เว็บดูหนังใหม่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

เว็บดูหนังใหม่

เว็บดูหนังใหม่ เรื่อง Thor: Love and Thunder – ธอร์: ด้วยรักแล้วก็อสนีภาพยนตร์จากค่ายมาเวล Thor: Love and Thunder หรือในชื่อภาษาไทย ธอร์: ด้วยรักแล้วก็อสนี ร่วมลุ้นไปกับการเสี่ยงอันตรายของ ธอร์ (สวมบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) เทวดาสายฟ้าที่ต้องการจะสืบหาความสงบสุขสำหรับเพื่อการปลดเกษียณ แต่ว่าก็กลับถูกก่อกวนโดย กอร์ (สวมบทโดย คริสเตียน เบล) นักเฉือนทวยเทพเทวดาที่อยากล้างบางทวยเทพให้หมด ธอร์ได้วิงวอนจาก ราชาวัลคีปรี่ (เล่นบทโดย เทซซ่า ทอมป์สัน), คอร์ก (สวมบทบาทโดย ไทก้า ไวตีว่ากล่าว) และก็คู่รักเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ (เล่นบทโดย ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน) ไปร่วมเอาใจช่วยพวกเขาสำหรับในการเผชิญภัยผ่านจักรวาล ไขปัญหาความแค้นของนักเฉือนเทพเทวดาคนนี้เพื่อยับยั้งเขาให้ได้ เป็น หนังใหม่น่าดู

Nymphomaniac (2013) เว็บดูหนังใหม่ หนังดังหลากผู้แสดง เล่าผ่านผู้แสดงหลายต้นแบบ มีการเล่นจริง สอดใส่จริง แถมเอาดาราหนังหนังเอวีมาช่วยหลั่งจริงอีก

Shortbus (2006)หนังวัยรุ่น มองง่าย บันเทิงใจแล้วก็เปิดโลก หนังเล่าผ่านผู้แสดงหลายท่าน ปลอดคนไหนคู่ไหนเด่นไปกว่ากัน ทุกคนมีปัญหาเรื่องส่วนบุคคลและก็ได้ไปพบพบเกี่ยวกับคลับลับๆที่เปิดมุมมองในรูปแบบใหม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ที่ชื่อว่า Shortbus

เปนชู้รักกับผี (2006) หนังผีไทย ประเด็นนี้ว่าเกี่ยวกับ “นวลจันทร์” หญิงสาวชนบทกำลังท้องอยู่ ได้ออกมาหาผัวที่จากมา เดินทางมาที่คฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ที่มี “คุณผู้หญิงรำจวน” เป็นเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นเมื่อเข้ามาอยู่กลับเกิดเหตุลี้ลับเยอะมาก พร้อมด้วยวิญญาณในบ้านที่มีหลายตน ทำให้นวลจันทร์ต้องหาความเป็นไปของบ้าน พร้อมด้วยหาผัวของตัวเองว่าหายไปไหนอีกด้วย …

The Ring (1998) ขึ้นแท่นความหลอนชั่วกับชั่วกัลป์ของหนังผีประเทศญี่ปุ่นก็ว่าได้ สำหรับ The Ring เดอะริง คำแช่งมรณะ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้สื่อข่าวทีวีสาวสำนักงานค้นคว้าเกี่ยวกับข่าวสารคดีการเสียชีวิตปัญหาจากวิดีโอเทปม้วนหนึ่ง แม้กระนั้นเมื่อคุณเปิดมองก็เลยได้รับรู้ว่าโน่นเป็นวิดีโอเทปจำเป็นต้องคำแช่งที่ดูแล้วจำเป็นต้องตายด้านใน 7 วัน บอกได้เลยว่าผู้ใดที่ดูหนังหัวข้อนี้ในตอนแรกน่าจะหลอนกับฉากที่ ซาดาโกะ เบาๆคลานออกมาจากโทรทัศน์ที่จู่ๆก็เปิดขึ้นมาเองอย่างไม่ต้องสงสัย เรียกว่าผู้ใดกันที่ได้มองมีต้องหวาดๆกับโทรทัศน์ที่บ้านกันบ้างล่ะ ซึ่งความนิยมชมชอบของหนังหัวข้อนี้ทำให้ฮอลลีวูดจับไปสร้างใหม่ในปี 2003 มีภาคต่อตามมาในปี 2005 โดยใช้ชื่อว่า The Ring Two และก็ Rings ในปี 2017

