วิเคราะห์บอลคืนนี้ ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนนี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเยือน

ตารางคะแนน

 

 

วิเคราะห์บอลคืนนี้ ประเทศตุรกี ซุปเปอร์ลีก : นัดหมายที่ 1
กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : 2เฟเนร์บาห์เช่ (-1/1.5) อุมรานิเยสปอร์

ความเห็นในเกมนี้

วิเคราะห์บอลคืนนี้

เจ้าของบ้าน เฟเนร์บาห์เช่ ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น วิเคราะห์บอลคืนนี้ ก็นับว่า ทำผลงานได้มองไม่อัปลักษณ์อยู่เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่า เกมฝึกซ้อมลงเล่นไปทั้งหมดทั้งปวง 6 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 5 และก็ เสมอ 1 เกมร่วมกัน แล้วก็ เกมบอลถ้วยยุโรปแม้ว่าจะไม่เข้ารอบถ้วยใหญ่มาได้ แม้กระนั้น สำหรับในการคัดบอลถ้วยยุโรปถ้วยกึ่งกลางนั้น

พวกเขาก็สามามารถเก็บชัยจากชูแรกมาได้ก่อน ในขณะที่กลุ่มเยี่ยม อุมรานิเยสปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ก็จัดว่า ทำผลงานก้าวหน้าพอใช้ ด้วยเหตุว่า ลงเล่นเตรียมพร้อมไปทั้งหมดทั้งปวง 5 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 4 แล้วก็ แพ้ 1 เกมร่วมกัน รวมทั้ง เกมนี้ อุมรานิเยสปอร์ เองพวกเขาจะได้บุกมาพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่แม้ว่าจะเป็นกลุ่มรองแชมป์เก่า

และก็ เกมในตอนพรีซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็ทำผลงานได้ดิบได้ดีพอใช้ก็ตามแต่ แม้กระนั้น เกมนี้เห็นว่า ไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้ เจ้าของบ้านเก็บ 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ เนื่องจากว่า จะต้องพูดว่า เกมนี้ภาวะความพร้อมเพรียงของขุมกำลังเพศผู้เล่นของกลุ่มในเกมนี้ ก็ยังมองไม่ค่อยพร้อมเท่าไรนัก บวกกับ สมาชิกใหม่อย่าง อุมรานิเยสปอร์ ก็ทำผลงานในตอนพรีซีซันได้เด่นพอสมควรด้วย ก็มั่นใจว่า เกมนี้กลุ่มเยี่ยม อุมรานิเยสปอร์ ถ้าหากบุกมาต้านทานไม่อยู่ ก็ไม่น่าใกล้จะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างต่ำ เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ อุมรานิเยสปอร์ สมควรกว่า

เลือกเชียร์ – อุมรานิเยสปอร์ ,, หากว่าเกมนี้จำเป็นต้องบุกมาเปิดฉากสนามพบกับกลุ่มแชมป์เก่าตามที แต่ว่า เกมนี้เห็นว่า ก็ไม่น่าง่ายเช่นกันที่จะลุ้นให้เจ้าของบ้านเก็บ 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาด เพราะเหตุว่า จำเป็นต้องกล่าวว่า อุมรานิเยสปอร์ เองพวกเขาก็ทำผลงานในตอนพรีซีซีนได้ดิบได้ดี รวมทั้ง มองมีความพร้อมเพรียงพอสมควร บวกกับ เจ้าของบ้านเองภาวะความพร้อมเพรียงของขุมกำลังเพศผู้เล่นภาพรวมในเกมนี้ ก็ยังมิได้ถึงกับมองบริบูรณ์เต็มเปี่ยมนักด้วย ก็มั่นใจว่าเกมนี้ สมาชิกใหม่อย่าง อุมรานิเยสปอร์ ถ้าหากบุกมาต้านทานไม่อยู่ ก็ไม่น่ากำลังจะถึงกับแพ้ขาด

พินิจพิจารณาบอล ประเทศตุรกี : เฟเนร์บาห์เช่ -vs- อัมรานิเยสปอร์
สนาม : อูลเคอร์ สตาดยูมู
เวลา : 01.45 น.
ราคาบอล : เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 1.5

ผลของการเจอกันของทั้งคู่กลุ่ม
25/01/19 เฟเนร์บาห์เช่ แพ้ อัมรานิเยสปอร์ 0-1
18/01/19 อัมรานิเยสปอร์ ชนะ เฟเนร์บาห์เช่ 1-0

