หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย

หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ 

หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย Shrek (ภาค 1 – ภาค 4)อนิเมชั่นในหัวใจของใครหลายคน เหตุการณ์เกิดขึ้นในหนองน้ำอันไกลโพ้น อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โมโหร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงพากย์โดย Mike Myers) แล้วจู่ๆ ความสันโดษอันแสนควรค่าก็ถูกรบกวน โดยผู้แสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่หมวดหมู่หนูตาบอด ที่มาอยู่ในอาหาร, หมาป่าตัวใหญ่ใจร้ายที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไร้ที่อยู่

กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกอสุรกาย ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงพากย์โดย John Lithgow) ขับเคลื่อนไล่มา เชร็คตกลงใจที่จะสามารถช่วยรักษาบ้านของตัวละครกลุ่มนี้ไว้ จึงต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการสัญจรไปช่วย เจ้าเพศหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น โดยมี ลา เจ้าคารม (ให้เสียงพากย์โดย Eddie Murphy) เข้าร่วมเดินทางผจญภัยในครั้งนี้ด้วยจ้ะ

Hotel Transylvania (ภาค 1 – ภาค 3)ยินดีต้อนรับสู่โรงแรม Hotel Transylvania รีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าผี ๆ และครอบครัวของหมู่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างอิสระ ไร้มนุษย์ไปรบกวนพวกเขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดร็กคูล่า (บรรยายเสียงโดย Adam Sandler) ได้เชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงเยอะที่สุดในโลก ทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์หมาป่าและอื่น ๆ เพื่อจะเฉลิมฉจำลองวันเกิดครบ 118 ปีของลูกสาว มาวิส (พากย์เสียงโดย Selena Gomez) ของเขา งานเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะพังลงเมื่อชายปกติ ๆ คนหนึ่งบังเอิญมาที่โรงแรมและข้างหลังรักมาวิสขี่พรมวิเศษโบยบินไปบนท้องฟ้า กับเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของอะลาดิน

ถ้าขอพรได้ 3 ข้อ จะขออะไรกันบ้าง ? มาเข้าร่วมขี่พรมวิเศษพร้อม หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย ผจญภัยอันแสนตื่นเต้นในนครแห่งมนตรา เมื่อ “อะลาดิน” เด็กหนุ่มข้างถนนกับ “บาบู” ลิงจอมซนเพื่อนคู่ใจ ได้บังเอิญไปช่วยชีวิตเจ้าเพศหญิงจัสมิน ผู้รักอิสระที่ชอบออกมาเที่ยวเล่น จนได้เปลี่ยนเป็นความรักขึ้นมา แล้วหลังจากนั้นชีวิตของอะลาดินก็ได้เช่นกันแปรไปเมื่อเหน้าจอกับ “จินนี่” ยักษ์ในตะเกียงแก้ว ซึ่งเขาได้มอบพร 3 ข้อให้กับอะลาดิน เขาจะขอพรอะไรกับจินนี่บ้างนั้น ควรต้องติดตามกันถัดไปค่ะ

หุ่นยนต์พองลมขี้เล่นกับผองเพื่อจะน ด้วยกันป้องกันเมืองจากผู้บุกรุก

พบกับอนิเมชันเรื่องแรกที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากหนังสือการ์ตูนมาร์เวลคอมมิกส์ เกิดเรื่องดังน่าจับจิตจับใจของหุ่นยนต์พองลมแสนน่ารักปนขำขันอย่างเจ้า “เบย์แม็กซ์” หุ่นยนต์เพื่อนซี้ของ “ฮิโระ” เด็กหนุ่มนักสร้างสรรค์ ที่ “ทาดาชิ” พี่ชายของเขานั้นทำขึ้นมา วันหนึ่งได้เกิดเรื่องอันตรายขึ้นในเมืองซานฟรานโซเกียว ที่ถูกบุกรุกจากชายในหน้ากากคาบูกิ นำมาซึ่งการทำให้เบย์แม็กซ์และเพื่อน ๆ ต้องมาสวมชุดเกราะสุดไฮเทคเพื่อที่จะช่วยกันปกป้องเมืองนี้ไว้ แล้วมาลุ้นกันว่าหมวดเขาจะคุ้มครองเมืองได้ไหมอภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร How to Train Your Dragon

อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกรชนิด: ฟิลกู๊ด , แอคชั่นขณะและข้อมูล: 3 ภาคเนื้อเรื่องย่อ: เกิดเรื่องเหมือนกับการผจญภัยของหนุ่มเล็กน้อยที่มีชื่อเรื่องว่า “ฮิคคัป” ซึ่งเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของหัวหน้าเผ่าไวกิ้ง ซึ่งพวกเขามีหน้าที่ในการ “ล่ามังกร” พวกเขาต้องการขจัดพวกมันทั้งสิ้น และฮิคคัปก็ถูกสอนมาเช่นนั้น แต่แล้ววันหนึ่งเขาสามารถยิงมังกรตัวหนึ่งได้ก็เลยตามไปดูและเพียรพยายามที่จะปลิดชีพมังกรตัวนั้นทิ้ง แต่ฮิคคัปไม่อาจจะทำเป็นแล้วได้ เขาเปลี่ยนแปลงใจเป็นผลักดันมังกรตัวนั้นแทน และนั่นคือจุดกำเนิดของการเป็นผู้ช่วยเหลือกับมังกร

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร” ถือเป็นอนิเมชั่นที่ทุกท่าน หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย จะต้องพอใจอย่างแน่นอน ความเชื่อมโยงของคนกับมังกรที่ไม่คิดว่าจะเป็นได้ แต่ในตอนนี้เป็นไปแล้ว เหตุการณ์การผจญภัยของตัวเอกอย่างฮิคคัปและมังกรคู่หูอย่าง “เพลิงนิล” จะพาหมู่เราไปเจอเหน้าจอกับอะไร และจำเป็นต้องเหน้าจอศัตรูคู่แค้นหาแบบไหนจึงควรไปติดตามกันแล้วZootopia – นครสัตว์มหาสนุก

เรื่องราวในโลกที่มีแต่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม โลกที่สัตว์ทั้งผู้ล่า

และผู้ถูกล่าอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ณ มหานครซูโทเปีย (Zootopia) เมืองที่นิยามว่าดินแดนที่ผู้ใดต้องการเป็นอะไรก็เป็นไปได้ จูดี้ ฮ็อปส์ กระต่ายสาวผู้ผ่านการสอบการเป็นตำรวจคนแรกจากสัตว์กลุ่มผู้ถูกล่าได้สัญจรมาดำเนินการงานที่เมืองนี้ แต่ทุกๆอย่างก็ไม่ค่อยเป็นอย่างที่หวังเมื่อเธอถูกส่งไปปฏิบัติงานเป็นตำรวจจราจรคอยออกใบสั่ง

ในช่วงเวลาที่ตำรวจคนอื่นๆที่โดยมากเป็นหมู่สัตว์นักล่าออกไปทำคดีใหญ่ ซึ่งมีสัตว์หายไป 14 ตัว และเป็นกลุ่มสัตว์นักล่าทั้งหมด จนตอนท้าย จูดี้จึงควรร่วมมือกับ นิค ไวลด์ จิ้งหน้าจอกที่อันดับแรกมาหลอกต้มตุ๋น จูดี้ เพื่อไขคดีนี้ โดยทั้งสองมีเวลาแค่ 48ชม. เพียงแค่นั้น ภารกิจฉบับรวบรัดก็เลยกำเนิดขึ้น ก่อเกิดเป็นมิตรูปฉุกละหุกที่ส่งผลให้ทั้งจูดี้และนิคสนิทกัน ในสัมพันธ์ตอนสัตว์นักล่าและผู้ถูกล่าที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิตจริง

ถึงซูโทเปียจะกล่าวไว้ว่า Anyone can be anything! แต่ในความเป็นจริงแล้วการเลือกอาชีพก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายแบบนั้น อย่างจูดี้นั้นเป็นกระต่าย ซึ่งบรรทัดฐานกำหนดให้เธอต้องดำเนินการงานเกี่ยวกับฟาร์มแครอทอย่างที่บิดามารดากล่าวตั้งแต่ต้นเรื่อง แต่กลับเป็นว่าเธอต้องการเป็นตำรวจที่มีแต่สัตว์กลุ่มผู้ล่าได้แก่ หมาป่าหรือหมี แต่ด้วยความพากเพียรก็เลยทำให้เธอเป็นสัตว์ผู้ถูกล่าคนแรกที่สอบผ่านตำรวจด้วยคะแนนอันดับที่หนึ่งของรุ่น แต่ถึงณ เวลามาประจำกรมที่นครซูโทเปีย เธอก็ยังโดนดูถูกและเมินจากตำรวจผู้อื่นอยู่ดี