Siam Square ตรอก 1 ตามมาด้วยอีกหนึ่งโรงภาพยนต์ในเครือเดียวกันกับ สกาลา อย่าง ลิโด้ ที่ในปี 2019 ได้กลับมาเปิดตัวอีกรอบในชื่อ Lido Connect โดยได้กลับมาเพิ่มเติมสีสันและก็ความแปลกใหม่ให้บริเวณ Siam Square ได้เบิกบานใจกันอีกรอบ ในการกลับมาคราวนี้จัดเต็มไปด้วยพื้นที่ในการช่วยเหลือผลงานศิลป์แล้วก็การใช้ชีวิตของคนเราทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นงานดนตรี งานดีไซน์ การแสดง รวมถึงพื้นที่สำหรับ workshop เพื่อเข้าถึง Lido Connect ผ่านศิลป์ วัฒนธรรม รวมทั้งความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นานัปการแบบ

9 Songs (2004) เว็บดูหนังใหม่

จากอังกฤษ ที่มีเพศสัมพันธ์ที่จริงแล้วยังมีความอินดี้ สุดฮิปสเตอร์ ด้วยสไตล์การดูแลภาพที่งาม มองเป็นศิลป์ เลยทำให้ฉากเซ็กส์อันรุ่มร้อน มองอาร์ตขึ้นมากมายเลย เนื่องจากเป้าประสงค์ของผู้กำกับนั้น ต้องการจะเล่าราว เกี่ยวกับเซ็กส์ ที่มองงดงาม แล้วก็สมจริงสมจัง เพราะว่าหนังที่มีฉากเซ็กส์นั้น ชอบอยู่ในหนังสยองขวัญ ฉากการฆ่า ความร้ายแรง หรือการข่มฝาดซะมากยิ่งกว่า

โดยในประเด็นนี้ จะเอ่ยถึงคู่ครอง(หรือคู่หู) ที่คบกันมา 1 ปี ในช่วงเวลาที่เค้าคบกับ พวกเค้าได้เผลอไผลในเสียงดนตรี เลยออกเดทโดยการไป มองการแสดงดนตรีร่วมกันทั้งสิ้น 9 ครั้ง แต่ละครั้ง พวกเค้าก็จะกลับมาร้องเพลงเพลงรักกันต่อที่บ้าน โดยในหนังจะสะท้อนบอกสภาพการณ์ทางจิต ของคนทั้งสองผ่านเพลง รวมทั้งการร่วมรัก ในหัวข้อนี้มีฉากทั้งยังการ ทดลองท่าเซ็กส์แปลกๆการออรัลเซ็กส์ การใช้ไวเบรเตอร์ แล้วก็การหลั่งแบบใหม่ๆเลยจ๊ะ

SHUTTER ISLAND เปิดตัวมาด้วยหนังหักมุมที่เลื่องลือ คนไหนกันแน่ที่ถูกใจภาพยนตร์แนวนี้จำเป็นต้องรู้จักเรื่อง Shutter Island กันทุกคนแน่ๆ ด้วยเรื่องราวที่เชื้อเชิญปวดศีรษะ รวมทั้งลึกลับ แถมยังมีตัวเอกของเรื่องเป็นศิลปินดังสุดฮอตอย่าง ลีโอที่นาร์โด ดิแคพรีโอ มาช่วยปรับหน้าที่ผู้แสดงข้างในเรื่องยิ่งบันเทิงใจรวมทั้งชักชวนติดตามขึ้นไปอีก โครงเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับ ‘เท็ดดี้’ ตำรวจแผนกสอบสวนที่เดินทางไปยังเกาะที่มีนามว่า ชัตเตอร์ เพื่อตามล่าผู้ต้องขังผู้เดียวที่ล่องหนไป

เว็บดูหนังใหม่ Uncut Gems (2019) เมื่อหนี้เริ่มท่วมหัวและก็นักทวงจอมชั่วร้ายเริ่มฉุดกระชากใกล้ พ่อค้าอัญมณีเจ้าเล่ห์ฝีปากดี ที่นิวยอร์กก็เลยจะต้องเสี่ยงทุกๆอย่างเพื่อหาทางล้างหนี้สินรวมทั้งเอาชีวิตรอด

