พอต Voopoo Vinci

พอต Voopoo Vinci

พอต Voopoo Vinci เป็นชุดระบบพ็อดที่มีความจุแบตเตอรี่ในตัว 800mAh และมีกำลังขับเคลื่อนอาจจะที่ 15W ตัวเครื่องสร้างด้วยสังกะสีอัลลอยด์ด้วยขั้นตอนการพ่นสีก็เลยดูดีเป็นพิเศษและพกพาได้ ด้วยฝักที่สังเกตเห็นได้ขนาด 2 มล. ซึ่งมีกรรมวิธีการจำนวนด้านข้างและองค์ประกอบคุ้มครองปกป้องการรั่วจะช่วยให้คุณสูบไอได้สะดวกและสบายและน่าทึ่ง นอกเหนือจากนั้นตลับพ็อดยังทำขึ้นด้วยขดลวด 0.8ohm เพื่อที่จะให้ท่านได้รับรสชาติที่บริสุทธิ์และไออ่อน ๆ คุณสามารถปรับการไหลของอากาศได้อย่างสะดวกสบายด้วยการสลับการไหลเวียนของอากาศที่ไม่สิ้นสุดบนตัวดัดแปลง พอต Voopoo Vinci

พอต Voopoo Vinci 15W Pod Kit [ แท้ ] | บุหรี่ไฟฟ้าพอด วูปู วินชี สิบห้าวัตต์

VOOPOO VINCI Pod Kit เป็นชุดระบบพอดที่มีความจุแบตเตอรี่ในตัว 800mAh และมีกำลังวัตตื 15W ตัวเครื่องสร้างด้วยสังกะสีอัลลอยด์รูปทรงภายนอกดูหรูหรารวมถึงลายสีสันสวยงามแถมยังเล็กพกพาง่ายอีกต่างหาก หัวพอดจุน้ำยาได้ 2 มล. กรรมวิธีการสูบสามารถสูบได้โดยอัตโนมัติโดยไม่ควรต้องกดในส่วนการเติมน้ำยาจะเติมหัวจุกยางด้านข้างของหัวพอดหัวจุกยาวสามารถปกป้องการรั่วซึมได้ดิบได้ดีมากและขดลวดที่มาพร้อมด้วยหัวพอดควรค่าโอม 0.8ohm เหมาะกับบรรจุน้ำยาชนิดโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสและซอลต์นิคและยังสามารถปรับรูลมเพื่อเปลี่ยนแปลงฟิวการสูบได้อีกสักรอบ่ตัวเครื่องมุมข้างทั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้ได้รสชาติที่ลูกค้างานจับอกจับใจ

คุณสมบัติ

 • แบรนด์ : VOOPOO
 • รุ่น : VINCI 15W
 • อุปกรณ์ตัวเครื่อง : โลหะผสมสังกะสี
 • ขนาด : 24 * 14 * 93 มม
 • ความจุฝัก : 2 มล
 • ความต้านทาน : 0.8ohm
 • ความจุแบตเตอรี่ : 800mAh
 • เติมน้ำยาจุกยางดำข้างหัวพอด
 • ปรับรูลมข้างตัวเครื่อง
 • กำลังวัตต์สูงสุด : 15W
 • พกพาง่ายและทรงสวยพอเหมาะมือ
 • ฟิวสูบนุ่มโล่งปรับรูลมได้
 • สูบอัตโนมัติไม่มีปุ่มกด
 • การชาร์จ Type-C

ผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับ

 • 1 * กล่องพร้อมอุปกรณ์ VINCI Pod ( สีที่คุณคัดสรรค์ )
 • 1* หัวพอดพร้อมคอยล์ ( 0.8ohm ) VINCI Pod Cartridge
 • 1 * สายเคเบิล Type-C
 • 1* คู่มือวิธีใช้งาน

ประโยชน์ของวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า

1. ไม่เป็นอันตรายกว่าการสูบบุหรี่: ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ของอังกฤษ สาธารณสุขอังกฤษ (PHE) และสถาบันวิทยาศาสตร์วิศวกรรมและการแพทย์แห่งชาติของอเมริกาล้วนแสดงตัวด้วยดิ่งกันว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ PHE กล่าวว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า“ เป็นอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ขั้นต่ำ 95%” เพราะว่าไม่มีการเผามั๊ย้ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงไร้ควัน และควันคือสิ่งที่ก่อสารทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งนำมาซึ่งความเสียหายต่อสุขรูปหลัก ๆ ในระยะยาวจากการสูบบุหรี่ คุณประโยชน์ต่อสุขภาพของการใช้ชีวิตแบบไร้ควัน ตัวอย่างเช่น หลักการทำงานของปอดและดวงใจที่ดียิ่งขึ้นและยังรับรู้กลิ่นและรสได้ดีขึ้นอีกด้วย

2. ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษภัย: สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งของวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า คือ คุณและเสื้อผ้า บ้านและรถของคุณจะไร้กลิ่นควัน อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่น แต่เป็นกลิ่นที่ไม่เหมือนกับกลิ่นควันเหม็น ๆ และกลิ่นก้นบุหรี่มาก ในสภาวะปัจจุบัน แม้กระทั้งบุหรี่ไฟฟ้าชนิดกลิ่นยาสูบก็ไม่ได้มีกลิ่นเช่นเดียวกับยาสูบมั๊ย้ เพื่อผู้คนจำนวนมาก กลิ่นของไอจากบุหรี่ไฟฟ้าสังเกตได้ไม่ชัดเจนนัก คุณอาจจะได้รับคำชมด้วยซ้ำไป!

3. ควบคุมการบริโภคนิโคตินได้: การใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้ท่านสามารถกำกับการจำนวนการบริโภคนิโคตินของคุณได้เต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่แบบไม่มีนิโคตินไปจนถึงนิโคตินเข้มข้นสูง คุณสามารถคัดสรรค์ปริมาณนิโคตินในอันดับที่แน่นอนในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณบ้างมั๊ยใช้นิโคตินเลยก็ได้ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากโดยส่วนมากจะเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยอันดับนิโคตินที่สูงและค่อย ๆ ลดความแรงลงหรือแม้แต่เลิกใช้นิโคตินไปเลย

4. บังคับการไอได้: การใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้ท่านสามารถสั่งการปริมาณไอที่คุณหายใหน้าจออกมา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ ของช่วงเวลาในการเรียนรู้วิธีใช้งาน ผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าบางคนถูกใจอุปกรณ์ขนาดเล็กดังเช่นว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดเพื่อความสบาย และมีจำนวนเทคโนโลยีสารสนเทศ่บางส่วน และผู้อื่นอาจชอบใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบม็อดกำลังไฟสูงเพื่อได้พ่นไอออกมาเยอะ ๆ การปรับกำลังไฟ การหมุนเวียนลมและเครื่องมือที่มีขดลวดช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงแก้ไขจำนวนไอของคุณได้ดิบได้ดีกว่าเดิม ซึ่งมีผลต่อรสชาติด้วย คุณคงจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเงียบ ๆ ไม่ให้ผู้ใดสังเกตแสดงตัวได้ หรือใช้แบบโจ่งแจ้งได้ตามที่คุณควรจะเป็น สังกัดว่าคุณต้องการจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยแนวทางไหน

5. มีรสชาติมากมาย: มีตัวคัดเลือกของรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมายไม่รู้จบ หมู่รสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุด อาทิเช่น ผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม มินต์ เมนทอลและรสยาสูบ และหากคุณเกลียดชังสิ่งที่มีขายตามท้องตลาด คุณสามารถทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเองได้!

6. ความพอใจแบบทันที: แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าระดับสูงคงจะต้องมีการปรับนั่นเติมนี่ แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายยิ่งกว่าปริมาณมากที่มาพร้อมกับการเติมน้ำยาแล้วและพร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะด้วยเคล็ดวิธีใดก็ตาม เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้แล้ว การรับนิโคติน ก็ทำแล้วได้ไม่ยาก ๆ เพียงแค่คลิ๊กปุ่มหรือสูดลมผ่านอุปกรณ์ (บางประเภทอาจมีระบบโดยอัตโนมัติ) ในขณะเครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดจำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟแล้วและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อจะให้ดำเนินการงานต่อจากนี้เป็นต้นไปได้ แต่บุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉลี่ยทั่วไปจะพร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ควรต้องบำรุงรักษาหรือปรับเปลี่ยนอะไร

7. อดออมกระเป๋าสตางค์: ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่และมีการแข่งขันสูง มีผลิตภัณฑ์จำนวนไม่ใช่น้อยในทุกณ เวลามูลค่าตั้งแต่ 10 ดอลลาร์ ไปกระทั่งหลายร้อยซึ่งเหมาะสมกับผู้บริโภคแทบจะทุกคน ไม่ว่าคุณจะควรจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบม็อดที่ซับซ้อนและน้ำยาอีลิควิดอันดับพรีเมี่ยม คุณสามารถเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้

