หนังใหม่ไม่กระตุก

หนังใหม่ไม่กระตุก

หนังใหม่ไม่กระตุก หนังใหม่ พากย์ไทย

หนังใหม่ไม่กระตุก หนังใหม่ พากย์ไทย สาวใช้ที่อาศัยอยู่ในอังกฤษข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 แอบคิดแผนที่จะเจอกับผู้ชายที่เธอรักก่อนที่เขาจะแต่งงานกับสตรีผู้อื่น ในวันที่อากาศอบอุ่นในฤชมใบไม้ผลิปี 1924 เจน แฟร์ไชลด์ สาวใช้และเด็กเลี้ยงแกะพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังในวันแม่ นายจ้างและนางนีเวน นายจ้างของเธอต้องลางาน และเธอมีจังหวะหายากที่จะใช้ขณะอย่างมีประสิทธิภาพกับคนรักที่เป็นความลับของเธอ พอลเป็นเด็กชายจากคฤหาสน์ที่อยู่ใกล้ๆ กัน ความรักที่ช้านานของเจนถึงแม้ว่าเขาจะหมั้นหมายจะแต่งงานกับเพศหญิงผู้อื่น

เพื่อที่จะนสมัยเด็กและลูกสาวของเพื่อนมารดาและบิดาของเขา แต่สถานะการณ์ที่ไม่มีผู้ใดคาดคิดจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเจนไปตลอดไป ทุกห้องมีหลอน ทั้งตึกมีผี เมื่อเหล่าเด็กนักเรียนต้องเพียรพยายามเอาตัวรอดจากคำสาปสยองและดวงวิญญาณโหดที่ไล่ล่าเอาชีวิตหมู่เขา รวมถึงเห็นการณ์ประหลาดที่นับวันก็ยิ่งเร่าร้อนบานปลายเกินกว่าที่คนธรรมดาจะยุติยั้งได้

จนกระทั่งการมาถึงของ ฮีมิน (ชานิ SF9) ทายาทคนปัจจุบันของนักปราบผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์เกาหลี หนังใหม่ไม่กระตุก เพียงแต่ว่าปัจจุบันนี้เขายังไม่ทราบ และ โซยอง (พัคยูนา) เด็กสาวที่กุมความจริงของอำนาจลี้ลับในโรงเล่าเรียนแห่งนี้เอาไว้ ซึ่งทั้งสองที่มาจากคนละโลกและต่างสมรรถภาพจำเป็นต้องยอมจับมือกันเพื่อที่จะปราบเหล่าภูติผีอธรรมในสถาบันให้สิ้นซากก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

จากการเจอกันของโดราเอมอนและโนบิตะในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้พากเพียรเปลี่ยนอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนณ เวลากลับไปในแต่ก่อนเพื่อไปดีที่สุดคุณย่า แต่เรื่องราวก็ได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากเห็นได้ชัดเจ้าสาวของโนบิตะ โดราเอมอนและโนบิตะก็เลยตัดสินใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีขาดหายไปจากงานแต่ง ทั้งคู่จึงจำเป็นต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อจะที่จะก่อให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง เหตุการณ์จะลงเอยยังไงติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับรูปยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้ หนังใหม่ไม่กระตุก

The Black Phone

หลอนไปกับรูปยนตร์เรื่อง The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ สถานะการณ์ความสยองขวัญเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ฟินนีย์ ชอว์ (รับบทโดย เมสัน เธมส์) เด็กชายอายุ 13 ปีที่ขี้อายแต่ก็เป็นเด็กเฉียบแหลม ได้ถูก ฆาตกรโรคจิต (รับบทโดย อีธาน ฮอว์ค) ลักพาตัวไปขังอยู่ภายในห้องใต้ดินเก็บเสียง

ที่ต่อให้ร้องขอความให้การช่วยเหลือเช่นไรก็ไม่มีประโยชน์ ในห้องนั้นเด็กชายได้ประสบกับโทรศัพท์รุ่นโบราณที่มิได้ต่อสาย แต่ในระหว่างกลางคืนจู่ๆ โทรศัพท์นั้นก็เช่นเดียวกับขึ้น เมื่อรับสายก็เผชิญว่าเป็นเสียงของเด็กที่เป็นเหยื่อรายก่อนๆ โทรเข้ามาเพื่อจะช่วยฟินนีย์ไม่ให้ตกอยู่ในโชคชะตาเดียวกับพวกเขา

ผู้ใดชอบหนังแนวสยองขวัญหลอนๆ จัดเตรียมตัวไปดูกันได้ในโรงภาพยนตร์นะคะ Derrick Tyler เป็นก่อนหน้านี้นักแสดงบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่สร้างองค์กรความสามารถที่ประสบความสำเร็จในลอสแองเจลิสร่วมกับ Rafe Grimes เพื่อจะนสนิทของเขาซึ่งเป็นผู้แทนนักกีฬาแอฟริกัน – อเมริกัน การแต่งงานของเขากับ Tracie ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ล้มเหลวและเขาสงสัยว่าเธอกำลังมีความเกี่ยวพัน

