movie to free ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

movie to free

movie to free  เรื่อง Alice : Boy from Wonderland (2015) เรื่องลำดับที่สาม เสนอแนะให้คลายนึกถึงชายหนุ่มในกรมฯ ฮงควรฮยอน ซึ่งจะรับบทบาทปัญหาเป็น เด็กวัยรุ่นในดินแดนปัญหาเร้นลับ ว่าตามชื่อว่า Alice : Boy from Wonderland (2015) แม้ว่าชื่อหนังจะมองอินโนเซนส์สวยๆกลับเกิดเรื่องราวปัญหาระทึก หลบซ่อนเงื่อนถ่วงจิต เนียนไปกับโรมานซ์ละมุนๆของฮงต้องฮยอนกับจองโซมิน อูยส์ อยู่รวมกันได้ยังไง จำเป็นต้องไปดูคุ้นเคยจ้ะ ขอย้ำเน้นย้ำที่ความหล่อใสนุ่มนวลเชิญฝันสุดๆของฮงต้องฮยอน

Huanted จากประสบการณ์จริงของผู้พบเจอ สู่การถ่ายทอดเรื่องราวเป็นซีรีย์ 6 ตอนสุดท้ายของ Netflix การร้อยเรื่องราวจากภาพจำของพวกเขา สู่ความจำครั้งใหม่ของผู้ชม ซีรีย์ประเด็นนี้ได้เล่าถึงผี อสุรกายแล้วก็สิ่งลึกลับที่มีพลังเหนือธรรมชาติ พวกมันมาพร้อมความหลอนรวมทั้งความสั่นประสาทที่จะทำให้ผู้ที่พบเห็นจำเป็นต้องอกสั่นขวัญแขวน ความหวาดกลัวรวมทั้งเสียงกรีดเปรียบได้กับของหวานที่พวกมันโน่นชอบใจรวมทั้งต้องการจะซึบดูดซับจากเหล่ามนุษย์ให้ได้มากที่สุด สำหรับผู้ใดที่ไม่เชื่อก็อย่าพึ่งจะด่วนวินิจฉัยด้วยความวู่ว่าม ด้วยเหตุว่าสิ่งที่มองไม่เห็นก็มิได้แสดงว่า…มันไม่มีอยู่จริง

movie to free Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่บ้าน

เรื่องย่อ เมื่อตุ๊กตาเด็กหญิงลำดับที่สองผัวเมีย “เอ็ด วอร์เรน” แล้วก็ “ลอว์เรน วอร์เรน” ขังเอาไว้ภายในห้องเก็บของลึกลับนั้นได้ถูกวิญญานร้ายตนใหม่สิง แอนทุ่งนาเบลล์ที่หลับก็เลยถูกปลุกให้ฟื้นอีกรอบ โดยคนดูแลจูดี้เป็นคนปล่อยออกมา แต่ว่าตอนนี้จุดมุ่งหมายของจอมซาตานนั้นไม่ใช่สองผัวเมียคอยว์เรน กลับเป็น “จูดี้ วอร์เรน” บุตรสาวที่รักวัย 10 ปี รวมทั้งกรุ๊ปคู่หูแล้วก็คนดูแลของคุณ

แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน (DENDAM PONTIANAK) movie to free ถึงเวลาเจอกับวิญญาณร้ายที่โด่งดังที่สุดของมาเลเซียอย่าง ปอนเตียนัค (Pontianak) ในรูปภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน ที่มีให้ดูได้บน Netflix แล้ว ตามตำนานหรือนิทานปรัมปราของเอเซียอาคเนย์ ปอนเตียนัค ซึ่งก็คือผีดิบสาวผมยาวที่ดุร้ายและก็ชอบมาพร้อมความแค้นที่อยากการจ่าย โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการนำนิทานปรัมปราที่มีชื่อเสียงกันดีประเด็นนี้มาเล่าใหม่ พร้อมเติมแต่งแบบครบรส มีทั้งยังความรักต้องห้าม การหักหลัง แม่มด แล้วก็การฆ่าสังหาร

