ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 7 เรื่องย่อ ข้างหลังเอาชนะกลุ่มของโอเว่น ชอว์และได้รับการอภัยโทษ โดมินิค “ดอม” ทอเร็ตโตแล้วก็ลูกทีมได้กลับไปอยู่ที่อเมริกาอีกรอบ ในขณะเดียวกัน มีชายคนหนึ่งได้บุกลักขโมยข้อมูลในสำนักงานหน่วยปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยทางการนักการทูต (Diplomatic Security Service) จนกระทั่งต่อสู้กับลุค ฮ็อบส์ ดูหนังออนไลน์ imovie ชายคนนั้นหนีออกมาได้หลังปาระเบิดใส่ฮ็อบส์บาดเจ็บ หลังจากนั้นไม่นาน บ้านของดอมก็ถูกระเบิดในเวลาใกล้เคียงกับที่ฮาน ลูกทีมคนหนึ่งของดอมถูกฆ่าตายที่โตเกียว ดอมไปเยี่ยมฮ็อบส์แล้วพบว่าผู้ที่ทำเรื่องพวกนี้ทั้งสิ้นเป็น เด็คการ์ด ชอว์ ซึ่งเป็นหน่วยรบพิเศษที่ปรารถนาทวงแค้นให้น้องชาย

red room 1-2 หนังสยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นดินแดนปลาดิบเขา เนื้อเรื่องก็ประมาณเป็นเวทีการแข่งขันในโลกใต้ดินที่ญี่ปุ่น คนไหนชนะจะได้เงินรางวัลเยอะมากเป็นสินล่อใจ ส่วนผู้แพ้……..ตายสถานที่เดียว!!! การต่อสู้ในห้องสีแดง(แคบๆพร้อมลูกกรง) ให้เลือกไพ่สีเขียวมา 1 ใบ ใครกันแน่เป็น king นับว่าเป็นผู้กำหนดเกมส์ ข้างที่เป็นเบี้ยจำเป็นต้องเอาอย่างคำสั่ง โหดเหี้ยม มัน ฮา……….มีหลายฉาก บางฉากก็เลือดสาดจนถึงแทบจะไม่กล้ามอง ส่วนบางฉากก็เกือบจะปิด tv ทิ้งเพื่อไม่ต้องทนมอง โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากซดอาเจียนสดๆ1 กาละมังใหญ่(ที่สหายคนข้างๆเพิ่งจะคลื่นไส้ออกมา)………..ฉากนี้ผมยอมยกธงขาวเลย(ทนมอง ไม่ไหวเพราะเสียดายผัดไทย ไทตึก-ทุ่งเสา จานละ 60 บาท) red room มี 2 ภาคนะเออ(ฉากซดอ้วกอยู่ภาค 2)

Cast Away สุดยอดภาพยนตร์เอาตัวรอดตลอดกาล นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ ซึ่งเรือบินโดยสารของเขาตกลงบนเกาะ และเขาเป็นเพียงคนเดียวที่มีชีวิตรอด แฮงค์ จะต้องเพียรพยายามทำความเข้าใจที่จะหาวิธีเอาตัวรอดในแบบของตนเอง ต้องหาวิธีก่อไฟ หาบ้านพัก และก็มีลูกวอลเลย์บอลเป็นเพื่อนสนิทผู้เดียวบนเกาะ

ดูหนังออนไลน์ imovie EVIL DEAD (2013) ผีอมตะ

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาที่กำกับโดย Fede Alvarez ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่เขียนโดย Rodo Sayagues รวมทั้ง Álvarez และอำนวยการสร้างโดย Robert Tapert, Sam Raimi และ Bruce Campbell ซึ่งเป็นภาคที่สี่ในแฟรนไชส์ ​​Evil Dead นำแสดงโดย Jane Levy, Shiloh Fernandez, Lou Taylor Pucci, Jessica Lucas รวมทั้ง Elizabeth Blackmore

Gandhi (1982) มหาตมะ คานธี – 8 Oscars ​เรื่องราวชีวิตของ มหาตมะคานธี ผู้ยืนขึ้นสู้กับการกดขี่ของจักรวรรดิอังกฤษ เพื่อเสรีภาพของคนแขก 350 ล้านคนโดยใช้หลักความไม่เบียดเบียนซึ่งสร้างแรงผลักดันให้กับคนทั้งโลกที่จะเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนแปลงสังคม เปลี่ยนแปลงโลก ด้วยความรัก ความเป็นจริงเป็นจัง และกำลังใจ