The Exorcist (1973) หนังหมอปราบผีอมตะนิรันดรกาลที่เป็นแรงผลักดันให้กับหนังหมอปราบผีอีกหลายๆเรื่องถัดมา The Exorcist เกิดเรื่องราวของหญิงสาวไม่รู้เดียงสาถูกวิญญาณร้ายนามว่าพาซูซูสิง หญิงสาวได้ออกอาการแปลกๆจำนวนมาก ไม่ว่าครอบครัวจะหาใครกันแน่มาช่วยรักษาก็ไม่หาย ก็เลยจำเป็นต้องพานักบวชมาช่วยไล่ผีออกไป The Exorcist เป็นหนังภาคแรกของซีรีส์ The Exorcist ที่มีความน่าสยดสยองที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฉากหมุนคอ หรือฉากเดินลงจากบันได คนใดกันที่เป็นแฟนหนังสยองขวัญต้องห้ามพลาด

Buried (2010) เรื่องย่อBuried เกิดเรื่องราวของ ผู้รับเหมาก่อสร้างในอีรัก ภายหลังที่เขาถูกกองกำลังข้างร้ายของอีรักจู่โจม เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกรอบในหีบศพที่ถูกฝังไว้ใต้ดิน ถูกผูกมือผูกเท้า มีแสงไฟจากไฟแช็ค และก็โทรศัพท์มือถือที่มีกางตเหลือไม่มากมาย กับการลุ้นว่าเขาจะเอาชีวิตรอดได้ยังไง?

Atonement เรื่องย่อ เรื่องราวในอังกฤษ ปี 1935 ในวันที่อากาศร้อนที่สุดของปี ท่ามกลางเงามืดของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไบรโอนี่ ทัลลิสแล้วก็ครอบครัวของคุณยังคงใช้ชีวิตอย่างโอ่อ่าและก็มีสิทธิพิเศษอยู่ในคฤหาสน์สไตล์วิคโคนเรี่ยนโกธิคที่แสนใหญ่มหึมาของพวกเขา เมื่อสมาชิกของครอบครัวมาชุมนุมกันในตอนสุดสัปดาห์ อากาศที่ร้อนอบอ้าวและก็อารมณ์ที่ถูกเก็บกดมานานเริ่มเผยโฉม ทำให้รู้สึกรุกรามแล้วก็เกิดอันตราย ไบรโอนี่ นักประพันธ์สมาชิกใหม่ เป็นเด็กผู้หญิงที่มาพร้อมจินตนาการอันโชติช่วง ด้วยเหตุว่าความเข้าใจผิด คุณได้ปรักปรำร็อบบี้ เทอร์เนอร์ ลูกชายของแม่บ้าน ผู้เป็นแฟนของเซสิเลีย พี่สาวของคุณว่าทำความผิดในเรื่องราวที่เขามิได้เป็นผู้ก่อ การกล่าวร้ายคราวนี้ได้ทำลายความรักที่เพิ่งจะเบ่งบานระหว่างร็อบบี้แล้วก็เซสิเลีย และก็ได้แปลงชีวิตของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน

Aterrados หรือ Terrified เว็บดูหนังใหม่ เป็นหนังสยองขวัญชนชาติประเทศสเปน จากความสามารถของผู้กำกับรวมทั้งเขียนบท Demián Rugna เรื่องราวความสยองขวัญของ หนัง Aterrados หรือ Terrified ที่เกิดขึ้นในบ้าน 3 ข้างหลังที่อยู่ใกล้ๆกัน ทำให้คนที่ชำนาญด้านนี้จะต้องไปอาศัยอยู่แต่ละบ้านเพื่อสืบเรื่องราวความสยดสยองคราวนี้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ และก็พวกเขาก็เผชิญกับเรื่องราวสุดน่ากลัว มองตอนต้นบางทีก็อาจจะงวยงงๆหน่อย มึนนักแสดง มึนงงลำดับเวลาว่าอะไรเกิดขึ้นที่แห่งไหนเมื่อใด แม้กระนั้นมองไปครู่หนึ่งจะเข้าหัวใจเอง หนัง Aterrados หรือ Terrified มีความเฉื่อยๆสูงอยู่ มีความน่าสะพรึงกลัวแทรกมาเป็นระยะ แม้กระนั้นโดนส่วนตัวและยังคิดว่าปกตินะ ถ้าหากเทียบกับเรื่องอื่นในนี้