ฟอร์ม 5 นัดหมายหลังสุดของอีกทั้ง 2 กลุ่ม
เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอลคืนนี้
05/08/22 ชนะ สโลวัคเก๋ 3-0 (เหย้า) ยูโรป้า / ต่อ 1 … ได้
28/07/22 เสมอ ดินาโม เคียฟ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนส์ลีก / ต่อ 0.5 … เสีย
21/07/22 เสมอ ดินาโม เคียฟ 0-0 (สนามกึ่งกลาง) แชมเปี้ยนส์ลีก / เสมอ … เสมอ
11/07/22 ชนะ ฮัลล์ สิตี้ 2-0 (สนามกึ่งกลาง) ฝึกซ้อม / ต่อ 0.75 … ได้
06/07/22 ชนะ โมล วิดี้ 3-0 (เหย้า) เตรียมพร้อม / ไม่เปิดราคา

อัมรานิเยสปอร์
28/07/22 ชนะ แซมฉันราลิ 3-0 (เหย้า) ฝึกซ้อม / ไม่เปิดราคา
25/07/22 แพ้ ลูกระเบิด ค้างตูซี่ 0-3 (เหย้า) ฝึกซ้อม / ต่อ 0.5 … เสีย
23/07/22 ชนะ ฮาเตย์สปอร์ 3-0 (เหย้า) เตรียมพร้อม / ไม่เปิดราคา
20/07/22 ชนะ เอ้อร์ซูลัม บีบี 3-0 (สนามกึ่งกลาง) เตรียมพร้อม / ไม่เปิดราคา
17/07/22 ชนะ กิริซุนสปอร์ 1-0 (เหย้า) ฝึกซ้อม / ไม่เปิดราคา

 

พื้นที่ประชาสัมพันธ์ ทีเด็ดเซียน, ทัศนะเซียน พื้นที่โปรโมท

ภาวะกลุ่มปัจจุบันของทั้งคู่กลุ่ม
เฟเนร์บาห์เช่
ภาวะกลุ่มวันนี้ผู้จัดการทีมฟุตบอล ฆอร์เก้ เฆซุส ไม่มีปัญหาสำหรับการจัดกองทัพลงเล่นในเกมวันนี้โดยตัวหลักๆอย่าง เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย , เอ็มเร่ มอร์ รวมทั้ง ดิเอเก๋ รอคอยสซี่ ยังพร้อมลงในสนามช่วยกลุ่มอย่างเช่นเดิม

อัมรานิเยสปอร์
ภาวะกลุ่มวันนี้ที่ปรึกษา เรเซป อูการ์ คงจะใช้บริการดาวยิงชาว  วิเคราะห์บอลคืนนี้ เวเนซูเอล่า อย่าง โยนาธาน เดล วัลเล่ ยืนเป็นตัวทีเด็ดในแนวรุก เวลาที่ดินแดนกึ่งกลางจะใช้งานเพลย์เมคเกอร์วัย 35 ปี อย่าง อันโตนิโอ เมอร์สิค รอประดิษฐ์เกม

พื้นที่โปรโมท
ทัศนะ Leivagod
เจ้าถิ่น เฟเนร์บาห์เช่ ลงเล่นเกมอย่างเป็นทางการมาแล้ว 3 นัดหมายในบอลยุโรป โดยเกมนัดหมายปัจจุบันพวกเขาก็เพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ สโลวัคเก๋ มาได้ 3-0 ในศึก ยูโรป้า ลีก ส่วนกลุ่มเยี่ยม อัมรานิเยสปอร์ กลุ่มสมาชิกใหม่ในช่วงฤดูกาลนี้พวกเขาลงเล่นเกมปรีฤดูกาลไป 5 นัดหมายชนะ 4 แล้วก็แพ้ 1 โดยเกมนัดหมายปัจจุบันฝึกซ้อมเอาชนะ แซมข้าราลี่ มาได้ 3-0 ราคาเปิดออกมา เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 1.5 ดูแล้วอย่างไรก็จำต้องต่อล่ะขอรับหากแม้ เฟเนร์บาห์เช่ จะพึ่งจะลงเล่นเกมยุโรปมาแม้กระนั้นผลงานของพวกเขากำลังเหมาะสมที่สุดจริงๆแถมวันนี้ยังเปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของกลุ่มใหม่อย่าง อัมรานิเยสปอร์ อีก ดูแล้วความสามารถกลุ่มแล้วก็ชื่อชั้นของเจ้าถิ่นยังมองเหนือกว่ามากมาย คงจะเปิดรังไล่อัดไปได้แบบไม่มีปัญหาอะไร

ผลของการเจอกันอีกทั้ง 2 กลุ่ม

25/01/19 เฟเนร์บาห์เช่ 0-1 อุมรานิเยสปอร์
18/01/19 อุมรานิเยสปอร์ 1-0 เฟเนร์บาห์เช่

