ดูหนังออนไลน์ netflix หนัง hd พากย์ไทย หนังใหม่ ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ netflix

ดูหนังออนไลน์ netflix หนังสนุกๆ

ดูหนังออนไลน์ netflix หนังสนุกๆ ที่น่าดึงดูดมากๆ ตั้งแต่ต้นปี 2022 เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่ติดอยู่ภายในโรงเรียนท่ามกลางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บ

ตูนเรื่องราวของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูไม่ได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอคชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงศึกษา แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับนักทำให้ทราบดาวรุ่งปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

เบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันได้สัญจรไปไปเที่ยวพักผ่อนกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในเวลาการเดินทางกลับเกิดอุบัติปัจจัยขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนท้ายสุดเขาจำเป็นต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งยังโดยป้ายความผิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างหนักหน่วง

เขาก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับในการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎความบริสุทธิ์ของตนเอง และท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้ค้นพบว่าตัวเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงงานอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

พวกเรามาต่อกันด้วย หนังสนุก Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้เช่นกันสร้างแสดงตัวการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดของแพลตแบบฟอร์ม ดูหนังออนไลน์netflix จนกลายเป็นซีรีส์อย่างกับติดชาร์ต Top 10 ในหลากหลายประเทศทั่วทั้งโลก

และแน่ๆเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจะต้องแซ่บกว่าที่มี แค่แสดงตัวทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังครึกครื้นชัวร์ บอกเลยคอหนังไม่แนะนำให้พลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังอาจจะเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักชี้ให้เห็นชื่อราวกับไม่น้อยเลยทีเดียวที่มารับรองความครึกครื้นสุดมันส์ พูดเลยว่าวันหยุดคริสมาสต์และปีใหม่นี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

โดยในซีซั่น 2 นี้จะกล่าวถึงสถานะการณ์ของเอมิลี่สตรีสาวที่ควรต้องย้ายมาดำเนินการงานที่ปารีส และเมื่อได้มาใช้ชีวิตในกรุงปารีส เธอก็จำเป็นที่จะต้องเริ่มปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มต้นรู้จักกับเมืองแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น แต่วิธีใช้ชีวิตต่างเมืองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ซึ่งเธอก็จึงควรพบกับเหตุการณ์แปลก ๆ เพิ่มอีกเพิ่มขึ้นในประจำวัน นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องปรับตัวเพื่อให้เข้ากันกับสไตล์ชาวฝรั่งเศสมากขึ้น

หลังจากที่เอมิลี่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าที่แสนวุ่นวายกับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง ที่มีแฟนสาวเป็น Camille เพื่อนรักของเธอ จึงนำมาซึ่งการทำให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานเพิ่มมากขึ้น แต่นั้นมิได้แปลว่าความซับซ้อนวุ่นจะลดบางส่วน แต่กลับเพิ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และช่วงเวลาที่เอมิลี่เล่าเรียนในคลาสเล่าเรียนถ้อยคำฝรั่งเศสก็ได้เจอกับเพื่อจะนชาวต่างชาติคนหนึ่ง และเรื่องราวของเธอจะเป็นยังไง มาเข้าร่วมลุ้นและทำวิชาการจักเพื่อที่จะนใหม่ไปพร้อม ๆ กัน

ดูหนังออนไลน์ netflix

Sisyphus: The Myth

เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าเรื่องราวการเดินทางและการผจญภัยสุดเข้มข้นของวิศวกรอัจฉริยะและสาวลึกลับที่มาจากอนาคต ฮันแทซุล (โจซึงอู) เป็นวิศวกรมือดีที่มีความสามารถสูงมาก เขาและเพื่อจะนด้วยกันจัดตั้งบริษัทเทคโนโลยี ควอนตัม แอนด์ ไทม์ ซึ่งบริษัทนี้ก็ได้เหมือนกันแปรเปลี่ยนเป็นบริษัทสุดพรีเมียมและมีคุณภาพมากในประเทศเกาหลี แต่อันที่จริงแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทนี้ไม่ได้สวยหรูเหมือนอย่างที่คนข้างนอกคิด

ด้วยเหตุว่าภายหลังที่พี่ชายของฮันแทซุลตายไปเขาก็กลายเป็นคนที่ไม่เอาไหนและนำมาซึ่งการทำให้บริษัทที่ก้าวหน้ากำเนิดความผันผวนอย่างหนัก ฮันแทซุลบากบั่นค้นหาหาสาต้นสายปลายเหตุการตายของพี่และท้ายสุดเขาก็พบกับที่แท้ที่ไม่อาจจะส่งผลให้ชีวิตของเขามีความสุขได้ ในอีกฟากหนึ่งคังซอแฮ (พัคชินฮเย)