พี่นาค 2 อีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่กำลังจะเข้าระบบเน็ตฟลิกซ์ในสิงหาคมนี้ หนังหัวข้อนี้เป็นหนังผีที่ดังถึงขั้นปัดกวาดรายได้ไปเป็นร้อยล้านอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งภาคแรกก็ขอบอกว่าปังมากมายแล้ว ภาคนี้ก็ปังมากยิ่งกว่าเดิมด้วยเหตุว่าขนความน่าสะพรึงกลัว ความฮา ความดราม่ากลับมาให้ผู้ชมอย่างไม่มีผิดหวังกันอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ใดกันที่ยังไม่เคยมองขอบอกว่าให้ไปพบภาคแรกมารอดูไปก่อนที่จะภาคสองกำลังจะเข้าเน็ตฟลิกซ์เร็วๆนี้

Annie Hall (1977)

หนังรักบอบช้ำๆจากผู้กำกับ วูดดี อัลเลน (Woody Allen) กล่าวถึงการหวนไปมองดูชีวิตรักอันน่าสลดใจของ อัลวี สิงเกอร์ ตลกขบขันลำพังไมค์วัย 40 ปี ที่อาศัยอยู่ในแมนฮัตตัน หนังเปิดเรื่องตรงที่สิงเกอร์พาผู้ชมย้อนกลับไปทวนความเกี่ยวข้องของเขากับ แอนนี ฮอลล์ หญิงสาวอ่อนวัยกว่าที่เข้ามาในชีวิตเขาและก็จากไป ตลอดทั้งเรื่องผู้ชมจะได้ย้อนกลับไปทวนความเกี่ยวข้องของสิงเกอร์กับฮอลล์ แล้วก็เบาๆทำความเข้าใจว่า อะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนสองผู้ที่รักและก็หวังดีกันอย่างถ่องแท้ ท้ายที่สุดกลับอยู่ร่วมกันมิได้

Titanic (1997) ยอดสุทธิบ็อกซ์สถานที่ทำงานทั่วทั้งโลก: 2.20 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (คร่าวๆ) ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมอีกชิ้นของ Cameron ผลิตจากเรื่องเล่าของ Rose DeWitt Bukater ผู้รอดพ้นจากความตายจากเรือไททานิค แล้วก็ร่วมแบ่งปันประสบการณ์บนเรือ R.M.S Titanic ช่วงวันที่ 10 ม.ย. 1912

ภาพยนตร์ Titanic เป็นเรื่องราวของ Rose (Kate Winslet) วัย 19 ปี ที่เริ่มเดินทางร่วมกับแม่ คู่หมั้นคู่หมาย และก็คนชั้นสูงล้นหลาม ก่อนที่จะคุณจะได้เจอกับนักแสดงร่อนเร่ชื่อ Jack Dawson (Leonardo DiCaprio) บนเรือไททานิค เรือสบายสุดหรูที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเรือที่ไม่มีทางจม

The Thing แหวกมฤตยู อสุรีใต้โลกหนังเอเลียนสยองขวัญที่จัดเต็มฉากเอเลียนแปลงร่างเชิญแหวะ สำหรับเรืองนี้หนังเปิดมาด้วยฉากการศึกษาและทำการค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ภายใต้น้ำแข็งแอนตาร์กติกา อเมริกาก็เลยได้ส่งกรุ๊ปผู้ชำนาญมายังขั้วโลกใต้เพื่อทำการศึกษา ซึ่งพวกเขาได้ขุดนำแผ่นน้ำแข็งที่แช่ ‘สิ่งมีชีวิตจากนอกโลก’ กลับมาที่สถานี แต่ว่าจู่ๆเจ้าสัตว์ต่างดาวก็ได้ตื่นมาแล้วก็ไล่ฆ่ากรุ๊ปนักตรวจอย่างคลุ้มคลั่ง พวกเขาก็เลยจำต้องหันมาต่อสู้กับเจ้าเอเลียน ภายใต้เหตุการณ์ที่ไม่อาจจะวางใจคนไหนกันได้สักคนเป็น เป็นหนังภาคต่อของ The Thing 1982 ที่มีเรื่องราวมาก่อนต้นฉบับ ซึ่งภาคนี้ได้จัดหนักจัดเต็มฉากเปลี่ยนร่างชักชวนแหวะ ที่ไม่ชี้แนะให้มองตอนทานข้าวเด็ดขาดจ้ะ

Tomorrow I Will Date Yesterday’s You (2016) เว็บดูหนังใหม่ วันพรุ่งผมจะเดทกับคุณคนเมื่อวานนี้ เป็นชื่อภาษาไทยของหนังหัวข้อนี้ เพียงแค่ชื่อหนังพวกเราก็มองเห็นถึงความแปลกของหนังประเด็นนี้แล้ว

Tomorrow I Will Date Yesterday’s You เป็นหนังรักโรแมนตำหนิคเกี่ยวกับเรื่องราวของ ” ทาติดอยู่โตชิ ” ชายหนุ่มนิสิตคนหนึ่งที่ไปหลงรักกับ ” เอมิ ” สาวสวยที่เขาได้พบบนรถไฟ เขาเข้าไปคุยกับคุณแล้วก็ขอเบอร์คุณ แต่ว่าโชคร้ายคุณไม่มีโทรศัพท์ ประหนึ่งว่าทั้งคู่น่าจะมิได้เจอะกันอีก…เมื่อก่อนจากกันเอมิกลับบอกกับเขาว่า ” วันพรุ่งพบกันนะ ” แล้วสิ่งที่เอมิบอกก็เป็นจริง ทั้งคู่เจอะกันอีกในวันถัดมา ก็เลยนัดหมายเดทแล้วก็ได้ตกลงเป็นคนรักกันในวันที่สาม ดูราวกับว่าสิ่งที่เกิดขึ้น…เร็วมาก ทั้งคู่คนคบกันในสามวัน แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วเรื่องไม่ได้เป็นอย่างนั้น เนื่องจากทั้งคู่คนอยู่ในโลกต่างมิติกัน โลกของผู้แสดงนำชายเป็นโลกจากสมัยก่อนไปอนาคต ส่วนโลกของนางเอกเป็นโลกที่มีสมัยก่อนเป็นอนาคต โดยเหตุนั้นวันแรกที่เจอะกัน(ในโลกของดารานำชาย)ก็เลยเป็นวันสุดท้ายนางเอกเจอกับดารานำชาย (ในโลกของนางเอก)

The Black Phone – สายหลอน หลบซ่อนวิญญาณ หลอนไปกับภาพยนตร์เรื่อง The Black Phone สายหลอน แอบซ่อนวิญญาณ เรื่องราวความสยองขวัญเริ่มขึ้นเมื่อ ฟินนีย์ ชอว์ (สวมบทบาทโดย เมสัน เธมส์) เด็กผู้ชายอายุ 13 ปีที่ประหม่าแม้กระนั้นก็เป็นเด็กฉลาดหลักแหลม ได้ถูก

ฆาตกรต่อเนื่อง (เล่นบทโดย อีธาน ฮอว์ค) ลักพาตัวไปขังอยู่ภายในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ถึงแม้ว่าจะขอความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างไรก็ไม่มีสาระ ในห้องนั้นเด็กผู้ชายได้เจอกับโทรศัพท์รุ่นโบราณที่มิได้ต่อสาย แต่ว่าในช่วงกลางคืนจู่ๆโทรศัพท์นั้นก็ดังขึ้น เมื่อรับสายก็พบว่าเป็นเสียงของเด็กที่เป็นเหยื่อรายก่อนๆโทรศัพท์เข้ามาเพื่อจะช่วยฟินนีย์ไม่ให้ตกอยู่ในโชคชะตาเดียวกับพวกเขา คนไหนกันถูกใจหนังแนวสยองขวัญหลอนๆเตรียมตัวในการไปดูกันได้ในโรงหนังนะคะ

The Brown Bunny (2003) “บั๊ด เคลย์”

หนุ่มน้อยนักแข่งรถมอเตอร์ไซต์สุดยอด ที่กำลังเดินทางผ่านเมืองด้วยจิตใจที่เปลี่ยวใจขั้นสุด เขาได้พบกับหญิงมากมายเพียงแต่เพื่อบรรเทาจากความว้าเหว่จากหญิงเพียงผู้เดียวอย่าง เดซี่ ผู้เป็นแฟนเก่าเพียงแค่นั้น หนัง18+ ประเด็นนี้มิได้มีการสอดใส่ราวกับอย่าง หนัง18+ เรื่องอื่นๆแม้กระนั้นฉากที่ลือลั่นที่สุดของประเด็นนี้ กับเป็นการออรัลเซกส์รวมทั้งการโชว์สเต็ปอย่างชำนิชำนาญให้กับผู้แสดงนำของเรื่องที่แสดงนำโดยวินเซนต์ กัลโล ฉากพวกนี้ผู้แสดงออกมายืดอกแบบแมนๆว่าเล่นจริงเพื่อความสมหน้าที่ ซึ่งมันก็จำเป็นต้องสมจริงสมจังอยู่แล้ว เล่นทุ่มทุนสร้างเสียขนาดนี้

