Smoant Knight 80 คอยล์

Smoant Knight 80 คอยล์

Smoant Knight 80 คอยล์ มีอยู่สองแบบ: Knight 80 0.3ohm mesh coil และ Knight 80 0.4ohm dual mesh coil เพื่อที่จะสร้างควันรสชาติที่แสนอร่อย เหตุเพราะมีพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ร้อนรวดเร็วทันใจขึ้น Smoant Knight 80 คอยล์

คอยเป็นผล Coil เพื่อ Smoant Knight 80 คอยล์ Replacement Coils | คอยล์ Knight 80

Smoant Knight 80 Replacement Coils คอยล์ได้ผลเพื่อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Smoant Knight 80 เป็นชุดหัวขดลวดความร้อนแบบตาข่ายสำหรับชุด Smoant Knight 80 Mod Pod คอยล์มีอยู่สองแบบ: Knight 80 0.3ohm mesh coil และ Knight 80 0.4ohm dual mesh coil เพื่อที่จะสร้างควันรสชาติที่แสนอร่อย เนื่องมาจากมีพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ร้อนเร็วขึ้น

Mesh Coil 0.3ohm

  • เพื่อเหมากับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส
  • ความต้านทาน : 0.3ohm
  • วัตต์ที่ดีที่สุด : 50-60W
  • ปริมาณ : 1 กล่องมีคอยล์ 3 ชิ้น

Dual Mesh Coil 0.4ohm

  • สำหรับเหมากับน้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสและซอลนิค
  • ความต้านทาน : 0.4ohm
  • วัตต์ที่ดีเยี่ยมที่สุด : 35-50W
  • ปริมาณ : 1 กล่องมีคอยล์ 3 ชิ้น

RBA Coil คอยโม

  • Coil รุ่นนี้ใช้เป็นคอยโมสามารถแก้ไขลวดเองได้
  • จำนวน : 1 กล่องมีคอยล์ 1 ชิ้น

Here comes the Smoant Knight 80 Replacement Coil which is specially designed for Smoant Knight 80 kit/Smoant Knight 80 cartridge. The Smoant Knight 80 Replacement Coil comes with 0.3ohm mesh coil, 0.4ohm mesh coil and RBA coil for your different needs. Please take the Smoant Knight 80 coil for your Smoant Knight 80 device and enjoy the excellent vaping.

เปิดรุ่นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม เฟ้นซื้อบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้จับอกจับใจคนรุ่นใหม่

บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงยอดนิยมสำหรับวัยรุ่นยุคปัจจุบันนี้ มีหลายรุ่นที่เป็นที่โด่งราวและจับจิตจับใจคนไหนหลายคน ขอบอกต่อ pod System บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงในปี 2022 ที่กำลังติดตามมากที่สุดในขณะนี้

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมในปี 2022

1.Caliburn G2

บุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD SYSTEM ทำบุหรี่ไฟฟ้าพอตออกมามายมาย โดยรุ่นใหม่มีร่วมกัน 3 ขนาด 0.8 1.0 และ 1.2 บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn G2 ตัวนี้ฟิลสำหรับในการสูบเป็นแบบ MTL ฟิลสูบ แบบบุหรี่นั้นเองที่สำคัญตัวหัว Caliburn G2 นี้ สามารถปรับรูลมได้ ตัวคอยล์มีให้คัดสรรค์ใช้งานได้มากถึง 3 แบบ Caliburn G2 Coil มีมาทั้งปวง 3 แบบ 3 ขนาด ตั้งแต่

1.1 CALIBURN G2 Coil 0.8 ฟิลสูบกำลังดีไม่แน่นและไม่โล่งจนเกินไปเหมาะกับผู้ที่ต้องการสูบซอลนิคแบบ มึนๆ รีดนิโคติน

1.2 CALIBURN G2 Coil 1.0 ฟิลตัวนี้เพื่อผู้มีความต้องการฟิลสูบแบบแน่นๆ ตัวนี้รีดนิโคตินดีมาก กลิ่นมาเต็มๆ

1.3 CALIBURN G2 Coil 1.2 ฟิลสูบคอยล์ Caliburn G2 ตัวนี้เป็นแบบ MTL ฟิลสูบแบบบุหรี่นั้นเอง รีด นิโคติน

2.Drag nano 2

เป็น pod ชุดแรกในตระกูล VOOPOO ที่ยังอาจจะสไตล์การวางแบบที่คลาสสิก ของ Drag series ด้วยอุปกรณ์ที่เป็นโลหะผสมสังกะสี Drag Nano 2 ตัวเล็กแต่ทรงพลัง เป็นพอดขนาดเล็กพกพาไม่ยาก สะดวกและสบาย มีแบตเตอรี่ในตัว 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W Drag Nano 2 ณ เวลาเช็คแบตจะมีไฟบ่งบอกฐานะ 3 สี ทำให้รู้สถานภาพ พลังงานและแบตเตอรี่ ปริมาตรน้ำยาในหัวพอต 2 มล. นอกจากนี้ยังมีระบบเติมน้ำยาข้างบน ซึ่งง่ายต่อการเติม และคุ้มครองป้องกันการรั่วซึม ในส่วนของหัวพอดพร้อมคอยล์ที่ให้มาจะเป็นคอยล์ 0.8ohm และ 1.2ohm สองตัว

ที่สามารถสูบได้ทั้งน้ำยาฟรีๆเบสและซอลต์นิค หัวพอตสามารถเอาหัวของ Vinci 15W มาบรรจุแทนได้ ในเรื่องที่ไม่มีหัวพอต Nano 2 ยังมีโหมดพลังงานที่ปรับได้สามโหมด โดยคุณสามารถปรับกำลังวัตต์ตามความรู้สึกที่อยากได้ของคุณเพื่อให้ได้รสชาติที่คุณชอบ มาพร้อมกับไฟ LED 3 สีที่ส่อให้เห็นสถานะแบตเตอรี่ในการใช้งาน Drag Nano 2 Kit สามารถจำนวนน้ำยาได้ถึง 2 มล. และด้วยตัวแทงค์ที่มีความโปร่งใสสามารถสังเกตเห็นได้ถึงภายในได้ ช่วยให้ท่านรับรู้ได้ถึงจำนวนน้ำยาข้างในได้อย่างเห็นได้ชัด

และยังมาพร้อมทั้งระบบการคุ้มครองความ ไม่เป็นอันตราย 5 อย่างด้วยกัน ปกป้องการหมดณ เวลาของสวิตช์ ปกป้องการลัดวงรอบ คุ้มครองป้องกันการโอเวอร์ชาร์จ ปกป้องการปลดปล่อยเกิน เอาต์พุตป้องกันกระแสเกิน

3.Caliburn A2

เริ่มต้นจากออกแบบตัวเครื่องของ Caliburn A2 ที่ยังคงจะความสวยล้ำ มีความโค้งมนเข้ากับมือ มาพร้อมเครื่องมืออย่างอลู มิเนียมอัลลอย ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา ส่วนแบตเตอรี่ที่มีมาให้ก็ถึง 520mAh และมีไฟพูดฐานะ บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A2 เป็นรุ่นแรกของ Caliburn ที่มีขนาดเล็กเป็นรุ่นแรกๆ ถือได้ว่าเป็นขนาดที่ดีและพกพาสะดวกและสบายอย่างมากในชีวิตรายวัน เครื่องมือมีน้ำหนักออกจะเบา เฉดสีของตัวเครื่องมีหลากหลายสี โดยมีร่วมกันถึง 6 สี เป็นสีที่ทันสมัยเข้ากันกับยุคสมัย Drip Tip บนหัว Pod วางแบบมาให้โค้งมน รับกับรูปปากเพิ่มมากขึ้น แตกต่างจากรุ่นเก่าที่เป็นทรงเหลี่ยมๆ อารมณ์ของการสูบ เทคโนโลยีเฉพาะเจาะจงตัวของทางค่าย ที่ช่วยดึงรสชาติของน้ำยาออกมาได้แจ่มแจ้งและหวานฉ่ำเพิ่มขึ้น สูบได้ถึง 2 เวอร์ชั่นเลย ไม่ว่าจะคือการใช้ Drip tip หรือจะเลือกแบบกดสูบก็ได้เหมือนกันเช่นกัน

4.Caliburn AK2

รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้จากทางค่ายเหมือนกับอย่าง UWELL รุ่นนี้เป็นแบบเปลี่ยนแปลงหัวน้ำยาไม่ควรต้องใช้คอลย์ ตัวเครื่องฟิลสุบเป็นแบบบุหรี่เน้นๆ กลิ่นชัด หอมหวาน ระบบเป็นการสูบแบบออโต้ เน้นใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตรุ่นใหม่ที่ขายดีมากเป็นลำดับที่หนึ่งของปี 2022 ภาพลักษณ์วางแบบขนาดเล็ก กะทัดรัด ตัวเครื่องมี วางแบบไฮโซ และก็มีสีสันที่สดใสให้คุณคัดสรรค์ด้วย ตัวเครื่องสร้างมาจากอะลูมิเนียมอัลลอย สะดวกสบายต่อการพกพา ให้กำลังไฟ 15 วัตต์ แบตเตอรี่ 520 mAh

5.Ursa Nano pod kit

บุหรี่ไฟฟ้า Pod จากยี่ห้อ Lost Vape ตกแต่งด้วยสีที่แปรไปตามแสงและมุม ลวดลายที่เพรียวบาง นั่งสะดวกและพกพาสะดวกและสบายเป็นพิเศษ มีปุ่มควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ ช่วยให้ท่านสามารถสูบได้แบบ MTL หรือในแบบที่คุณทำได้ โดยตัว Ursa Nano สามารถจำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.5 มล. โดยใช้งานกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชำนาญ แหล่งพลังงานขึ้นกับการเชื่อมโยงแบบ type-c สำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง คุณจะไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียพลังงาน นอกจากนั้นนี้ยังรักษาเอาท์พุตสูงสุด 18W และยิงได้อย่างรวดเร็วด้วยการจุดระเบิดแบบดึงดึง มอบเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ไม่ยุ่งยาก

มือใหม่ควรจะทราบ เฟ้นบุหรี่ไฟฟ้าเช่นไร ไม่ให้อันตรายต่อสุขภาพ

สำหรับคนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าสักอัน แต่ไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกจากอะไร ควรที่จะใช้แบบไหน! เพื่อผู้เริ่มตั้งแต่ต้น ข้อแรกเลย ความแต่งต่างของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติ คือ บุหรี่ปกติยิ่งกว่านั้นจะมี นิโคตินที่ส่งผลให้ติดแล้ว ยังมีสารอื่นๆ อยู่อีกมากถึง 7,357 จำพวก ซึ่งจากสารทั้งสิ้นนั้นมีอยู่อย่างน้อย 70 ชนิด!ที่เป็นต้นเหตุสามารถทำให้เกิดมะเร็ง แต่บุหรี่ไฟฟ้านั้น มีอัตรายน้อยกว่า ควันต่ำลงมากยิ่งกว่า และเหม็นน้อยกว่าอีกต่างหาก พกพาได้ไม่ยาก กระทัดรัด สบาย ตอบโจทย์วัยรุ่นในยุคตอนนี้และมือใหม่!

Pod system คือ บุหรี่ไฟฟ้าสำหจัดการใหม่ กรรมวิธีการใช้ก็ใช้อย่างโดยง่าย แค่เพียงเติมน้ำยา! ก็สามารถใช้งานได้ทันที แถมตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไม่ยาก เหมาะสมกับวิธีการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ไม่จำเป็นที่จะต้องคอยหยอดน้ำยาตลอด เพียงแค่เกิดการเปลี่ยนแปลง คอล์ย ไส้ใน เพียงเท่านี้! โดยไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลากับการพันลวด หรือเปลี่ยน สำลี เหตุเพราะ pod มีขนาดเล็ก กระทัดรัดทำให้บางรุ่นนั้นมีกำลังไฟเล็กน้อย เมื่อระบบมีกำลังไฟบางส่วนจึงทำให้จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยาเฉพาะทางอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic!

ซึ่งน้ำยาจำพวกนี้จะสามารถซึมซับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป pod ไม่ได้อยากต้องการใช้กำลังไฟที่มากเพื่อสร้างควันเยอะเหมือนกับบุหรี่ ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ แต่ก็สามารถให้ความรู้สึก รับรู้ที่หอมหวาน จากรสชาติ กลิ่น ของสารนิโคตินได้ เกรดนิโคตินซึ่งสามารถใช้ได้ใน pod มีตั้งแต่ 20 30 35 40 50+mg ขึ้นไป สามารถคัดเลือกได้เอง

ระบบของ pod ชี้ให้เห็นสึกเสมือนกับการสูบบุหรี่จริง ไม่ยากต่อชีวิตทุกวัน ไม่จำเป็นต้องมีการพันลวด หรือการกลับสำลี แบบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อน สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆการชมแลรักษาเปลี่ยนคอยล์ของพอทก็ง่าย เพียงแค่ดึงคอยล์อันเก่าออกมาแล้วเสียบคอยล์อันใหม่เข้าไปแทน อีกทั่งการสูบ pod ก็ให้สัมผัสราวกับบุหรี่จริง และมีรับรู้ที่ นุ่ม ไม่กระแทกแสบคออีกต่างหาก ทำให้ pod ได้รับความนิยมอย่างเเพร่หลายในวัยรุ่นในปัจจุบัน เพราะว่า pod ถูกออกแบบมาให้เข้ากันกับคนในขณะนี้

ด้วยสาเหตุผลกลุ่มนี้ก็เลยส่งผลให้บุหรี่ไฟฟ้า พอทกำลังเป็นที่นิยมของคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าและ ผู้สูบบุหรี่กันอย่างล้นหลามทั่วทั้งโลก pod เกิดการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ในปัจจุบัน pod รุ่นแบบใหม่เกิดการปรับปรุงให้ มีกำลังไฟที่เพียงพอในการใช้งานในตอนนี้แล้วอีก อีกทั้งที่มีคอยล์โอห์มต่ำๆ ที่ออกมาให้ใช้กับน้ำยาชนิดนี้และในรุ่นไม่ซ้ำใครหลากหลายตัว pod รุ่นไม่เหมือนเดิมก็สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิค และน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสอีกต่างหาก เพียงแค่เราเลือกเฟ้นใช้คอยล์ให้เหมาะกับน้ำยา

 

festivaldomingosmartins