ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ หนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ

ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ  อุดม แต้พานิช ขบขันผู้เดียวไมค์แถวหน้าของประเทศไทย ร่วมแบ่งปันเรื่องราวรวมทั้งมุมมองเฉพาะบุคคลที่แตกต่างกัน สำหรับการให้สัมภาษณ์ครั้งใหญ่กับโฆษกยุทธท้องนา บุญอ้อม พูดได้ว่าเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 14 ปีของสแตนด์อัพคอเมดี้เบอร์ต้นของเมืองไทยอย่างโน้ต อุดม ที่กำลังจะถูกสัมภาษณ์แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน รวมถึงการทอล์กโชว์ที่จะระเบิดความฮาอย่างมีรสเหมือนเคยในต้นแบบรายการที่ผิดแผกออกไปจากเดิม ซึ่งบิดาเต็ดในฐานะพิธีกรเองก็พร้อมที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับตัวตนของผู้ชายคนนี้ให้มากเพิ่มขึ้นผ่านรายการพิเศษนี้สิ่งเดียวกัน

โดยบิดาเต็ดรับหน้าที่สำหรับในการดำเนินรายการและก็กล่าวเชิญชวน อุดม แต้พานิช ขึ้นสู่เวทีเพื่อ “นั่ง” คุยถึงเบื้องหลังวิธีการทำลำพังไมค์ ปัญหาอย่างอาการช็อตลืมเนื้อหากลางเวทีหรืออย่างการพูดคุยกันถึงเกร็ดจากผู้เดียวครั้งที่ 13 ที่ผ่านมาสลับกับสกู๊ปที่ได้ไปถ่ายทำสถานที่เกิดเหตุเรื่องเล่า ผีกอลลัม ในห้องนอนของอุดม ก่อนจะรายการจะตัดสลับทิ้งเวทีพูดคุยในตอนแรกแล้วไปเจาะลึกชีวิตของอุดม แต้พานิชตั้งแต่ชีวิตกับงานศิลปะ ไปกระทั่งช่วงชีวิตหนึ่งที่เขาเคยทำผิดกับแม่ตอนย้ายไปอยู่จังหวัดสุรินทร์ ก่อนจะกลับมาปิดรายการบนเวทีอีกครั้งพร้อม “ไม่นิคนเดียว” กับเรื่องเล่าใหม่บนเวทีที่เรียกเสียงเฮจบท้ายได้อย่างงดงาม

การแสดงคนเดียวไมค์ สิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ อุดม แต้พานิช อีกจุดเด่นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยเป็นการดำเนินรายการของ ยุทธนา บุญอ้อม ที่ถึงแม้อิริยาบถและก็จังหวะสำหรับเพื่อการถามบางครั้งก็อาจจะใกล้เคียงกับ บิดาเต็ดทอล์ค แม้กระนั้นมันก็ยังเสร็จเสมอด้วยการให้ ‘ค่าถัวเฉลี่ย’ กับปัญหาที่ไม่ได้ผิวเผินจนกระทั่งน่าเบื่อและไม่ได้วิเคราะห์หรือชี้แนะจนกระทั่งทำให้ซับเจกต์อย่าง อุดม แต้พานิช เผยชีวิตและก็มอบเสียงหัวเราะในทรงที่พอเหมาะพอเจาะและครึกโครมไปกับทางของเนื้อหาที่มีความมากมายหลายได้อย่างพอดิบพอดี

 

ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูฟรี ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ

สารพันปัญหาอีกหลายประเภททั้งยังวิธีขายครีม พวกแนว 18+ กลุ่มคำเด็ดที่เชิญฮาเฮ “รีบอกฟู รูฟิต แน่นกระชับ หยุดกลิ่น แฟนชอบใจ หน้าขาวใส ไม่มีสิวฝ้า มีออร่า ท้าทายพิสูจน์ คลิก” มีการทำท่าคำกริยาที่เชิญชวนให้ผู้ชมฮาจนกระทั่งหยุดความฮาไม่อยู่ได้ไปดู ผู้เดียว 11 หรือโดดเดี่ยวไมค์ครั้งปัจจุบันของโน้ส อุดมมา จริงๆว่าจะไม่เขียนถึง การแสดงก็จบไปยาวนานหลายสัปดาห์แล้ว แม้กระนั้นเพื่อนฝูงคนไม่ใช่น้อยถามคำถามว่าคืออะไร

