Kitty The Killer (2023) หนังเต็มเรื่องดูฟรี หนัง 4K

Kitty The Killer (2023)

Kitty The Killer (2023) เต็มเรื่อง “ดีน่า” เด็กหญิงผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก คุณดำเนินงานร่วมกับ “เก่ง” ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มที่ทำงานที่บังเอิญเข้ามาพันพัวในโลกของมือสังหาร รวมทั้งได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่น่าสังเกตอีกประเด็นสำหรับ

  จากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูปส์ โดยผีมือการดูแลภาพยนตร์ของผู้กำกับ ลี ทอง ที่ตั้งดวงใจมอบความเพลิดเพลินให้กับแฟนคลับหนังแนวบู๊แอ็คชั่นประสานความคอมเมดี้ในแบบภาพยนตร์สไตล์คอมิคส์ ที่ไม่ค่อยได้มองเห็นกันมากเท่าไรนักในวงการหนังประเทศไทย โดยปัจจุบันได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างหนังตัวเต็มแล้วเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยโดยในแบบอย่างหนังเปิดเผยให้มองเห็นความใหญ่โตของฉากบู๊แอคชั่น ดุเดือดเลือดพล่าน เลือดสาดของเหล่า Kitty แล้วก็ เหล่าคนร้ายจากหน่วยงานลับในชื่อ The Agency และก็ยังได้มองเห็นหน้าตาของเหล่านักแสดง

แสดงนำโดย พลอย พลอยไพลิน ตั้งฤทธิ์ร, เต๋า สมชาย เข็มติดเสื้อ, เด่นคุณ สวยเนตร, ปูวิทยา ปานศรีสวย, ดี ฉัตรบริรักษ์ เจนนี่ ความรักพันธ์ พันธ์พินิจพิเคราะห์ รวมทั้งยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันในรูปภาพยนตร์อีกเพียบเลยอาทิเช่น เพลง-คีตประเสริฐ ป้องเรือ, ออมคำ-นัทช์พ่อ หัวใจรัตนานันท์, ไกด์-สุทิท้องนา เหล่าอวยชัย, หญิง นวรัตน์ สุขเลิศ, ที่นารา อนิวัต ผุดมถิ่น และก็ ตู่ ดงศที่นารถยนต์ วินศรี จัดแจงเข้าฉาย 22 เดือนมิถุนายนนี้ ทุกโรงหนัง

 

Kitty The Killer (2023)

ดูหนัง Kitty The Killer (2023)

ดีน่า มือสังหารสาววัยรุ่นที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างยอดเยี่ยมโดยผู้ดูแลมากมายประสบการณ์อย่าง เก่ง รอดูแล นับพันภารกิจที่พวกเขาต่อสู้ แล้วก็รอคุ้มครองซึ่งกันและกันมา แต่ว่าวันหนึ่ง เก่งถูกหน่วยงานของตนเองคิดคดทรยศ ในขณะที่เก่งเพียรพยายามหนี เขาได้เจอกับ ชาลี บุคลากรสถานที่ทำงานปกติเก่งรู้สึกถึงความพิเศษในตัวชาลีรวมทั้งมอบหมายตำแหน่ง Grey Fox Guardian ให้ชาลีตกทอดต่อจากเขา ชาลีได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและก็ศัตรูมากความคาดหวังฆ่าเขาแล้วก็ดีน่า พวกเขาจะต้องแทรกซึมเข้าไปในโลกของมือสังหารรวมทั้งจำต้องเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายของหน่วยงาน

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อีหนูอันตราย แต่ว่าวันหนึ่งเก่งถูกองศ์แขนของตนทรยศ ในขณะที่เก่งอุตสาหะหนีเขาได้เจอกับ ‘ชาลี’ (เด่นคุณ) บุคลากรที่ทำงานปกติเก่งรู้สึกถึงความพิเศษในตัวชาลีแล้วก็มอบตําแหน่ง ‘Grey Fox Guardian’ ให้ชาลีตกทอดต่อจากเขา ชาลีได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายแล้วก็ศัตรูเยอะมากเป้าหมายสังหารของเขาแล้วก็ดีน่า พวกเขาจำต้องแทรกซึมเข้าไปในโลกของมือสังหารแล้วก็จำต้องเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายของหน่วยงาน แอ็คชั่นสุดตื่นเต้น

ลักษณะเด่นของ  นับว่าเป็นแอ๊คชั่นเดือดเลือดท่วมหน้าจออีกหัวข้อที่น่าดึงดูด Kitty The Killer (2023) ด้วยเหตุว่าท่าทางการแอ๊คชั่นอยู่ในขั้น “ฮอลลีวูด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะจะโคนที่มองลอยๆโอเวอร์ไปบ้าง แต่ว่าก็ยังไม่น่าชิงชัง คิวบู๊มองแน่นคาดว่าน่าจะฝึกฝนมานานนับเป็นเวลาหลายเดือน ระหว่างฉากเดือดมีการเปลี่ยนฉากใส่ภาพการ์ตูนเพื่อลดอุณหภูมิความเดือดทำให้มองน่าดึงดูด สำหรับศิลปินดาราเรียกว่าดีเยี่ยมที่สุดเด่นที่สุด จะต้องยกนิ้วให้ “น้องพลอย” แสดงได้สะดุดตามากมาย ดึงอารมณ์ผู้ชมให้อินแน่ๆ เหมือนกับ “เด่นคุณ” เป็นผู้แสดงนำชายที่แสดงแล้วมองเท่มากๆถึงแม้บทเขียนมาให้มองชวนขัน แต่ว่าก็ยังเอาอยู่