ผลงาน 5 นัดหมายหลังสุด

เฟเนร์บาห์เช่
05/08/22 ชนะ สโลวัคเก๋ 3-0 (เหย้า) ยูโรป้า
28/07/22 เสมอ ดินาโม เคียฟ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนส์ลีก
21/07/22 เสมอ ดินาโม เคียฟ 0-0 (สนามกึ่งกลาง) แชมเปี้ยนส์ลีก
11/07/22 ชนะ ฮัลล์ สิตี้ 2-0 (สนามกึ่งกลาง) กระชับมิตร
06/07/22 ชนะ โมล วิดี้ 3-0 (เหย้า) กระชับมิตร

อุมรานิเยสปอร์
28/07/22 ชนะ แซมฉันราลิ 3-0 (เหย้า) กระชับมิตร
25/07/22 แพ้ ลูกระเบิด ติดอยู่ตูซี่ 0-3 (เหย้า) กระชับมิตร
23/07/22 ชนะ ฮาเตย์สปอร์ 3-0 (เหย้า) กระชับมิตร
20/07/22 ชนะ เอ้อร์ซูลัม บีบี 3-0 (สนามกึ่งกลาง) กระชับมิตร
17/07/22 ชนะ กิริซุนสปอร์ 1-0 (เหย้า) กระชับมิตร

ภาวะกลุ่มโดยปกติ

เฟเนร์บาห์เช่
นำกลุ่มมาโดย ฌอร์ฌึ ฌึซุช ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มี เซร์ดาร์ อาสิซ , ท้องนาซิม ซังกาเร , อิร์ฟาน ติดอยู่ห์เวซี่ และก็ จัว เปโดร ที่เจ็บ

ส่วนรายอื่นๆคาดว่าจะมาในระบบ 4-1-3-2 โดยมี อัลทาย บายินเดียร์ , ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล , กุสตาโม้ เฮนริค , อัตตำหนิล่า ซาไล , ฟิลิป โนวัค , วิลมัน อาพวกเรา , เอ็มเร มอร์ , ไม่ฮา ไซจ์ส , ลินคอร์น , ดิเอโก โรสซี , เซอร์ดาร์ มองร์ซุน พร้อมลงไปในสนาม

อุมรานิเยสปอร์
นำกลุ่มมาโดย เรเคป ยูคาร์ ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่อง วิเคราะห์บอลคืนนี้ เพศผู้เล่นเจ็บ หรือติดโทษแบนอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-1-4-1 โดยมี อนิล เดมีร์ , เอ้อร์มีร์ เลนยานี่ , มุสตาฟา อิสเซอร์ , แอลลิสัน , เมิร์ต อิลเมซ , ไอแซก แซกกีย์ , โยนาธาน เดล บาเย , มองเรล อวูนู , อันโตนิโอ เมอร์ชิช , เกรัลโด้ , อเดล เบตาแยบ พร้อมลงในสนาม

รายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงในสนาม

เฟเนร์บาห์เช่
เฟเนร์บาห์เช่ (4-1-3-2) : อัลทาย บายินเดียร์ , ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล , กุสตาโอ้อวด เฮนริค , อัตติเตียนล่า ซาไล , ฟิลิป โนวัค , วิลมัน อาพวกเรา , เอ็มเร มอร์ , ไม่ฮา ไซจ์ส , ลินคอร์น , ดิเอโก โรสซี , เซอร์ดาร์ มองร์ซุน

อุมรานิเยสปอร์
อุมรานิเยสปอร์ (4-1-4-1) : อนิล เดมีร์ , เอ้อร์มีร์ เลนยานี่ , มุสตาฟา อิสเซอร์ , แอลลิสัน , เมิร์ต อิลเมซ , ไอแซก แซกกีย์ , โยนาธาน เดล บาเย , มองเรล อวูนู , อันโตนิโอ เมอร์ชิช , เกรัลโด้ , อเดล เบตาแยบ

สกอร์ที่คาด : เฟเนร์บาห์เช่ 3-0 อุมรานิเยสปอร์

เชียร์บอลฟันธง : ต่อ เฟเนร์บาห์เช่

เฟเนร์บาห์เช่ ฤดูกาลนี้ตระเตรียมกลุ่มค่อนข้างจะดีเลย ด้วยฟอร์มกำลังสตาร์ทเครื่องเดินหน้าซิวชัยต่อเนื่อด้วยง เปิดฉากสนามเกมแรกมีเสียงเชียร์รอบสนามรอกระตุ้นเร้าใส่สุดกำลังแน่ จัดการสมาชิกใหม่ อุมรานิเยสปอร์ หากแม้ฟอร์มจะเร่าร้อนในตอนพรีฤดูกาล แม้กระนั้นเทียบเคียงความเด็ดขาดแล้ว ด้อยกว่ามากมาย ออกมาเยี่ยมด้วยเกมนี้ดูท่าต้านทานไม่ไหว ลุ้นเฟเนร์บาห์เช่ ลุ้นเม็ดสองเพลิดเพลินใจสุด

สล็อตทุนน้อย ezc4s