เป็นสตรีสาวที่มีความสามารถไร้ขีดจำกัดทั้งในด้านการต่อสู้ การยิงปืนหรือแม้แต่ผลิตระเบิดเธอก็ทำแล้วได้ ดูหนังออนไลน์ hd เธอต้องหลีกหนีอันตรายต่าง ๆ มากมายจนเธอได้มาเผชิญกับฮันแทซุล ทั้งคู่จะเอาชนะอันตรายที่ขวางหน้าได้มั๊ยจำเป็นจะต้องไปติดตามรับชมกันค่ะ

ยูมี ได้เติบโตขึ้นจากสถานะการณ์ความเกี่ยวข้องและการเลิกรากันไปกับ กูอุง และเธอก็ได้เจอหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่ ที่กลายเป็นพลังที่เสริมความกล้าหาญให้กับตัวของเราเอง กับความเชื่อมโยงครั้งใหม่ ยูบาบี เพื่อจะนร่วมงานหนุ่มสุดหล่อ ที่ครั้งนี้เขาจะเข้ามาเติมเต็มที่ว่างในหัวใจและความฝันของเธอได้บ้างมั๊ย?

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการช่วยสนับสนุนจาก Netflix เหตุการณ์ของผู้ถูกเลือกปริมาณ 456 คน ให้ร่วมเล่นเกมแข่ง เพื่อชิงเงินค่าตอบแทน 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กเกาหลีใต้ แต่มีหลักเกณฑ์กติกาง่าย ๆ คือผู้เล่นควรต้องใช้ชีวิตของตัวเองเป็นพนันในเกมนี้ ถ้าแพ้พอๆกับตายเท่านั้น  ส่วนคนไหนที่ชนะผ่านเข้ารอบต่อจากนี้ไป และหากเล่นได้ครบทั้ง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนเองไว้ได้ก็รับเงินค่าตอบแทนกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่หากคนไหนหนักแน่นไม่พอก็จะต้องตาย

เหตุการณ์ของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุน้อยกว่าเธอ ได้กลับมาประสบกับเพื่อนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ แค่นั้น ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้หลังจากไปจัดการงานที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งคู่คนเพียรพยายามเชื่อมถ้าันอีกสักครั้งและตกหลุมรักกันสุดท้าย

Big Mouse เล่าเหตุการณ์ของ พัคชังโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความที่มีอัตราการกระทบะคดีเพียงแค่ 10% แต่ด้วยความที่เป็นคนปากเก่ง จึงนำมาซึ่งการทำให้เขาได้รับฉายาว่า ‘Big Mouth’ กระทั่งวันหนึ่งพัคชังโฮบังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดี จนถูกรู้เรื่องไม่ถูกว่าเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่มีชื่อเรื่องว่า ‘Big Mouse’ และเหตุการณ์ในวันนั้นส่งผลให้ชีวิตส่วนบุคคลและครอบครัวของเขาถูกคุกคามเพิ่มเติมขึ้น โกมีโฮ (รับบทโดย อิมยุนอา) ภรรยาผู้ซึ่งเป็นพยาบาล ก็เลยคอยอยู่เคียงข้างและช่วยวางโครงงานต่างๆ เพื่อจะช่วยให้เขาพ้นจากความเข้าใจไม่ถูกเหล่านี้

หนัง Netflix A castle for Christmas (ปราสาทคริสต์มาส) ซึ่งเป็นหนังคริสต์มาสอีกเรื่องที่อบอุ่นจิตใจ และยังได้รับกำลังใจและความคาดหวัง นำมาซึ่งการทำให้คนชมมีแรงฮึดสู้พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ยังได้ความสนุกเพลิดเพลินเจริญใจ ชมไปอมยิ้มไป ถือว่าเป็นหนังที่ฟีลกู๊ด อบอุ่น ดูหนังออนไลน์ netflix คอหนังวันคริสต์มาสห้ามพลาด!

