ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด

ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด จะเป็นอย่างไร ถ้าพวกเราต้องเริ่มต้นจีบผู้คนที่พวกเรารักใหม่ในทุก ๆ เช้า เมื่อเฮนรี่ รอดส์ ชายหนุ่มผู้ทำอาชีพเป็นคนดูแลสวนสัตว์น้ำที่ไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับคนไหน ได้ไปพบเจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อลูซี่และตลกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง เขาก็เลยได้ตกลงใจไปชวนเธอพูดคุยและจีบเธอ แต่ว่าในวันรุ่งขึ้นเมื่อเขาไปชวนเธอคุยเรื่องเดิม เขาก็กลับพบว่าลูซี่จำเรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาไม่ได้เลย !? ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง หนังหัวข้อนี้ก็เลยเป็นหนังน่ารัก ๆ พล็อตน่าสนใจว่าด้วยการจีบผู้หญิงที่เป็นโรคจดจำเสื่อมระยะสั้นที่รื้นเริง และหยิบเป็นอีกเรื่องที่อยากบอกต่อให้ลองดูครับ

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว ว่าด้วยเรื่องของความร้อนแรง และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อเรื่องดัง และมักจึงควรแต่งตัวเรียบหรูตลอดเวลา นอกจากนั้นนี้ผู้ผู้คนที่อยู่รอบๆ ก็มีแต่คนที่มีโอกาสมากมาย ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของแพงๆ หรือของไม่เหมือนเดิม กันอยู่ตลอดช่วงเวลา จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มที่จะอึดอัด

แต่ยังอาจจะจำเป็นที่จะต้องบรรจุหน้ากากปั้นหน้าหล่อเท่ตอนเข้าสังคม ดูหนัง ออนไลน์ แต่ข้างในใจลึกๆ ของเขาเริ่มต้นจะบานปลาย และเริ่มเสพติดการฆ่าคน จากที่ระบายสิ่งอัดอั้นในใจ จนเริ่มเป็นการฆ่าด้วยเทคนิคโหดเหี้ยมและโรคจิตเพิ่มมากขึ้นและเปลี่ยนเป็นความบ้าคลั่ง หนังหัวข้อนี้สะท้อนประเด็นหลายประเภทของสังคมตั้งแต่ยุคนั้น จนมาถึงยุคในตอนนี้ ก็ยังมีสภาวะสังคมแบบในหนังให้ปรากฏกันอยู่ หนังน่าดู Netflix แนวแบบนี้ ผู้ใดชอบจะต้องดูเลย

คู่หูคาวบอยนักล่าฆ่าหัว และทาสผิวดำจะมาออกล่าผู้ที่มีรายจ่ายมากกว่ารายได้ได้เลือด มาถึงหนังแอคชั่นเอาใจคนรักหนังดิบเถื่อนเลือดสาดกันบ้าง กับหนังแนวคาวบอยของผู้กำกับชื่อเรื่องราวกับ “Quentin Tarantino” ซึ่งเป็นเรื่องดังเกี่ยวกับ “จังโก้” ทาสผิวดำที่ได้มาเผชิญคาวบอยนักล่าค่าหัว “ดร.คิง ชูลซ์” และได้เข้าร่วมมือกันออกล่าเงินค่าตอบแทน

ถึงแม้ว่าหนังหัวข้อนี้จะมีความยาวแทบจะ 3 ชั่วโมง แต่ก็ดำเนินเรื่องได้กระชับ ว่องไว ไม่น่าเบื่อ พร้อมทั้งกองทัพนักแสดงมากความสามารถที่จะมาลับฝีปากกันด้วยบทกล่าวสุดเชือดเฉือน และมุกตลกร้ายของหนังที่กดดันบรรยากาศให้หนักอึ้ง ในส่วนของฉากแอคชั่นก็ดุเดือดเลือดพล่านตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้ ใครที่ต้องการชมหนังแอคชั่นโหด ๆ การันตีว่าจะไม่ความหวังพังทลายแน่ๆค่ะ

ดูหนังออนไลน์

Top Gun: Maverick

ภายหลังจากรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา ดูหนังใหม่พากย์ไทยฟรี เขากลับมาเป็นนักบินจำลองผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากวิวัฒนาการทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อที่จะปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน

มาเวอริคจึงควรเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อจะนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาจำเป็นจะต้องเจอกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและในอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคจำเป็นที่จะต้องเจอกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้เป็นผล ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมบินจึงควรเสียสละอย่างที่สุด

เชื่อเรื่องมความเกี่ยวเนื่องช่วงพ่อลูก ด้วยเกมที่เคยเล่นด้วยกันในปฐมวัย หนังหัวข้อนี้ว่าด้วยเรื่องราวของอากิโอะ ลูกชายที่ไม่ได้เสวนากับพ่อมาหลายๆปี และคุณพ่อที่เอาแต่ดำเนินการงานจนมิได้พูดคุยกับลูก ๆ แต่แล้ววันหนึ่ง จู่ ๆ คุณพ่อสุดจะบ้างานก็ได้เช่นกันลาออกมาอยู่ที่บ้านเฉย ๆ จนเป็นที่สนเท่ห์ใจของคนทั้งบ้าน

ลูกชายก็เลยคิดไอเดียที่จะสานสัมพันธ์กับคุณพ่อใหม่อีกสักรอบ ด้วยการชวนเล่นเกมออนไลน์ซึ่งเป็นเกมภาคต่อของเกมที่เคยเล่นด้วยกันในปฐมวัย คนไหนที่อินกับความเป็นครอบครัว ยืนยันว่าดูประเด็นนี้แล้วจำเป็นจะต้องซึ้งจนเสียน้ำตาอย่างแน่นอนครับ

เดอะวอล์กกิงเดด เป็นซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมของสมัยนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ รายละเอียดของประเด็นนี้คือ พระเอกเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาจากอาการป่วยโคม่าแล้วเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาจึงควรต้องออกเดินทางเพื่อจะตามหาครอบครัว และการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงมิได้และประสบกับผู้รอดชีวิตตามทาง การผจญภัยต่างๆนาๆ จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น เพราะไม่ทราบดีว่าหากนอนไปวันพรุ่งนี้จะมีโอกาสตื่นมาดูโลกอยู่หรือเปล่า ทั้งลุ้น เสียว สยอง กระอักกระอ่วน ในเวลาเดียวกัน

เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ด้านในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่าง การปรับตัวและความขัดโต้เถียงภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่อาจจะจะมีสาเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ เนื่องด้วยเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้บ้างมั๊ย?

หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วทั้งโลก หลายๆคนยกให้หัวข้อนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้ต่อกรกับความเกี่ยวพันที่ความหวังพังทลาย เพื่อจะมูฟออนต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังเล่าสถานะการณ์ของ “ทอม” พนักงานออฟฟิศหนุ่ม ที่ปฏิบัติหน้าที่เขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ผู้ใช้ เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมมั่นใจว่านี่คือพรหมลิขิต

ขณะที่ซัมเมอร์ เป็นผู้หญิงที่เชื่อในเรื่องการแต่งงาน และไม่ได้อยากต้องการความผูกมัดกับใคร หนังประเด็นนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งเช่นเดียวกับอย่างมาก รวมทั้งโดยส่วนมากจะมีแฟนๆ แบ่งฝั่งออกเป็น ทีมทอม และทีมซัมเมอร์ ตามช่วงเวลาในการเรียนรู้ความรักเฉพาะบุคคลของตัวเองเอง ซึ่งข้างหลังชมหนังจบ หลาย คนโดยส่วนมากจะพูดว่า “ทุกท่าน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง”

หนังสยองขวัญที่ Scott Cooper กำกับ และได้ Guillermo del Toro เข้าร่วมอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น ตัวหนังเอ๋ยถึงสถานะการณ์ในเมืองเล็กๆ ที่เด็กชายคนหนึ่งได้เพียรพยายามสะสมซากสิ่งมีชีวิต ที่อันดับแรกก็เป็นแค่สัตว์เล็กๆ แต่ภายหลังก็เริ่มเป็นสัตว์ใหญ่ เขาสัตว์พวกนั้นไปให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่สิ่งนั้นคงจะไม่น่าใช่สัตว์เลี้ยงธรรมดา และไม่ไม่มีอันตรายกับมนุษย์ผู้อื่นเท่าไรนัก