ก็ทดลองหวนคิดเขียนดูแล้วกันว่าเป็นยังไง ในฐานะที่ตามมองมาตั้งแต่คนเดียว 1 ไปดูรอบการแสดงสดอยู่เรื่อยแต่ว่าไม่ทุกคราวครับผมความรู้สึกแรกเป็นคนเดียว 11 จัดใกล้กับผู้เดียว 10 มากมาย แต่ว่าเมื่อไปดูก็พบว่าลำพัง 11 เว้นตอนถึงสองปีกว่า ซึ่งไม่เร็วมาก ดังนั้นหากมีความรู้สึกว่าเร่งรีบจัดแล้วไม่สนุกก็คงจะว่ากันมิได้ลำพัง 11 ใช้แกนหลักสำหรับในการเล่าเป็น “ความแก่” โน้สอุดมเล่าราวของความแก่ แก่ขึ้นแล้วชีวิตได้เผชิญเจออะไรมาบ้าง

ปัญหาของคนเดียว 11 เป็นแกนประเด็นนั้นไม่ค่อยแข็งแรง ผู้เดียวไมค์ 11 (2015)  ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ  ลักษณะก็เลยเป็นการเอามุขนู่นนี้มาปะต่อจนถึงจบแล้วบากบั่นดึงกับความแก่ และก็คราวนี้ก็ขาดมุขประโยคเด็ดให้จำไปเล่นต่อ (มุขต้นเครื่องทอผ้าระต้อง… ถูกขยี้ซ้ำน้อยไปหน่อย) ขาดตัวละครแปลกประหลาดที่ธรรมดามักมีการเล่า ส่วนมุขการบ้านการเมืองที่บางบุคคลว่าเล่นน้อย ผมว่าโน้สเล่นมากแล้วในจำนวนที่กำลังพอดีนะ

ปัญหาของโดดเดี่ยว 11 ทำให้มีความรู้สึกดังโดดเดี่ยว 4 มุขที่จับมาใช้มันไม่ใช่มุขเหตุการณ์พาไป มุขผู้แสดงแปลกๆแต่ว่าเป็นมุขแก๊กแบบขายหัวเราะด้ามจับมาใส่ลงเป็นระยะ เรื่องราวเลยไม่ตลอด ซึ่งคงจะมีปัญหาเวลาลงแผ่น DVD ขาย ด้วยเหตุว่าการดูที่บ้านนั้นขาดบรรยากาศการแสดงสดที่โน้สใช้ความเก๋าเกมควบคุมบรรยากาศได้อย่างยอดเยี่ยมมั่นใจว่าหลายมุขที่ออกเป็นแผ่นคงจะทำให้ท่านอึ้งว่าเล่นไปได้ ยกตัวอย่างเช่น ตุ๊กตาลูกเทวดา (เป็นแน่ใจว่ามุขอย่างงี้เล่นในละครกลุ่มสามช่า เกรดมันเป็นมุขฮากริบ) ในตอนที่หลายเรื่องยังอาศัยพลังการเล่าของโน้สทำให้เรื่องที่มองไม่มีอะไรมากมายก็บันเทิงใจมากมาย ตัวอย่างเช่นเรื่องท่องเที่ยวจังหวัดยะลา หรือเรื่องมองปลาฉลาม ส่วนมุขตัวสลอธนี่ใครกันแน่เคยอ่านหนังสือ

ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ

เดี่ยวไมโครโฟน 10 (2013)

แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็พรีเซ็นท์ใจความสำคัญที่น่าดึงดูดอีกหลายประการ ดังเช่น การยินยอมรับตนเอง: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ทำความเข้าใจที่จะสารภาพตนเอง เขาพบว่าตนเองเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่มีทั้งยังส่วนดีส่วนเสียการใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายของชีวิต เขาพบว่าความหมายของชีวิตนั้นมิได้อยู่ที่การบรรลุเป้าหมายหรือความโด่งดัง แม้กระนั้นอยู่ที่การใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย การแบ่งปัน: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้แบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเขากับผู้ชม เขาอยากได้ส่งต่อพลังใจและก็แรงผลักดันให้กับทุกคน

ภายหลังจากผ่านการขึ้นลำพังไมค์ของเขา ลำพัง 10 ชื่อของเขาก็ได้รับการค้นหาในสารบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนจำนวนไม่น้อยคงจะทราบครับผม ว่าเพราะเหตุใด แม้กระนั้นเมื่อมองจากเรื่องราว ที่ Sanook MEN จะพรีเซ็นท์แล้ว คนเดียวไมค์ 10 (2013) ก็ถือว่า เขาเป็นเพศชายเก่งอีก 1 คนเลยทีเดียวโน้ต อุดม

เริ่มงานแรกเป็นผู้เขียนการ์ตูนที่ชัยพฤกษ์ รวมทั้งเมื่อได้อ่าน ไปยาลใหญ่ ฉบับแรกบนแผงเขารู้สึกถูกอกถูกใจในลักษณะท่าทางของหนังสือ แล้วก็ต้องการร่วมงานด้วย จนได้เข้าไปสมัครเป็นดาราหนังละครของลูกศิษย์สะดือ ความรักของพวงมาลัยในห้องห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาล เป็นละครเรื่องแรกที่เล่น ได้รับบทเป็นผู้สูงวัยในโรงหมอ จบจากละครก็ก้าวเข้าสู่ถนนหนทางหนังสือ ในตำแหน่งข้างศิลปของไปยาลใหญ่

ที่ไปยาลใหญ่นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิต สังคมในไปยาลใหญ่ล้วนเป็นผู้อ่านตัวยง ซิทดาวน์ วิท สแตนด์อัพ เขาได้รับอิทธิพลนี้มา แล้วยังศึกษาและทำการค้นพบความรู้ความเข้าใจสำหรับการแต่งหนังสือ เมื่อเขาอ่านหนังสือมากมายๆก็เลยกำเนิดกำลังใจต้องการแต่งหนังสือบ้าง กาลครั้งหนึ่งในชีวิตกับแตงโมปั่น งานประพันธ์เรื่องแรกแจ้งกำเนิดในสนามไปยาลใหญ่

เดี่ยวไมโครโฟน 6 (2003)

ก็เลยตกลงใจกลับมาดูตนเองใหม่อีกที โน้ตได้ย้อนกลับไปเล่าราวชีวิตของเขาตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งตอนนี้ เขาได้ศึกษาบทเรียนล้นหลามจากประสบการณ์ชีวิต เขาเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่อดทนแล้วก็รู้เรื่องโลกมากเพิ่มขึ้นผู้เดียวไมค์ 6 (2003) เป็นการแสดงผู้เดียวที่สะท้อนให้มองเห็นถึงความนึกคิดและก็มุมมองของอุดม แต้พานิช เกี่ยวกับชีวิต สังคม และก็การบ้านการเมือง อุดม แต้พานิช ใช้มุกขบขันเพื่อติชมปัญหาต่างๆในสังคมไทย แล้วก็เพื่อเรียกร้องให้คนภายในสังคมด้วยกันจัดการกับปัญหาพวกนั้น การแสดงคนเดียวคราวนี้ถือว่าเป็นการแสดงผู้เดียวไมค์ที่ไปถึงเป้าหมายเยอะที่สุดคราวหนึ่งในประเทศไทย

และก็นับว่าเป็นแรงผลักดันให้ดาวตลกผู้คนจำนวนมากหันมาแสดงคนเดียวไมค์อุดม แต้พานิช (ชื่อเล่น: โน้ส)  wow slot 987  เป็นนักแสดง คอมเมเดียน ดารา คนเขียน ลำพังไมค์ 6 (2003) ผู้ส่งผลงานอันเป็นเป็นที่ยอมรับอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการแสดง โดดเดี่ยวไมค์หรือการแสดงตลกโปกฮาผู้เดียวบนเวที (Stand Up Comedy) เว้นเสียแต่ด้านการแสดงลำพังไมค์แล้ว อุดมยังเป็นคนทำงานศิลป์ เป็นนักเขียนบทแล้วก็แสดงภาพยนตร์ แล้วก็เป็นนักประพันธ์ที่ส่งผลงานสะดุดตา และก็อยู่ในความจำของมนุษย์

อุดม แต้พานิช กำเนิดช่วงวันที่ 1 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2511 ที่จ.ชลบุรีเป็นลูกของทองคำสุข อารีล้น กับสมจิต แต้พานิช มีลูกพี่ลูกน้อง 3 คน เขาเป็นลูกคนกลางอุดมเริ่มงานแรกเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ชัยพฤกษ์ รวมทั้งเมื่อได้อ่าน ไปยาลใหญ่ ฉบับแรกบนแผงเขารู้สึกชอบใจในบุคลิกลักษณะของหนังสือ รวมทั้งต้องการร่วมงานด้วย จนได้เข้าไปสมัครเป็นดาราละครของลูกศิษย์สะดือ ความรักของพวงมาลัยในห้องห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาล เป็นละครเรื่องแรกที่เล่น ได้รับบทเป็นคนสูงอายุในโรงหมอ จบจากละครก็ก้าวเข้าสู่ถนนหนทางหนังสือ ในตำแหน่งข้างศิลปของไปยาลใหญ่

เดี่ยวไมโครโฟน 12 (2018)

ท่ามกลางกระแสวิทยาการเทคโนโลยีอันแรงกราด ยังมีคนกลุ่มน้อยกรุ๊ปหนึ่งที่การันตีจะวิ่งสวนกระแส ถึงแม้ว่าสามารถเลือกเสพสื่อเบิกบานได้จากหนทางอื่นที่ง่ายดายกว่า แต่ว่าคนเหล่านั้นก็ยังดันทุรังที่รับดูมหรสพจากหนทางที่รู้จักผ่านแผ่นบันทึกภาพ DVD คณะทำงานขอเสี่ยงตามใจเสียงส่วนน้อย ขอ Pre order ผู้เดียว 12 หนสุดท้ายสำหรับในการผลิต DVD ของ อุดม แต้พานิช ขอให้ญาติพี่น้องผองท่านต้องรักษา DVD แผ่นนี้ไว้ เพื่อเป็นมรดกสืบต่อไปชั่วอายุคน ว่าคราวหนึ่งบรรพบุรุษของเขาเคยเป็นคนทำสวนกระแส

ไม่แคร์คำติเตียนเพื่อนบ้านSynopsis ลำพัง 12 สมการความรื่นเริงใจที่กำลังจะกลับมาเยี่ยมอีกรอบ 12=23 กับสแตนอัพคอมเมเดี้ยนคนนี้ ที่มอบความสบายให้กับคนไทยมาแล้วร่วม 23 ปี 23 ปีที่ อุดม แต้พานิช ผู้เดียวไมค์ 12 (2018) บอกเล่าเรื่องราวชีวิต มุมมอง ทัศนคติ ให้พวกเราได้ขบคิดรวมทั้งขำ แม้เปรียบเทียบ 23 ปีเป็นตอนๆอายุพวกเราคงจะได้มองเห็นคนๆหนึ่งที่เดินทางผ่านมาตั้งแต่สมัยที่โทรศัพท์มือถือยังไม่ก่อเกิดบนโลก

จนกระทั่งมาถึงสมัยที่ไม่มีที่แหน่งใดบนโลกที่ไม่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ นานัปการเทคโนโลยีและก็ความเคลื่อนไหวด้านสังคม ที่ผู้ชมแล้วก็อุดมผ่านมาด้วยกัน มาร่วมหัวเราะกับชีวิตของเราไปพร้อมๆอุดม ในโดดเดี่ยว 12รวม โดดเดี่ยวไมค์ 1 – 12 บันเทิงใจฮาอีกทั้งครอบครัว by อุดม แต้พานิชมาย้อนความจำสุดฮากันหน่อยจัดเตรียมวอร์มก่อนจะไปดู โดดเดี่ยวไมค์ครั้งที่ 13 รวมมาให้ครบตั้งแต่ลำพังแรกจนกระทั่ง ผู้เดียว 12 เลย

การันตีขำจนกระทั่งร้องไห้คนใดพลาดตอนไหนไป ลำพังไมค์ 12 (2018) วันหยุดนี้ชักชวนครอบครัวมานั่งดูความฮาไปพร้อมเพียงกันเลยย สมการความเพลิดเพลินที่กำลังจะกลับมาเยี่ยมอีกที 12=23กับสแตนอัพคอมเมเดี้ยนคนนี้เหตุเกิดขึ้นจากละครดัง “บุพเพสันนิวาส” ทำให้ความฮอตของ “เบลล่า ราณี แคมเปน” แรงไปทั้งประเทศ เรียกว่าใครๆก็ต่างหลงใหล รวมทั้ง “โน้ต อุดม แต้พานิช” เจ้าพ่อโดดเดี่ยวไมค์ ที่ถึงกับขนาดออกปากว่าหลงเสน่ห์สาวเบลล่าหนักมากมาย สูงถึงขนาดเปิดใช้อินสตาเอ็งรมก็ลงรูปคู่กับแม่นายเป็นรูปแรกซะด้วย