Kitty The Killer (2023)

รีวิวหนัง “Old Dads แก่แต่ว่าเก๋า

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า..ช่วงเปลี่ยนไปอย่างเร็ว เปลี่ยนเร็วตามเทรนด์นิยมของเทคโนโลยี ก็ดุจว่าโทรศัพท์แบบใหม่ที่เปิดตัวใหม่ในทุกๆปี นี่เปลี่ยนมาเป็นคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์ตลก ที่บางคราวก็ขำไม่ออก อย่าง “Old Dads แก่แต่ว่าเก๋า” ที่คงจะถูกใจคนตอนวัย Gen X ไม่น้อย เนื่องจากว่าหัวข้อนี้สร้างมาเพื่อคนเจนนี้ รวมทั้งมันชนเข้ากึ่งกลางดวงใจ…จากภาวการณ์ช่องว่างระหว่างวัย

Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า เล่าราวของ แจ็ค, คอนเนอร์ กับ ไมค์ พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาอย่างนาน แต่ว่าขณะนี้เขาแปลงเป็นผู้ชายวัยกลางคนและก็เป็นคุณบิดาที่ลูกอยู่ในตอนกำลังวิ่งเล่น ที่ดูอย่างกับว่าระยะเวลาความเก๋าเดิมๆของพวกเขามได้หมดลงแล้ว ปัจจุบันนี้จำต้องมารับมือกับช่วงรวมทั้งสังคมที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น อาจารย์ใหญ่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลกฎระเบียบจัด ซีอีโอชายหนุ่มสมัยไม่ลเลนเนียล และก็อะไรๆก็ตามที่ทำขึ้นมาภายหลังจากปี 1987 เป็นต้นมา

นี่เป็นผลงานการดูแลหนังยาวเรื่องแรกของคนเดียวไมค์แล้วก็คอมเมเดียนมีชื่อของอเมริกา “ใบเสร็จรับเงิน เบอร์”  88ktc  ที่เขายังปฏิบัติหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้เอง ทำให้หนังออกมาไม่ได้แตกต่างกับการเป็นบันทึกเหตุการณ์ที่สะท้อนวิถีสังคมเดี๋ยวนี้ได้อย่างเจ็บแสบ ใส่เสียด รวมทั้งรู้สึกคันยุบยิบพอได้ เพราะว่าจัดว่าเขาเอาใจใส่ในเนื้อหาในสมัยที่สังคมอะไรๆก็อยากข้อมูลเกื้อหนุนไปตามทำนองคลองธรรม

คอนเซ็ปต์ของหนัง Old Dads ก็คือการนำเสนอภาวการณ์ Generation Gap ของคนภายในตอนวัยที่เริ่มจะพบว่าอะไรๆรอบกายเริ่มจะไกลห่างจากสิ่งที่พวกเขาเติบโตผ่านมา โดยที่มีตัวแทนของ Gen X เป็นตัวละครหลักสำหรับในการเดินเรื่อง กับมุมมองที่พวกเขาอาจจะยังเรียกร้องหาอยู่กับวันวานที่หอมหวาน และไม่ได้ก้าวเดินไปพร้อมๆกับห้อมล้อมสังคมที่แปรไปไกล

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่สามภาคที่ขาดช่วงเอาไว้นานเกือบจะทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกรอบ กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยดำ 4” ที่เปลี่ยนเป็นว่าภาคนี้เป็นเสมือนภาคต่อครึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มผู้แสดงทั้งยังหน้าเก่ารวมทั้งคนใหม่ปะปนไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์

โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่ารวมทั้งคนใหม่ จำต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อขวาง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธผู้ดีอังกฤษพร้อมทั้งกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดไร้มนุษยธรรมอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต แล้วก็ได้หลบซ่อนไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ หากตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังจากความบากบั่นที่จะจับตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตและก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4 ภาคนี้เปลี่ยนแปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่เพิ่งจะส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าคนไหนที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจะต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปมุ่งหวังมากมาย เพราะเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งก็อาจจะมิได้มีความละเอียดแล้วก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

 

Kitty The Killer (2023)

รีวิวหนัง “No One Will Save You

แม้คนไหนกันแน่ที่ประทับใจหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจำต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติหน้าที่กระตุกขวัญรวมทั้งกดดันกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนได้ดิบได้ดีตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ ที่ประกันว่าบางทีอาจคาดการณ์และก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังหัวข้อนี้ไปก่อน เนื่องจากว่ามันบางทีอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่อยู่ที่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณเคยชินมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำต้องกลับไปเพียงแต่เลวทรามข้ามคืน เมื่อจำต้องประจันหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะกำหนดได้ชัดแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก แล้วก็ไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมันนี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าจับตาดูอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับว่าเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคย

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นผู้เขียนบทหนังมาก่อน  Kitty The Killer (2023) เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent รวมทั้งปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เขาออกจะชำนิชำนาญกับงานด้านการเขียนหนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แต่ว่าเสริมเติมด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูราวกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You จัดว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางครั้งอาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของนักแสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลรวมทั้งเนื้อหาแบบรู้ทันกัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับการเล่าที่เชื้อเชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม