พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก บอลชุด 6 คู่ รวมความเห็นบอลวันนี้ ทีเด็ดบอล พินิจพิจารณาบอล

พรีเมียร์ลีก บอลชุด 6 คู่ เสริมดินแดนข้างหลัง.! วูล์ฟส์ จัดแจงคว้า วุสวัววิช แผงหลัง ฮัมบูร์ก ร่วมกองทัพฤดูกาลใหม่

วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน กำลังสนใจ มาริโอ วุสวัววิช แนวรับ ฮัมบูร์ก หวังคว้าตัวร่วมกองทัพในฤดูกาลใหม่
วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน กรุ๊ปในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังเริ่มจะมีความพอใจ มาริโอ วุสวัววิช กองด้านหลังตัวเก่งของ ฮัมบูร์ก กลุ่มลีกสองใน เยอรมนี โดยหวังคว้าตัวมาเสริมเข้มแข็งแนวรับ ในช่วงฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้

เซนเตอร์แบ็ควัย 20 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าจับอกจับใจในฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา จนถึงครอบครองสถิติเกมรับแน่นแฟ้นที่สุดในลีกรองของเยอรมนี บอลชุด 6 คู่ โดยเสียไปเพียงแต่ 7 ประตูแค่นั้นเมื่อฤดูกาลก่อนหน้านี้ แต่ว่าเขาก็ไม่สามารถช่วยทำให้ต้นขึ้นอยู่กับเลื่อนระดับสู่ลีกสูงสุดได้ ด้านหลังพ่ายแพ้ให้กับ แฮร์ธา เบอร์ลิน ในรอบเพลย์ออฟ

จากแบบฟอร์มที่แน่นแฟ้นของ วุสวัววิช กลางแจ้งเกิดจากการขอยืมตัวมาเล่นให้ ฮัมบูร์ก นำมาซึ่งการทำให้กรุ๊ปตกลงปลงใจซื้อขาด พร้อมเซ็นกติกายาวถึงปี 2025 เพื่อต้องการที่จะให้เป็นอันมากหลักให้กับกรุ๊ป เพื่อจะเลื่อนลำดับชั้นกลับมาสู้ศึกบุนเดสลีกาอีกสักครั้งในช่วงฤดูกาลหน้า

แม้กระนั้นหากแม้ ทางกองทัพ “สุนัขป่า” ที่มี บรูโน่ ลาช เป็นคนให้คำปรึกษาคุมกองทัพ นั้นกำลังเฟ้นหากองข้างหลังเก่งมาเสริมทรหดอดทนให้กับกลุ่มในซัมเมอร์นี้ ด้านหลังเสียกองด้านหลังคนสำคัญอย่าง โรแม็ง ซาอิสส์ ที่ย้ายออกไปจากถิ่น โมลินิวซ์ เวลาหมดสัญญาเมื่อสิ้นเดือนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โน่นนำมาซึ่งการทำให้ ผู้แนะนำชาวประเทศโปรตุเกส กำลังจับจ้องมองเรื่องของ วุสวัววิช อย่างคุ้นเคย และก็จัดแจงเข้าสนทนากับผู้แทนของนักฟุตบอล ถึงความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการดึงร่วมกองทัพ ข้างในไม่กี่วันหน้า โดยมีการคาดว่าค่าตอบแทนของหน้าแข้งชาววัวรแอยี่ห้อยนี้จะอยู่ที่ 10 ล้านยูโร ซึ่งเป็นค่าและก็ราคาที่กองทัพ “สุนัขป่า” ยินดีที่จะจ่าย เพื่อคว้าตัวเข้าท่าเข้าทางมให้ได้ในซัมเมอร์นี้

หวังปั่นราคา “ยูเวนเหม็นตุส” สะกิด “หงส์แดง” ล่าตัว “เดอ ลิกต์” ประกวดกับ “เชลซี”

“ยูเวนเหม็นตุส” หวังให้ “หงส์แดง” ร่วมวงล่าตัว “มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์” แข่งขันกับ “เชลซี” ข้างหลังน้อยเกินไปหัวใจกับคำแนะนำของสิงห์บลู

