pod smok 80w

pod smok 80w

pod smok 80w

 

pod smok 80w จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางยี่ห้อ ด้วยเหตุว่าด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และพอเพียงต่อการใช้งานได้ตลอดวัน pod smok 80w   สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อลักษณะการสูบที่แตกต่างของผู้ใช้ได้มากมาย มีระบบการสั่งการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวซึ่งสามารถปรับได้ตามความสมควร ส่งผลให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w ก็ทำแล้วได้ไร้ที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นจำนวนมาก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดทั่วไป  พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” จึงส่งผลให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถทำให้แบตเตอรี่เต็มได้รวดเร็วแม้ในระยะเวลาสั้น ๆ ถึงแม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดรุ่น pod smok 80w จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความไม่เป็นอันตรายในตัวเยอะมากๆซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้องานได้ดิบได้ดีเหมาะสมที่สุด

pod smok 80w บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดรุ่น pod smok 80w มิได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกวิธีการใช้งาน แต่ในส่วนของวางแบบก็ได้เหมือนกันรับคำชื่นในฐานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งเช่นกัน  ทั้งยังมีทั้งแบบสีให้เฟ้นจำนวนมากถึง 12 สี  ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือหนังเเท้สำหรับการรวมตัวกันตัวเครื่อง เพื่อที่จะให้ตัวเครื่องดูมีความเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเชิงพรีเมียมที่สวยหรูชมมีลำดับชั้นมากยิ่งกว่าเดิม ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันดูดีเป็นพิเศษ ดูดีไม่ซ้ำใครแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีดีไซน์ที่ดูดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกการใช้งานที่มากมายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็รู้เรื่องได้ง่าย ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w จะได้รับความนิยมสูงจึงไม่น่าใช่เรื่องน่าเอะใจอะไร

Parameters
Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
Output Voltage: 0.5V-4.0V
Charging voltage: 5V±0.2V
Output Wattage: 5W-80W
Charging Current: 1.1A(Max)
Battery Capacity: 2000mAh
Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
Standby Current: < 50uA
Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
lnput voltage: 3.3V-4.2V
Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with
4.5ml Standard Edition
1 x nord 4 Device (2000mAh)
1 x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x Type-C Cable
1 x User Manual
Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

บอกต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ในปี 2021

วันนี้ทางหมวดเราจะมาอัปเดตบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ในปี 2021 รวมทั้งหมดทั้งมวล 7 ตัว จาก 7 แบรนด์เช่นเดียวกับ อย่าง Voopoo, Smok, Uwell, Vandy Vape, Vaporesso, Lost Vape และ Oumier

ในทุกวันนี้ เราจะได้ปรากฏบุหรี่ไฟฟ้า Pod System  เยอะๆในท้อ งตลาด ซึ่งบุ หรี่ไฟฟ้าพอตก็เป็นที่นิยมมากเพิ่มเติมอีกขึ้นในประจำวัน ฉะนั้ นในวันนี้ทา งเราจึงได้รวบรว มบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่น่าสนใจ 7 ตัว จาก 7 ยี่ห้อเหมือนกับมาให้ทุกคนแล้วที่นี่ ตัวไหนดี ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานง่ายดาย ที่ได้รับความนิยม หรือฟิลสูบ

ใช้พลังงานจากชิป Vandy ก่อตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1600 mAh และชาร์จโดย USB ของพอร์ตแบบ Type-C ที่สามารถชาร์จซ้ำได้อย่างเร็ว และรับประกั นความอาจจะ ทนถาวร และเรื่องในอดีตที่ ผ่านมาสู บบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบลื่น มีหน้าจอหมุนสามารถปรับได้ โดยในส่วนคอย ล์สามารถปรับได้ขณะ 0.2 ohm ไปจนกระทั่ง 3.0 ohm และกำลังสำหรับการจ่ายไฟ

สามารถปรับไปได้สูงสุดถึง 60 W ซึ่งเป็นตัวที่มาจากค่าย Vandy Vape มาในเวอร์ชั่นบุหรี่ไฟฟ้า Pod เกิดการวางแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก และสวยงาม แข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับพอต Cartridge ถึง 2 ตัว ( NOX DTL Cartridge และ NOX MTL Cartridge ) ซึ่งเหมาะสมกับการสูบแบบ DTL/ MTL โดยสามารถหมุนตลับ เพื่อที่จะปรับการไหลเวียนของ

