ดูหนังหม่ำ ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

ดูหนังหม่ำ เป็นหนังไทยที่ออกฉายตอนวันที่ 9 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2550 ดูแลโดย นวรัตน์ พุทธรัตนมณี แสดงนำโดย กิน จ๊กมก, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หชูพรายพันธ์, ปราปต์ปฎล ทองบาง, ทองคำขาว ประเสริฐโชคชัย, เกริก ชิลเลอร์, มอริส เค, อรนภา กฤษฎี, ยุทธท้องนา ลอพันธ์ไพบูลย์, ฤดูใบไม้ผลิ อุตตมะโยธิน, สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์เป็นภาพยนตร์ตลกไทยที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2550 กำกับการแสดงโดยวิทยา ทองคำอยู่ยง และก็อิงจากบทละครคลาสสิกของนีล ไซมอน ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำเรื่องราวตลกโปกฮาของเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันสองผู้ที่มีความขัดแย้งซึ่งจะต้องศึกษาที่จะมีชีวิตขึ้นมา อยู่ร่วมกันแม้ว่าจะมีความไม่เหมือนอย่างสิ้นเชิง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้แนะให้ผู้ชมรู้จักกับสหายสองผู้ที่พึ่งเลิกร้างซึ่งพบว่าตนเองอยากได้ที่อยู่ใหม่ ออสการ์ (สวมบทบาทโดยดาราหนังคนประเทศไทยมีชื่อ ความสงบสุข พระพรหมสิริ) เป็นผู้เขียนข่าวกีฬาที่ไร้กังวลและไม่เรียบร้อย เวลาที่เฟลิกซ์ (แสดงโดยศิลปินตลกมีชื่อ สมชาย เข็มซ่อนปลาย) เป็นคนเขียนข่าวที่ประณีตรวมทั้งครอบครองจิตใจ ในความพากเพียรที่จะทุเลาเหตุการณ์การใช้ชีวิตข้างหลังการหย่าร้าง

พวกเขาก็เลยตกลงใจเป็นเพื่อนร่วมห้องแม้กระนั้น ท่าทางและก็นิสัยที่มีความขัดแย้งของพวกเขานำมาซึ่งการประจันหน้ากันที่น่าหัวเราะอย่างเร็ว วิถีชีวิตที่วุ่นและไม่เรียบร้อยของออสการ์ทำให้เฟลิกซ์ผู้คร่ำครวญหาความเรียบร้อยรวมทั้งความสะอาดจะต้องเจอกับความขุ่นข้อง ความสัมพันธ์ของพวกเขาก่อให้เกิดเรื่องร้ายที่แสนฮา ตั้งแต่แมื่อความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการปรุงอาหารที่โชคร้ายไปจนกระทั่งการร่วมเครื่องผสมของกินคนเดียวช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เดินเรื่อง ผู้ชมจะได้สัมผัสเรื่องราวอันอบอุ่นใจเกี่ยวกับมิตรภาพ ความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของคนเรา และก็จุดสำคัญของการค้นหาจุดร่วมท่ามกลางความแปลกประหลาดของชีวิต

 

ดูหนังหม่ำ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง ดูหนังหม่ำ

เป็นภาพยนตร์แนวศิลปการต่อสู้ที่ได้รับการจัดฉายใน พ.ศ. 2554 โดยทำสำเร็จงานสร้างเข้าหุ้นระหว่าง ซีเจ เอนเตอร์เทนเมนต์ จากประเทศเกาหลีใต้ กับสหมงคลฟิล์ม ระหว่างประเทศ จากประเทศไทย ซึ่ง จีแรง ญาณิน ได้ร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีแล้วก็ได้ชวนดาราภาพยนตร์ผู้ครอบครองตำแหน่งแชมป์เทควันโดชาวประเทศเกาหลีใต้สองรายมาเป็นตัวละครหลักของเรื่อง ควบคุมโดยปรัชญา ปิ่นตกแต่งผมแก้ว กำหนดฉายวันที่ 3 ธ.ค. พ.ศ. 2554 ในประเทศประเทศเกาหลีใต้รวมถึง 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ในประเทศไทย ซึ่งภาพยนตร์ชุดนี้

มีเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มนักลงทุนด้านอาหารไทยกับประเทศเกาหลี  ดูหนังหม่ำ จึงควรมาต่อสู้กับกลุ่มผู้กุมอำนาจ โดยพวกเขาได้นำวิชาเทควันโดแล้วก็มวยไทยมาใช้สำหรับเพื่อการต่อสู้กับศัตรูเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลป์การต่อสู้ปี 2011 ดูแลโดยปรัชญา ปิ่นปักผมแก้ว ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานเรื่อง “องค์บาก” รวมทั้ง “ต้มยำกุ้ง” หนังไทยหัวข้อนี้ประสมประสานแอ็คชั่นศิลป์การต่อสู้กับละครครอบครัวและก็อารมณ์ขัน มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่เบิกบานรวมทั้งมีเอกลักษณ์ส่วนตัวThe Kick (2011) วอนโดนเตะ บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวผู้ชำนาญด้านเทควันโดชาวประเทศเกาหลีที่ดำเนินกิจการยิมเทควันโดแบบเริ่มแรกในประเทศไทย

ครอบครัวนี้มีมุน (โจแจฮยอน) อดีตกาลแชมป์เทควันโด; จาง (เยจีวอน) เมียของมุน; รวมทั้งลูกทั้งยังสามของพวกเขา แทยัง (ที่นา แทจู), แทมี (คิมจีวาน) และก็แทท้อง (เพชรไท ตระกูลคำลาว)เมื่อแทท้อง ลูกชายคนเล็กของครอบครัวลักขโมยพระเครื่องลางไทยล้ำค่าไปหนึ่งคู่จากกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ ครอบครัวนี้ก็แปลงเป็นจุดหมายของผู้กระทำผิดกฎหมายผู้โหดเหี้ยม Tae-yang พี่ชายแล้วก็ผู้ชำนาญด้านเทควันโด ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองป้องกันครอบครัวของเขาแล้วก็นำของขลังซึ่งถูกขโมยกลับมา

ดูหนังหม่ำ

Toot Too Ku Chart (2018) ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

เรื่องราวของหมู่บ้านคุ้งน้ำระกาหมู่บ้านชานเมืองหลวงที่มีวิถีชีวิตแบบบ้านๆปลูกข้าวทำไร่เลี้ยงช้างตามภาษาประชาชนปกติ แม้กระนั้นที่ทำให้หมู่บ้านเวิ้งน้ำระกามองไม่ธรรมดาก็เพราะว่ามีชายไทยหัวใจหญิงอย่าง ป้าแฟง (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา), เดือน (เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง), ทองคำหอม (ชาญณรงค์ ขันทีท้าว), ทองคำก้อน (นพดล ทรงแสงสว่าง) และก็ สร้อย (น้องบิว ขาวอาจ) ที่รอสร้างสีสันให้กับหมู่บ้านที่นี้ แม้กระนั้นความสำราญชอบอยู่ได้ไม่นานเมื่อกองทัพของ มังตราบุเรง (เมืองภูเขาไม่ โตอาจจะทรัพย์สมบัติ) ลูกชายของ พระผู้เป็นเจ้าอโนรธา ปะละไม่นถิ่น (นพพล โกมารชุน) เจ้าผู้ครองนครหยิ่งสายธารวดี ได้หวังยกพลมาโจมตีเมืองอโสรยาเมืองหลวงของไทย

“ตู๊ดตู่กู่ชาติ” ออกฉายเมื่อปี พุทธศักราช 2561 เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของไทย ดูแลโดย ที่งาม จิดวีรดี ชื่อ “Toot Too Ku Chart” แสดงว่า “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” ในภาษาอังกฤษ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามการเดินทางของเด็กผู้หญิงม. ปลายชื่อน้ำ ที่จำต้องผ่านเรื่องราวขึ้นลงเมื่อคุณจำเป็นต้องตรวจความสลับซับซ้อนของความรักในวัยเด็ก การศึกษาค้นพบตนเอง แล้วก็การเจริญเติบโตส่วนตัว

