ปั้มฟอล รับจ้างเพิ่มไลค์ แฟจเพจ เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล เขียนชี้แนะเพจด้วยใจความบน Aboutเนื้อความที่คุณกำหนดลงตรง About จะช่วยสรุปตัวตนเพจ ต้องเป็นเนื้อความที่กระชับ เข้าใจง่าย อ่านปุบปับทราบปั๊บว่าเพจของคุณนั้นเกี่ยวกับอะไร ซึ่งเมื่อติดต่อได้ตรงประเด็น เข้าใจง่าย จะทำใหกลุ่มจุดมุ่งหมายตกลงใจกดไลค์เพจของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น สามารถเพิ่มยอดไลค์ได้ อีกเรื่องหนึ่งสำคัญเป็น ควรจะใส่ Keyword ที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณเข้าไปใน About ซึ่งเป็นหลักการ SEO ที่สามารถจะช่วยผู้คนได้โอกาสเจอหน้าเพจของคุณผ่านการค้นหาใน Google ด้วย Keyword ที่คุณใส่ลงไป

เขียน Content ด้วย Keyword  Keyword เป็นคำที่ใช้ค้นหา ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยจะต้องมี Keyword ในเพจพวกเราด้วย เพื่อที่ค้นหาแล้วจะพบเพจพวกเรา ดันเพจให้ติดอันดับในช่องค้นหาเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น About ที่เขียนเกี่ยวกับข้อมูลเพจหรือ Content ต่างๆที่พวกเราโพสต์ ก็ควรจะมี Keyword พวกนั้นที่ลูกค้าค้นหาด้วย

เรียนจากเพจตามที่พวกเราติดตามแน่ๆว่าพวกเรามีเพจที่พวกเราถูกใจ เพจที่พวกเราติดตามจำนวนมากจำนวนมาก เริ่มทดลองถามตนเองว่าเพราะอะไรพวกเราตกลงใจเลือกติดตามเพจนี้ พวกเราพอใจโพสต์ ถูกใจสไตล์การตอบของแอดไม่นเพจ หรือเพจตอบเร็วมาก ให้ข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ตลอด ทดลองเอามาประยุกต์กับเพจพวกเราได้นะคะ

มีระบบระเบียบแจ้งโอนอัตโนมัติ ปั้มฟอล

ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมเงินเพื่อใช้บริการของพวกเราผ่าน QR Code (พร้อมเพย์) ผ่านระบบอัตโนมัติ อัพเดทยอดในทันที ไม่ต้องแจ้งโอน เริ่มใช้บริการได้โดยทันที ไม่เสียเวล่ำเวลา!ไม่มีอันตราย

  • บริการทั้งปวงของพวกเรา ใช้แค่เพียง ชื่อบัญชีหรือลิ้งค์ที่ปรารถนาใช้บริการแค่นั้น (ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้รหัสผ่าน)
  • ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลการสั่งซื้อลูกค้าโดยเด็ดขาด
  • เว็บของพวกเราได้รับใบสุทธิฯ 256-bit SSL Encryption มาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง ระดับสากล

 

ปั้มฟอล

 

 

 

 

 

ผมใช้บริการ ปั้มยอดไลค์ ดันโพสบนหน้าเฟสบุ๊คของผมเองเพื่อสร้างความน่านับถือ ซึ่งผลตอบรับมีลูกค้า แอดมาซื้อผลิตภัณฑ์ของผมไม่น้อยเลยทีเดียวอุ้มใช้บริการ เพิ่มยอดติดตาม บนเฟสบุ๊คเพจ ในเวลานี้จากยอดติดตาม ไม่มีเลย เพิ่มเป็นหลัก ได้ไวมากมาย บริการเพิ่มไลค์จากที่นี่ เยี่ยมที่สุดที่เคยพบ ผมซื้อบริการเพิ่มยอมไลค์ใน เฟสบุ๊คโพสในกรุ๊ป ผลิตภัณฑ์ของผมมียอดไลค์เพิ่ม ลูกค้าติดต่อมามากขึ้นทดลองคราวแรกก็สงสัยว่าเพราะเหตุใดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการถูกมากมาย เลยทดลองใช้งานดู ยอดไลค์เพิ่มไวมากมาย จะเสนอแนะให้เพื่อนฝูงมาใช้ เพิ่มยอดไลค์ รวมทั้งเพิ่มยอดติดามจากที่นี่แน่ๆ

แนวทางปั้มไลค์บน Facebook ด้วยคอนเทนต์ประสิทธิภาพ

เคยได้ฟังไหมว่า Content is king แม้คุณทำคอนเทนต์ได้ดิบได้ดีจะช่วยเย้ายวนใจคนให้มากมายดไลค์กดแชร์ได้ ปั้มฟอล  ทดลองประดิษฐ์คอนเทนต์ในเพจเฟสบุ๊คของคุณให้น่าดึงดูด แล้วก็ที่สำคัญจำต้องอยู่ในแบบอย่างที่สมควรด้วย ที่สามารถแบ่งคอนเทนต์เป็นแบบต่างๆได้ ดังต่อไปนี้

ปั๊มผู้ติดตาม Facebook จากการ Invite

ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มาไลค์โพสต์หรือเพื่อนฝูงในเฟสบุ๊คส่วนตัวของพวกเรา ทดลองกลับไปดูโพสต์ในเพจ จะพบกับผู้ที่ไลค์โพสต์ แม้กระนั้นมิได้ไลค์เพจ Facebook ของพวกเรา พวกเราก็สามารถกด Invite เชิญให้กดไลค์เพจ Facebook ของพวกเราได้เช่นกัน แนวทางกดชักชวนสหายให้มากมายดไลค์เพจเป็นแนวทางปั๊มไลค์เพจฟรีที่ง่ายที่สุดเลยคะ

ใส่ข้อมูล “About” เพจให้ครบถ้วนบริบูรณ์ น่าดึงดูด

เหตุผลหลักที่เพจต่างๆจึงควรใส่ข้อมูลในส่วนของ About ให้ครบถ้วนสมบูรณ์ ก็เพื่อเพิ่มความน่าวางใจ รวมทั้งวิถีทางสำหรับเพื่อการติดต่อ อีกทั้งเบอร์โทรศัพท์ เว็บ Instagram ที่อยู่ หรือเวลาเปิด-ปิด แม้ว่าจะไม่ใช้ปัจจัยสำคัญที่สามารถจะช่วยเพิ่มยอดไลค์เพจ แต่ว่าก็เป็นสาระสำคัญกับภาพลักษณ์ ปั้มฟอล ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกสับสน และก็สามารถติดต่อคุณได้ง่ายระบบแลกเปลี่ยนไลค์ ลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้ฟรีๆวันนี้ รับโดยทันที $0.05 แล้วก็ทุน 60 เหรียญ มีระบบระเบียบชี้แนะเพื่อนฝูง ระบบของพวกเราช่วยทำให้คุณเพิ่มยอดไลค์สถานะของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของคุณ ระบบการแลกเปลี่ยนนั้นง่ายอย่างยิ่ง ครั้งใดก็ตามคุณกดไลค์ กดติดตามหรือมองเพจของเครือข่ายสังคมอื่น คุณจะได้รับเหรียญ ซึ่งคุณสามารถใช้เหรียญเพื่อรับผู้ติดตาม ยอดไลค์หรือผู้เที่ยวชมเว็บของคุณหรือหน้าเครือข่ายสังคมได้

อาจไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าการโพสสิ่งต่างๆลงในโลกโซชียลแต่ละครั้ง ก็ต้องการที่จะให้มีคนเข้ามาไลค์มากมายๆเพราะว่าแสดงถึงการมีสหายแล้วก็ความชื่นชอบในตัวเรามีมากมายตามไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านรวงออนไลค์ทั้งหลายแหล่ ซึ่งถ้าเกิดพวกเรายังใหม่และก็ยังไม่ดังจริง ยอดกดไลค์ก็คงยังมาไม่มากมาย อาศัยเพียงแต่สหายๆช่วยก็ได้เล็กน้อยอยู่ดี ด้วยเหตุนี้ก็เลยควรมีตัวช่วยเหลือกันบ้าง ซึ่งหมายถึง การใช้บริการ “เพิ่มไลค์แฟนเพจ” นั่นเองเพิ่มไลค์แฟนเพจ ดีอย่างไร

เป็นที่น่าไว้ใจ น่าดึงดูด น่าติดตาม

ในชีวิตประจำวัน คือเรื่องธรรดาที่พอเพียงพวกเรามองเห็นร้านค้าไหนมีคนเข้าเยอะแยะ พวกเราก็ต้อง ปั้มฟอล การเข้าไปใช้บริการบ้าง ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารหรือร้านขายของก็ตาม เพราะเหตุว่ามันหมายความว่า ร้านค้านี้คงจะมีอะไรดีแน่ๆ เป็นของกินก็คงจะอร่อยหรือถ้าหากเป็นเสื้อผ้าก็น่าจะถูกแล้วก็ดีอะไรโดยประมาณนั้น ร้านขายของออนไลน์บนเฟสบุคก็เช่นเดียวกัน จำนวนมากเมื่อเปิดมาพบคนชอบมองที่ยอดไลค์หรือคนถูกอกถูกใจก่อน ถ้าหากมากมายก็เจ๋งเลย ต่อจากนั้นก็เลยเข้าไปมองผลิตภัณฑ์อีกครั้ง ฉะนั้นการใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจก็เลยสามารถช่วยได้มากอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าเมื่อใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพจจะถูกโฆษณาออกไปๆมาๆกขึ้น ก็จะมีคนมากมายดไลค์มากยิ่งขึ้น จนกระทั่งทำให้ยอดไลค์สูงและก็ทำให้เพจเลื่องลือมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

ปั๊มไลค์ Facebook ส่งผลกระทบมากยิ่งกว่าที่คุณคิด

Facebook จัดเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในปัจจุบันนี้ ซึ่งมีผู้ใช้งานมากยิ่งกว่า 2,700 ล้านคนจากทั่วทั้งโลก รวมทั้งมีเพจต่างๆเกิดมากมายไม่ว่าจะเป็นเพจสำหรับขายสินค้า เพจเล่าราว เพจทำกับข้าว เพจรีวิว และก็เพจต้นแบบต่างๆอีกเยอะแยะ สำหรับคนเริ่มต้นใหม่ที่ยังขาดความรู้เกี่ยวกับเพจ ก็ชอบรีบเร่งหาคนกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเพจ ท้ายที่สุดเพียงพอหาแบบออแกนิคไม่รอดก็จำเป็นต้องไปพึ่งระบบ “ปั๊มไลค์ Facebook”

ยอดไลค์บน Facebook สามารถแยกออกมาได้ 2 จำพวกเป็นปั้มฟอล

ชื่นชอบเพจ (Page Like) ซึ่งผู้ที่กดชื่นชอบเพจจะเปลี่ยนเป็นแฟน (Fan) ของเพจ ได้โอกาสมองเห็นโพสต์ของเพจมากยิ่งกว่าผู้ที่มิได้กดไลค์เพจ ถูกอกถูกใจโพสต์ (Like Reaction) ก็คือการแสดงความรู้สึกชอบใจบนโพสต์ ไม่มีผลต่อปริมาณเพจ ซึ่งในขณะนี้มีการแสดงอารมณ์ต้นแบบอื่นๆได้ด้วย เป็นต้นว่า LOVE , HAHA , WOW , SAD , ANGRY

แนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ สำหรับมือใหม่ที่เพิ่มเปิดเพจเป็นครั้งแรก บางครั้งอาจจะยังไม่มีความรู้สำหรับการเพิ่มยอดจำหน่าย หรือเพิ่มผู้ติดตามมากมายสักเท่าไหร่ การจะมีผลให้ธุรกิจของคุณให้มีความน่าไว้วางใจ และก็มีผู้ติดตามเพจของคุณเพิ่มมากขึ้นนั้น บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้เวลา รวมทั้งเมื่อยล้าอดผู้ติดตามขยับช้า การเลือกใช้บริการเว็บไซต์ปั๊มไลค์ ไม่ว่าจะเป็นเพจ facebook Tiktok IG ก็สามารถเพิ่มยอดผู้ติดตามได้อย่างเร็วเพียงแค่เลวข้ามคืนคุณก็จะมียอดผู้ติดตามมากเพิ่มขึ้นในทันทีทันใด

แต่ว่าสำหรับการเลือกเว็บไซต์ปั๊มไลค์ ที่มีเปิดให้บริการเยอะมากๆในตอนนี้ การเลือกเว็บไซต์ที่ดี เว็บไซต์ที่ตามมาตรฐาน ก็จะช่วยเพิ่มยอดไลค์คุณได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งยังยืนเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นสำหรับในการเลือกเว็บไซต์ปั๊มไลค์ ก็มีเว็บไซต์ที่มิได้มาตรฐานด้วยด้วยเหมือนกัน ถ้าเกิดเลือกเว็บไซต์ไม่ดีบางครั้งอาจจะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อเว็บไซต์หรือเพจของคุณได้ ซึ่งถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่ต้องการรู้ว่าการเลือกเว็บไซต์ปั๊มไลค์ไม่ดี มิได้มาตรฐานจะทำให้เกิดผลกระทบกับคุณอย่างไรบ้างมาดูกัน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เฟสบุ๊คเป็นเจ้าพ่อที่แวดวงโซเชียลเน็ทเวิร์คในตอนนี้ มันก็ราวกับนิวยอร์กโน่นล่ะหมายถึงถ้าเกิดคุณอยู่รอดตรงนั้นได้ คุณก็สามารถอยู่ที่แห่งไหนก็ได้! อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งหนึ่งที่จะวัดการบรรลุผลของคุณในเฟสบุ๊ค ก็คือปริมาณไลค์ที่คุณได้รับบนหน้าเพจ รวมทั้งการโพสท์สถานะต่างๆของคุณ แม้กระนั้นการจะได้มาไม่ได้ง่าย คุณจำเป็นที่จะต้องมีกลอุบายบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าคุณจำเป็นจะต้องการเก็บไลค์เอาไว้เชยชมเป็นการส่วนตัว หรือเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจในโลกอินเตอร์เน็ต บทความสั้นๆด้านล่างนี้ จะช่วยทำให้คุณทราบเนื้อหาทุกเม็ดเกี่ยวกับการได้เฟสบุ๊คไลค์

ได้รับ คอมมิชชั่น โดยทันที $0.05 รับ 100 เหรียญ เมื่อเสนอแนะเพื่อนฝูงมาสมัครเป็นสมาชิก ปั้มฟอล และก็เมื่อสมาชิกที่ชี้แนะ กดในระบบเกิน 500 ครั้ง

  • ระบบนี้เป็นระบบแลก followers, likes, friends, views หรือเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซท์
  • เว็บไซต์แห่งนี้อยู่ภายใต้กฎ/หลักการของ Twitter/Instagram รวมทั้ง Facebook.
  • ระบบจะไม่มีการถาม หรือเข้าถึง รหัสผ่าน ใน social network ของคุณ.

เพิ่มยอดไลค์ด้วยการ Live สด

Live เป็นฟีพบร์ของเฟสบุ๊คที่ผลิตขึ้นมาในปี 2016 โดยส่วนมากแล้ว Live จะมียอด Reach สูงขึ้นยิ่งกว่าคอนเทนต์ต้นแบบอื่นๆหากคุณทำคอนเทนต์ก้าวหน้า ผู้ชม Live มาก แน่ๆว่า จะมียอดไลค์ตามมาอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากนั้นการ Live สดช่วยทำให้ผู้คนมีส่วนร่วมตอนที่มอง Live ได้ สามารถล่อใจให้คนคอมเมนต์ แลกความคิดเห็นในตอนที่คุณถ่ายทอดสดได้

แนวทางการทำวิดีโอ อีกหนึ่งวิธีการทำให้ไลค์มากในเฟส

วิดีโอ เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างที่จะสามารถช่วยให้ท่านพรีเซนเทชั่นคอนเทนต์ให้น่าดึงดูดได้ แล้วก็สามารถสร้างยอด Reach ได้เยอะแยะกว่ารูปภาพด้วย แนวทางการทำวิดีโอให้น่าดึงดูด ควรจะเป็นวิดีโอที่มีความกระชับ เข้าใจง่าย และก็ตรงประเด็น

