movie hd มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด

movie hd

movie hd เรื่อง Dunkirk ดันเคิร์ก (2017) เหล่าทหารอังกฤษและก็ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรนับแสนๆนาย ถูกปิดล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก เมื่อติดอยู่บนหาดโดยหันหลังชนสมุทร พวกเขาจึงต้องเผชิญเหตุการณ์อันไร้ทางออกเมื่อข้าศึกรุกคืบเข้ามา เรื่องราวเกิดขึ้นบนบก ในสมุทร รวมทั้งในอากาศ เครื่องบินสปิตไฟร์ของกองทัพอากาศอังกฤษเข้าปะทะกับศัตรูบนท้องฟ้าเหนือช่องแคบอังกฤษเพื่อพยายามคุ้มครองทหารที่หมดทางสู้เบื้องล่าง เวลาเดียวกันเรือลำเล็กนับร้อยๆลำทั้งของข้างทหารรวมทั้งพลเรือนต่างก็ปฏิบัติงานช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง พวกเขาเสี่ยงอันตรายแข่งกับเวลาเพื่อช่วยกำลังพลไว้แม้เพียงแค่เสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

Alexander (2004) หนัง อเล็กซานเดอร์ (Alexander) มีชื่อภาษาไทยว่า “มหาราชชายชาตรี” เกิดเรื่องราวเกี่ยวทางสร้างอำนาจกองทัพของพระเจ้าอเล็กซานเดอร์ กษัตริย์ที่มาซีโดเนีย ที่สู้รบไปโจมตีเมืองต่างๆซึ่งไปไกลถึงประเทศอินเดียเลยทีเดียว

Assembly วีรบุรุษเลือดล้างแผ่นดิน หนังสงครามจากจีน movie hd ที่มีโปรดักชั่นไม่แพ้ระดับฮอลลีวูดเลยทีเดียว เกิดเรื่องราวของกองร้อยที่ 9 ซึ่งนำโดยผู้กอง เราจื่อตี้ ที่ได้รับคำบัญชาให้ไปป้องกันเหมืองถ่านหิน ซึ่งเป็นเป้าจู่โจมอย่างหนัก ทำให้ในวันแล้ววันเล่านั้น กองร้อยที่ 9 จะต้องรับมืออย่างมากและสูญเสียกำลังพลไปอย่างไม่หยุดหย่อน นับได้ว่าเป็นหนังคุณภาพเรื่องนึงเลยทีเดียว

The Enemy at the Gates ลูกกระสุนปืนสังหารกลับโลก สร้างจากความจริงของ วาซีลี กริกอร์เยวิช ไซเซฟ พลซุ่มยิงมีชื่อก้องโลก โดยรายละเอียดเล่าอิงเรื่องราวยุทธการที่สตาลินกราด ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เป็นการต่อสู้กันระหว่างกองทัพที่นาซีแล้วก็กองทัพรัสเซีย ซึ่งกินเวลานานถึง 5 เดือนครึ่ง โดยตลอดทั้งการศึก นักแม่นปืนคนนี้ใช้ทักษะอันแม่นยำของเขาสังหารทหารท้องนาซีไปๆมาๆกถึง 225 คน จนทำให้เขาแปลงเป็นที่สนใจและก็ได้รับการชมเชยจากสหภาพโซเวียตสุดท้าย

movie hd Transformers: Age of Extinction

กระโดดมาดูที่หนังแฟรนไชส์สุดได้รับความนิยมกันบ้าง Transformers ภาคนี้เล่าเรื่องหลังจากมหากาพย์การต่อสู้และการล้มล้างครั้งยิ่งใหญ่ ในตอนที่โลกกำลังฟื้นตัว มีมนุษย์กลุ่มหนึ่งมานะสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ โดยมีโลกเป็นจุดมุ่งหมายของมหาฉิบหายครั้งนี้ ในทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคใหม่ ออพติเตียนมัส พงม์ และเหล่าออโตบ็อตส์ พร้อมกลุ่มนักแสดงใหม่ จะเจอกับการท้าทายครั้งยิ่งใหญ่และก็จำต้องพบเจอกับพบอภิมหาการศึกครั้งใหม่ เอาใจช่วยเหล่าออโตบ็อตส์และก็ทีมดาราหนังสำหรับเพื่อการต่อสู้คราวนี้

