ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรี เรื่องเหมือนกันกับของ Bill Markบ เจ้าหน้าที่ทางอากาศ หรือ Airmarshall ที่ต้องมีให้ได้ต้องกระโจนสู่การต่อสู่อย่างดุเดือดเหนือเวหา กว่า 40,000 ฟุตณ เวลาเปลี่ยนแปลงเครื่องจากนิวยอร์คไปลอนดอน มาร์คได้รับใจความข่มขู่ ให้ทางสายการบิน โอนเงินจำนวน 150 ล้านดอลล่าร์ เข้าบัญชีของมัน ไม่เช่นนั้นผู้ก่อการร้ายขู่จะฆ่าผู้โดยสารบนเครื่องทุกๆ 20 นาที Bill จะต้องจำเป็นจะต้องออกโรงสืบสวนให้ได้ว่าคนใดกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังสถานะการณ์นี้ พร้อมด้วย คุ้มครองป้องกันทุกคน ให้ปลอดภัย

กล้ากล่าวได้เต็มปากเลยว่านอกนั้น Taken นี่คือหนังแอ็คชั่นอันดับต้นๆที่โคตรมันส์ หนังปรับเปลี่ยนขั้นตอนเล่าเรื่องมาเป็นการสร้างเรื่องราวลุ้นระทึกบนเครื่องบิน หนังมอบความตื่นเต้นและปมคำถามที่หลบซ่อนเอาไว้ ให้คนดูได้แกะรอยไปพร้อมด้วยลุง Liam ปลดปล่อยให้ผู้ดูสงสัยว่าใครกันแน่คือคนร้ายกันแน่ และบิ้วอัพเหตุการณ์ให้ดูน่ากลัว

แล้วต่อแล้วหลังจากนั้นกลางเรื่องฉากแอ็คชั่นก็เข้ามาเพิ่มอีกแง่มุมให้รายละเอียดเข้มข้นบีบอารมณ์ ดูหนัง ฟรี หักมุมคนชมไปมาข้อดีของการมีลุงเลียมรับบทนำ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้หนังมีมิติ ทุกคนมีความคิดว่าลุงจะมาบู๊อย่างเดียว แต่หนังคัดเลือกจะบรรจุมุมมองซีนดราม่า ชมมีเหตุผลดี เพื่อไม่ให้คนดูเดาว่าจะได้ปรากฏได้ชัดแค่ฉากแอ็คชั่น หนังลงรายละเอียดที่จะมีผลให้ลุง Liam เป็นผู้จำเป็นต้องสงสัยได้ทุกเมื่อ

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจาก Netflix เหตุการณ์ของผู้ถูกเฟ้นจำนวน 456 คน ให้เข้าร่วมเล่นเกมชิงชัย เพื่อชิงเงินค่าตอบแทน 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีกฎกติกาไม่ยาก ๆ คือผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตของตัวเองเป็นพนันในเกมนี้ ถ้าแพ้พอๆกับตายแค่นั้น  ส่วนคนไหนที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป และถ้าเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป ผู้ใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตัวเองไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับไปอยู่บ้าน ดูหนังhdฟรี แต่หากผู้ใดแข็งแกร่งน้อยเกินไปก็จะต้องตาย

ดูหนังฟรี

About Time

เริ่มต้นจาก ทิม เลค (โดห์นัลล์ กลีสัน) หนุ่มวัย 21 ปี ที่ค้นพบว่าตนเองสามารถสัญจรย้อนระหว่างได้ ซึ่งมาค้นพบว่า เป็นมรดกมหัศจรรย์ที่ตกทอดจากครอบครัวทางพ่อของเขา ซึ่งสามารถสัญจรย้อนเวลาได้ ระดับความสามารถในการย้อนณ เวลากลับไปได้ นำมาซึ่งการทำให้เขาเฟ้นเปลี่ยนแปลงเรื่องรังเกียจใจที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และการสัญจรย้อนตอนส่งผลให้ได้เผชิญกับแมรี่ (เรเชล แมคอดัมส์) สาวคนที่ปราศจากความมั่นใจในตนเอง พวกเขาตกหลุมรักกันในที่สุด