ดูหนังออนไลน์ imovie

Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel ถ้าหากย้อนกลับไปในปี 2013 เชื่อว่าใครหลายๆคนคงคุ้นหูกับข่าวคดีการหายตัวไปของ เอลิซ่า แลม นักศึกษาสาวชาวแคนาดา ที่เป็นคลิปวิดีโอแชร์กันแพร่สนั่นโซเชียลว่าคุณล่องหนไปได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ imovie แล้วก็จากนั้นก็เจอเธอกลายเป็นศพอยู่ในแท็งก์น้ำที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่คุณเข้าพัก แน่ๆว่านี่คือหนึ่งในคดีปัญหาที่ได้รับการกล่าวขวัญไปทั่วโลกในขณะนั้น

ถัดมาคดีนี้เลยได้ถูกถ่ายทอดออกมาแปลงเป็นสารดคีที่เน็ตฟลิก Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel ได้เข้าไปร่วมเพื่อช่วยการไขคดีพร้อมด้วยหาคำตอบว่าคุณนั้นล่องหนไปได้ยังไง และทำไมคุณถึงกลายเป็นศพอยู่ในแท็งก์ขนาดใหญ่สำหรับบรรจุน้ำที่นั้น เรียกได้ว่าสารคดีชิ้นนี้ถือจะพาให้ทุกคนด่ำดิ่งลงไปถึงมูลเหตุต่างๆพยานโอบล้อมพวกนั้น ที่เป็นอีกหนึ่งสารดคีที่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

ANNABELLE 3 COMES HOME (2019) แอนท้องนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่บ้าน เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติอเมริกันที่ดูแลโดย Gary Dauberman สำหรับการกำกับคราวแรกของเขาจากบทโดย Dauberman และก็เรื่องราวของ Dauberman และก็ James Wan ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับ Peter Safran เป็นภาคต่อของ Annabelle ปี 2014 และก็ Annabelle: Creation ปี 2017 ซึ่งเป็นภาคที่ 7 ในแฟรนไชส์ Conjuring Universe แสดงนำโดย Mckenna Grace, Madison Iseman และ Katie Sarife พร้อมด้วย Vera Farmiga และ Patrick Wilson

ดิ อเวนเจอร์ส (อังกฤษ: The Avengers) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ สร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ และจำหน่ายโดย วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส กำหนดตารางจัดฉายคราวแรกในอเมริกาวันที่ 4 พ.ค. พ.ศ. 2555

เนื้อเรื่องย่อ การรวมตัวของเหล่าสุดยอดซูเปอร์วีรบุรุษอย่าง ไอรอน แมน, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, ธอร์, กัปตัน อเมริกา, ฮอร์คอาย แล้วก็ กางล็ควิโดว์ เมื่อศัตรูตัวร้ายที่ไม่คิดได้เข้ามารุกรานรวมทั้งหมายจะครอบรองโลก นิค ฟิวรี่ ดูหนังออนไลน์ imovie ผู้อำนายการองค์มือคุ้มครองปกป้องความสงบสุขระหว่างประเทศที่รู้จักในนามของหน่วย S.H.I.E.L.D. (ชีลด์) ปรารถนาสร้างทีมขึ้นมาเพื่อป้องกันโลกให้พ้นจากหายนะอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ การสืบเสาะหาสมาชิกแบบพลิกแผ่นดินจึงเกิดขึ้น

Catch me if you can (2002) แฟรงค์ เป็นเด็กชายที่สมบูรณ์แบบ เขามีครอบครัวที่ดี เขาเรียนเก่งแล้วก็มีความรู้ จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวของเขาประสบพบเจอกับปัญหา ทำให้ขาดรายได้ คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่จึงแยกทางกัน แฟรงค์ รู้สึกรับไม่ได้กับเหตุที่เกิดขึ้น เขาเสียใจและหนีออกจากบ้าน แม้กระนั้นแฟรงค์กลับใช้ความฉลาดของเขาในทางที่ไม่ถูก