8. ไม่ควรจะมีประสบการณ์: แน่ๆว่าคุณสามารถสะสมวัสดุบุหรี่ไฟฟ้า หรือศึกษากระบวนการสร้างขดลวดของคุณเอง เป็นงานอดิเรกได้ แต่คุณก็สามารถมีการทำงานที่เคยทำมาสำหรับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดได้ในทันทีในสถานภาพมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุดเริ่มตั้งแต่ต้นสำหจัดการใหม่และบุหรี่ไฟฟ้าแบบไอพ็อดธรรมดา ในตลาดมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าอันดับประสิทธิภาพเยอะมากๆที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับการใช้งานมาก่อน

9. การเข้าถึงและการมีอยู่ด้านในตลาด: รายวันนี้ คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ ได้ในร้านรวงบุหรี่ไฟฟ้า ร้านค้าสะดวกสบายซื้อ ปั๊มน้ำมันและแม้กระทั้งร้านขายบุหรี่ นอกเหนือจากนี้นี้ยังมีร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ไปถึงที่ประตูหน้าบ้านของคุณได้ด้วย

จิ๋วแต่แจ๋ว พอตไซส์มินิ พกไม่ยาก สูบได้ทุกๆที่

1.Jellybox Nano X

มาเริ่มที่ตัว Jellybox Nano X Pod Kit ที่เป็นรุ่นยกฐานะมาจาก Rincoe Jellybox Nano Pod Kit ใช้งานไม่ยากพกพาสะดวก แถมตัวเครื่องยังมีลวดลายที่สวยมากๆ ด้วย UV 3D Printing กับเครื่องไม้เครื่องมือ PCTG & PC พร้อมสายคล้องคอที่ให้มาอีกหนึ่งเส้น ถึงขนาดจะไม่เล็กเท่าตัว SE แต่ก็มาพร้อมแบตที่อึดกว่า ด้วยปริมาตร 1000mAh บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8ml ด้วยความสูง 54 มม. กว้าง 68.2 มม. และลึกเพียง 19 มม. เรียกได้ว่าขนาดเล็กกว่าแบงค์ยี่สิบพับครึ่งซะอีก วัสดุตัวเครื่องสร้างด้วยตัวโลหะผสมสังกะสีและอุปกรณ์ซาติน สวยงาม ทนทานเหมาะกับการใช้งานสุดๆ

2.Uwell Caliburn AK2 Pod System Kit

หากเอ๋ยถึงพอตขนาดเล็ก จะไร้ Caliburn เลยก็อาจมิได้ บุหรี่ไฟฟ้าพอต Uwell Caliburn AK2 Pod System Kit 520mAh จ่ายไฟได้ที่ 15W รองรับการชาร์จ USB Type-C รวมถึงเกิดการคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม ขนาดเล็ก บาง พกพาไม่ยาก สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml จ่ายไฟได้เสถียร และมีเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ช่วยการปรับเรื่องรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ UWELL เองเป็นเจ้าของสิทธิบัตรชั้นประเทศ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้นั้น จะทำให้คุณได้รู้สึกกับรสชาติที่แท้จริงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีเทคโนโลยีกระบวนการทำความสะอาดตัวเองได้เป็นเครื่องแรกของโลก

3.Voopoo Drag nano 2 Pod Kit

Voopoo Drag Nano 2 Pod Kit จากยี่ห้อ Voopoo เป็นพอตขนาดเล็กที่ไม่ทั่วไป เนื่องด้วยเกิดการอัพชั้นแก้ไขปัญหาจากรุ่นเดิมเรื่องน้ำยารั่วซึมให้ดีขึ้น แบตเตอรี่ปริมาตร 800mAh มาพร้อมสายคล้องคอที่สามารถเข้ากับลุคต่างๆของคุณได้ พูดได้ว่าสวย พกพาไม่ยาก วิธีการใช้งานดีเยี่ยม สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังสามารถสูบได้เลย ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องคลิ๊กปุ่มอะไรก็แล้วแต่ ช่วยลดข้อขัดข้องการยิงไฟ และช่วงเวลาการรอ

4.Rincoe Jellybox SE Pod Kit

มาต่อกันที่แบรนด์ Rincoe อีกสักตัวกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดจากยี่ห้อ Rincoe ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากๆ ผู้ใดถูกใจพกพาออกไปภายนอกบอกเลยว่าจึงควรถูกใจแน่ๆ ฟีลสูบดี ดึงนิคแน่นๆ มีขนาดความสูง 79 มม. หรือเปรียบเทียบเท่าลิปสติก 1 แท่งเพียงแค่นั้นเอง บอกเลยว่าห้ามพลาด ปริมาตรแบตเตอรี่อยู่ที่ 500mAh หัวชาร์จ Type-C สามารถใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.8ml วางแบบสวย ขนาดจิ๋วแบบนี้ ควรมีพกติดตัวกันแล้ว

 

festivaldomingosmartins