Argo (2012) แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้านโลกภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเลิศของเฮียเบนอีกเรื่องหนึ่ง ที่ผลิตมาจากข้อเท็จจริงของสถานะการณ์ชิงตัวประกันคนอเมริกันในประเทศอิหร่านเมื่อ วันที่ 4 พ.ย. 1979 ที่เตหะราน

เกิดเหตุปฏิรูปของชาวประเทศอิหร่านขั้นร้ายแรง และก็มีการจับคนประเทศอเมริกา 52 คนเป็นตัวรับรอง ท่ามกลางความอลหม่านคนประเทศอเมริกา 6 คนวางแผนแอบหนีและก็หาที่ลี้ภัยในบ้านของเอกอัครราชทูตชาวแคนาดา ในตอนชั่วพริบตาก่อนที่จะทั้งยัง 6 คนจะถูกเจอตัวในภาวะใกล้ตาย “โทนี่ เม็นเดส” (เบน แอฟเฟล็ค) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่ได้รับสมญานามพิเศษว่า “จอมสกัด” เข้ามาพร้อมกลยุทธ์ร้ายผจญภัย เพื่อพาพวกเขาหลบซ่อนออกนอกประเทศโดยสวัสดิภาพ

Annabelle เรื่องราวเริ่มเมื่อ movie to free “แพทย์จอห์น” ได้ซื้อตุ๊กตาที่ชื่อว่า “แอนที่นาเบลล์” ไปให้เมียอย่าง “มีอา” แม้กระนั้นแล้วคืนวันหนึ่งพวกเขาก็ได้ยินเสียงกรีดจากบ้านฮิครับประทานส์ที่อยู่ข้างหลังต่อไปและก็พบว่า “เจนิส” ธิดาบุญธรรมได้กระทำการสังหารของบิดามารดา อีกทั้งโจนมายังห้องที่มีอารวมทั้งจอห์นจัดเตรียมไว้ให้ลูกของพวกเขา คุณคว้าตุ๊กตาแอนทุ่งนาเบลล์เหมือนว่าคุณตามหามันมาตลอด คุณกระทำเฉือนคอตนเองรวมทั้งหยดเลือดลงไปที่ตุ๊กตาแอนที่นาเบลล์เพื่อเป็นการถ่ายโอนวิญญาณซาตาน The Ram ให้อยู่ที่ตุ๊กตาตัวนี้ ก่อนที่จะมีอาและก็จอห์นจึงควรพบเห็นกับเรื่องราวสั่นประสาทที่ทำให้มีอานั้นอยากได้ที่จะฆ่าตัวตายสิ่งเดียวกัน

Twilight (2008) “แวมไพร์ ทไวไลท์”

movie to free หนังรักที่สมัย 2010 ที่คนใดไม่ทราบเชยมากมายๆหนังรักโรแมนติกวัยรุ่นระหว่างหญิงผู้เป็นมนุษย์ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว แล้วก็ชายผู้เป็นแวมไพร์ท ได้ก่อให้เกิดความรัก แต่ว่าความไม่เหมือนนี้จะทำพวกเขาได้อยู่ร่วมกันไหม

หนังทไวไลท์ มีทั้งสิ้น 5 ภาค และก็ถูกดัดแปลงแก้ไขจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่ออกแนวความรักวัยรุ่น หนังก็ประทับใจคนถูกใจแนวแฟนตาซี่ เหนือเรื่องจริงระหว่างความรักของผู้คนและก็ผีดูดเลือด