ดูเหมือนกับว่าว่าตั้งแต่เริ่มต้นเกิดการระบาดของ โควิด-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรน่า ราพันเซล นางเอกของเรื่องที่เคยมีจุดสะดุดตาเพียงผมยาวสลวยกว่า 70 ฟุต ก็กลายมาเป็นเครื่องหมายของคนถูกกักตัวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งบนโลกออนไลน์เพิ่มมาอีกหนึ่งอย่าง เหตุเพราะในหนังนั้นมีฉากที่เธอถูกแม่เลี้ยงบังคับให้อยู่แต่บนหอคอยสูง ไม่มีประตูทางเข้า-ออก ใช้เพียงแต่ผมของเธอเป็นทางขึ้นลงบนระเบียงหอคอยเท่านั้น

จนถึงมีโจรป่าหลงทางดันศึกษาค้นพบการมีอยู่ของราพันเซลที่ด้านบนสุดของหอคอยกลางป่าและเข้ามาหลบในหอคอยของเธอเพื่อจะหนีการจับกุมของทหารในวัง ราพันเซลก็เลยอาศัยโอกาสนี้ให้เขาช่วยเธอออกจากหอคอยที่จำเป็นจะต้องอาศัยอยู่มาตลอด 18 ปี และการผจญภัยบนโลกกว้างที่ราพันเซลไม่เคยค้นพบมาก่อนก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่จับยกเรื่องราวความรัก ความแฟนตาซี และความงดงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ด้วยกัน หนังเล่าสถานะการณ์ของ “กิล” นักเขียนหนุ่ม ที่เดินทางท่องเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น ในยามช่วงกลางคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ปัญหา ที่พาเขาย้อนขณะกลับไปยัง ปี 1920

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยุคทองคำของปารีส เขาได้ประสบคนเขียน และศิลปินเกรดโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ภายในยุคเก่า รู้ตัวอีกครั้งเขาก็ตกหลุมรักสมัยก่อนเสียแล้ว แล้วจะจัดแจงกับปัจจุบันยังไง นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของสมัยก่อน แต่กลับประเมินปัจจุบันนี้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหลือคุณค่า และน่าทรมาน

หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความเหลื่อมล้ำของชนลำดับ โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีฐานะที่ยากจน และอาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่เรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้แปรไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ

ให้กับบุตรสาวของตระกูลที่ร่ำมีฐานะ หลังแล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้เช่นกันมองเห็นถึงวิถีทาง การเกาะครอบครัวนี้ได้ เขาก็เลยพาน้องสาว พ่อ และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยเช่นกัน แต่ทุกคนมีบทบาทที่ต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างลงตัว และน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สมกับที่ได้รับสิ่งตอบแทน และเป็นหนังน่าชม Netflix จริงๆ

สองสายลับจากประเทศคู่อริต้องมาจับมือกันทำภารกิจพิทักษ์โลก เมื่อผู้กำกับจำเป็นจะต้องการสร้างหนังสายลับที่ผิดแผกแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ก็เลยได้หยิบซีรีส์ต้นฉบับมาทำเป็นหนังจอเงิน โดยอาจจะบรรยากาศยุค 60s ไว้ดังเดิม ซึ่งแตกต่างจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นสมัยปัจจุบันนี้ หนังเล่าถึงสถานะการณ์ของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย ที่จำเป็นต้องมาร่วมมือกันทำภารกิจคุ้มครองป้องกันโลก

ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ ส่งผลให้การดำเนินเรื่องสอดแทรกไปด้วยมุกเฮฮาเสียดสี และการปะทะฝีปากจิกกัดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังสายลับที่แหวกแนวและสนุกสนานเกินคาด เหมาะสมกับผู้คนที่มิได้มุ่งหวังฉากแอคชั่นสนั่นเมือง แต่ชอบบรรยากาศกวน ๆ ชวนหัวเราะมากกว่าค่ะ

