แก้นมที่ไหนดี รีวิวศัลยกรรมเสริมหน้าอกทุกขนาด

แก้นมที่ไหนดี

แก้นมที่ไหนดี การวางซิลิโคนทรวงอกจะมีอยู่ 2 แบบจ้ะ เป็นใต้กล้ามทรวงอก กับเหนือกล้ามอก โดยแพทย์จะพิเคราะห์เลือกตำแหน่งการวางซิลิโคน ด้วยการเช็กความครึ้มของเนื้อรอบๆอก ความหย่อนยานคล้อย แล้วก็รูปแบบของหน้าอก ว่าเหมาะสมกับการวางซิลิโคนแบบไหน ซึ่งจุดเด่นจุดด้วยก็จะไม่เหมือนกันตามนี้เลยค่าทรงที่ใช่ มีชัยไปกว่าครึ่งความสวยของอกมิได้ขึ้นกับขนาดแค่นั้น แต่ว่าทรงก็จำเป็นต้องเหมาะสมกับรูปร่างรวมทั้งความปรารถนาของพวกเราด้วย ซึ่งซิลิโคนจะมีอยู่ 2 ทรงเป็นทรงกลม แล้วก็ทรงหยดน้ำ

ซิลิโคนทรงกลม แก้นมที่ไหนดี

เหมาะสมกับผู้หญิงที่ปรารถนาเติมเต็มส่วนบนของเต้านมให้มองอ้วนอวบอั๋นเยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือผู้หญิงที่ปรารถนาปรับแต่งความหย่อนยานคล้อยของเต้านม โดยทรงนี้จะมีความนิ่มแล้วก็ยืดหยุ่น ทำให้เวลานั่งหรือยืน เจลข้างในของซิลิโคนจะไหลลงไปรอบๆด้านล่าง ก็เลยมีลักษณะเหมือนทรงหยดน้ำ แต่ว่าจะคืนตัวในท่านอนเหมือนเต้านมธรรมชาติอย่างยิ่งจริงๆ

เสริมทรวงอก250 cc รอบๆปานนม หรือการผ่าตัดรอบๆรอยต่อของผิวสีแก่และก็ผิวสีอ่อนตรงจุกนมนั่นเอง เป็นการผ่าตัดซึ่งสามารถหลบซ่อนแผลเจริญที่สุด แต่ว่าก็มีความจำกัดหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น ปานนมจะต้องมีขนาดกว้างเพียงพอ รวมทั้งขนาดของซิลิโคนจำเป็นต้องไม่ใหญ่มากนัก รวมทั้งในบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการจุกนมชาข้างหลังการผ่าตัดได้

แก้นมที่ไหนดี

สำหรับตำแหน่งการวางซิลิโคนก็จะมี 2 แบบร่วมกันเป็น วางไว้ใต้กล้าม กับวางไว้เหนือกล้าม  แก้นมที่ไหนดี โดยการวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้ออก ก็เลยจำเป็นต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาหุ้มเนื้อซิลิโคน ช่วยปกป้องการแข็งของเต้านม ส่วนการวางไว้เหนือกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้อทรวงอกอยู่บ้าง ซึ่งกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในและก็จัดการกับปัญหาเต้านมคล้อยเจริญ

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะมีการผ่าตัด ชูกระชับทรวงอก

ก่อนเข้ารับการผ่าตัด หมอจะกระทำการไต่ถามเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพโดยรวม แล้วก็บุคลิกข้างนอกเป็นปัจจัยสำคัญ เนื่องจากว่าจะมีผลต่อการผ่าตัด ดังนี้ คนนไข้จะต้องร่วมมือสำหรับในการให้ข้อมูลกับทางหมอ เพื่อคำตอบที่ออกมาเยี่ยมที่สุด

  • การบอกถึงความคาดหมายของผู้ป่วยอย่างเปิดเผย
  • การเปิดเผยประวัติความเป็นมาสุขภาพ การดูแลรักษาโรคในตอนนี้ การกินวิตามิน อาหารเสริมสมุนไพร การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ การสูบยาสูบ
  • การแจ้งถึงเรื่องราวเป็นโรคมะเร็งเต้านมของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว รวมทั้งผลของการตรวจร่างกายทรวงอกของคุณ
  • กระทำตามคำเสนอแนะของศัลยแพทย์ตกแต่งก่อนจะมีการผ่าตัดอย่างเคร่งครัด