หนังรักหัวข้อนี้ เป็นหนังรักคอเมดี้ ที่เกี่ยวกับความรัก และการสัญจรย้อนเวลา ดูหนังเกาหลี ซึ่งค้นพบท้ายสุดว่า วิธีการใช้ชีวิตอย่างคุ้มที่สุดคงจะจะไม่จำเป็นที่จะต้องอาศัยการเดินทางย้อนณ เวลาเลยสักนิด และนอกนั้นเรื่องของความรักหนุ่มสาวแล้ว ยังมีเรื่องมีราวของความรักของคนในครอบครัว ที่เรียกน้ำตาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เสนอแนะ ภายหลังดูเรื่องนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนน่าอินไปกับเรื่องของการใช้ระหว่างและการให้ความสำคัญกับทุกวินาทีที่อยู่ร่วมกันกับคนที่รักแน่นอน

ถ้ากล่าวถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถสุดระทึกก็จำเป็นจะต้องพิจารณาถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาแก้แค้นกลุ่มของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยเล่นงานน้องชายตนไว้อย่างน่าปวดแสบ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการบู๊ล้างผลาญล่าข้ามประเทศ หนังประเด็นนี้ตอบโจทย์คนที่มองหาหนังไว้ดูเพื่อความบันเทิงโดยมิได้สนใจความสมจริงมากนัก

เนื่องจากว่าคุณจะได้แสดงตัวฉากขับรถสุดล้ำแบบที่ไม่น่าที่จะทำได้ในชีวิตจริง ดูหนังฟรี อย่างฉากขับรถบินทะลุตึกที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้ สมชื่อหนัง “รวดเร็ว แรง ทะลุนรก” นั่นเอง สิ่งสำคัญที่สุดคือ นี่เป็นภาคสุดท้ายก่อนการจากไปของนักทำให้ทราบนำ Paul Walker ซึ่งทำให้ผู้ใดก็ช่างที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตามิได้เลยค่ะ

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกผสมกับขั้นตอนทำธุรกิจเข้าไปด้วย เกิดเรื่องราวกับของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่กำลังเริ่มต้นก่อร่างสร้างตัวเอาอย่างความฝันของตนเองเอง นางเอกมาจากครอบครัวที่แตกแยก เมื่อพ่อแม่หย่ากัน พี่สาวจึงต้องควรไปอยู่กับแม่ ส่วนนางเอกขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องได้ไปอาศัยอยู่กับคุณย่า

และโตมาด้วยความฝันต้องการทำธุรกิจสตาร์ทอัพให้บรรลุความสำเร็จเช่นเดียวกับสตีฟ หน้าจอบส์ ส่วนพระเอกเป็นหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของบริษัทไอที ที่ธุรกิจไปได้ไม่ค่อยสวย และกลายมาเป็นรักแรกของนางเอกโดยการรู้เรื่องผิด ด้วยปัจจัยว่าโดนเอาชื่อเรื่องไปแอบพูดยกตัวอย่าง

หัวข้อนี้นัมจูฮยอกทำให้ทราบได้ดิบได้ดีมาก ๆ แอดจับอกจับใจมากชี้ให้เห็นได้สมบทบาท บทร้องไห้คือทำคนชมร้องไปด้วยเลย เนื้อเรื่องน่าติดตามตั้งแต่อีพีแรก ได้บ่งชี้ตัวความตั้งใจของนักบ่งบอกแต่ละคนที่ต้องการบรรลุความสำเร็จ เต็มไปด้วยความอบอุ่นน่าหัวเราะ โรแมนติก และปลุกไฟไปในตัว เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวธุรกิจที่ห้ามพลาดเลยค่ะเรื่องนี้

เหตุการณ์ของยุนจีอู ที่ควรต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเนื่องมาจากใครบางคน เธอก็เลยพยายามตามหาจริงๆแล้วและแก้แค้นหาใครก็ตามที่เป็นสาเหตุให้พ่อเธอจำเป็นต้องตาย นำมาซึ่งการทำให้เธอตกลงใจเข้าร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยการช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาหาต้นเหตุการตายของพ่อ เธอก็เลยยอมแอบแฝงตัวเข้าไปทำงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหลัง

ขอเริ่มด้วยรูปยนตร์ไทยที่ตัวผมเองพอใจรูปยนตร์ยุคเฟื่องฟูเป็นพิเศษ เนื่องด้วยด้วยความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เล่าเรื่องออกมาได้น่าติดตามทำให้ความน่าติดตามไปตลอดจนจบเรื่อง เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องดังที่เล่าถึงความรักครั้งแรกของเด็กเพศหญิงคนนึงที่แอบชอบรุ่นพี่ในโรงเล่าเรียนจนเธอจึงควรเริ่มเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนร่างเองทุกวิถีทางเพื่อที่จะเป็นที่สนใจกับรุ่นพี่ที่ตัวเองแอบชอบ

ซึ่งตัวหนังเล่นกับเรื่องราวที่ผ่านมาที่ทุกท่านควรต้องเคยมี และเล่าออกมาได้น่ารัก ชมไม่ล้นใช้จ่ายแบบไร้ค่า เราจะได้ปรากฏการพัฒนาการของตัวละครที่ยอมเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนร่างเองเพื่อที่จะให้ผู้คนที่พวกเราแอบชอบมีความสนใจในตัวเรา มโนไปเองต่าง ๆ นา ๆ ดิ่งจุดนี้ผมชอบเป็นพิเศษมากมายยิ่งกว่าตอนจบเรื่อง บทลงตัวกับนักแสดง เพื่อส่วนบุคคลคะแนน 9/10 ขอหักเนื่องด้วยบังคับให้ยอมผมโดเฉพาะเจาะจงฉากตอนพูดรักก่อนจะจบการศึกษา

ใครอยากแปลงอารมณ์ให้เร็ว ตื่นเต้น ชี้แนะภาพยนตร์ประเด็นนี้เลยครับผม เป็นรูปยนตร์ที่พาดพิงมาจากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ถ้าเกิดผู้ใดเคยชมอนิเมะมาจะรู้ได้ทันทีว่าเนื้อเรื่องเกือบ 100% ลอกมาจากอนิเมะเป๊ะ ๆ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงรถส่งเต้าหู้ที่จำเป็นต้องเคลื่อนขึ้นภูเขาอะกินะทุกเช้า จนเริ่มมีคนกล่าวปากต่อปากว่ารถคันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถเคลื่อนขึ้นเขาอะกินะด้วยความเร็วทันใจที่เหลือเชื่อ

เรื่องนี้จึงไปเขาหูนักแข่งขันรถดริฟท์ข้างถนนจึงนำมาซึ่งการทำให้เหล่านักซิ่งมารวมกันที่เขาอะกินะเพื่อมาท้าทายชิงชัยกับรถส่งเต้าหู้คันนี้ ตัวบทคงจะจะอ่อนไปเมื่อเปรียบเทียบกับฉบับอนิเมะ แต่ส่วนเรื่องของฉากแข่งขันรถดูรื้นเริงเร้าใจและตื่นเต้นตลอดที่พระเอกอยู่ข้างหลังพวงมาลัยรถ มุมกล้องและการถ่ายทำต่าง ๆ ไม่มึนหัวแน่นอน มุมรถถ่ายได้สวยถึงแม้ว่าในเรื่องจะไม่ได้ใช้งานรถ Super Car ก็ตาม

จึงควรชื่นชมสามารถนำมาซึ่งการทำให้รถปกติดูไม่ทั่วไปจริง ๆ แถมรถทุกคันที่เคยออกฉากไม่ว่าจะในอนิเมะหรือหนังราคามือสองในตลาดสูงยิ่งกว่ารถยนต์มือหนึ่งบางรุ่นซะอีก เฉพาะบุคคลให้ 8/10 เพราะตัวบทบางไป แต่เมื่อพูดถึงฉากแข่งขันรถมีร้อยให้ร้อยเลยครับครึกครื้นมาก

อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีนักแสดงตลกขบขันรุ่นเก๋า รุ่นใหญ่ นำทีมนักส่อให้เห็นโดย อดัม แชนด์เลอร์ นัดทำให้รู้เฮฮารุ่นใหญ่ รับบทเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อจะนเข้าร่วมรุ่นยุคศึกษา ที่มีโอกาสได้กลับมาประสมประสานอีกครั้งที่บ้านเกิดในช่วงวันชาติ ทั้งสิ้นได้นัดเที่ยว พร้อใสร้างความป่วน ความฮา รำลึกถึงวีรกรรมยุคก่อนที่จะเคยป่วนมาเมื่อในอดีต หนังเรื่อง Grown Ups จะมีนักทำให้ทราบอย่าง คริส ร็อค, เควิน เจมส์, ร็อบ ชไนเดอร์ ร่วมบ่งบอก แค่เขียนบทความถึงแอดก็ฮาแล้ว บอกดิ่งๆ