หนังหัวข้อนี้สำเร็จงานการกำกับผู้หญิงคนเก่งอย่าง แมรี่ แลมเบิร์ต ที่ผ่านงานกำกับหนังมาแล้วหลากหลายเรื่อง บอกเลยว่ามีแต่เรื่องเด็ดดังทั้งนั้น อีกทั้งยังขนเหล่าทัพนักทำให้รู้มากฝีมือมาเข้าร่วมส่อให้เห็นเยอะๆ พร้อมการันตีความบันเทิงใจ ซึ่งเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ Netflix แนะนํา ให้เป็นเรื่องน่าชมส่งท้าทายยปี

เรื่องราวของนักเขียนสาวชื่อ โซฟี บเช่นเดียวกับน์ (รับบทโดบ บรุก ชีลส์) ซึ่งเป็นนักประพันธ์นิยายชาวอเมริกันชื่อราว ที่มีผลงานเขียนมีชื่อเสียงเยอะมากๆ และเรื่องที่เธอเขียนแล้วเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สูงที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือเรื่อง “ลาก่อน เอมม่า เกลอ์ Goodbye Emma Gale” เธอได้เขียนบทให้พระเอกสุดหล่อจำเป็นที่จะต้องมาตายขณะท้ายที่สุด แน่นอนว่าส่งผลให้เหล่าผู้อ่านขัดใหน้าจอย่างแรงจนเกิดเป็นกระแสแอนตี้

แม้กระทั้งพิธีกร ดรู แบรี่มอร์ (รับบทโดยดรู แบรี่มอร์) รู้สึกไม่พอใจด้วยเช่นกัน จนหลายท่านมีความรู้สึกว่าการที่เธอเขียนเช่นนี้ เพราะว่าว่าความแสืบค้นที่เธอได้หย่าร้างกับสามีบ้าง จนทำให้โซฟี บดังน์ รู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจและควรจะเป็นหลบหนีจากดราม่าไปอยู่พักผ่อนใจที่สกอตแลนด์อาศัยอยู่ภายในปราสาทที่มีเจ้าของชื่อ ดสมัยแห่งดันบาร์ (แครี เอลเวส) ซึ่งเป็นปราสาทที่พ่อของเธอเคยปฏิบัติการสวนมาก่อน ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไร เธอจะกลับไปเขียนงานที่รักอีกสักทีได้หรือไม่ หรือเธอจะได้พบรักใหม่ พวกเรามาลุ้นไป

ดูหนังออนไลน์ netflix

SECRET ROYAL INSPECTOR!

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนยุคที่โบ๊ะบ๊ะมากจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเมื่อบัณฑิตสุดยอดนักชิมได้กลายมาเป็นผู้สำรวจการลับที่อายุนิดหน่อยที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปปฏิบัติการในที่ไกลห่างอีก ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนแปลงแก่บัณฑิตหนุ่มเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะว่าไปถึงวันแรกก็ได้เช่นกันทำคดีใหญ่เลย ปล.ประเด็นนี้เป็นซีรีส์โปกฮานะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด ชี้แนะให้ดูเลยค่ะ!

หลังจากแฟนๆ อนิเมะรอคอยมายาวนาน สุดท้ายผ่าพิภพไททันกำลังดำเนินมาถึงข้อสรุปของมถ้าาพย์การต่อสู้อันนาน เมื่อ “เอเรน” เริ่มต้นดำเนินการงานหฤโหดที่ก่อให้เกิดสงครามทำลายล้าง ซึ่งจะชี้ชะตะของทั้งฝ่ายไททันส์และมนุษยชาติ ดูหนังออนไลน์ netflix อีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีที่แฟนชาวเกาหลีกำลังเอ่ยถึงเยอะที่สุดเดี๋ยวนี้ Twenty Five Twenty One เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มเด็กสาวที่มีตอนชีวิตวัยรุ่นในยุคต้มยำกุ้ง ความฝันและเส้นทางชีวิตของแต่ละคนล้วนพลิกผันด้วยเหตุว่ายุคยุค แพคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก)

ลูกชายคนโตของครอบครัวเศรษฐีควรต้องกระจัดกระจายแยกย้ายกันทั้งบ้านเมื่อธุรกิจของพ่อล้มละลาย ตอนที่ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) เด็กสาวมัธยมปลายผู้หลงใหลในกีฬาฟันดาบและฟันอยากได้เหรียญทองคำโอลิมปิก เส้นทางของทั้งคู่มาบรรจบกันเมื่อครั้งที่แพคอีจินอายุได้ 22 ปี และนาฮีโดอายุ 18 ปี