More Than Freinds (2020) แนวแอบชอบเพื่อนฝูง ที่จี้ใจดำคนจำนวนไม่น้อยในชีวิตจริง เป็นตอนในช่วงเวลาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจเคยพบเห็น ถูกจับขึ้นมาเล่าในบริบทใหม่ๆเสมอ หากแม้เรื่องราวจะไม่ย้ำแปลกใหม่ หวือหวา แม้กระนั้นก็ถ่ายทอดเรื่องราวใกล้ตัว ให้ผู้ชมได้ทราบสึกอินไปกับละคร อีกทั้งฉากการไปเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงแถมยังเมาแอ๋ไปร่วมกัน เป็นที่ปรึกษาปัญหาความรักของเพื่อนฝูง แม้กระนั้นของตนกลับเอาตัวไม่รอดซะงั้น หรือแม้กระทั้งการเป็นสาวไม่มีคู่ครองในช่วงเวลาที่เพื่อนพ้องๆมีคนรักกันไปหมดแล้ว ส่วนของงานภาพก็ทำออกมาได้งดงาม ด้วยทิวทัศน์จากเกาะเชจู โทนภาพงามผ่องใส

ยามซากุระโรยรา (5 cm per Second)  ผลงานเก่าที่สร้างชื่อให้ เคยชินไค มาวัวโตะ รวมทั้งเอารางวัลเยอะมาก ก่อนมากำกับอนิเมะ 2 หมื่นล้านอย่าง หลับตาฝัน ถึงชื่อคุณ อนิเมะเล่าราว 3 ช่วงชีวิตของ ทากากิ ที่ไม่ว่าเมื่อใดในใจก็ยังมีแม้กระนั้นความจำต่อ อาคาริ เด็กหญิงที่เป็นเพื่อนยุคเด็กเพียงแค่นั้น เรื่องเล่าผ่านภาพฉากงามๆและก็เพลงประกอบด้วยเหตุว่าๆเสียใจ ทำเอาคนไหนกันแน่ที่ได้มองเป็นจะต้องหงอยเหงาจุกอก อึ้ง ถ่วงตลอดทั้งวันไปตามๆกัน

Dead Poets Society movie to free ผมถูกใจหนังประเด็นนี้ตั้งแต่ชื่อไทยที่ตั้งได้ให้อารมณ์ฟีลกู๊ดอย่างน่าแปลก นี่เป็นงานดูแลของปีเตอร์ แวร์ ที่พักหลังชักหายหน้าหายตาไปจากแวดวง ได้ศิลปินระดับชั้นยอดอย่างโรบิน วิลเลียมมาเป็นตัวหลักในหน้าที่ของอาจารย์จอห์น คีทติ้ง ที่มิได้มองโลกในแง่ดีเสมือนอาจารย์ป๊อบปี้ แม้กระนั้นเด่นตรงที่สอนให้เด็กนักเรียนของเขาทำตามอย่างความฝัน รวมทั้งเริ่มทำให้ฝันเป็นจริงตั้งแต่ตอนนี้ กับประโยคที่แปลงเป็นคำได้รับความนิยมของหนังหัวข้อนี้ ,, Seize the day !!

หนังเล่าราวของคุณครูจอห์น คีทติ้งที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่วางกรอบ กำหนดระเบียบไว้อย่างเคร่งครัด จนถึงนักเรียในสถานศึกษานี้พากันอิดหนาระอาใจกับการศึกษาเล่าเรียน อาจารย์จอห์นเริ่มใช้แนวทางสอนของตนเองโดยไม่สนใจขนบของอาจารย์คนอื่นเค้าพานักเรียนออกนอกห้องเรียนเพื่อเติมเต็มจินตนาการของวัยรุ่น ตราบจนกระทั่งได้ตั้งสัมพันธ์ลับ Dead Poet Societys ขึ้น และก็หลังจากนั้นเด็กนักเรียนคนจำนวนไม่น้อยเริ่มถูกใจที่จะเรียนในชั่วโมงของอาจารย์คีทติ้ง แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันอาจารย์คีทติ้งก็เริ่มถูกพึ่งเล็งจากผู้ดูแลและก็เพื่อนพ้องครูด้วยกัน ถึงกลยุทธ์สอนที่นอกกรอบของเค้า แล้วก็นำมาซึ่งเรื่องราวอันแสนเสียใจในตอนใกล้หมดเรื่อง ก่อนที่จะขมวดมาเรียกน้ำตาผู้ชมได้อย่างอบอุ่นในตอนสุดท้ายของความจริงๆ