The Conjuring

หนังสยองขวัญประจำทศวรรษที่อดคำนึงถึงไม่ได้เมื่อซักถามถึงหนังสยองขวัญซักเรื่อง ด้วยความสามารถการกำกับของ เจมส์ วานส์ ที่ฝากผลงานมาที่ผ่านมาแล้วทั้ง Insidious (2010), Saws (2003) โดยเรื่องนี้ได้จับมาจากสถานะการณ์ชีวิตการปฏิบัติงานในสถานภาพนักสืบเรื่องลี้ลับของเอ็ด-ลอเรนท์ วอเรนท์ที่โด่งราว กับคดีของครอบครัวเพอร์รอนที่ชีวิตเหมือนจะมีความสุขที่ได้ย้ายเข้ามายังบ้านข้างหลังใหม่ แต่กลับจำเป็นที่จะต้องเจอกับความสยองขวัญดำมืดที่รอหมวดหมู่เขาอยู่

ถ้าเอ่ยถึงหนังแอคชั่นก็จะขาดหนังโจรกรรมไปไม่ได้เลยจ้ะ ดูหนังฟรี ซึ่งในหนังเรื่องนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 นักทำให้ทราบตัวท็อปอย่างดเวย์น หน้าจอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์ และกัล กาด็อท โดยเป็นเรื่องราวกับการโจรกรรมโบราณวัตถุอย่างไข่ของคลีโอพัตรา เมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษ FBI อย่าง “จอห์น ฮาร์ทลีย์”

ควรต้องตามจับ “โนแลน บูธ” ที่ลักขโมยไข่คลีโอพัตราใบแรกไปได้ และด้วยข้อมูลข่าวสารที่ได้รับมาจาก “บิชอป” ก็นำมาซึ่งการทำให้เขาสามารถหยิบหัวลักขโมยหัวใสได้ตามที่หวัง แต่กลับถูกตลบหลังให้จำเป็นต้องเข้าคุกไปพร้อมกับหน้าจอมโจร ทั้งคู่ก็เลยควรต้องวางแผนแหกคุกออกมา และขัดขวางบิชอปที่หมายจะรวบรวมไข่ทั้งสามใบให้จงได้

Emily in Paris: Season 2 หนังครึกครื้น Netflix อีกหนึ่งเรื่องที่จะทำให้รื้นเริงไปกับช่วงวันยุติยาวนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่น่าชมมาก ที่คอหนังคอซีรีย์ห้ามพลาด! ว่าด้วยสถานะการณ์ของเอมิลี่หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในปารีส และเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเริ่มต้นเข้าที่เข้าทางเข้าทาง สามารถปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มต้นรู้จักดีกับเมืองแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น หลังจากที่เธอได้ตกลงใจกล่าวลากับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง

เป็นแฟนกับ Camille เพื่อจะนรักของเธอ นำมาซึ่งการทำให้จะต้องยุติความเกี่ยวข้องแบบลับ ๆ ของรักสามเส้าในครั้งนี้ แล้วหันไปจุดโฟกัสเรื่องงานเพิ่มขึ้น แต่แล้วก็ไม่วายที่จะมีเรื่องราวยุ่งยุ่งเหยิงให้จึงควรเจ็บหัวอยู่ตลอดเวลา และก็ทำให้ได้เธอได้เผชิญกับเพื่อจะนใหม่ที่บางทีก็ดูน่าเบื่อมาก ๆ แต่อีกมุมหนึ่งเขาก็ชมน่าดึงดูด แล้วเรื่องราววิธีใช้ชีวิตของปารีสจะเป็นอย่างไร มาเข้าร่วมลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าระห่ำจัดหนักจัดเต็มเอาใจคนชอบซีนแอคชั่นอลังการที่มีเนื้อเรื่องขวานผ่าซากไม่ซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมรายละเอียดบ้าง แต่จุดสะดุดตาก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และฉากไล่ล่าสนั่นเมือง นำบ่งบอกโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับว่าจ้างสุดเหี้ยมที่จึงควรบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้พบพระเอกที่มือโปรจนอาจจะชมเกินจริงไปบ้าง แต่หากชมแบบไม่คิดอะไรมาก หนังประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นหนังที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลยค่ะ บวกกับความเด่นในทางฉากแอคชั่น ยืนยันว่าคุณจะได้ชมฉากต่อสู้แบบสะใจตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

https://festivaldomingosmartins.com/