50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

สัตว์แพทย์เพลย์บอย เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) คิดแผนว่าเขาจะใช้ระหว่างที่เหลือไปกับการออกตามหาและทำความเข้าใจชีวิตของตัววอลรัส ส่วนเรื่องความรักนิรันดร์นี่กล่าวเลยว่าไม่เคยอยู่ในสายตา แต่แล้ววันหนึ่งชะตาชีวิตก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ไปเยือน ฮูกิลาอูคาเฟ่ และเพียงวินาทีแรกที่เขาได้สบตากับสตรีสาวเค้าหน้าน่ารักคนหนึ่งหัวใจของเพลย์บอยหนุ่มก็เต้นไม่เป็นส่ำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ช่างชมน่าสนใจไปซะหมด

จนกระทั่งเขาตัดสินใจเข้าไปทำความรู้จักและทราบดีว่าสาวสวยคนนั้นชื่อ ลูซี่ วิธมอร์ (ดรูว์ แบร์รีมอร์) ทั้งคู่ตกลงที่จะมาเจอกันอีกที เช้าวันต่อมา เฮนรี่เข้าไปทักทายลูซี่ด้วยความสัมพันธ์ แต่ท่าทีของเธอกลับชมหวาดระแวง ยิ่งเฮนรี่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่หมวดหมู่เขาได้พูดคุยกันเธอก็ยิ่งมีความคิดว่าเขาเป็นคนจิตไม่ธรรมดา

และณ เวลานั้นเองที่เฮนรี่ได้ทราบจริงๆแล้วว่า ลูซี่ป่วยเป็นโรคความทรงจำเสื่อม ความจำของเธอมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั่น และนั่นส่งผลให้เฮนรี่ตกลงใจที่จะเริ่มตั้งแต่ต้นจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วันเนื่องจากว่าเขาทราบว่าตัวของเราเองได้มอบดวงใจให้เธอคนนี้ไปแล้ว

หนังรักหนึ่งเรื่องที่ชมแล้วอบอุ่นดวงใจสุด ๆ ทั้งความเพียรพยายามของเฮนรี่ที่คอยเน้นเตือนความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ในทุก ๆ เช้า และการเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ทุกวันก็ดูเหมือนจะไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่ลูซี่พูดว่าเธอไม่รู้ดีว่าเฮนรี่คือใครแต่เธอกลับนึกถึงและต้องการวาดภาพเขาคนนั้นออกมาบ่อยครั้ง ๆ นี่ทำเราซึ้งไปเลยจ้ะ

จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU ดูเงียบขาดหายกันไประยะหนึ่ง เหตุเพราะมีข้อขัดข้องหลายๆประการ จนถึงรูปยนตร์ Shazam ทำให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และส่งผลให้รูปยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความคาดหวังใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนดูเลย

The Flash ฉบับรูปยนตร์ ดูหนังออนไลน์ หยิบยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash อุตสาหะปรับแต่งประวัติศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในเวลาเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติเยอะมากตามมาแทน โดยตัวรูปยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของรูปยนตร์ It มารับบทบาทกำกับ

ครั้นว่าตัวรูปยนตร์จะยังไม่ชี้เฉพาะว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับเพียงใดแต่ที่แน่ชัดและก็คือ ข้างในเรื่องจะมี Batman แสดงตัวตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อเรื่องมโยงกับรูปยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)

เหตุการณ์ของชายคนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องติดค้างและใช้ชีวิตอยู่ในสนามบิน เมื่อวิคเตอร์ ชายหนุ่มสัญชาติยุโรปดวงอาทิตย์ออกได้สัญจรมายังประเทศอเมริกา แต่ตอนที่กำลังจะเข้าประเทศ เขาก็เจอกับที่จริงที่ว่าประเทศของเขาเกิดจลาจล ทำให้เขาไม่อาจจะเข้าประเทศอเมริกาได้

และในเวลาที่เดียวกับ เขาก็ไม่สามารถที่จะกลับประเทศได้อีกด้วยด้วยเหมือนกัน วิถีทางเดียวของเขาก็เลยจำเป็นมากควรต้องอาศัยในสนามบินแห่งนี้ และรอคอยให้เรื่องราวต่าง ๆ จบลง คนไหนที่ถูกใจชมหนัง Feel Good แนวให้ข้อคิดและกำลังใจ ที่จะก่อให้คุณมีความสำราญและอมยิ้มไปทั้งเรื่อง อย่างไรก็ควรชมประเด็นนี้ครับ

https://festivaldomingosmartins.com/