หนังฝรั่ง หนัง Zoom ซูม หนังสงคราม หนังแนวแฟนตาซี

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังใหม่

หนังฝรั่ง หากเรื่องราวในปีที่ล่วงเลยไปมันหนักจนกระทั่งคิดว่าพลังงานชีวิตถูกกลืนรับประทานไปจนถึงเกือบไม่เหลือ เราขอเชื้อเชิญมาเติมพลังและรวมทั้งแรงจูงใจดีๆกับหนังประสิทธิภาพนอกเหนือจากนั้น 10 เรื่องต่อไปนี้ที่คุณสามารถหาดูได้บน Netflix สำหรับแฟนๆรูปยนตร์สไปเดอร์แมนและก็รูปยนตร์ค่าย Marvel มั่นใจว่าจำต้องไม่พลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้ เรื่องราวความรื้นเริงของ ปีเตอร์ หนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด ในภาคนี้จะทำให้ทราบถึงการพิสูจน์ตนเองให้ไอรอนแมนได้รับทราบดีว่าเขาก็มีความรู้ความสามารถและมีความรู้และความเข้าใจมากพอที่จะอยู่ภายในทีมอเวนเจอร์ส

ร้อยเอกหน้าจอห์น ไม่ลเลอร์ (ทอม แฮ็งค์) จำเป็นจะต้องนำลูกน้องข้ามถิ่นศัตรู เพื่อจะตามหาพลทหารเจมศ์ ไรอัน (แม็ท เดม่อน) ผู้เสียพี่ชายทั้งยังสามไปแล้วสำหรับการรบ ข้างหลังเจอกับการสิ้นไป นายทหารเหล่านี้ได้กังขาต่อภารกิจของตนว่าา เพราะเหตุไรชีวิตของคนทั้งแปดจำเป็นมากจะต้องเสี่ยงเพื่อชีวิตขอองคนๆเดียว ท่ามกลางการสู้รบที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน แต่ละคนต่างค้นพบผลลัพธ์และร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ด้วยเกียรติ ศักดิ์ศรี และความห้าวหาญ

เคยมีคนบอกว่าการดูหนังดีๆสักเรื่อง สามารถทำให้วิญญาณของเราสะอาดขึ้น ฉะนั้น หลายครั้งการเล่าเรียนถึงเคล็ดลับของการจัดการปัญหาชีวิต พวกเราสามารถใช้บทศึกษาเล่าเรียนบางอย่างอะไรบางอย่างที่อยู่ในหนังมาดัดแปลงกับตนเองได้ แล้วก็ในสุดท้าย ถึงแม้เวลาแค่สองชั่วโมงกับหนังสักเรื่องบางทีบางครั้งก็อาจจะช่วยเหลืออะไรพวกพวกเราไม่ได้ก็ตาม แต่ว่าขั้นต่ำเราก็เชื่อว่าณ เวลาของหนังที่มีมุมมองด้านบวกสักแง่มุมนั้นตั้งแต่เริ่มฉายกระทั่งระหว่างท้ายที่สุด หัวใจของพวกพวกเรากำลังถูกปลอบใจครั้งละนิดหน่อยๆไปในตัวอย่างแน่นอน หนัง ฝรั่ง ที่นี่

หนังฝรั่ง

The Martian (2015)

ภายใต้แรงกดดันที่เกิดขึ้นในชีวิตของ มาร์ก วัตนีย์ หนึ่งในหมู่นักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาตินั้นคงจะไม่มีผู้ใดมุ่งมั่นจริงจังเท่าอีกแล้ว โน่นเป็นการที่เขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวอังคารเพียงผู้เดียว แล้วก็ข้อคิดเตือนใจสำคัญของหนังประเด็นนี้อยู่ที่ตัวมาร์กบอกกับทุกคนว่า “ณ จุดใดจุดหนึ่ง ทั้งหมดทั้งหมดทุกอย่างจะล้มเหลวใส่คุณ ทุกๆอย่างจะบกพร่องจนกระทั่งคุณบอกว่า นี่แหละ นี่คือจุดจบของฉัน สังกัดว่าคุณจะยอมหรือจะลุกขึ้นสู้ หนังฝรั่งบู๊แอ็คชั่น คุณแค่เริ่มต้น คิดบวกลบคูณหาร แก้ปัญหาแรกให้ได้ แล้วพอข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยจัดการกับปัญหาต่อไป รวมถึงต่อจากนี้ไป เมื่อคุณไขปัญหาได้มากพอ ท้ายที่สุดคุณจะได้กลับไปอยู่ที่บ้าน”

ช่วงเป็นผลการเรียนเราผู้คนจำนวนมากต่างเต็มไปด้วยความฝัน คาดหวังว่าจะได้ดำเนินงานดีๆมีภาวะการเงินที่ชมแลตัวเองได้โดยไม่จึงควรเพิ่งครอบครัว แม้กระนั้นพอเพียงมาดำเนินการงานเข้าจริงๆบางครั้งบางคราวโลกที่การดำเนินการงานมันก็มิได้เป็นเหมือนอย่างที่คิด เจอความเคร่งเครียด แรงกดดันจากงาน กระทั่งบางครั้งสัมผัสสิ้นหวังอิดหนาระอาใจ เราก็เลยต้องการนำเสนอ 5 หนังดีที่ควรจะมองในช่วงเวลาที่พวกเราหมดไฟ เพื่อที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงแรงฮึดสู้เพื่อสำหรับเพื่อการออกไปทำในสิ่งสุดที่รักกัน

บทศึกษาเล่าเรียนราคาแพง แท่นขุดน้ำมันระเบิด ขาดหายนะจากมือมนุษย์นี่คือหนังที่เสนอฉากมหันตภัยครั้งสำคัญของโลกที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากขีดความสามารถมนุษย์ในปี 2010 โดยมีต้นเหตุจากความไม่ถ้วนถี่ การตกลงใจที่ผิดพลาด และก็การมองข้ามความไม่มีอันตรายของคณะทำงาน จนกระทั่งเกิดการรั่วไหลของน้ำมันดิบจากแท่นขุดน้ำมันขนาดใหญ่โตที่มีชื่อเรื่องว่า “ดีพวอเทอร์ฮอไรซัน” ซึ่งตั้งอยู่ที่อ่าวเม็กซิโก 41 ไมล์ จากริมตลิ่งลุยเซียนา โดยหนังจะพาผู้ชมไปเข้าใจในเรื่องเรื่องที่จำเป็นจะต้องย้ายถิ่นทีมงานกว่าร้อยชีวิตในภาวการณ์วิกฤตในทุกมิติ ซึ่งเพื่อปัจจัยคราวกับนี้ นับว่าเป็นเรื่องที่นำไปสู่ผลพวงต่อระบบนิเวศทางทะเลอย่างรุนแรง รวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้บริษัทฯ หนังฝรั่ง ผู้ชมแลถูกเรียกปรับสูงถึง 4.525 พันล้านเหรียญจ้ะ

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าชม Netflix ด้วยหนังขมักเขม้น ครึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการทำให้ทราบของ Leonardo DriCaprio และรวมทั้งผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งผลิตขึ้นมาจากที่แท้ของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างฉลาดมาก แม้กระนั้นพี่เอ็งมิได้ขายปกตินะ เอ็งหลอกขาย! ด้วยการโปรยล้อมจากคำกล่าวอันแสนหวาน แล้วก็ขายจนกระทั่งมั่งคั่งเละอย่างมากมาย และก็ใช้เงินเสมือนเป็นแค่เศษกระดาษ นอกจากนี้เล่นยา ปาร์ตี้ แล้วก็เพศเพศหญิง จากมวลชนสู่จุดสุดยอดจนได้สมญานามว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกสักที

หนังฝรั่ง

The secret life of walter mitty (2013)

ถ้าหากคุณกำลังต้องการออกไปเจอโลกกว้างใหญ่แต่ยังหงอ ไม่กล้าจะประสบพบปัญหา หรือกำลังกลัวความท้าทายต่างๆทดลองมามองประเด็นนี้ แล้วมันจะปรับเปลี่ยนความนึกคิดคุณไปเลย Walter Miity ชายผู้ดำเนินงานให้กับวารสาร LIFE มาเป็นช่วงเวลายาวนาน ในตำแหน่งคนจัดการเรื่องรูป เขาชอบจินตนาการถึงเรื่องพบภัยต่างๆแต่ว่าก็ไม่เคยได้ทดสอบทำมันจริงๆจังๆพลาดท่า กระทั่งเมื่อเขาได้รับเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารจากทางแมกกาซีนว่า หมวดหมู่เขาจะใช้รูปหนึ่ง ขึ้นเป็นปก อย่างไรก็แล้วแต่รูปนั้นกลับหายไป! Mitty ผู้รับผิดชอบงานนี้ก็เลยจำเป็นออกตามหาภาพนั้นด้วยตนเอง โดยการออกไปเสี่ยงภัย ตามที่เขาได้ตั้งใจจริงๆ

ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของหน้าหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นผู้แทนของความว้าเหว่ในใจของ ฮิโรโกะ วาตาท้องนาเบะ และความปวดนั้นก็ถูกเยียวยาโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นคือจดหมายตอบกลับที่คุณทดทดลองเขียนถึงสามีของตัวเองที่เพิ่งเสียชีวิตออกมาจากอุบัติปัจจัย โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ ผู้หญิงที่ชื่อและนามสกุลเสมือนชายคู่รักของเธอโดยบังเอิญ เมื่อผู้หญิงสาวทั้งสองที่หน้าตาด้วยเช่นกันด้วยเหมือนกันกับฝาแฝดได้มาเจอะกัน ความลับในอดีตที่หลบซ่อนซ่อนอยู่ในห้องสมุดของโรงเรียนมัธยมทำความเข้าใจที่ข้างชายเคยศึกษาก็เบาๆถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้เช่นกันเจอกับการก้าวข้ามความเจ็บปวดของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (หญิง) ก็เจอกับความอบอุ่นในชีวิตเสมือนแสงแดดจากฤดูใบไม้ผลิ

Hana and Alice สองหัวใจหนึ่งความทรงจํา เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าความจำของ ชุนจิ อิวาอิ รวมทั้งที่แจ้งเกิดให้กับ แอน ซึสึกิ และ ยู อาโออิ ให้แปรเปลี่ยนเป็นไอดอลสาวของประเทศญี่ปุ่นในยุคนั้น ด้วยเหตุว่าทั้งคู่ถ่ายทอดความน่ารักแจ่มใสของนักทำให้รู้ออกมาได้อย่างน่าสนใจ หากว่าพล็อตของหนังจะเป็นเรื่องราวรักสามเส้าของเพื่อนรักก็ตาม โดยปัจจุบันนี้ใในปี 2015 ชุนจิ อิวาอิ ได้ตกลงใจสร้างภาพยนตร์อนิเมชั่น The Case of Hana & Alice พูดเล่าเหตุการณ์แต่ก่อนรูปยนตร์ Hana and Alice และรวมทั้งได้ แอน ซึสึกิ กับ ยู อาโออิ มาพากย์เสียงให้ผู้แสดงของหมวดเธออีกสักครั้ง

เหตุการณ์ของวอลเตอร์ ไม่ตตี้ พนักงานล้างฟิล์มที่แมกกาซีน LIFE ที่ดำรงชีวิตอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างไรก็แล้วแต่มีจินตนาการถึงโลกที่คนอื่นๆเข้าไม่ถึง วอลเตอร์ไม่เคยออกไปเสี่ยงภัยที่แหน่งใด แม้กระนั้นในหัวของเขาเต็มไปด้วยจินตนาการสุดล้ำอันคุกรุ่นมาจากความฝันในวัยเด็กมีความต้องการจะเสี่ยงอันตราย ตราบจนกระทั่งเขาจำเป็นจะต้องเริ่มสัญจรเพื่อตามหารูปที่หายไปจากช่างถายรูปลึกลับโด่งเช่นเดียวกับ ฌอน โอคอนแนล สถานะการณ์นำพาให้เขาจำเป็นจะต้องดึงความกล้าของตนเองเองออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า พาตัวเราเองกระโดดขึ้นเฮลิคอปเตอร์ สู้กับฉลาม หรือแม้กระทั้งจนกระทั่งไต่เขาหิมาลัยในแดนเถื่อน

“จากที่จริงอันไม่น่าเชื่อเรื่อง สู่หนังดังที่สร้างแรงผลักดันให้คนทั่วทั้งโลก” โว้กสะสมภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากสภาวะปัจจุบันสุดแสนติดใจทั้งหมดทั้งมวล 5 เรื่องในอาณาจักรฮอลลีวู้ด ที่จะทำให้ท่านแปลกใจกับสถานะการณ์ไม่ได้นึกฝันที่ครั้งหนึ่ง “มันเคยกำเนิดขึ้นจริง” และอาจโชคร้ายยิ่งถ้าหากคุณจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องจากโลกนี้ไปโดยที่ยังไม่มีจังหวะได้ดูรูปยนตร์เหล่านี้…

หนังฝรั่ง

Begin Again (2013)

หนังหัวข้อนี้บ่งชี้ถึงรูปของคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่กำลังพบกับทางเท้าทายในชีวิตที่ส่องขาวเสมือนแสงของดวงสาว ก็แค่ดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงเบาๆริบหรี่ลงด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง รวมถึงผู้ชายวัยกลางคนซึ่งไม่ได้ไม่เหมือนกับดาวฤกษ์ที่แสงในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาประสบกันก็เลยเปลี่ยนเป็นแรงที่สนับสนุนกันรวมทั้งช่วยให้แสงขาวที่ชีวิตของแต่ละฝ่ายกลับมาเปล่งรัศมีได้อีกสักครั้ง ถึงแม้ว่าในหนังจะมีเพลงซึ้งๆถูกอกจับอกจับใจอย่าง Lost Stars แต่เพลงที่ส่งผลให้พวกเราปลดปล่อยวางในเรื่องของความเชื่อมโยงได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

รูปในหนังจึงได้มองเห็นฉากที่ดูเหนือจริงรวมถึงน่าตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง ส่งผลให้หมวดหมู่พวกเรารู้สึกว่าจริงๆพวกเราทุกคนก็คือนักบ่งชี้วอลเตอร์นี่แหละ เพียงแค่เส้นบางๆที่เชื่อมระหว่างโลกแห่งโลกปัจจุบันกับโลกผจญภัย มันมาจากความกล้าหาญสำหรับเพื่อการตกลงใจของตัวเองล้วนๆ หนังฝรั่ง The Intern เดอ นีโร รับหน้าที่ เบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่ทำความเข้าใจค้นพบว่าการเกษียณอายุไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอย่างที่จะต้องเป็น เขาหาโอกาสกลับมาปฏิบัติงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ริเริ่มต้นตั้งขึ้นและก็ควบคุมโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์)

สถานะการณ์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักท่ามกลางความแฟนตาซีอันบรรเจิดเหนือจินตนาการ โดยเรื่องนี้จะถ่ายทอดรายละเอียดผ่านลายเส้นอันงาม กล่าวถึง Sophie ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องสืบทอดกิจการค้าร้านค้าหมวกต่อจากผู้เป็นพ่อ ที่บังเอิญได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Howl พ่อมดหนุ่มหล่อมากเรื่องมากขีดความสามารถ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งคุณกลับถูกสาปโดยแม่มดที่ทุ่งร้างให้ไปสู่วัยชราโดยไม่ทันตั้งตัว กระนั้น Sophie ก็ไม่ได้ยอมยกธงสว่าง คุณตกลงใจออกเดินทางเพื่อหาวิธีแก้คำแช่ง จนได้มาประสบพบเห็นกับหุ่นไล่กาปัญหาที่นำพาคุณเข้าสู่พระราชวังเคลื่อนของ Howl จากนั้นชีวิตและก็ดวงใจของเธอจึงเปลี่ยนแปลงไปชั่วกัลปวสาน

ในยุคที่มีหนทางรับชมหนังสะดวกและสบาย ๆ ได้ทุกที่เวลาโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การชมหนังก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นตัวเลือกขั้นตอนแรก ๆ ที่ผู้คนต่างพิจารณาถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางกรณีการได้ยอมรับฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนราวสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายๆเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นพวกหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปตอนท้าย

พร้อมทั้งนักทำความเข้าใจอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปพบกับดาวเคราะห์เล็กน้อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน แต่เมื่อหมู่เขานำเรื่องนี้ไปพรีเซ็นท์ผู้บริหาราธิบดี และออกแถลงเนื้อหาข้อมูลข่าวสารออกไปกลับไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่องเลย แถมยังไม่ค่อยได้รับความสนใจอีก หมวดหมู่เขาก็เลยจึงควรมานะบอกถึงอุปสรรคเหล่านี้ และกลายมาเป็นเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเอง สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดึงดูดและเล่นบทได้อยู่หมัด ก็คือเหล่านักบ่งบอกราวกับและทำให้รู้ได้เก่งมากๆ ด้วย

https://festivaldomingosmartins.com/