Zootopia เป็นหนังการ์ตูนที่เนื้อหาดีมาก สังคมสัตว์ในหนังมันสะท้อนสังคมมนุษย์ แล้วหนังยังมีข้อคิดที่เหมาะทั้งเพื่อเด็กและผู้ใหญ่ แถมสิงสาราสัตว์ทั้งหลากหลายยังน่ารักน่าเอ็นชมอีกด้วย สนุกแต่อาจไม่หวือหวา โดยภาพรวมเค้าวางแบบโลกของสัตว์ได้สร้างสรรค์สุดๆ อย่างยิ่งจริงๆเชียว ความอลเวงหรรษา ณ มหานครซูโทเปีย (Zootopia) ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ยาวนานาพันธุ์ครั้งนี้จะเป็นไปอย่างไร? ติดตามความเบิกบานกันได้ในผลงานอนิเมชั่นเรื่องยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 ของ Walt Disney กับ “Zootopia”เรามาคุ้นเคยกับคำอธิบายศัพท์ของ​ Kimi​ No​ Na​ Wa ​/ Your​Name​ กันก่อนได้เปรียบกว่า

ซึ่งก็มีคนอยากรู้กันเป็นจำนวนมากกว่า​ Kimi​ No​ Na​ Wa​ มันมีความหมายว่าอะไรกันแน่​ ซึ่งจะมาแจกแจงให้รับฟังกันเลยว่า​ Kimi​ No​ แปลว่า “ของคุณ” ส่วนคำว่า​ Na​ Wa​ นั้นมีความหมายว่า​ “ชื่ออะไร” พอรวมกันเป็นประโยคที่พวกเราจะเข้าใจ​ ไม่ยาก ๆ แบบได้เนื้อความก็ซึ่งก็คือ​ “คุณชื่อเรื่องอะไร” หรือคงจะคือว่ามีอีกหนึ่งอย่างว่า​ “ชื่อเรื่องของคุณคือ?” พวกเราจะมาชมทางด้านส่วนประกอบของ​ Timeline ในอนิเมะเรื่องนี้กัน​ (เรื่องย่อ)​

ซึ่งจะได้รู้เรื่องกับเนื้อเรื่องของ​ Kimi​ No​ Na​ Wa​ อย่างรู้เรื่องง่ายไม่สับสนกันนั่นเอง​ ​หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย และพวกเราจะมาเอ่ยถึงพ๊อตเรื่องของอนิเมะประเด็นนี้​ กันอย่างเจาะลึกอีกต่างหาก​ ซึ่งหัวข้อนี้นั้นก็เกิดเรื่องดังของ​ วัยรุ่นหนุ่มสาว.ปลาย ​ โดยพระเอกของประเด็นนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า​ “โทคิ” ซึ่งได้กำเนิดและเติบโตในเมืองโตเกียว​ ประเทศญี่ปุ่นนี่เองซึ่งจะแตกต่างกั​บ​ “มิทซึฮะ” หมายความว่านางเอกของเรื่อง​ ที่เธอนั้นก็เป็นเด็กนักเรียนสาว ม.ปลาย​ ที่อาศัยอยู่กันคนละฝากฝังกับพระเอก​ เนื่องจากว่าว่าเธอนั้นได้โตขึ้นดังที่​ หุบเขาแถวในชนบทนั่นเอง​

ซึ่งความไม่เหมือนกันที่ชมแล้วไม่น่าลงตัวได้​ เนื่องมาจากว่าพระเอกเป็นเด็กหนุ่มในเมือง​ ที่มีความเจริญทางเทคโนโลยี​และความวุ่นวาย​ ซึ่งต่างจากนางเอกของเรื่องที่เธอได้อาศัย​ อยู่ด้านในวิถีชีวิตที่มีความเรียบไม่ยากและสงบ​ แต่สิ่งที่พวกเขานั้นมีด้วยเช่นกันประการหนึ่งคือ​ ต่างคนต่างมองหาในอีกสิ่งที่ตัวเองนั้นไม่มี​ คือว่ารูปแบบการใช้ชีวิตนั่นเอง​ โทคิเองนั้นก็อยากหนีความสับสน​ ในเมืองใหญ่ไปอยู่ด้านในวิถีชีวิตที่เรียบง่ายสงบ​

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย

 

festivaldomingosmartins