หนังไทย ดูหนังออนไลน์HD หนังใหม่ ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย

หนังไทย

หนังไทย Top Secret วัยรุ่นพันล้าน บรรลุผลสำเร็จตั้งแต่ชื่อเรื่อง “วัยรุ่นพันล้าน” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงจูงใจให้กับเด็กไทยวัยเรียนได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากอิงจากประสบการณ์ชีวิตจริงของเถ้าแก่น้อยหรือพี่ต๊อบของน้องๆนั่นเอง ถ้าคนไหนกันแน่เคยดูหนังหัวข้อนี้จะพบว่าในช่วงแรกตัวละครที่เป็นตัวเอกไม่ได้เห็นจุดสำคัญของการเล่าเรียนเท่าไรนัก เขาเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มสาวติดเกมส์ ไม่สนใจเรียนหนังสือ กระทั่งเมื่อวันหนึ่งมีปัญหาปัญหาเข้ามาจึงทำให้เขาศึกษาค้นพบว่าชีวิตเป็นการต่อสู้เพื่อกลับวิกฤตให้เป็นโอกาสแล้วก็หนังสือเรียนที่ช่วยได้ก็คือการเริ่มต้นเรียนรู้อย่างจริงจัง

BECOMING WITCH เชื่อว่าในชีวิตทุกคนควรมีศัตรูหรือคู่อริที่อยากจะฆ่าให้ตายกันอย่างต่ำ 1 คนทั้งนั้น (รึเปล่า)… Becoming Witch เรื่องราวของยูริ ภรรยาของคนมีชื่อเสียงที่จำเป็นต้องผิดหวังเมื่อสามีไปคบชู้, มินยอง หนังไทย สาวผู้มีภาวะมีบุตรยากรวมทั้งถูกผัวเมินหน้ากระทั่งแม่สามียื่นข้อเสนออันน่าสยองขวัญให้ แล้วก็โซอี หญิงสาวที่ได้รับเงินประกันชีวิตของสามี แล้วก็เนื่องจากว่าพึ่งเคยมีเงินมากมายขนาดนี้ เธอจึงระแวงทุกคนรอบกายสุดๆและก็ถึงทั้งยัง 3 จะต่างขั้วกันสุดๆแต่เป้าหมายเดียวกันของพวกเธอนั้นคืออยากฆ่าคนในดวงใจให้ตายไปซะ!!! โหดเหี้ยมมากแม่

หนังไทย นางนาก ตอนปี 2542-2543

เป็นยุคทองของผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ นิไม่บุตร ที่หยิบจับงานชิ้นไหนก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด การหยิบคำกลอน แม่นาค พระโขนง ถ้าเกิดเป็นปัจจุบันนี้ก็จำเป็นต้องเรียกว่านำมา รีเมคใหม่ แบบที่ละครไทยเขาชอบทำกัน แต่นี่เป็นหนัง จากการตีความใหม่ของอุ๋ย นนทรีย์ สำหรับแม่นาคพระโขนงที่ใช้ชื่อว่า “นางนาก” นั้นเน้นย้ำความเป็นตำนานอย่างเป็นจริงเป็นจัง มีการทำรีเสิร์ชเรื่องของยุคสมัย ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd การแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม ที่เรียกว่าเหมือนจริงมากมาย ย้ำความน่าสยดสยองของตำนานแม่นาคพระโขนง และก็สามารถทำให้เด็กๆรวมถึงผู้ใหญ่ที่ไปดูกลับมาแล้วรู้สึกได้ถึงความน่าสะพรึงกลัวของแม่นาคกันจริงๆแม้ในขณะนี้นำมาฉายใหม่ก็ยังคงความน่าสยดสยองไม่เสื่อมคลาย และก็กลายเป็นผลงานการแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดของ ทราย เจริญปุระ ทำให้คุณขึ้นแท่นดาราหนังตัวจริงได้อีกคน

กุมภาพันธ์ (2546) ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ออกฉายในวันวาเลนไทน์เมื่อ 9 ปีที่แล้ว ผลงานการแสดงทีแรกของ เจี๊ยบ โสภิตนภา ร่วมด้วย ชาคริต แย้มนาม เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ทราบกำหนดวันตายของตัวเอง คุณตกลงใจดำรงชีวิตที่เหลือบินไปนิวยอร์ก แต่ที่นิวยอร์ก คุณกลับเกิดอุบัติเหตุแล้วก็จำอะไรมิได้แม้กระทั้งชื่อของตัวเอง แต่ว่าเพศชายลึกลับคนหนึ่งกลับรอดูแลเธอตลอดมา ตอนที่ผ่านไปทุกๆวัน ทำให้คุณรู้สึกราวกับได้เริ่มชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่ความรักจะสำคัญเช่นไร หากเธอได้รู้ว่า ช่วงเวลาอันแสนสุขนี้ มีเวลาถึงแค่เพียงก.พ.เท่านั้น