หนึ่งไซซ์ที่ผู้หญิงคนประเทศไทยนิยม อีกไซซ์ ขยับมาจาก 200cc แม้ว่าจะมากขึ้น 50 cc แม้กระนั้นก็อาจจะเป็นผลให้มองใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าไม่มองมากเกินความจำเป็น แม้คนไหนกันอยู่ที่คัพ A เสริมด้วยไซซ์นี้ บางทีอาจอัพเป็น คัพ B ได้เลยลักษณะผิวของซิลิโคนจะเรียบ ส่วนมากจะมีลักษณะของผิวที่ใสมากมาย

เหมือนถุงร้อนที่ใส่น้ำกระทั่งเต็มสามารถเห็น Cohesive Gel ข้างในได้อย่างแจ่มแจ้ง ถ้าหากผู้ป่วยเสริมในขนาดใหญ่ ผิวเรียบทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการใส่ ทำให้ช่วงเวลาการผ่าตัดสั้นและก็บวมน้อยกว่า แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่จุดด้วยของซิลิโคนผิวเรียบควรจะนวดเต้านม ตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อลดการเกิดพังผืดรอบซิลิโคน ลดลักษณะของการเจ็บ แล้วก็บางทีอาจเป็นต้นเหตุทำให้ซิลิโคนชำรุดทรุดโทรมได้เสริมอกโดยหมอผู้ชำนาญการดียังไง? ทราบก่อน ไม่มีอันตรายกว่า คลิกอ่านเพิ่มอีกท่านสามารถเล่าเรียนเพื่อจัดแจงก่อนแล้วก็ข้างหลังเข้ารับการตกแต่งเสริมอกเพิ่มเติมอีก

สำหรับกระบวนการผ่าตัดลดขนาดลานนม มีดังนี้

  • ใช้ยาชาเฉพาะที่ บางรายบางทีอาจอยากใช้ยาสลบ หรือยากังวลน้อยลงก็ได้
  • เมื่อยาออกฤทธิ์ก็เลยเริ่มผ่าตัดย่อขนาดของลานนม หรือลดความนูนของลานนมลงดังที่อยากครั้งละข้าง
  • หลังจากนั้นก็เลยเย็บรวบลานนมที่เหลือเข้าด้วยกันให้ได้รูปแล้วก็ขนาดตามอยาก ดังนี้ศัลยแพทย์บางทีอาจเลือกใช้ไหมประเภทละลาย หรือจำพวกที่ไม่ละลายก็ได้

การใส่บรา หรือเสื้อในผิดแนวทาง คนจำนวนไม่น้อยชอบละเลยว่าการเลือกเสื้อในไม่มีความจำเป็น แต่ว่าที่จริงแล้ว แก้นมที่ไหนดี การเลือกเสื้อในออกจะสำคัญมาก เนื่องจากเสื้อในจะช่วยสำหรับเพื่อการรักษาทรงอกของพวกเรา ทำให้อกติดงามได้รูป แม้กระนั้นถ้าหากคนใดกันเลือกเสื้อในไม่ดีอาจจะเป็นผลให้อกมิได้ทรง จนกระทั่งเป็นต้นเหตุทำให้ทรวงอกห่างได้

การใส่เสื้อในผิดแนวทางด้วย การใส่เสื้อในให้อกได้ทรงงาม น่าจะทำโกยเนื้อทรวงอกขึ้นมาด้วย แม้มิได้โกยอาจก่อให้เสื้อในไปกดเนื้อรอบๆนั้น หรือไปดันให้อกห่างออกมาจากกันได้การเติมไขมันอกนั้น จะเป็นการดูดไขมันจากรอบๆที่ไม่ค่อยสบายใจ โดยใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) แล้วต่อจากนั้นนำไขมันไปเข้าแนวทางการคัด เลือกเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีมาเติมเต็ม การเติมไขมันทรวงอกจะสำเร็จลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เสมือนทรวงอกจริง แม้กระนั้นจะไม่อาจจะอัพไซซ์ใหญ่ขึ้นหลายไซซ์ในคราวเดียวได้ นอกจากนั้นอกอาจมีการยุบตัวลงข้างหลังเพิ่มเติมราวๆ 30% ด้านในตอน 1 เดือนแรก จากนั้นจะได้ผลลัพธ์ๆจริงของการเติมไขมันทรวงอก

ถ้าหากมีลักษณะติดโรคที่รอบๆเต้านมแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้ มิได้รับการดูแลและรักษาบางทีอาจกำเนิดเป็นฝีขึ้น wowgame 567 ความร้ายแรงของฝีเต้านมเป็นการรับเชื้อในกระแสโลหิต นำมาซึ่งการทำให้ความดันตกรวมทั้งกำเนิดอาการช็อคได้ ทางที่ดีควรจะรีบเจอหมอเมื่อเจอความแปลก หรือเมื่อรู้สึกกดเจ็บเปลี่ยนไปจากปกติที่รอบๆเต้านม

รูปทรง แล้วก็วิธีการผ่าตัดลดขนาด แล้วก็ชูกระชับอก มีอย่างไรบ้างขา ?