เขาดำรงชีวิตโดยการหลอกลวงคนอื่นๆว่าเขาปฏิบัติงานเป็นทั้งยังแพทย์ ทนาย นักบินของสายการบินสำคัญ แล้วก็ยังเป็นจอมลวงโลกในประเด็นการโกง ทำให้เขาได้เงินหลายล้านดอลลาร์ จวบจนกระทั่งนักสืบเอฟบีไอ สืบรู้เรื่องของเขา รวมทั้งมีภารกิจที่จำต้องจับแฟรงค์ให้ได้ แต่ว่าการจับกุมแฟรงค์นั้นช่างทุกข์ยาก เนื่องจากว่าเขามักจะนำนักสืบ FBI ไปหนึ่งก้าวเสมอ

Schindler’s List (1993) IMDb 8.9 คะแนน หนังประเด็นนี้บอกเลยว่าผมถูกใจเป็นการส่วนตัวมากๆหนังหัวข้อนี้ผลิตมาจากข้อเท็จจริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องราวของนักธุรกิจชายชาวเยอรมันนามว่า ออสการ์ เคยชินด์เลอร์ ที่ได้เดินทางมายังประเทศโปแลนด์เพื่อสร้างโรงงานของเขาจนกว่ากองทัพนาซีได้กระทำไล่ล่าชาวประเทศโปแลนด์ที่มีเชื้อสายคนยิว เพื่อนำไปขัดรวมทั้งสังหารอย่างโหดเหี้ยม

ภายหลังที่ คุ้นชินด์เลอร์ ได้เห็นความชั่วร้ายมากมายของทหารที่นาซี เขาก็ได้ตกลงใจช่วยเหลือคนงานชาวยิวของเขา ด้วยการใช้อำนาจและก็เส้นสำหรับเพื่อการสร้างรายชื่อชาวยิวที่เขาพอจะสามารถพาพวกเขาย้ายถิ่นและก็หนีให้พ้นจากการตามล่าของทหารท้องนาซี

Don’t F**k with Cats: Hunting an Internet Killer จ่อหัวชื่อมาแบบงี้เชื่อว่าใครๆจำเป็นต้องคิดแน่นอนว่าจำเป็นต้องเรื่องที่น่ารักมุ้งมิ้งเกี่ยวกับน้องแมวแน่นอน แต่พวกเราต้องการจะพูดว่าคุณนั้นคิดผิดแบบมหัน เนื่องจากว่าสารคดีหัวข้อนี้เป็นสารคดีแนวการฆ่าโดยมีน้องแมวเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นเอง เพราะเหตุว่าสารคดีหัวข้อนี้จะพาคุณย้อนไปในปี 2010 เกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่โพสต์คลิปวิดีโอทำร้ายน้องแมว จนถึงกำเนิดเป็นคดีอาชญากรรมที่คู่รักน้องแมวออกมาเรื่องร้อง ถ้าต้องการรู้ว่าจะเป็นอย่างไรกันต่อ แล้วจุดจบของคดีนี้จะเป็นไปในแบบอย่างไหน ไปดูกันต่อได้เลย

Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ โรแมนติก คอมเมดี้ ดูหนังออนไลน์ imovie ที่ไม่ต้องการให้พลาด เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคนไม่มีคนรักที่ชีวิตรักไม่สมหวังมาหมาดๆได้มาเจอะกันที่โฮมสเตย์กึ่งกลางป่าเขาธรรมชาติสวย เกิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆที่มาพร้อมทั้งการผจญภัย ความขนหัวลุก สนุกสนาน ลุ้นระทึก เนื่องจากนางเอกเอกของเรื่องมีความรู้พิเศษเป็นมองเห็นผีตลอดระยะเวลา หนังหัวข้อนี้เสนอโดย มาริโอ้ เมาเร่อ / พลอยไพลิน ตั้งอำนาจร

The Trial of the Chicago 7 – ชิคาโก 7
อีกผลงานการดูแลของ Aaron Sorkin ที่ครั้งนี้ เป็นหนัง Netflix Originals ที่อ้างอิงมาจากความจริง เข้าชิงออสการ์ถึง 6 ตัวแม้ว่าจะชวดไม่ได้สักรางวัล เล่าราวการคัดค้านเพื่อระบบประชาธิปไตยอย่างสันติภาพในปี 1968 เรียกได้ว่าเป็นหนังคอร์ทรูมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ไพเราะใช้ศาลเป็นพื้นที่หลักในการเดินเรื่อง หนังหัวข้อนี้ ไม่มีฉากความวุ่นวาย ไม่มีการเผชิญหน้าด้วยอาวุธ มีแม้กระนั้นการว่าความ แย้ง และก็การปะทะกันทางความคิด

12 Angry Men (1957) เกิดเรื่องราวของ 12 ลูกขุน ที่กำลังประชุมเพื่อตัดสินคดีการฆาตกรรม ที่มีผู้ต้องสงสัยคือเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ท่ามกลางกระแสที่คนโดยมากในห้องที่ใช้สำหรับการประชุมนี้ ต่างตระเตรียมตัดสินว่าเด็กชายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว มีความผิดจริง ภาพยนตร์ที่คะแนนมากที่สุดก็ได้มีชายคนหนึ่งลุกขึ้นมาโต้เถียงว่าบางคราวเด็กคนดังกล่าวบางทีอาจไม่ได้เป็นคนลงมือ เรื่องราวเลยนำมาซึ่งข้อโต้เถียงถึงคดีการฆาตกรรมนี้อย่างเข้มข้นของคน 12 คน ที่มีชีวิตของคน 1 คนเป็นเดิมพัน

The Terminal (2004) Viktor Navorski ชายผู้ออกเดินทางจากประเทศถิ่นกำเนิด เพื่อจะมาทำภารกิจอย่างหนึ่งใน New York โดยระหว่างที่เขาอยู่ในท่าอากาศยานที่ New York นั้น ประเทศถิ่นกำเนิดของเขากำเนิดปัญหาเกี่ยวกับทางการบ้านการเมือง ทำให้เขาต้องติดอยู่กับ Terminal ของท่าอากาศยานและไม่สามารถผ่านเขตกั้นทางออกไปยัง New York ได้เป็นเวลา ดูหนังออนไลน์ imovie แต่เรื่องราวมันก็มิได้ห่วยแตกไปเสียทั้งผอง เพราะการเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้กับคนอื่นๆ ทำให้ Viktor ได้พบเจอกับมิตรภาพ ความรัก แล้วก็มุมมองที่มากมายที่ได้แฝงอยู่ใน Terminal แห่งนี้และก็สิ่งพวกนั้นจะเป็นความทรงจำของเขาตราบนานเท่านาน

Grotesque หนังพี่ยุ่น กล่าวถึงเรื่องหนุ่มน้อยวัยกลางคน(สติแตก)ที่ชอบด้านการลักพาตัวหญิงสาว-ชาย หนุ่ม(น้อย)มาทรมาทรกรรมด้วยกรรมวิธีต่างๆไล่ตั้งแต่ทุบด้วยค้อนปอนด์ ตอกมือด้วยตะปู เลื่อยยนต์อื่นๆอีกมากมาย หนังเรื่องนี้หลายประเทศห้ามนำเข้าโดยเด็ดขาด

Avengers: Infinity War (2018) แล้วก็เป็นอีกรอบที่ภาพยนตร์จากจักรวาล Marvel Cinematic Universe สามารถขึ้นมาอยู่ใน 10 ชั้นยอดหนังทำเงิน เพราะว่าภายหลัง The Avengers ที่เข้าฉายในปี 2012 ผ่านมาเพียงแค่ 5 ปี ก็สามารถทำลายสถิติภาพยนตร์รุ่นพี่ของพวกมันได้ แล้วก็เนื่องจากว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อ เรื่องราวต่างๆก็ทำให้ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนไม่ใช่น้อยถึงขั้นจะต้องกลับไปย้อนมองภาคอื่นๆรวมไปถึงภาพยนตร์ในจักรวาล เพื่อเตรียมกับการรับชมภาพยนตร์ประเด็นนี้กันอย่างยิ่งจริงๆ เป็นภาพยนตร์ที่มีการวางเรื่องราว โครงเรื่องที่วิจิตรบรรจง ใส่ใจในรายละเอียดนิดๆหน่อยๆซึ่งสร้างความตรึงใจให้กับเราเหล่าผู้ชมที่คาดหวังไว้กับภาพยนตร์จากค่ายนี้

festivaldomingosmartins