พิราบ “พิราบเป็นหนังเกี่ยวกับสถานะการณ์ 6 เดือนตุลาคม 2519 เล่าของนักศึกษาคนหนึ่งที่เข้าไปอยู่สำหรับเพื่อการรวมกันวันนั้น รวมทั้งสถานะการณ์ล้อมปราบในวันนั้นทำให้ชีวิตของเขาต้องผิดเพี้ยนไป

“พวกเราเป็นเด็กที่โตมาในสังคมที่เพื่อนฝูงๆบิดาโดยมากเป็นคนเดือนตุลาฯ เป็นนิสิตที่เข้าร่วมชุมนุมรวมถึงการเข้าป่า มันเลยเกิดเรื่องใกล้ตัวที่พวกเราเป็นอย่างมาก พวกเราเลยคิดจะทำหนังประเด็นนี้ขึ้นมาให้พ่อของพวกเราครับผม พวกเราเลยไดัเอาหนังสือที่เขาเขียนเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่ก่อนเข้าป่าไปจนถึงเข้าป่ามาดัดแปลงเป็นบทหนัง มีเติมแต่งเพิ่มบางส่วน หนังไทย แต่จำนวนมากมีโครงเรื่องมาจากเรื่องจริง

วิป (FFF) / ดูแลโดย นนทจรรย์ ประกอบทรัพย์สมบัติ

“แผล วันแรกดูแค่ถลอกเล็กน้อย พื้นที่ไม่มาก คืนแรกน้ำเหลืองออก กระทำตัวผิดจะต้องติดผ้าก๊อซไหม วันต่อมา แผลแห้ง แห้งผากจนอยากเอาลิปมันไปทาให้ วันถัดมา แผลแห้ง หนานุ่มข้างหลังทายา แล้วหลังจากนั้นก็ครึ้มๆๆๆวันต่อมาๆแผลแข็งหนา เสมือนแผ่นดินอื่น วันถัดมาๆๆคัน วันต่อมาๆๆแผลลอก วันถัดมาๆๆๆคัน วันถัดมาๆๆๆๆสะเก็ดลอกติดกับผ้าพันแผล แผลยังไม่หายดี แผลเป็น ติเตียน จุดระบุ ร่องรอยว่าคุณเป็นผู้ใดกันแน่ หวนรำลึกว่าแผลเกิดได้อย่างไร ที่แหน่งใด กับผู้ใด คนใดกันแน่สร้างแผลให้คุณ แผลทางร่างกาย รวมทั้งแผลทางจิตใจ ฝังใจ มองแผลเป็นมันก็เป็นงั้น เป็นความทรงจำสีจางๆถ้าเกิดไม่ทาฮีรูดอย ก็เข้มหน่อย (ไม่ได้ค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ อ่อ เราไม่ได้ทาด้วย พวกเราทายาที่แพทย์ให้ จำชื่อไม่ได้ละ หมอบอกทาบางๆเพียงพอพวกเรารู้สึกผิวหนังเริ่มจะบางเกิน ก็ไม่ทา สุดท้าย แผลเป็นยังอยู่ คนชอบทักเป็นไร ก็ปกตินะ มิได้เป็นอะไร)

นาคี ๒ ถือเป็นภาพยนตร์ที่เหนือการคาดการณ์สุดๆโดยคนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะเข้าใจกันอยู่อยู่แล้วว่าโปรเจกต์ภาพยนตร์หัวข้อนี้นั้นถูกพัฒนามาจากละครที่เป็นกระแสฟีเวอร์สุดๆทางผู้สร้างก็เลยเล็งเห็นหนทางทำรายได้และให้แฟนคลับได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวความรักของนางนาคีกับมนุษย์มาสู่ตำรวจชายหนุ่มกับสาวชาวผู้ลึกลับ หนังไทย จากความฮอตได้รับความนิยมของละครมาสู่ภาพยนตร์ นาคี ๒ นั้นทำรายได้ในอาทิตย์แรกทะลุ 100 ล้านบาทและก็ปัดกวาดรายได้ทั้งประเทศไปกว่า 400 ล้านบาท ขึ้นลำดับแรกๆภาพยนตร์ไทยที่รายได้เยอะที่สุดในปี 2018 เป็นที่เป็นระเบียบ