“ปัจจุบันนี้ผู้ที่มาผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาทรวงอกหย่อนยานคล้อย กับการผ่าตัดลดขนาดอก จะมีปริมาณเสมอกันครับผม พูดอีกนัยหนึ่ง ผู้ที่อกใหญ่มากๆก็จะกำเนิดปัญหาหย่อนยานเชื่อตามธรรมชาติอยู่แล้ว นอกเหนือจากขนาดอกที่ใหญ่แล้ว ลานจุกนมก็จะใหญ่แล้วก็อยู่ในตำแหน่งต่ำ ฉะนั้นขนาดอกที่ใหญ่กับความหย่อนยานคล้อยจะมาคู่กัน การผ่าตัดก็สามารถทำควบคู่กันได้เพื่อลดขนาดอกแล้วก็ชูกระชับทรวงอกไปพร้อมได้ด้วยขอรับ

เคล็ดวิธีที่ 5 หย่อนยานเป็นรูป แบบที่หย่อนยานเป็นรูป T (inverted T) เป็นแนวทางมาตรฐานสำหรับในการทำเต้านม เหมือนกับแนวทางที่ 2 ของการผ่าตัดลดขนาดเต้านม ขั้นตอนการผ่าตัดอย่างนี้จะสามารถจัดทรงของเต้านมได้ดิบได้ดี แต่ว่ามีปัญหาเรื่องรอยแผลเห็นได้ชัด ในบางรายบางทีอาจทำร่วมกับการเสริมทรวงอก ช่วยทำให้ทรงเต้านมดียิ่งขึ้นมากมาย

การวางซิลิโคนใต้กล้ามอก

นี้เป็นตำแหน่งที่ออกจะธรรมชาติสูงที่สุด สาวผอมแห้งแรงน้อยเหมาะสมอย่างยิ่งๆเนื่องจากว่าเสริมไปแล้วจะเนียนไม่เรือโป๊ะจ้าย มองไม่เห็นขอบซิลิโคน แถมช่องทางเป็นพังผืดก็มีน้อย แต่ว่าความสวยงามเนียนก็แลกเปลี่ยนมาด้วยอาการปวดแผลด้านในในตอนที่พักฟื้น ซึ่งถ้าเกิดดูแลตนเองดีๆตามแพทย์สั่ง พักฟื้นไม่นานก็หายเจ็บแล้วจ้ะ

ซิลิโคนทรงหยดน้ำเมื่อเสริมเข้าไปแล้วทรวงอกของผู้หญิงก็จะห้อยหน่อยๆคล้ายกับหยดน้ำ เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาอกไก่ เป็นกระดูกซี่โครงกึ่งกลางอกค่อนข้างจะนูน ทรงนี้จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มรอบๆฐานด้านล่างของเต้านม ช่วยชูจุกนมให้ตั้ง ให้อกงามได้รูปมากเพิ่มขึ้น เหมาะสมกับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กหรือเต้านมตก ทำแล้วจะช่วยทำให้อกมองงามเป็นธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น

เสริมอก300 cc ไซซ์อกที่เหมาะกับผู้หญิงที่อยากได้ทรวงอกแบบใหญ่ แม้กระนั้นมองงาม ดูกระชับ พอดิบพอดีตัว  แก้นมที่ไหนดี ไม่เหลือเกิน ซึ่ง 300cc สามารถอัปไซซ์ได้แทบสองคัพ เหมาะสมกับคนที่อกเล็กแต่ว่าอยากไซซ์อกที่ใหญ่ และก็จบเลย รับประกันงามแน่ๆ

เสริมทรวงอก350 cc เพิ่มมาอีก 50 cc ยังคงมองธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงที่ทรวงอกคัพ A ถ้าเกิดเสริมด้วยซิลิโคนไซซ์ 350cc บางทีอาจได้เกียรติอกคัพ C ถ้าผ่าตัดเหนือกล้าม แม้ผู้หญิงคัพ A ต้องการอัปไซซ์อกไปเป็น C สามารถเสริมไซซ์ 350cc ได้เลย