อากาศได้ คาร์ทริดจ์เข้ากันได้ดีกับคอยส์ VVC ทุกรุ่น โดยจะมีการป้องกันถึง 6 แบบ ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างไม่เป็นอันตราย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เกิดการปกป้องวัฏจักรเปิด, การคุ้มครองกระแสไฟเกิน, การตัดไฟ 10 วินาที, การคุ้มครองป้องกันปกป้องการลัดวงจรไฟฟ้า, การคุ้มครองป้องกันอุณหภูมิเกิน, การเตือนแบตเตอรี่ต่ำ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสมา ชิกใหม่ต อน นี้ของ XROS Sereies ที่จะมอบระยะเวลาในการเรียนรู้สำหรับการสูบแบบ MTL ที่ดีเหมาะสมที่สุด ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จะช่วยให้ท่านใช้งานได้เกือบจะ 2 วัน โดยที่ไม่สำคัญ

ที่จำเป็นที่จะต้องชาร์จใหม่ และหั วพอต สามา รถจำนว นน้ำยาบุ หรี่ไฟฟ้าได้สูงถึง 2 ml ซึ่งตัวนี้จะทำมาจากพื้นผิวลายเพชรสุดหรู กันลื่นดีดีเยี่ยมที่สุด และให้ได้รับรู้โดยรวมเมื่ออยู่ภายในมือที่ดี โดยขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ทำให้คุณสามารถใช้งาน ได้อ ย่างสบาย โดยข นาดจะอยู่ที่ 98.9*23.4*13.5 mm โดยข้างล่างของตัวพอตมีความโค้งมนแบบ 150 องศา มีผลให้ตัวเครื่องมีความสวย และโค้งรับกับมือ โดยมีรูเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับพอร์ตแบบ Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ส่วนที่ดีของแนวทางการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% เหตุเพราะว่าไม่มีการเผาหรือไม่้ทาร์หรือเหาก บุหรี่ไฟฟ้ากระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้ผู้สูบได้รับคุณค่าด้านของสุขภาพจากการปลอดบุหรี่ นั่นหมายถึงสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขภาพผิว สุขรูปปอด และการปรับแก้กลิ่นและรสชาติให้ดีขึ้นกว่าวิธีใช้งานบุหรี่ทั่วไป

ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษ หนึ่งในข้อดีที่สุดของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณและสิ่งแวดล้อมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อจะนหรือคนในครอบครัว จะไร้กลิ่นควัน การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหอมจากรสชาติที่ใช้ แต่ก็ไม่ใช่ควันจากใบยาสูบ บางครั้งบางคราวกลิ่นไอระเหยเกือบจะกลั่นกรองไม่เห็นได้ชัด นอกหลังจากนั้นนี้อาจจะได้รับกลิ่นหอมอีกด้วย

สั่งงานจำนวนนิโคติน: การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสั่งงานจำนวนนิโคตินได้อย่างเต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีจุดแข็งคือความมากมายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตั้งแต่นิโคตินต่ำ ไปจนกระทั่งนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง สามารถเลือกเฟ้นได้ว่าจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประมาณนิโคติน สังกัดการตกลงใจของผู้ซื้องาน

รสชาติสำหรับทุกลิ้น เมื่อพูดถึงรสชาติของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในตอนนี้มีตัวคัดเฟ้นให้เลือกเฟ้นเลือกเฟ้นไม่น้อยเลยทีเดียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีรสชาติใหม่ที่ถูกทำขึ้นตลอดระยะเวลา รับรองได้ว่ามีของใหม่ให้พยายามแบบไม่รู้จบ โดยกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม ยกดังเช่นว่า ผลไม้ ขนมหวานเครื่องดื่มอาหารเมนทอลและยาสูบ

ราคาสะดวกสบายกระเป๋า : มีบุหรี่ไฟฟ้าเยอะๆ ทำออกมาตอบปัญหาทุกหมวดวัตถุประสงค์ ไม่ว่างบราวๆของคุณจะเป็นมากเท่าไหร่ บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายจำพวกในทุกอันดับมูลค่าและราคา ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ครั้งเดียว ไปกระทั่งแบบ MOD ที่ล้ำสมัย ถึงแม้จนถึงคุณงบมีต่ำลงมากยิ่งกว่า1000 บาท ก็ยังสามารถค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆที่พร้อมใช้งานได้โดยทันที

กลับสู่หน้าหลัก-festivaldomingosmartins.com