Mirrors มันอยู่ในกระจก

พล็อตหลอนคละเคล้าไต่สวน เดินเรื่องบันเทิงใจ พลิกล็อก กระทั่งไม่ได้นึกฝัน เกิดเรื่องราวของ “เบน คาร์สัน” สมัยก่อนตำรวจที่ผันตัวมาเป็นยามรอตรวจดูห้างร้างในค่ำคืน แต่ทว่าภายหลังจากเริ่มงานได้ไม่นาน เขาก็ชอบพบภาพมายาแล้วก็สถานะการณ์แปลกๆเกิดขึ้นกับกระจกบานหนึ่งในห้าง ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่อาจจะหาคำตอบได้ ผลงานรีเมคจากหนังประเทศเกาหลีเรื่อง Into The Mirror ในเวอร์ชันฝรั่ง ที่ยังคงเค้าเรื่องความหลอนเดิมไว้อย่างสมบูรณ์ โดยตัวหนังมีการทิ้งใจความสำคัญไต่สวนเชิญชวนติดตามให้ผู้ชมต้องการมองต่อจนกระทั่งจบ จัดว่าเป็นหนังผีสยองขวัญอีกประเด็นที่มองเพลิดเพลินใช้ได้จ้ะ

IT – ชี้แนะหนังผี เรื่องย่อในฤดูร้อนปี 1989 เด็กๆกรุ๊ปหนึ่งที่ถูกทำร้ายรวมตัวกันเพื่อกำจัดอสูรกายซึ่งสามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ โดยการปลอมแปลงตัวเป็นตัวตลกโปกฮาแล้วก็ล่อลวงเด็กๆในเมืองเดอร์ปรี่เมืองเล็กๆโดยพวกเขาต่างเรียกมันว่า “เพนนี่ ไวซ์” (Pennywise) ซึ่งมันจะเผยตัวจากการจำศีลในทุกๆ30 ปี หนังหัวข้อนี้เป็นการประสมประสานระหว่างตอนที่น่าสะพรึงกลัวแล้วก็ภาพยนตร์ตลกตามเหตุการณ์

Host เมื่อรู้สึกว่าการกักตัวอยู่บ้านจากเหตุการณ์วัววิดช่างเกิดเรื่องน่าระอา กรุ๊ปเพื่อนสนิทอีกทั้ง 6 คนก็เลยคิดเรื่องน่าระทึกใจได้โดยพวกเขาอยากที่จะติดต่อสื่อสารกับวิญญาณผ่านทาง Zoom รวมทั้งได้จ้างร่างทรงมาเพื่อประกอบพิธีให้กับพวกเขา หากว่าคนทรงเจ้าจะมานะบอกแล้วว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่ทำกันอย่างยั่วเล่น ขอให้ทุกคนอย่าลบหลู่ดูหมิ่นผี แม้กระนั้นหนึ่งใน 6 คนนั้นกลับไม่เชื่อการตักเตือนนี้รวมทั้งโน่นก็ทำให้วิญญาณนิรนามที่มิได้รับเชิญก็ถูกเข้ามาสำหรับในการสนทนานี้ และก็มันก็ได้ตามฆ่าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงอย่างใจร้าย