ห้าแพร่ง (2009) สำหรับหนังเรื่อง “ห้าแพร่ง” เป็นหนังสั้นทั้งสิ้น 5 ตอน โดยเรื่องแรกจะคือเรื่องของวัยรุ่นคนนึงที่ทำผิดขว้างหินใส่รถยนต์ก็เลยจะต้องหนีมาบวช, เรื่องสอง ชายหนุ่มคนหนึ่งได้รับอุบัติเหตุ แม้กระนั้นบังเอิญจำต้องไปนอนพักกับคุณลุงที่เป็นคุณครูมีวิชา, เรื่องสามคู่สมรสประเทศญี่ปุ่น 2 คนหอบกระเป๋าเพื่อเรียกรถยนต์ริมถนน แม้กระนั้นรถยนต์ข้างที่รับขึ้นกลับทำเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมาย, เรื่องสี่เกิดเรื่องรถยนต์มือสองที่แม่ชอบนำรถยนต์มือสองภาวะห่วยแตกๆมาขายให้ลูกค้า และก็เรื่องที่ห้าเกิดเรื่องราวของคนภายในกอง “คู่แฝด2” ที่นำพาไปสู่ความแปลกประหลาดในกอง ซึ่งจำต้องพูดว่า หนังผีไทย มีอารมณ์หลากรสจริงๆ

Lido Connect ได้แบ่งได้ 3 โรงหนังร่วมกัน อย่างเช่น Lido 1 เป็นโรงหนังเพื่อฉายหนังอิสระคุณภาพดี ด้ามจับมือด้วยกันกับ Documentary Club ตามมาด้วย Lido 2 เป็นหลักที่สำหรับ Live House เพื่อจัดแจงแสดงดนตรีของนานาประการนักแสดง และก็ Lido 3 เป็นหลักที่ให้โอกาสสำหรับกิจกรรมแนว Art Innovation นานัปการแบบอย่าง ถ้าหากคนไหนที่นึกถึงบรรยากาศของ โรงภาพยนต์ลิโด้ ก็สามารถเช็กตารางหนังได้แล้ววันนี้

Ju-On: The Grudge (2002) เว็บดูหนังใหม่ มากันที่หนังผีประเทศญี่ปุ่นที่คนชอบดูหนังคนประเทศไทยหลายท่านคงจะรู้จักกันดีกับ Ju-On: The Grudge จุดเริ่มของคำแช่งสุดสยดสยองที่เกิดขึ้นในบ้านข้างหลังหนึ่งที่ไม่ว่าใครเข้ามาเกี่ยวโยงกับบ้านข้างหลังนี้จำเป็นต้องเจอกับความน่าสยดสยองและก็ความตายอันน่าหวาดผวา โดยหนังเล่าของ นิชินะ ริกะ คนรับหน้าที่อาสาสมัครดูแลผู้ชรา

ได้ไปเยี่ยมบ้านข้างหลังหนึ่ง ตรงนั้น ริกะ ได้เจอกับ คายาโกะ หญิงสาวที่ถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหดโดยผัวของคุณเองกับ โทชิโอะ ลูกชายของคุณ ซึ่งโน่นเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวสยองขวัญต่างๆที่ริกะจำต้องพบเห็น แล้วก็สิ่งหนึ่งที่ติดตาชอบใจผู้ชมที่ได้ดูหนังประเด็นนี้อาจหนีไม่พ้นฉากสุดพีคต่างๆไม่ว่าจะเป็น คายาโกะ กับท่าคลานลงบันได หรือ โทชิโอะ ที่โผล่มาใต้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม กล่าวได้ว่าหนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังผีในตำนานอีกหัวข้อที่คนชอบดูหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาด

Young Frankenstein (1974)

ภาพยนตร์ตลกที่สมัยของผู้กำกับ เมล บรุคส์ (Mel Brooks) บรรยายเรื่องของผู้สืบสกุล ดร.แฟรงเกนสไตน์ หมอชายหนุ่มที่เริ่มเดินทางไปยังห้องแลปเก่าของปู่ ซึ่งเป็นที่ที่เขาเจอกับแบบเรียนช่วยชีวิตคน แต่เดิมหมอชายหนุ่มคนนี้ไม่เชื่อเรื่องเล่าขานรับเกี่ยวกับปู่ของเขาเท่าไรนัก แม้กระนั้นแล้วแฟรงเคนสไตน์ชายหนุ่มกลับเดินตามรอยของปู่ตนเองด้วยการชุบชีวิตคนจากความตายขึ้นมา