น้อง.พี่.ที่รัก เป็นภาพยนตร์จากบริษัทผลิตภาพยนตร์อารมณ์เบิกบาน GDH ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 ผู้แสดงนำฝ่ายตัวท็อปของแวดวงเบิกบานไทย นำโดย ซันนี่ กาญจน์ความฉลาดความสนุก, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล ประกอบกับเรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องอันเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวและก็แฟนหนังส่่วนใหญ่มีประสบการณ์ร่วม
วาเลนไทน์ สวีทตี้ – น่าดู (มุ่งมาดกลางๆ/ เป็นจากที่คาด)

หนังภาคต่อของ ส.ค.ส. สวีทตี้ ซึ่งจริงๆเกิดเรื่องเดียวกัน ภาคนี้มุกขำขันแบบยิงทิ้งขว้างลดลง แม้กระนั้นเน้นยิงเต็มๆโดนๆแม้กระนั้นมีน้อย ด้านอารมณ์ก็ซึ้งถึงอารมณ์กว่าเดิม เสียดายตอนสุดท้ายปกติไปหน่อย ชอบแก๊ง เจ็ท อุ่น เง็ก มากมายๆดูแล้วรู้สึกได้ถึง “เพื่อนพ้อง” จริงๆถ้าหากจะต้องเลือกสวีทตี้ระหว่าง สิงหาคมส กับวาเลนไทน์ ผมเลือกวาเลนไทน์ สวีทตี้ครับผม

โหน่ง เท่ง นักเลงเทือกเขาทองคำ บางกอก เมื่อ พุทธศักราช ๒๔๖๖ ลิเก กำลังเสื่อมความนิยม มหรสพใหม่ที่เรียกกันว่า “ภาพยนตร์” หรือ “หนัง” กำลังเป็นด้ามจับตามอง ถึงแม้ในทางกลุ่มชนดูเหมือนจะมิได้แย่งกันอย่างชัด แม้กระนั้นในแง่เกียรติยศของความเป็นมหรสพท้องถิ่นที่สืบสานต่อกันมากระทั่งเป็นมรดกของชาติ เวลานี้กลับถูกมหรสพฝรั่งรุกราน

เมื่อ วิกลิเกต้นไทร ด้านหลังวัดสระเกษ วิกลิเกที่ยอมรับกันว่ามีคนดูอยูในอันดับแรกๆของกรุงเทพฯ ด้วยเหตุว่าชอบใจในเรื่องราวที่ผูกขึ้นมาไม่ซ้ำใคร และลีลาของบุญเท่ง (เท่ง เทิดทูนเถิง) กับลิ้นจี่ (ฝ้าย- อิสรีย์ พระสงฆ์รุ่งเรือง) คู่พระนางสายโลหิตแท้ๆของ นายแดงผู้ครอบครองวิก (อุดม ชวนชื่น) ทำให้วิกลิเกที่นี้ยังคงสร้างความสุขสำราญอยู่ได้

DEAR X WHO DOESN’T LOVE ME ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ได้กระต่ายน้อยหรือโดยอง NCT มาร่วมแสดงในซีรีส์ด้วย พูดถึงชีวิตวัยรุ่นที่ทุกคนเคยผ่านมา หรือกำลังผ่านไป ผู้คนจำนวนมากจะต้องเจอกับความกลุ้มอกกลุ้มใจมากมายทั้งความรัก ความฝัน เป้าหมายในอนาคต อย่างกับพวกเค้าเหล่านี้ ชีโฮ เด็กวัยหนุ่มผู้คอยมองดูสหายสาวที่โดนฝั่งตรงข้ามมารับสารภาพรักอยู่ตลอดเวลาอยู่ไกลๆอย่างห่วงๆกับ ฮีซู หนังไทย เด็กหญิงเพื่อนเกลอชีโฮที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยแม้กระทั้งนิดหนึ่ง หากผู้ใดต้องการจะระลึกความหลังเมื่อตอนตัวเองยังเอ๊าะๆชี้แนะให้ดูหัวข้อนี้เลยค่า

The Melody รักทำนองนี้ – พอจะน่าดู (คาดหมายกลาง/ เป็นจากที่คาด)
หลายกระแสกล่าวว่าเศร้าระดับ The Letter กันเลย แม้กระนั้นตัวหนังจริงอารมณ์ไม่ถึงขนาดนั้น ภาพงาม เพลงเพราะ แม้กระนั้นถ้าคาดหมายความเศร้าหนักๆบางทีอาจผิดหวังเล็กน้อย จังหวะขยี้ให้ร้องไห้ยังเน้นไม่มากพอ แม้กระนั้นนับว่าเป็นดราม่าที่ใช้ได้เลยอีก 1 เรื่อง