หลังจาก “สิงโตสีน้ำเงินคราม” เชลซี สูญเสีย อันโตนิโอ รูดิเกอร์ และก็ อันเดรียส คริสเตนเซน เพราะว่าหมดกติกา บอลชุด 6 คู่ ก็เลยจึงควรรีบถ้าเกิดองข้างหลังคนใหม่เข้ามาเสริมกองทัพ ก่อนที่จะกลายเป็นข้อมูลข้อมูลกับ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ป้อมปราการด้านหลังดาวรุ่งค่าจ้างแพงของยูเวนเหม็นตุส ภายหลังที่จอมบุกชาวฮอลันดาตกลงปลงใจไม่ต่อคำมั่นสัญญาฉบับใหม่กับกลุ่ม นอกนั้น เมาริสิโอ อาร์ริวาเบเน ประธานสมาพันธ์ยูเวนตุๆส ออกมาบอกว่า “พร้อมปล่อยตัว เดอ ลิกต์ ออกไปจากกรุ๊ป แม้ได้รับข้อแนะนำที่สมควร”

ในตอนนี้ Corriere dello Sport สื่อชื่อเหมือนกันกับในประเทศอิตาลี ได้ออกมากล่าวมาว่า “ยูเวนตุๆส หวังให้หงส์แดงเข้ามาร่วมกลุ่มล่าตัว มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ต่อสู้กับ เชลซี ตอนหลังในณ เวลาที่ผ่านมาเชลซีได้ยื่นข้อเสนอแนะขอซื้อตัวเข้ามา แต่ว่าทางชมรมเห็นว่าคำเสนอแนะของเชลซีนั้นเป็นข้อเสนอที่มีมูลค่าแล้วก็ราคาเล็กน้อยเกินความจำเป็น รวมทั้งถ้าเกิดหงส์แดงร่วมการศึกประมูลในคราวนี้ ก็คงจะทำให้ค่าตอบแทนของ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ไต่เต้าสูงมากขึ้นตามไปด้วย”
รายงานเฉพาะเจาะจงว่า “ทางสมาพันธ์ยูเวนตุๆสไม่ชอบใจกับค่าจ้างของ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ จำนวน 64.5 ล้านปอนด์ (2.7 พันล้านบาท) ที่สิงห์บลูยื่นมาเท่าไรนัก

เพราะเหตุว่าพวกเขาคิดว่าเป็นราคาที่ต่ำจนถึงเกินจำเป็น ซึ่งทางยูเวนตุๆความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับการรู้สึกว่าแผงหลังชาวฮอลล์แลนด์ในวัย 22 ปีรายนี้สมควรที่จะมีค่าตัวอย่างน้อยอยู่ที่ 85 ล้านปอนด์ จากปัจจัยผลดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทำให้ทาง ยูเวนเหม็นตุส ออกมาส่งคำเรียกร้องไปยัง “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง

ว่าควรจะร่วมการประลองล่าตัวแนวรับของกลุ่มเขาไปสู่กลุ่ม ภายหลังที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาหงส์แดงเคยกลายเป็นข้อมูลข้อมูลเชื่อมโยงกับ เดอ ลิกต์ มาคราวหนึ่งแล้ว โดยทางยูเวนตุๆความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้ในลัษณะของการมีความคิดว่าถ้าหงส์แดงร่วมการศึกประมูลเพื่อจะตามล่าตัว เดอ ลิกต์ จะทำให้ค่าตอบแทนของ เดอ ลิกต์ พุ่งสูงขึ้นถึงราคาที่กลุ่มเขาตั้งไว้ตั้งแต่แรก”

เพื่อ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ “ม้าลาย” ยูเวนตุๆส ได้ทุ่มเงิน 85.5 ล้านยูโร ดึงมาร่วมทัพเมื่อปี 2019 โดยลำแข้งชาวฮอลล์แลนด์ลงสู่สนามรับใช้สังกัดเดิมไปแล้วทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้น 117 นัดหมาย แล้วก็ในช่วงฤดูกาล 2021-22 เขาซัดไปแล้ว 3 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 42 นัดหมาย รวมทุกรายการ.

ลำแข้งแรกสมัยผู้ครอบครองใหม่!เชลซีจ่อเซ็นสเตอร์ลิ่งเสริมกองทัพ

สื่อเมืองผู้ดีกำหนด เชลซี ในยุคของคนมั่งคั่งอเมริกันใกล้เซ็นสัญญากับนักฟุตบอลใหม่รายแรกเต็มทนแล้วด้านหลังพูดคุยคว้าตัว ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกส่วนเกินของ แมนฯ ซิตี้ ได้อย่างสบาย

ดิ อินดิเพนเดนต์ รายงานเมื่อ 6 กรกฎาคมว่า บอลชุด 6 คู่ ท็อดด์ โบลีห์ ผู้ครอบครองใหม่กลุ่ม สิงห์บลูส์ กำลังจะคว้านักเตะใหม่รายแรกในซัมเมอร์นี้มาสร้างความสุขความสบายให้กับกองเชียร์ในอีกไม่ช้านานด้านหลังตกลงค่าจ้างตัวรุกกรุ๊ปชาติอังกฤษของ เรือใบสีฟ้า ได้แล้ว รวมทั้งเหลือเพียงแค่เนื้อหาเล็กๆน้อยๆเท่านั้น

สเตอร์ลิ่ง กับ กาเบรียล เชซุส ถือเป็นสองนักฟุตบอลบิ๊กเนมที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นักบริหารกลุ่ม เรือใบสีฟ้า ยินดีเปิดช่องให้ย้ายคราวหลังนายใหญ่สแปนิชเสริมเกมรุกจัดแจงสู้ศึกฤดูกาลหน้าได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วอีกทั้งการเซ็นคำมั่นสัญญากับ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ แผงหน้าอาร์เจนไตน์ รวมทั้งและก็ตามด้วย เอ้อร์ลิ่ง ฮาแลนด์ สตาร์กรุ๊ปชาตินอรเวย์ แถมปล่อยศูนย์หน้าแซมบ้าออกไปให้ อาร์เซน่อล ได้ได้ผลเช่นเดียวกัน

เพื่อ สเตอร์ลิ่ง ซึ่งน่าจำเป็นจะต้องล่ำลาสังเวียนลำแข้ง เอติเตียนฮัด สเตเดี้ยม ถ้าหากหวังลงเล่นอย่างสม่ำเสมอจะมีคุณค่าตัวสำหรับในการย้ายสู่กรุ๊ปเงินถังที่ลอนดอน 45 ล้านปอนด์ (เหมือนกับ 1,956 ล้านบาท) บวกกับค่าแอดออนอีก 10 ล้านปอนด์ (เช่นเดียวกับ 434 ล้านบาท) นอกจากนี้มั่นใจว่าปีกจอมพลิ้วจะย้ายมาเป็นแม่ทัพของ เชลซี ทันร่วมกลุ่มบินไปทัวร์ปรีฤดูกาลที่อเมริกาด้วย

ดังนี้ สเตอร์ลิ่ง ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายของ โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ สิงห์บลูส์ ค้าหน้าแข้งกับ แมนฯ ซิตี้ มาแล้วเจ็ดปี และก็ได้แดูป์ พรีเมียร์ลีก สี่สมัยโดยเขาลงเล่นให้กับกรุ๊ปราวกับที่เมืองแมนเชสเตอร์ไปทั้งนั้น 337 นัดหมาย แล้วก็ยิงได้ 109 ประตูบวกกับอีก 77 แอสซิสต์

เวสต์หมูแฮมต่อคำมั่นสัญญาอีกฤดูกาลฟาเบียนสกี้ประตูวัย37

เวสต์หมูแฮม ต่อคำมั่นสัญญากับ ลูคัส ฟาเบียนสกี้ ผู้เฝ้าประตูมือเก๋าออกไปจนกระทั่งขณะซัมเมอร์ปี 2023 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์ของชมรม เวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด ประกันการต่อสัญญากับ ฟาเบียนสกี้ ออกไปอีกหนึ่งฤดู รวมทั้งยังมีกติกาขยายกติกาเพิ่มอีกหนึ่งปี ไปหยุดข้างหลังจบฤดูกาล 2023-24 อีกต่างหาก
ฟาเบียนสกี้ วัย 37 ปี กล่าวว่า “ผมยินดีจริงๆและก็เป็นสุขสบายมากมายที่ได้อยู่นี้ต่อไปอีกหนึ่งปี แน่ๆ ผมตื่นเต้น เคล็ดวิธีของสมาคมที่กำลังปรับปรุงและก็เริ่มบรรลุความสามารถแล้ว เป็นเรื่องดีที่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสมาพันธ์”

“ผมมีความคิดว่ามีความน่าดึงดูดใจมากมายในชมรมที่นี้ มันรับทราบราวกับสมาคมที่นี้เป็นเยี่ยมในสมาคมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ ผมเป็นเกียรติรวมทั้งพึงใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชมรมที่นี้มาสี่ปีแล้ว”

ดังนี้ ฟาเบียนสกี้ เป็นมือชั้นยอดของ เวสต์หมูแฮม มา 4 ฤดูกาลแล้ว ลงเฝ้าเสาไปแล้วทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้น 138 เกมรวมทุกรายการ ก่อนหน้านั้นก็เป็นตัวหลักของ สวอนซี สิตี้ ในพรีเมียร์ลีกมา 4 ฤดูกาลติดต่อและทำการสื่อสารกันเช่นเดียวกัน wowgame 567