Halloween (2018) เรื่องย่อ Halloween (2018) movie to free การกลับมาพบกันอีกรอบของฆาตกรต่อเนื่อง ลอรีสโตรด์ได้ประจันหน้ากับไมเคิลไมเยอร์สศัตรูที่ตัวฉกาจของคุณ มือสังหารใส่หน้ากากซึ่งหลอกคุณมาตั้งแต่คุณรอดพ้นจากความสนุกสำหรับในการฆ่าของเขาได้อย่างเฉียดฉิวในคืนฮัลโลวีนเมื่อสี่ทศวรรษก่อน นี่เป็นภาพยนตร์ที่สุดยอดแล้วก็ Blumhouse ทำเป็นดีเยี่ยมราวกับต้นฉบับ

Always : Sunset on the Third Street หนังประเทศญี่ปุ่นแท้ๆที่ผมถูกใจเยอะที่สุดเรื่องนึง ดูแลโดยทากาชิ ยามาซากิ แล้วก็ได้โอกาสมนักแสดงประสิทธิภาพร่วมเล่นเป็นชาวกรุงเมืองโตเกียวในสมัย 50 จำนวนมาก แถมได้รับความนิยมถล่มทลายจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นในปี 2005 รวมทั้งจำเป็นต้องสร้างภาคสองตามออกมา นี่เป็นหนังดรามาที่มีครบรสทั้งยังความรักในครอบครัว ตลกขบขัน ระทด ผ่องใส อบอุ่น เรียกร้องหาสมัยก่อน แล้วก็จบอย่างสุขสบาย จนกระทั่งผมมั่นใจว่าคงจะเรียกน้ำตาที่ความซาบซึ้งจากหลายท่านได้

หนังเล่าย้อนไปเล่าในสมัย 50 ที่พึ่งเริ่มสร้างเมืองโตเกียวทาวเวอร์ อันเป็นเครื่องหมายของกรุงเมืองโตเกียวในตอนนี้ หนังเล่าผ่านผู้แสดงนานัปการชีวิต ทั้งยังคนวาดการ์ตูนที่งานก็ไม่รุ่ง เงินก็ไม่มี แต่ว่าดันไปรับเด็กมาเลี้ยง , ครอบครัวช่างซ่อมรถรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความต้องการจะขยายร้านค้าเล็กๆของตัวเองให้แปลงเป็นบริษัทชั้นหนึ่ง , สาวร้านค้าชาสมัยก่อนดาราหนังระบำโป๊ที่นักวาดการ์ตูนแอบหลงเสน่ห์ , แพทย์หน้าดุแม้กระนั้นใจดี ที่เด็กๆในเมืองต่างก็กลัว , เด็กผู้หญิงชนบทที่เดินมาจะเข้ามาฝึกการทำงานกับบริษัทยานยนต์ชั้นแนวหน้า กลับพบว่าได้มาดำเนินงานในร้านค้าเล็กๆของครอบครัวช่างซ่อมมอเตอร์ไซต์

2015 – Birdman เรื่องราวของศิลปินตกต่ำที่ฝันต้องการก้าวขึ้นมายืนบนจุดสุดยอดอีกที สไตล์ของ Birdman เป็นดราม่าเชิงเสียดสีที่เล่าอย่างอ่อนโยน ไม่เครียดมองเพลิดเพลิน พร้อมฉากงามๆโชว์วิธี Long Take ที่น่าจำตลอดเรื่อง ตัวบทที่คิดแล้วก็ซ้อมซักกันอย่างยอดเยี่ยม ทำให้พวกเราได้ดูหนังความยาว 2 ชั่วโมง ที่มีแค่เพียง 16 คัทเพียงแค่นั้น ในเรื่องพวกเรายังได้ดูความสามารถของผู้แสดงชั้นหนึ่งที่ขนกันมาเต็มหน้าจอ ยิ่งควบกันดนตรีประกอบแจ๋วๆที่รอซัพพอร์ตทุกฉากให้น่าทึ่งด้วยแล้ว ทำให้ Birdman เป็นอีกหนึ่งออสการ์ที่ไม่สมควรพลาดเลยจริงๆ

wowgame 567