คิดถึงวิทยา

ไหนคนไหนกันแน่อยากเป็นอาจารย์ยกมือขึ้น! โอ้โห ว่าที่คุณครูยกมือกันให้เยอะ “นึกถึงวิทยา” นี่แหละจ้ะ จะทำให้น้องๆสัมผัสถึงตัวตนของความเป็นอาจารย์ได้อย่างใกล้ชิดเยอะขึ้น ฉากในเรื่องเป็นความอบอุ่นนุ่มนวลของโรงเรียนบนเรือนแพกลางน้ำ มีคุณครู มีเด็กๆแล้วก็แนวการสอนของครูที่มีลุคต่างๆนาๆคนละแบบ น้องๆบางทีก็อาจจะระลึกถึงการสอนของอาจารย์ที่สถานศึกษา บางทีอาจจะถูกใจพวกเราบ้างผิดดวงใจพวกเราบ้าง แม้กระนั้นเชื่อเถอะว่าอาจารย์ทุกคนมีจิตวิญญาณเดียวกัน จิตวิญญาณของความเป็นอาจารย์ที่ต้องการมองเห็นลูกศิษย์ก้าวหน้า

ไบค์แมน พระอินทร์ ก้นน้ำหมึก

นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้สุด สำหรับ ไบค์แมน พระอินทร์ ก้นหมึก ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่ดูราวกับว่าหน้าหนังจะไม่ค่อยมีเนื้อหารายละเอียดอะไรมากมายนอกเหนือไปจากความขบขัน แต่ด้วยข้อดีอันเป็นเอกลักษณ์นี้เองทำให้หนังออกมาถูกใจคนประเทศไทยส่วนมากที่ยังคงติดอกติดใจความเบาสมองอันมีเบื้องหลังเป็นเรื่องราวของครอบครัว wowgame 567 และก็ทำให้หนังกวาดรายได้ทั่วราชอาณาจักรไปกว่า 140 ล้านบาท

หนัง ภาพยนตร์ มนต์รักทรานซิสเตอร์ สิ่งที่สะท้อนออกมาได้อย่างแจ่มแจ้งที่สุด ใน หนัง ภาพยนตร์ มนต์รักทรานซิสเตอร์ ก็คือเรื่องราวของชะตาชีวิต ที่ยั่วเล่นกับคนไม่มีศักดาอะไรก็แล้วแต่อย่างแผน เขาจำต้องดำรงชีวิตช่วงหลังของตนหนีจากที่ต่างๆตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการหนีทหาร หนีจากวงดนตรี หนีจากไร่อ้อย และก็ยังรวมทั้งจบลงที่เรือนจำ ชีวิตของเขาไม่มีที่พึ่งพิง หนังไทย เนื่องจากว่าเขาเป็นแค่คนซื่อๆที่ถูกหลอกง่าย แล้วก็โชคก็ยังไม่เข้าข้าง

หากแผนคิดทบทวนตัวเองและก็รู้ใจตนเองเร็วกว่านี้สักนิด ชีวิตน่าจะไม่เล่นตลกกับเขา เพราะลึกๆแล้วในใจเขาอยากได้กลับไปอยู่บ้าน และก็กลับไปหาแฟนของตัวเอง

ADAMAS  ซีรีส์สุดลึกลับ เรื่องราวการถูกการฆ่าปัญหาเมื่อ 22 ปีก่อนของชายผู้เป็นบิดาของสองญาติพี่น้องฝาแฝด และต่อไปก็มาพบข้อมูลว่าพ่อที่เสียชีวิตไปเป็นพ่อบุญธรรม และคนที่ฆ่าเค้านั้นก็เป็นบิดาแท้ๆของพวกเค้าเอง เวลาที่บิดาแท้ๆของเค้ากำลังต้องโทษอยู่นั้น ข้อมูลบางสิ่งบางอย่างก็ปรากฏขึ้น บิดาของเค้าแปลงเป็นแพะรับบาป แล้วก็หนทางที่จะไขคดีนี้ได้ก็คือต้องตามหาอาวุธที่ใช้สำหรับในการการสังหารนั่นเอง (ของหายปกติยังหายากเลยจ้า นี่หาอาวุธของคนร้ายอะ…)