First Man (2019) ไรอัน กอสลิง รับหน้าที่ถ่ายทอดอัตประวัติของนักบินอวกาศในตำนานอย่าง นีล อาร์มสตรอง กับภารกิจขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)สำหรับการส่งมนุษย์ไปพระจันทร์ ในตอนระหว่างปี 1961-1969 เรื่องราวของผู้คนคนแรกที่เดินทางไปถึงพระจันทร์ ผลิตขึ้นมาจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน โดยผู้ชมได้มองเห็นเรื่องราวของการเสียสละแล้วก็จุดสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองรวมทั้งต่อชาติ .. แน่ๆว่าใครกันแน่ที่ได้ดูหนังอวกาศหัวข้อนี้คงจะได้มองเห็นกันแล้วว่ากว่าที่ นีล อาร์มสตรอง จะได้ขึ้นบินนั้นจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนต่างๆเยอะแยะ แล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อะไรไปบ้าง

ข้ารับใช้ภูติผีปีศาจ The Blue Whisper จี๋อวิ๋นเหอ (ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ผู้รักษากฎซ้ายที่ช่องเขาสั่งการอสุรกาย ได้รับมอบหมายให้ฝึกฝนภูติผีนางเงือก ฉางอี้ (เหรินเจียหลุน) แม้กระนั้นเมื่อทั้งคู่อาศัยอยู่ร่วมกันกลับกำเนิดความรักต่อกัน แต่ว่าแล้วเพื่อช่วยฉางอี้ จี๋อวิ๋นเหอต้องเสแสร้งเป็นหลอกใช้แล้วก็เจตนาขับไสให้ฉางอี้รังเกียจตนเอง เพื่อที่ชายแฟนจะได้ไม่เป็นอันตราย

Anacondas2 The Hunt for the Blood Orchid (2004) เว็บดูหนังใหม่ อนาคอนด้าเลื้อยสยดสยองโลก ภาค 2 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มชนนักวิทยาศาสตร์ ที่ต่างพากันเดินทางไปตามหาดอกกล้วยไม้สีเลือดเพื่อนำมาสกัดเป็นยาอายุวัฒนะ แต่ว่าหารู้ไหมว่าศูนย์กลางป่าบนเกาะเบอร์เนียวที่พวกเขาเดินทางไปนั้นมีทั้งยังความมืดมนมิดและก็ความน่าสยอง

โดยมีเจ้าถิ่นอย่างงูยักษ์อนาคอนด้าซุกซ่อนอยู่ด้วย ซึ่งมันค่อยคุ้มครองป้องกันดอกกล้วยไม้นั้นอยู่ แล้วก็มันจะไม่อยู่นิ่งมันจะกัดรับประทานแล้วก็ฆ่าทุกคนที่ก้าวล่วงล้ำเข้าไปยังเขตห่วงห้ามของมัน

ALITA : BATTLE ANGEL เรื่องราวของหุ่นไซบอร์กสาวที่ชื่อ Alita กำเนิดความจำไม่ดี กระทั่งกระทั้งยังมีผู้เจอซากของคุณแล้วนำกลับมาซ่อมบำรุงอีกที พร้อมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่หลบซ่อนอยู่ จนตราบเท่ามีเรื่องมีราวราวล้นหลามให้คุณจำเป็นต้องได้ใช้พลังออกมานั่นเองหนังมีระบุฉายตอนก.พ. นี้

The Blob ถ้าคนไหนกันถูกใจดูหนังแนวตัวประหลาดกินมนุษย์ ก็ไม่น่าพลาดประเด็นนี้เช่นเดียวกัน เกิดเรื่องราวของสารบางสิ่งบางอย่างที่ตกลงมาจากฟ้า wowgame 567 มันไหลไปได้ แล้วก็รับประทานทุกๆอย่างที่กีดขวาง กระทั่งตัวของมันขยายใหญ่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ นำเรื่องเก่ามาทำใหม่ ซึ่งก็เอฟเฟ็คได้ดิบได้ดีทีเดียว

Good Time (2017) ภายหลังจากเป็นหัวหอกสำหรับในการชิงทรัพย์แบงค์ที่มิได้สิ้นสุดลงด้วยดี เด็กหนุ่มจำเป็นต้องช่วยน้องชายที่มีลักษณะอาการทางใจของเขาออกมาจากเรือนจำ ในช่วงเวลาที่ตัวเขาเองก็จำต้องหนีการเข้าจับกุมด้วยเหมือนกัน

Atonement (2007)

เรื่องย่อ เรื่องราวในอังกฤษ ปี 1935 ในวันที่อากาศร้อนที่สุดของปี ท่ามกลางเงามืดของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไบรโอนี่ ทัลลิสและก็ครอบครัวของคุณยังคงใช้ชีวิตอย่างโอ่อ่าและก็มีสิทธิพิเศษอยู่ในคฤหาสน์สไตล์วิคโคนเรี่ยนโกธิคที่แสนใหญ่มโหฬารของพวกเขา เมื่อสมาชิกของครอบครัวมาชุมนุมกันในตอนสุดสัปดาห์ อากาศที่ร้อนอบอ้าวและก็อารมณ์ที่ถูกเก็บกดมานานเริ่มเผยโฉม ทำให้มีความรู้สึกรุกรามแล้วก็ทำให้เป็นอันตราย ไบรโอนี่ ผู้เขียนสมาชิกใหม่ เป็นเด็กสาวที่มาพร้อมจินตนาการอันโชติช่วง เพราะเหตุว่าความเข้าใจผิด คุณได้ป้ายความผิดร็อบบี้ เทอร์เนอร์ ลูกชายของแม่บ้าน ผู้เป็นแฟนของเซสิเลีย พี่สาวของคุณว่ากระทำผิดในเรื่องที่เขามิได้เป็นผู้ก่อ การยัดเยียดข้อหาคราวนี้ได้ทำลายความรักที่เพิ่งจะบานระหว่างร็อบบี้และก็เซสิเลีย และก็ได้แปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดไป

ภาพยนตร์ Under the Shadow ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดูแลของ Babak Anvari กับหนังสยองขวัญจากประเทศอิหร่านที่เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนการสู้รบระหว่างอิรักกับประเทศอิหร่านผู้คนดำรงชีวิตอยู่ท่ามกลางความกลัว รวมทั้งหนังก็ได้บรรยายถึงครอบครัวนึงที่ผู้เป็นบิดาจะต้องไปเป็นแพทย์แกนกลางการรบทำให้ผู้เป็นแม่จะต้องอยู่ชุบเลี้ยงลูก รวมทั้งโน่นก็ก่อให้เกิดเรื่องลี้ลับกับความศรัทธาในเรื่องญิน สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติตามความศรัทธาของชาวอาหรับ อยู่ในคัมภีอัลกุรอ่าน

แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆหนัง Under the Shadow ประเด็นนี้มิได้เน้นย้ำความน่าขนลุกของญินสักเท่าไหร่ แต่ว่าจะมีการแทรกสอดเรื่องราวทางศาสนาหรือธรรมเนียมปฏิบัติเข้ามาอยู่เป็นช่วงๆรวมทั้งเน้นย้ำกว่าความน่าสยองของญินเสียอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนางเอกเอกที่มองเป็นคนรุ่นใหม่ต้านกฏระเบียบปฏิบัติธรรมเนียมปฏิบัตินี้มากมาย แล้วก็อีกทั้งเรื่องพวกเราก็มองเห็นคุณแทบมิได้ใส่ฮิญาปเลย

THE WORLD OF MARRIED COUPLE ถึงคิวของซีรีส์ประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงเรตติ้งอันดับแรกๆกันบ้างกับประเด็นนี้ ที่ถึงแม้ว่าจะจบไปได้ครู่หนึ่งใหญ่แล้ว แม้กระนั้นดีกรีความแซ่บก็มิได้จบตาม หัวข้อนี้ขอรับรับรองเลยว่าหากได้ทดลองดูแล้วจะพึงใจอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยที่ถึงจะยังไม่เคยมอง ก็จำต้องเคยรับรู้เรื่องราวความฮอตของซีรีส์หัวข้อนี้อย่างแน่แท้ ฮอตแบบปังไม่มีแผ่วๆไปกับเรื่องราวการเฉือดเชือดระหว่างหญิงคนหนึ่งที่ถูกผัวแล้วก็คนรอบกายหลอก