อย่างไรก็ดี การเสริมทรวงอกในแต่ละบุคล หมอก็จะชี้แนะให้คนที่เสริมทรวงอกเป็นเวลายาวนานกว่า 5-10 ปี หมั่นทำแมมโมแกรมบ่อยๆทุกปี เพื่อตรวจเช็คภาวะของซิลิโคนทำทั้งทีจำเป็นต้อง “ใหญ่” คุ้มไว้ก่อน! ความคุ้มราคาของการศัลยกรรมอก เป็นการที่ผู้หญิงเชื่อมั่นในรูปร่างของตนเอง โดยเหตุนี้ขนาดที่ดีเยี่ยมที่สุดจะต้องเป็นขนาดที่เหมาะสมกับสรีระ เพราะว่าทรวงอกที่ใหญ่เหลือเกิน นอกเหนือจากที่จะทำให้ผู้หญิงบางบุคคลสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้ว ยังก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ทำให้ปวดหลังหรือรู้สึกหายใจลำบาก ขนาดของซิลิโคนที่ใหญ่จนถึงเหลือเกินยังบางทีอาจไปกดทับเส้นประสาท ทำให้จุกนมชา รวมทั้งเพิ่มการเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดเยอะขึ้น

การชูกระชับแบบรูปตัว คราวหัวกลับ ( Anchor )

ในกรณีที่อกมีความคล้อยสูงที่สุดเป็นอกอยู่ต่ำลงมากยิ่งกว่าระดับใต้ราวนม ก็เลยจำต้องเลื่อนจุกนม ซึ่งเป็นระยะระยะไกล การใช้วิธีแผลแนวดิ่งสิ่งเดียวบางทีอาจไม่พอ ก็เลยจำต้องมีแผลในแนวราบ เพื่อรูปร่างของอกกลับมาสวยสดงดงามการผ่าตัด ชูกระชับทรวงอก วิธีนี้ จะมีการตัดเนื้อเต้านมส่วนเกินออก เป็นการ ลดขนาดอก ร่วมกับการเสริม หมอจะกระทำการตกแต่งผิวหนังแค่นั้น โดยไม่ข้องแวะกับเนื้อเต้านม รวมทั้งการผ่าตัดเคล็ดวิธีนี้ สามารถขยับจุกนมแล้วก็ตกแต่งผิวหนังได้มากที่สุด

ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราวๆ 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้ ไม่มีความจำเป็นต้องค้างคืนที่โรงหมอ หรือสถานพยาบาลแล้วต่อจากนั้นราว 2-3 วัน สามารถดำรงชีวิตได้ตามธรรมดา เมื่อผ่าตัดครบ 7 วัน จำเป็นต้องมาเจอศัลยแพทย์เพื่อตรวจสอบรอยแผลว่า เป็นระเบียบดีไหม ดังเช่นว่า มีการอาการอักเสบ บวมแดง หรือติดโรคไหม แผลเย็บติดดีไหม

การลดความอ้วนที่เร็วเหลือเกิน สำหรับคนใดกันที่มีน้ำหนักมากมายแล้วลดความอ้วนลงเร็วๆในตอนช่วงเวลาสั้นๆการที่น้ำหนัก แก้นมที่ไหนดี ลงไวจะมีผลให้เนื้ออกหายไป จนกระทั่งทำให้อกยุบ และก็หย่อนยานคล้อยลง ซึ่งแม้คนใดที่มีหน้าอกใหญ่อยู่รวมทั้งจะก่อให้อกห่างออกมาจากกันได้ เพราะว่ากล้ามอกที่หายไปนั่นเอง

การนอนผิดท่า ยิ่งผู้ใดที่เสริมอกมา แม้นอนผิดท่าอาจจะส่งผลให้อกห่างได้ ท่านอนที่ดีควรนอนตะแคง ด้วยเหตุว่าเป็นท่าที่ทำให้ทรวงอกชิดกันเยอะที่สุด แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่พึ่งพิงเสริมอกมาอย่าพึ่งนอนตะแคง เนื่องจากทรวงอกยังไม่เข้าที่เข้าทาง เลยอาจทำให้อกเสียรูปได้ และไม่จำเป็นจะนอนคว่ำ เนื่องจากอาจจะเป็นผลให้มีการกดทับอก หรือมีเหตุมาจากแรงโน้มถ่วงที่ทำให้ทรวงอกไหลลงไป จนถึงทำให้อกไม่เป็นทรง แล้วก็ยิ่งห่างมากยิ่งกว่าเดิม

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเสริมทรวงอกไฮบริด (Hybrid Breast Augmentation) ที่เป็นการทำทรวงอกแนวทางใหม่ปัจจุบัน โดยการผสมผสานจุดเด่นของแนวทางการทำนมซิลิโคน แล้วก็เพิ่มไขมันอกเข้าด้วยกัน เหมาะกับผู้ที่อยากให้ทรวงอกใหญ่ขึ้นหลายไซซ์ในคราวเดียวด้วยซิลิโคน เสริมอก และก็อยากความยุติธรรมชาติสูงด้วยการใช้ไขมันของคนป่วยเอง