ยิ่งไปกว่านั้นนี้เขายังถูกลูกพี่ลูกน้องของเขาซึ่งเป็นแฟนเก่า Tyrin ตามล่าเพื่อที่จะหาเงิน Rafe ยังกดดันให้เขาขาย บริษัท ให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ซึ่ง Derrick ให้ความใส่ใจกับความเป็นอิสระของเขาปฏิเสธที่จะทำ ระหว่างการเดินทางไปทำธุรกิจที่ลาสเวกัส Rafe กระตุ้นให้ Derrick ระบายความหมดหวังด้วยการเหวี่ยงเรื่องของตนเอง

การถอดแหวนแต่งงานและแนะนำตนเองว่าชื่อเรื่องคาร์เรนจากซีแอตเทิลเขายั่วยวนใจความพอใจของหญิงที่บาร์ เธอยอมรับว่าเธอกำลังมองหาเซ็กส์แบบสะดวก ๆ และภายหลังจากจีบกันบนฟลอร์เต้นรำแล้วหมู่เขาก็จบลงที่ห้องของโรงแรม ในช่วงเวลาที่พยายามแอบออกไปในเช้าวันรุ่งขึ้นเขาพบว่าเธอล็อกโทรศัพท์ของเขาเอาไว้ภายในห้องอย่างไม่มีอันตรายและถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับเธออีกสักครั้ง

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้าทายแนวความคิดเรื่องคู่แท้ เมื่อผู้แสดงหนุ่มสาว 4 คน ถูกสลับหยิบคู่ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป จนกลายเป็นเรื่องราวความรักหลากรสที่มอบข้อคิดให้ผู้ดู จากปีที่ผ่านมา ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นจะต้องปฏิบัติงานที่บ้านหรือว่า Work From Home กันเป็นส่วนมาก จนมาถึงปีนี้ก็ยังมีอีกหลายๆ คนยังอาจจะต้องปฏิบัติงานที่บ้านกันอยู่

แต่ก็มีอีกหลายๆคนที่จำเป็นจะต้องกลับไปทำงานที่บริษัทแล้วด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะจัดการงานตรงไหนก็ตาม สิ่งที่สามารถช่วยผ่อนคลายในระยะเวลาแห่งวันสิ้นสุด ก็คงจะหนีไม่พ้นการนอนเฉยๆ แล้วดูหนังเบิกบานๆ ไปด้วย เพื่อจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ แถมในปีนี้ก็มีทั้งหนัง และซีรีส์ดีๆ ที่น่าชมกันเยอะเต็มไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์เกาหลีที่ปีนี้ก็มีข้อมูลข่าวสารคเช่นเดียวกับว่าจะมีเรื่องราวบันเทิงใจๆ น่าติดตามดูกันจำนวนมาก สามารถเข้าไปดู 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เสนอแนะล่าสุดได้ที่นี่ ส่วนคนไหนที่ถูกใจชมหนังบน Netflix แต่ว่าไม่อยากจะมาคอยนั่งอ่านซับไทย ก็สามารถเข้าไปชม 10 หนัง Netflix บรรยายไทยน่าชมในปี 2565 กันได้ทันทีด้วยเหมือนกัน   ซีรีส์เกาหลีแนวทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ดูไปรู้จักกับสุรา อาหาร และวัฒนธรรมเริ่มแรกของเกาหลี

โดยแนะนำเหตุการณ์ของโซจูขวดเขียวที่สะดุดตาในธรรมเนียมการดื่มไวน์และสุราของเกาหลี ตลอดจนเบียร์ชื่อราว คราฟต์เบียร์ เหล้าขาว และสุราดั้งเดิมอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อเรื่อง ที่ผู้ใด ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ควรต้องเห็นผ่านตาตามซีรีส์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีที่ผู้ชมในเกาหลีและเมืองนอกจึงควรตื่นตาตื่น เวอร์ชันจินตนาการใหม่โดยฮอลลีวูดของรูปยนตร์เรื่อง The Monkey King: Havoc in Heavens Palace

ต้นกำเนิดและบ้านกำเนิดของ The Monkey King Story เล่าโดยปราชญ์เฒ่า พระภิกษุชาวตะวันตกที่สัญจรจากยุโรปไปยังประเทศจีนในศตวรรษที่ 7 เขาเล่าเรื่องนี้ให้เด็กสองผู้ฟัง คนหนึ่งเป็นชาวจีน หนังใหม่ไม่กระตุก หนังใหม่ พากย์ไทย อีกคนหนึ่งมาจากดวงอาทิตย์ตก ซึ่งบังเอิญไปพบเจอพระในถ้ำบนไหล่เขาที่อยู่ไกลห่างจากมหาสมุทรดวงอาทิตย์ออก พระภิกษุเป็นผู้รักษาม้วนกระดาษนับร้อยเล่มในปัจจุบัน แต่ละม้วนบรรยายถึงเหตุการณ์ในชีวิตของราชาวานร ตำนานเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น หนังใหม่ไม่กระตุก

Notre-Dame On Fire

ชมต่อเนื่องไปกับ หนังเข้าใหม่ กรกฎระเบียบาคม 2565 เรื่อง Notre-Dame On Fire ภารกิจกล้า ฝ่าไฟนอเทรอดาม ที่สร้างจากเรื่องราวจริงสุดช็อคโลก ที่มหาวิหารนอเทรอดาม กลางกรุงปารีส เกิดเพลิงมั๊ย้ครั้งใหญ่ เมื่อเดือนเมษายน 2019 จนเกิดความย่ำแย่ ความคาดหมายเดียวที่จะกอบกู้สถานที่สำคัญทางที่มาที่ไปศาสตร์และมรดกโลกอายุกว่า 850 ปีนี้ได้ก็คือกลุ่มนักผจญเพลิง

ที่จำเป็นจะต้องบุกฝ่ากองไฟเพื่อที่จะหยุดยั้งเพลิงหรือเปล่า้ครั้งใหญ่ให้ได้ เวลาที่รถกำลังเคลื่อนออกนอกเส้นทาง ทันใดนั้น “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) ชายลึกลับที่แสนน่ากลัวก็โผล่พรวดออกมาจากความมืด เป็นผลทำให้รถประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนไปต่อไม่ได้ ลุงพลก็เลยขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปค้างคืนยังบ้านร้างเก่าแก่กลางทุ่งข้าวโพดอันห่างไกลผู้คน ในขณะหมู่เขาเริ่มวิเคราะห์ตัวบ้าน

ความนึกคิดที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศก็จางขาดหายไป เมื่อได้เจอหน้ากับ “ขุนอำมหิตตราชัย” (เศรษฐพงศ์ พอเพียง) ผีท่านขุนจอมโหด รวมทั้งผู้อาศัยในบ้านข้างหลังนั้นอีกทั้งที่สังเกตเห็นและมองไม่ปรากฏ ซึ่งในขั้นต้นหมวดเขามีความคิดว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านข้างหลังนี้ล้วนมีต้นเหตุที่เกิดจากความฟุ้งซ่าน แต่เมื่อได้พบกับการหลอกหลอนอย่างตลอดชีวิตและได้ทราบดีว่าทุกคนมีความเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากอดีตชาติที่ใช้ขณะกว่าร้อยปีรอคอยที่จะทวงคืน “บางสิ่งบางอย่าง” จากหมวดเขา!

ความครึกครื้นของ Fate illya เปิดฉากแล้ว การประสมประสานครั้งใหญ่ของเหล่านักแสดงในซีรีส์ Fate illya ที่ก้าวข้ามผ่านมาสู่โลกคู่ขนาน หมวดหมู่อิลิยาที่สนับสนุนมิยุออกมาได้ยอมรับฟังเรื่องอดีตสมัยของมิยุ และสงครามหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์ที่กำเนิดขึ้นที่โลกคู่ขช้านานจากเอมิยะ ชิโร่ของโลกนี้ โดยอิลิยาสาบานว่าจะป้องกันทั้งปวง เพื่อสร้างวันพรุ่งนี้ที่จะยิ้มให้กันกับคนสำคัญ

การต่อสู้ของเหล่าสาวบางส่วนเวทมนตร์ กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง เหตุการณ์ของยุนจีอู ที่จำเป็นที่จะต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเนื่องด้วยใครซักคน เธอก็เลยพากเพียรตามหาจริงๆแล้วและแก้แสืบค้นผู้ใดก็ตามที่เป็นต้นเหตุให้พ่อเธอจำเป็นจะต้องตาย ทำให้เธอตกลงใจร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยการช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาต้นสาเหตุการตายของพ่อ เธอจึงยอมซ่อนเร้นตัวเข้าไปดำเนินงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ส่วนในปี 2022 นี้ก็มีหนังน่าดูหลายเรื่องมากๆ ทั้งหนังของ Netflix ที่สร้างขึ้นมาเองก็หลายเรื่อง หรือว่าจะเป็นหนังเด็ดหนังดัง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเก่าที่ออกมายาวนานแล้ว

แต่ก็ยังดูได้แบบเบิกบานและน่าติดตามดูกันยาวๆ หลายเรื่องอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเราก็ได้เคยชี้แนะกันไปแล้วในปีที่แล้วถึง 50 เรื่อง จนมาถึงปีนี้ก็มีหนังเพิ่มเติมอีกเข้ามาอีกเยอะมากกว่าเดิมอีก คนไหนที่กำลังมองหาหนังน่าชมบน Netflix กับวันยุติยาว หรือว่าวันยุติเพื่อจะพักก็ลองเข้ามาเฟ้นดูหนังน่าชมบน Netflix ที่วันนี้ทาง Specphone จะมาชี้แนะกันทั้งหมดทั้งมวล 50 เรื่องที่ห้ามพลาดเฉียบขาด จะมีหนัง Netflix 2022 น่าดูที่รื้นเริงๆ เรื่องไหนบ้างในปีนี้ หรือหากคนไหนต้องการดูหนัง และซีรีส์แบบแยกหมวดต่างๆ สามารถกดเข้าคัดเลือกดูได้ตามนี้เลย

https://festivaldomingosmartins.com/