โดยแก่นของเรื่องเป็น “Toot Too Ku Chart” เสนอเรื่องราวที่เป็นสากลของความรักของวัยรุ่น ดูหนังหม่ำ  มิตรภาพ รวมทั้งการติดตามความฝัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย โดยถ่ายทอดความไม่รู้เดียงสา ความระทึกใจ แล้วก็ความเศร้าของหวงแรกเจอ ต้องใจตัวนำ น้ำ เป็นตัวละครที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งเข้าถึงได้ ซึ่งจำเป็นต้องผ่านการเดินทางที่เปลี่ยนไปตลอดทั้งเรื่อง ในตอนแรกเล่นบทเป็นเด็กหญิงประหม่าและไม่คิดว่าตัวเองเก่ง ชีวิตของนัมกลับเป็นอย่างมากเมื่อคุณเริ่มคลั่งไคล้รุ่นพี่ที่หล่อแล้วก็เลื่องลืออย่างโชน ความคลั่งไคล้ในตัว Shone ของคุณทำให้คุณเริ่มภารกิจเพื่อเอาชนะจิตใจเขา ซึ่งนำมาซึ่งการเผชิญหน้าที่ตลกและก็อบอุ่นหัวใจหลายคราว

Poh Tak (2010) โป๊ะแตก

เมื่อผู้กำกับขบขันชั้นเซียน “กิน จ๊กมก” ขอฉีกตำราเรียนการผลิตหนังทุกสำนัก ลองของมากำกับศิลปินตลกขั้นเทวดา “เทวดา โพธิ์สวย” พร้อมรวมดาวชาวขบขัน มาร่วมปลดปล่อยมุขสดกันทั้งยังบาง แล้วอะไรจะเกิดขึ้น หากไม่ใช่ ความฮาแบบไม่ยั้ง ได้มองเห็นกันอีกทั้งข้างหน้าและก็เบื้องหน้าเบื้องหลังทุกขั้นตอนของแนวทางการทำหนังซักเรื่อง ตามติดชีวิตกองถ่ายแบบฮากระจัดกระจายไปกับมากมายติดอยู่แร็คเตอร์ เล่นจริง อำจริง

ของผู้อำนวยการผลิตจอมเฮี้ยบ, ผู้กำกับปากร้าย, ศิลปินขี้วีน, เฮฮาจอมเครียด, คณะทำงานขี้เมาหยำเปท์ wow slot 987  และก็อีกเยอะมากก่ายกอง(ถ่าย) หนุกดกนขำเกลือกไปกับตลกขบขันสุดขั้ว, ดราม่าสุดแสนอาดูร, แอ็คชั่นสนุกระเบิด (เหลว), สยองขวัญสั่นประสาท จนถึงฉากเลิฟซีนสุดซี้ดกับเหล่าเพศชายหลายบาป…ว่าเข้าไปโน่นปะปนมุขเด็ดขำเข็ดขยาด FUN ขบขันน้ำตาเล็ด…ตลอดเรื่องกับ “เรือโป๊ะจ้ายแตก” ภาพยนตร์ตลกรสใหม่สไตล์ “หนังซ้อนหนัง – ตลกโปกฮาซ้อนตลกโปกฮา” ที่จะทำให้ท่านฮาไม่เสร็จกันอย่างยิ่งจริงๆ

พ่อตาก” เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญ-ตลกขบขัน ควบคุมโดย นนทแขน ทวีสุข พุทธศักราช 2553 ชื่อ “พ่อตาก” มีความหมายว่า “เรือผี” เป็นภาษาอังกฤษ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่กรุ๊ปเพื่อนฝูงที่เริ่มทริปตกปลาบนเรือเก่าที่ถูกทิ้งร้าง เพียงแต่เพื่อเจอหน้ากับพลังเหนือธรรมชาติที่รุกรามชีวิตของพวกเขา การประสมประสานส่วนประกอบของความสยองขวัญ ตลกโปกฮา แล้วก็การเสี่ยงภัย “โป๊ะจ้ายแตก”

พรีเซนเทชั่นความระทึกใจ เสียงหัวเราะ แล้วก็ตอนที่น่าจำที่ทำให้ผู้ชมจำต้องลุกจากเก้าอี้ โดยมีเบื้องหลังเป็นห้วงมหาสมุทรอันกว้างขวาง “โป๊ะจ้ายแตก” เริ่มด้วยกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่ค้นหาการเสี่ยงภัยและก็การพักผ่อนหย่อนใจในทริปตกปลา อย่างไรก็แล้วแต่ ที่พักผ่อนอันสวยสดงดงามของพวกเขากลับเปลี่ยนอย่างน่าขนลุก เมื่อพวกเขาบังเอิญไปพบกับเรือร้างน่าสะพรึงกลัวที่ลอยอยู่ในน้ำ เพื่อนพ้องๆต่างตกลงใจไต่สวนโดยไม่สนใจคำตักเตือนจากคนภายในพื้นที่เกี่ยวกับอดีตกาลผีสิงของเรือลำนี้ โดยไม่รู้เรื่องถึงความน่าสยองที่รออยู่

Ghost Variety (2005) วาไรตี้ผีฉลุย

ประกันได้เลยว่าถ้าหากยอดเยี่ยมขำขันหน้าเป็น กิน จ๊กม๊ก เล่นหนังเรื่องไหนไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆ แถมงานนี้ยังกอดคอ ติ๊ก กลิ่นสี ขบขันหน้าเฉยจอมมั่วซั่วมาร่วมสร้างความเถิดเทิงให้ได้ฮาสยดสยองกันทั่วทั้งเมือง… วาไรตี้ผีฉลุย บอกเล่าเรื่องราวของ ต้อม ยอดเยี่ยม (กิน จ๊กมก) ผู้มีเป้าหมายต้องการเป็นผู้กำกับหนังประสิทธิภาพ แต่จับพลัดจับพลูฝืนใจพิสูจน์ฝีมือตนเองกับกระบวนการทำรายการล่าหาผี ร่วมกับเหล่าผู้กล้า (แม้กระนั้นกลัวผีขึ้นสมอง) ในบ้านร้างที่ลือกันว่าเฮี้ยนสุดๆพวกเขาแล้วก็คุณจำต้องรวมกันเป็นเยี่ยมเพื่อจัดการกับผีแล้วก็เสี่ยงอันตรายบุกตะลุยไปค้น ไปถ่าย ไปตามล่าหาผีตัวเป็นๆมา ON AIR ให้ผู้ชมได้เสียว ได้เกร็ง ได้ฮา…กระทั่งขนลุกซู่!!

Ghost Variety (วาไรตี้ผีฉลุย) เปิดตัวในปี พุทธศักราช 2548  ดูหนังหม่ำ เป็นภาพยนตร์แนวตลกขบขัน-สยองขวัญของไทยที่เก็บรวบรวมเอาส่วนประกอบของอารมณ์ขัน ความลุ้นระทึก แล้วก็การเผชิญหน้าเหนือธรรมชาติไว้ละเอียดลออ กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์มีชื่อเสียง เฉลิมชาตรี ยุคล ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมเดินทางสู่โลกที่จิตวิญญาณแล้วก็เสียงหัวเราะที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่บังเอิญไปพบกับโรงแสดงละครร้าง โดยไม่รู้เรื่องถึงสมัยก่อนที่หลอก ด้วยความพอใจในความลี้ลับที่อยู่บริเวณสถานที่ พวกเขาก็เลยตกลงใจรื้อฟื้นโรงแสดงละครที่นี้โดยเปลี่ยนแปลงให้เป็นรายการวาไรตี้เพื่อแสดงของพวกเขา พวกเขาไม่เคยรู้เลยว่าโรงแสดงละครที่นี้เต็มไปด้วยวิญญาณที่กระวนกระวายและก็ปรารถนาเลิกกิจการที่ยังทำไม่เสร็จ

ในช่วงเวลาที่พวกเขาจัดแจงสำหรับในการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ เหตุที่พิลึกแล้วก็น่าหวาดกลัวก็เริ่มเผยออกมา ซึ่งท้าความจริงจังของพวกเขาที่จะทำให้การแสดงบรรลุเป้าหมาย วิญญาณแต่ละดวงมีนิสัยรวมทั้งความจำนงส่วนตัว กัดกันการซ้อมแล้วก็กิจกรรมต่างๆส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่เบิกบานแต่ว่าน่าสยดสยอง ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เพื่อนพ้องๆต้องหาทางติดต่อกับวิญญาณและก็เติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาที่ยังมิได้บรรลุจุดประสงค์เพื่อนำความสงบสุขมาสู่โรงแสดงละคร