เป็นซีรีส์เรท 19+ ที่ครองตำแหน่งเรตติ้งสูงสุดของช่องเคเบิลตั้งแต่ปี ด้วยการดำเนินเรื่องโดยใช้สมรรถนะพิเศษของนางเอก คังควอนจู (อีฮานา) ซึ่งเธอบ่งบอกว่าเธอจำเสียงคนร้ายได้และขึ้นให้การกับศาลว่าคนร้ายในคดีฆาตกรรมที่นำมาดำเนินคดีนั้นไม่น่าใช่คนร้ายตัวจริง หลังจากที่ภรรยาของมูจินฮยอก (จางฮยอก) กำลังถูกตามฆ่าและได้โทรมาขอความช่วยเหลือผ่านโทรศัพท์สายด่วนที่เธอเป็นคนรับสายในเวลานั้นพอดี ซึ่งส่งผลให้มูจินฮยอกมีความนึกคิดเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่จะสืบหาฆาตกรตัวจริงให้ได้

จบท้ายกันที่หนังเกาหลีเศร้าที่พึ่งออนแอร์ให้เราได้รับชมทาง Netflix เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ พัคดงฮุน วิศวกรหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบที่ควรต้องเข้มแข็งใช้ชีวิตเพื่อจะความรับไม่ถูกชอบ กับ อีจีอัน เด็กสาวพนักงานใหม่ของบริษัทผู้เงียบขรึมและชมเย็นชาเนื่องด้วยมีบาดแผลในจิตใจ เมื่อทั้งคู่มาเจอกัน

ความไม่เหมือนกันก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความพอใจในกันและกันจนกระทั่งต่างฝ่ายต่างช่วยกันเยียวยาหัวใจของแต่ละคน เกิดเรื่องดราม่าที่ดูแล้วหนัก แต่ได้แง่คิดดีๆ สำหรับการตามหาความน่ายินดีของชีวิตมากๆ คนไหนต้องการชมหนังเศร้า อิน หน่วง แต่อบอุ่นดวงใจไปพร้อมกันควรต้องชมเรื่องนี้จ้ะ

หนังแนวคาวบอยเรื่องนี้คือผลงานซึ่งสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีปัจจุบันนี้มาครองได้ได้ผล นำส่อให้เห็นโดยนักบ่งบอกชื่อดังอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย จนกระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมานานก็ถูกเปิดเผย

ห้ามพลาดเลยกับซีรีส์แนวแฟนตาซีประเด็นนี้ ยู จินวู (ฮยอนบิน หรือสขาดหายผู้กองจากเรื่อง ผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนได้เดินทางไปยังประเทศอิตาลีเพื่อจะหาผู้ผลิตเกมส์เสมือนจิง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เค้าได้เผชิญกับ จุง ฮีจู (พัค ชินเฮ) ที่เป็นเจ้าของโฮสเทลเก่า ๆ และเข้าไปพัวพันกับเรื่องแปลก ๆ ด้วยกัน

เหตุการณ์ความรักของหนุ่มสาว ที่อยู่กันคนละโลก โอยอนจู สาวศัลยแพทย์ที่เป็นบุตรสาวของนักวาดการ์ตูนชื่อเรื่องเช่นเดียวกับเรื่อง W และ ตัวละครเอกชื่อ คังชอล แต่ก่อนนักกีฬาโอลิมปิก ที่มีเบื้องหลังอันแสนปวด จู่ๆ พ่อของโอยอนจูหายตัวไป นำมาซึ่งการทำให้เธอเริ่มออกตามหาพ่อ จนเจอกับคังชอลจมกองเลือดอยู่ ทั้งคู่คนได้เข้าไปยังอีกมิติหนึ่ง คือโลกสำหรับในการ์ตูน สถานะการณ์จะเป็นยังไงจะต้องติดตาม

ชีวิตของพัค แซรอย (พัค ซอจุน) กลับตาลปัตรเมื่อเขาโดนไล่ออกไปจากโรงศึกษาเล่าเรียนและจำเป็นต้องติดคุก และพ่อของเขาก็ยังมาจากไปด้วยอุบัติเหตุอีก ภายหลังจากพ้นโทษออกมาเขาเดินตามรอยพ่อและเปิดบาร์ในอิแทวอน บุคลากรและเพื่อจะน ๆ ของเขาเข้าร่วมด้วยช่วยกันสร้างการบรรลุผล

รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกกล่าวถึงอยู่ในขณะที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดรูปพรรณดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จำเป็นจะต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล คนที่จะออกไปจากเกาะแห่งนี้ได้จะจะต้องมีคู่ควงที่จับจิตกันทั้งคู่ฝ่ายเท่านั้น

https://festivaldomingosmartins.com/