากจักรวาลมาร์เวล มาเป็นดร.มองลิตเติ้ล คนที่สามารถเสวนากับสรรพสัตว์ได้ แต่ว่าโอกาสนี้จะกระเป๋านหนังย้อนยุค ตามเวอร์ชั่นนิยายเป๊ะๆ

moviehd free.net To all the boys i’ve loved before 2 เอาอกเอาใจคนที่ชอบใจหนัง แนวรักโรแมนติกกันบ้าง ซึ่งเกิดเรื่องราว ทางความรัก ระหว่าง “ลาร่า จีน” รวมทั้ง “ปีเตอร์” ที่ตกลงเป็นคนรักกัน

แบบเลียนแบบเลียนแบบ เพื่อหลอกตา รวมทั้งปกปิดความขายขี้หน้า ที่คุณได้เขียน จดหมายรัก ถึงหนุ่มน้อย ที่คุณแอบรัก ซึ่งวันดีคืนดี จดหมายนั้นก็หายไป และก็ยังถูกส่ง ไปที่หนุ่มน้อยที่คุณเขียนถึง และก็หนึ่งในเด็กหนุ่มนั้น ก็เป็นแฟน ของพี่สาวคุณ ทำให้คุณรู้สึกขายหน้า รวมทั้งประพฤติผิด ถึงได้ขอให้ปีเตอร์ ช่วยแกล้งเป็นแฟนกับคุณ เพื่อเป็นการเบี่ยงเบน

หลักสำคัญเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น แล้วก็ปีเตอร์ก็อยากได้ กวนโทสะคนรักเก่า ทั้งสองก็เลยทำข้อตกลง แกล้งเป็นคนรักกัน และก็ความสนิทสนม ก็ทำให้ทั้งสองซึมลึก รักกันอย่างไม่รู้ตัว เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป ก็ไปพบดูกันได้ ค้ำประกันว่า ฟิน! จิกหมอนแน่ๆ และก็นี่ก็เป็นหนังน่าดู ที่มาเสนอแนะกันวันนี้ จะบันเทิงใจและก็ชอบใจ กันหรือไม่ จำต้องไปรับดูเพิ่มอีก กันด้วยตัวเอง

wowgame 567