ปั้มฟอลโพสต์ติดกระแสด้วย Hashtag

อะไรดี อะไรดัง กำลังเป็นกระแสอยู่พวกเรา 88ktc88ktc ก็แชร์โพสต์พร้อมติด Hashtag ให้กับกระแสที่กำลังดังด้วย Hashtag บน Facebook บางครั้งก็อาจจะยังค้นหาไม่สบายเท่า Twitter Instagram แต่ว่าก็ช่วยทำให้ผู้ที่กดแท็กพบโพสต์ที่ติด Hashtag จากเพจ Facebook พวกเราได้ เพิ่มยอดคนไลค์เพจ Facebook ด้วย Hashtag ยกตัวอย่างเช่น #เสื้อยืด #ร้านบูติกประเทศเกาหลี #กางเกงที่มีขายาว ก็เป็นแนวทางปั๊มไลค์เพจฟรีที่ทำเป็นเองจ้ะ

ชวนสหายหรือคนรู้จักกันให้มากมายดไลค์เพจ

ลองคิดดูว่าถ้าเกิดเป็นตัวพวกเราเองที่จะต้องกดไลค์เพจที่มีผู้ติดตามน้อยๆก็บางครั้งก็อาจจะลังเลได้ เพราะเหตุว่าเพจมองไม่น่าเชื่อถือ อย่างเดียวกันถ้าหากมีการสร้างเพจใหม่ ให้เริ่มจากการเชิญสหายหรือคนรู้จักกันมาช่วยเหลือกันกดไลค์เพจ เพื่อยอดไลค์มากขึ้น เมื่อเพื่อนฝูงกดไลค์ คนอื่นก็จะมองเห็นเพจแล้วก็บางทีอาจกดไลค์ตามไปด้วย หรือผู้ใช้งานผู้อื่นที่เข้ามาในเพจแล้วมีความคิดเห็นว่ามีคนกดไลค์อยู่มากมายพอควรแล้ว ก็จะก่อให้ต้องการกดไลค์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

ทำให้คนเข้ามามอง Youtube มากเพิ่มขึ้น

ไม่เฉพาะแต่ร้านรวงแค่นั้น ยุคนี้คนนิยมทำ Youtuber กันมากมาย ไม่ว่าจะทำเล่นๆหรือขมักเขม้นแบบ ปั้มฟอล ให้ดังกันไปเลยเผื่อบางทีอาจฟลุ๊คได้ประชาสัมพันธ์เข้ามา ซึ่งก็มีหลายๆคนที่ได้ทำวิดีโอลง Youtube จนถึงโด่งดัง แม้กระนั้นการที่จะทำให้ได้เงินจากคลิปก็ควรจะมีคนเข้ามาดูก่อน ซึ่งใหม่ๆคนไม่เคยทราบก็คงจะมีเข้ามาดูหรือกดไลค์น้อยอย่างมาก ซึ่งทางแก้ปัญหาอาจจะจำต้องนำไปเผยแพร่ตามกรุ๊ปต่างๆในเฟสบุ๊ค ที่มีความเข้ากันได้กับคลิปวิดีโอที่พวกเราทำออกมา บางทีอาจเขียนใจความสั้นๆเพิ่มสัก 2-3 บรรทัด คลิปก็จะถูกแพร่ไปในกรุ๊ปต่างๆยิ่งใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ก็จะก่อให้พวกเรามียอดไลค์มากมาย ผู้อื่นในกรุ๊ปมองเห็นก็จะเปิดมองตาม ยอดทิวทัศน์ของพวกเราก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย จะมองเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์แฟนเพจ มีคุณประโยชน์จริงๆ

ผู้ขายออนไลน์นั้นมักถูกใจวัดการบรรลุผลจากยอดไลค์ของเพจ จนถึงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองหาวิถีทางที่จะเพิ่มยอดไลค์อย่างเร็ว อย่าบริการรับจ้างปั๊มไลค์ แลกเปลี่ยนไลค์ ออโต้ไลค์ต่างๆแต่ว่ายอดไลค์ที่ไร้คุณภาพบางทีอาจทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อแฟนเพจ Facebook ของคุณในระยะยาว อาทิเช่น สูญเงินไม่, ผู้ที่ไลค์ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย วันนี้พวกเราก็เลยเก็บปัจจัยที่ช่วยทำให้คุณรู้เรื่องว่าการปั๊มไลค์นั้นมีความได้ไม่คุ้มเสียมากกว่าที่คุณคิด