God’s Gift – 14 Days 14 วัน สวรรค์ระบุ iQIYI มีเนื้อหาเกี่ยวกับม่าม้าสายโหดที่กดดันบุตรสาวทุกช่องทาง เพื่อเธอเก่ง ดี และเป็นอันดับที่หนึ่ง ทว่าวันหนึ่งกลับได้รับโทรศัพท์แจ้งว่า ลูกสาวที่รักของเธอถูกฆ่าไปแล้ว แม้กระนั้นคุณจะได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไป 14 วัน เพื่อตามหาว่าใครกันแน่เป็นฆาตกรและช่วยทำให้บุตรสาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

แสดงนำโดยดาราหนังมากมายความสามารถ ลีเฆี่ยนตีอง รวมทั้งคิมยูบิน ร่วมด้วย คิมแทอู กับบทผัวที่สนใจแต่งาน โจซึงอู กับบทนักสืบเอกชนที่รอให้การช่วยเหลือ แล้วก็จองกยูวูน กับบทสายสืบอาชญากรรมที่เคยเป็นรักแรกของคุณ

3 days หรือ Three Days ล่าทะลุฟ้า ท้าทายลิขิตชีวิต movie hd ซีรีส์แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ปนสืบสวน เมื่อผู้นำเกาหลีใต้เดินทางไปพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศ แม้กระนั้นดันล่องหนไปอย่างลึกลับพร้อมด้วยเสียงปืน 3 นัดหมาย ก็เลยทำให้บอดี้การ์ดคนสนิทสนมจำต้องออกตามหาแล้วก็ปกป้องเขา โดยได้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สาวที่เคยเจอกันก่อนหน้าที่ผ่านมาคอยให้ความช่วยเหลือ แสดงนำโดย พัคยูชอน ซอนฮยอนจู รวมทั้งพัคฮาซอน การันตีเรื่องราวรื้นเริงเข้มข้น สาวกหนังบอดี้การ์ดจะต้องประทับใจแน่นอน

AMERICAN SNIPER (2015)

Chris Kyle ทหารหน่วยซีลประจำทัพเรือสหรัฐเป็นสไนเปอร์เพื่อรักษาพี่น้องทหารที่รับร่วมทุกข์ร่วมสุขในการศึกประเทศอิรัก เขาเป็นสไนเปอร์ที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ด้านทหารของสหรัฐอเมริกา จนได้รับสมญาว่าเป็นตำนาน เมื่อกิตติศัพท์ของเขาดังขึ้นก็ทำให้เขาแปลงเป็นจุดมุ่งหมายของศัตรู มีการตั้งค่าหัวเงินรางวัลแม้ฆ่าเขาได้ ช่วงเวลาเดียวกัน Chris

ก็จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ของบิดาและสามีที่ดีไปพร้อมด้วยสำหรับลูกภรรยาที่อยู่แนวหลังในสหรัฐฯ แม้ว่าจะมีทั้งอันยี่ห้อยในแนวหน้ารวมทั้งปัญหาชีวิตในแนวหลัง เขาก็ยังมาทำหน้าที่รับใช้กองทัพถึง 4 รอบด้วยกัน ให้สมกับคติของหน่วยที่ว่าจะไม่ทิ้งกัน

Jarhead(2005) ตัวหนังถูกทำมาจากข้อเท็จจริงจากคนที่อยู่ในเหตุการนั้นจริงๆเรื่องราวการตามติดชีวิตทหารเกณ์กับครั้งแรกที่ถูกส่งไปในทะเลทรายซาดุอิอาราเบีย เพื่อฝึกเตรียมเข้ารบในอ่าวเปอเซีย ซึ่งหนังประเด็นนี้ไม่ใช่หนังสงครามแต่อย่างใด แต่เป็นหนังแนวดราม่านั้นเอง ตามติดชีวิตของทหารคนหนึ่งกับสิ่งที่เขาจำต้องพบในทุกๆวัน ราวกับการเล่าชีวิตประจำวันในกองทัพผ่านทหารเพียงผู้เดียว ซึ่งในเรื่องก็ไม่ได้มองเห็นกระสุนแม้แต่นัดเดียว แต่ได้ดูวิธีการนำมาใช้ชีวิตของนายทหารที่ถูกส่งไปฝึกรบนั้นเอง

Letters From Iwo Jima – จดหมายจากอิโวจิมา movie hd ยุทธภูมิสู้แค่ตาย (2006) หนังเล่าเล่าเรื่อง 2 ช่วงเวลา ดังเช่น การขุดตรวจสอบถ้ำที่อยู่ในเกาะอิโวจิม่าของนักโบราณคดีญี่ปุ่นกลุ่มหนึ่ง กับ ช่วงภาพในอดีตสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านมุมมองของ “ไซโก” นายทหารหนุ่มที่เคยเป็นช่างทำขนมปังที่ถูกกฏเกณฑ์มารบ แน่ๆว่าที่นี่ไม่ได้แตกต่างกับกองทัพที่อนาถา

เนื่องจากยุทโธปกรณ์ที่ผุพัง ดัดแปลงแก้ไขจนถึงผิดวัตถุประสงค์ใช้งานหลายอย่าง ทั้งรถถังพังทลายๆที่ตั้งเป็นป้อมปืนแทนSchindler’s List (1993) นอกเหนือจากการที่จะเป็นหนังที่คว้ารางวัลออสการ์ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดประจำปี 1993 ทำให้ Steven Spielberg คว้าออสการ์ตัวแรกในสาขาผู้กำกับดี และก็หนังเองก็ครอบครองรางวัลออสการ์ 7 สาขา จากการเข้าชิงทั้งหมดทั้งปวง 12 สาขารางวัล ชนะรางวัลลูกโลกทองและก็บาฟตา ในสาขาใหญ่ๆดูเหมือนจะทั้งหมดในปีนั้น หนังยังถูกยกย่องว่ายอดเยี่ยมในหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกที่พูดถึงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวโดยท้องนาซี ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

ที่สมจริงแล้วก็สร้างความรู้สึกกระทบกระเทือนใจมากที่สุดมาจนกระทั่งปัจจุบัน นี่คือหนังที่ Universal Studios ยอมควักเงินในกระเป๋า 22 ล้านเหรียญฯ ทิ้งให้ Spielberg สร้าง เพราะมีความคิดว่าหนังจะต้องเจ๊งแน่ที่คิดจะพรีเซ็นท์ความหมดหวังจากการสู้รบ

Shark Night 3D เรื่องย่อ : หนังปลาฉลามสุดโหดเหี้ยมที่มาในแบบ 3 มิติ เล่าโชคชะตาของกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ที่ไปพักผ่อนยังบ้านชายหาดสาบของเพื่อนฝูงคนหนึ่งในกรุ๊ป แม้กระนั้นแทนที่พวกเขาจะได้สนุกสนานกับวันหยุดแสนพิเศษ

การพักผ่อนหย่อนใจครั้งนี้กลับเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องและกลิ่นคาวเลือด เมื่อฉลามร้ายบุกจู่โจมพวกเขาอย่างไม่ปรานี แม้กระนั้นที่ห่วยแตกไปกว่านั้นคือพวกเขาไม่อาจจะขอร้องจากคนไหนกันได้เลย

Ghost-Seeing Detective Cheo Yong (2014) หรือ Detective Cheo Yong Who Sees Ghosts ชอยง สายลับสื่อวิญญาณ เป็นซีรีส์แนวสอบปากคำที่ครึกครื้นครบรส แถมมีเรื่องผีๆมาเกี่ยวเนื่องด้วย เล่าเรื่องราวของ ชอยง (รับบทบาทโดย โอ จีโฮ) นักสืบที่เกิดมาพร้อมกับพลังเหนือธรรมชาติเป็นสามารถเห็นแล้วก็ได้ยินเสียงผีได้ เขาจึงตกลงใจร่วมมือกับ ฮันนายอง (สวมบทบาทโดย จอนฮโยซอง) วิญญาณนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย แล้วก็ฮาซุนอู (รับบทโดย โอจีอึน) นักสืบหญิงรุ่นน้อง เพื่อแก้ไขอาชญากรรมต่างๆที่เกิดขึ้นไปทั้งเมือง

Charlie and the Chocolate Factory

ชาร์ลี ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวที่ยากจนข้นแค้นแต่มีจิตใจที่งดงาม เขาใฝ่ฝันว่ากาลครั้งหนึ่งจะได้มีโอกาสเข้าไปชมโรงงานผลิตช็อกโกแลตแสนประหลาด ของ วิลลี่ วองก้า สักครั้ง รวมทั้งวันหนึ่งราวกับโชคจะเข้าข้างชาร์ลี เมื่อวิลลี่ วองก้า movie hd คิดที่จะเปิดโรงงานของตนเองให้เด็กผู้โชคดีทั้งโลกจำนวน 5 คน ที่เปิดห่อช็อกโกแลตและก็พบกับตั๋วทองคำ ซึ่งหนึ่งในซึ่งก็คือ ชาร์ลี โดย กำหนดไว้ว่า เด็ก 1 ใน 5 คนนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลสุดพิเศษจากเขา

47 Meter Down เรื่องย่อ : เรื่องราวของสองสาวที่ไปพักในสมุทรแถบเม็กซิโก คุณได้ขึ้นเรือทัวร์ดูฉลามจากกึ่งกลางทะเลลึก โดยจะต้องอยู่ในกรงที่จะหย่อนยานลงทะเลเพื่อเป็นเหยื่อล่อให้ฉลามว่ายมาใกล้ๆตอนที่หลังก็แบกถังออกซิเจนเพื่อหายใจใต้น้ำไว้ด้วย

โชคร้ายเกิดขึ้น เมื่อสลิงที่โยงกรงกับเรือเกิดขาด ทำให้พวกเธอสองคนตกตรงลงไปในทะเลความลึกกว่า 47 เมตร ด้านนอกกรงมีฉลามนับสิบรอจะขย้ำพวกเธออยู่

Mulan เมื่อจีนเกิดการรบ จักรพัตราธิราชทรงสั่งรวบรวมชายจีนทั่วทุกที่ไปเสริมกองทัพ ซึ่งโน่นรวมถึงพ่อวัยโรยราของ มู่หลาน ด้วย คุณจึงแอบถือชุดเกราะพร้อมอาวุธ ปลอมตัวเป็นชาย wowgame 567 ไปเข้าร่วมกองัพแทนเพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตของบิดา ก่อนที่ มูยก เทวดาอารักขาประจำเชื้อสายจำเป็นต้องโดนเข็นตามไปคุ้มครองคุณด้วย มู่หลาน ใช้ความรู้ของคุณ เอาสามารถชนะศึกมาได้ แล้วก็สร้างเกียรติยศที่ตระกูลอย่างมากมายมหาศาล

Eye in the Sky ภาพยนตร์สะท้อนความจริงของการทำศึกสมัยใหม่ที่ต่อสู้ร่วมกันด้วยอากาศไร้คนขับอย่าง โดรน ได้ศิลปินนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Helen Mirren จาก The Queen (2006) มานำแสดง สมทบด้วย Alan Rickman จากแฟรนไชส์ Harry Potter, Aaron Paul จากซีรีส์ Breaking Bad, และ Barkhad Abdi จาก Captain Phillips (2011) หนังโจรสลัดโซมาเลียที่ผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริงอีกประเด็น

ในหัวข้อนี้ Mirren รับบทเป็นผู้พัน Katherine Powell ทหารอังกฤษระดับบังคับบัญชาที่ต้องตกลงใจใช้โดรนกำหนดตำแหน่งผู้ก่อการร้ายและโจมตีจุดหมายในกรุงไนโรบี ประเทศเคนยา (เป็นเรื่องราวสมมติ แต่ว่าอ้างอิงจากวิทยาการที่สหรัฐฯ นำมาใช้แล้วจริงๆ)

The Hurt Locker (2008) imdb หนังประเด็นนี้เป็นการโคจรมาพบกันหนแรกของ Anthony MackieกับJeremy Renner ก่อนที่จะทั้งคู่จะไปพบกันในจักรวาล MCU หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ชี้แจงเกี่ยวกับทหารหน่วยกู้ระเบิดในการศึกอิรักที่ปฏิบัติงานอยู่นั้น ซึ่งกลุ่มนี้ก็ได้สูญเสียหัวหน้าไปด้วยอุบัติเหตุครั้งหนึ่งจึงทำให้ทีมควรจะมีหัวหน้าคนใหม่ แม้กระนั้นหัวหน้าคนใหม่กลับมักจะทำงานคนเดียว บ้าบิ่น ถูกใจเสี่ยง

กล่าวได้ว่าเขาเป็นชายผู้เสพติดความเสี่ยงอย่างแท้จริง แต่ว่าตัวเขาเองเป็นไม่กี่ผู้ที่กล้าแบกรับความเสี่ยงขนาดนั้น และพร้อมพนันด้วยชีวิต เป็นหนังที่น่าตื่นเต้นโดยเฉพาะฉากที่กู้ระเบิด แล้วก็หนังยังสะท้อนผลพวงของการศึกต่อทั้งผู้คนและทหารที่จำเป็นต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย