moovie h d

moovie h d

moovie h d

moovie h d เทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์ บุตรแห่งโอดิน” เดินทางไปยังอวกาศแสนไกล พร้อมกับเหล่า Guardian of Galaxy ภายหลังจบศึกอันนานกับธานอส แม้ว่าจะยังไม่เกิดการเปิดเผยเนื้อเรื่องว่าจะดำเนินไปในแนวทางใด แต่แฟนๆ คาดว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่น้อยเลยทีเดียวเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะเชื่อเรื่องมต่อให้จักรวาลฮีโร่มีความบริบูรณ์มากขึ้น

จากรูปยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจึงต้องควรรวมตัวกัน แต่ดูเหมือนกันกับว่าจะไม่อาจจะยับยั้งคู่ปรับขันตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้ก็เลยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน ตอนนี้จักรวาล DC ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League

โดยเนื้อเรื่องถูกจำแนกออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid mooviehd พร้อมสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเติมอีกความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำเป็นที่จะต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรในรูปยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มี.ค.นี้

หนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะโค่นล้มสถาบันเพื่อจะนอย่างแท้จริง เมื่อ ปาล์ม (ณภัทร เสียงสมบุญ) สจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าตาดีดันไปตกหลุมหลงรัก กิ๊ง (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไเจอูลย์) เพื่อจะนซี้ที่เข้าร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมายาวนานนับสิบปี ตั้งแต่เขาตัดสินใจสะสมความกล้าบอกรักเธอเมื่อมัธยมปลายและโดนกิ๊งตอบกลับมาด้วยประโยคที่ว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

หลังแล้วข้างหลังต่อจากนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองก็ขยับขึ้นมาเป็นเพื่อที่จะนรักที่คอยซัพพอร์ทกันและกัน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ตรงไหนบนโลกใบนี้ปาล์มก็พร้อมที่จะบินไปหา ดูหนังไม่สะดุด โดยทันทีที่เธอควรเป็นความให้การช่วยเหลือ และแล้ววันหนึ่งเฟรนด์โซนของปาล์มก็ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องสั่นคลอนเมื่อกิ๊งมีปัญหากับแฟนหนุ่มและเธอถามไถ่ปาล์มว่า “มันจะเป็นยังไงถ้าหมู่เราสองคนเป็นแฟนกัน”

พูดเลยว่าหนังประเด็นนี้ฟีลกู้ดสุด ๆ ชมไปยิ้มไปเนื่องมาจากว่าเคมีของใบเฟิร์นและนายณภัทรเข้ากันม๊ากกกก moovie hd ยิ่งด้วยความน่ารักบวกกับสมรรถภาพกระบวนการทำให้ทราบของทั้งคู่ส่งผลให้เนื้อเรื่องชมไหลลื่นสุด ๆ ในเรื่องจะไร้ฉากกุ๊กกิ๊กให้ชมสักมากแค่ไหนแต่ด้วยความสัมพันธ์แบบเพื่อที่จะนสนิทของทั้งสองนี่แหละที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้พวกเราอินและจับจิตจับใจ

ส่วนในด้านของขอความกรุณาปรานีักชั่นกล่าวเลยว่าทุ่มทุนสร้างสุด ๆ เนื่องด้วยว่าหนังหัวข้อนี้เขาบินไปถ่ายทำที่ประเทศเพื่อที่จะนบ้านมากไม่น้อยเลยทีเดียวปริมาณไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เวียดนาม หรือเมียนมาร์ นอกเหนือจากนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่แล้วเรายังได้ปรากฏได้ชัดความงดงามของประเทศเพื่อที่จะนบ้านจากหนังเรื่องนี้อีกต่างหากจ้ะ

moovie h d

Love Hard

คนไหนถูกใจหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ห้ามพลาดเรื่อง Love Hard (หลอกรักไว้ดักเลิฟ) ที่จะทำให้คุณได้รื้นเริงหัวหมวดหมู่เราะ อมยิ้นได้ตลอดการดูหนังเกือบจะสองชั่วโมงเต็ม หนัง Netflix ประเด็นนี้กำกับโดย เฮอร์ช้านาน จิเมเนซ พร้อมทำให้รู้นำ จิมมี โอ.ยาง หนุ่มชาวเอเชีย ที่ได้หยิบคู่มาชี้ให้เห็นร่วมกับนางเอกสาวสวย สุดฮอต นีน่า โดเบรฟ ที่ได้ชี้ให้เห็นร่วมกันเป็นครั้งแรก

เล่นเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว เพิ่มเติมอีกความสนุกสนานเข้มข้นด้วยนักแสดงให้เห็นสมบทเยอะๆ ทั้งพอร์ตเรื่องดี ทำให้ทราบดี ประเด็นนี้ให้คะแนนเต็มไปเลย คือถ้าจะชมเอาฮาก็ได้เช่นกันดูได้ หากดูเอารื้นเริงก็เต็มอิ่มจริง ๆ ถ้าอยากอินไปกับความรักก็ฟินไปตาม ๆ กัน คือพูดเลยว่าครบรสจริง ๆ เป็นหนังบันเทิงใจ Netflix อีกหนึ่งที่น่าชม และต้องการนำเสนอ

ซึ่งเกิดเรื่องราวกับความรักที่เริ่มต้นด้วยการหลอกลวง ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวที่แสนวุ่นวายตามมาในระหว่างวันคริสต์มาส โดยเพศหญิงสาวผู้เขียนแสนสวย “นาตาลี” เธอไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก โดยโดยส่วนมากจะผิดหวังในความรักอยู่บ่อยครั้ง จนวันหนึ่งควรจะเป็นมีแฟนเหมือนผู้อื่นบ้าง

ตกลงใจเปิดหาคู่ผ่านจากแอปหาคู่อย่าง Flirt Alert เธอใช้ความไม่สมหวังทั้งปวงนี้เขียนลงไปในคอลัมน์กล่าวเล่าสถานะการณ์ความรักและเดตที่หมดหวังนี้ และหวังว่าสักวันจะเจอผู้คนที่ใช่และสมหวังในความรักกับผู้ชายในฝันสักคน จนเธอได้เหน้าจอกับเพศชายโปรไฟล์ดี หน้าตาหล่อ ดิ่งสเปกมาก ๆ ชื่อว่า “จอช” ทั้งคู่คนก็ได้ด้วยเหมือนกันเสวนากันตลอดทั้งวันทั้งคืน จนเธอเริ่มต้นควรจะเป็นเขาจึงตัดสินใจบินข้ามรัฐไปเพื่อที่จะเจอกับหน้าจอช

แต่และก็จำเป็นจะต้องเหน้าจอกับความผิวหวัง เนื่องด้วยว่าว่า จอช รูปไม่ตรงปกเอาซะเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงข้ามกันสุด ๆ และความรักของหมู่เขาทั้งสองจะลงเอ่ยหรือเปล่า หรือว่านาตาลีจำเป็นจำเป็นที่จะต้องความคาดหวังพังทลายกับความรักต่อไป มาร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปในขณะเดียวกันกับ Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ

ชั่วโมงนี้เชื่อว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยชิน “หน้าจอห์น วิค” หนุ่มนักฆ่าความสามารถฉกาจลำดับชั้นตำช้ายาวนานที่กลับมาทวงเวทีของเขาเพียงเนื่องจากหมาของภรรยาถูกฆ่าตาย โดยเรื่องราวในภาคนี้จะตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิมไปกับฉากแอ็กชันอันสมจริง พูดถึงจอห์น

วิคที่ถูกตั้งค่าหัว 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐต้นสายปลายเหตุเนื่องมาจากเขาทำไม่ถูกหลักเกณฑ์ของนักฆ่า ที่ห้ามทำภารกิจใด ๆ ในพื้นที่อันเป็นกลาง ยิ่งไปกว่านั้นผู้คนที่เขาสังหารยังเป็นสมาชิกขั้นสูง มีผลให้ค่าหัวของเขาจำนวนเยอะที่สุดในที่มาที่ไปการณ์ เขาก็เลยถูกตามล่าจนควรต้องหาทางหนีไปจากนิวยอร์ค และมีระหว่างเพียง 1 ชั่วโมงแค่นั้นเพื่อในการหาทางแก้ไขปัญหานี้ !

เนธาน เดรค คือผู้บ่งบอกหลักของรูปยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้บ่งบอกเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับตัวอย่างรูปยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ขาดไม่ได้จำเป็นต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาหมู่พวกเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน

เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วทันใจ ๆ นี้กำลังจะมีรูปยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาหมวดหมู่เราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไร้ซึ่งหญิง และความนึกคิดสามารถกลายออกมาเป็นรูปได้ ไปหาผลลัพธ์กันว่ามันเกิดขึ้นมาได้ดังเช่นว่าไร

ภายหลังภาคแรกที่ทำเอาคนดูลุ้นระทึกจนเกือบยุติหายใจ กับเรื่องราวลุงตาบอดครั้งก่อนนี้ทหารผ่านศึกสุดโหด ที่กำราบหมู่โจรที่เข้ามาปล้นบ้านซะอยู่หมัด ภาคนี้หมู่เราจะได้ปรากฏอีกด้านของลุงที่มีสาเหตุจำเป็นต้องไปส่งเสริมเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดยครั้งนี้อาการตาบอดของลุงจะเป็นข้อขัดถกเถียง หรือจะยังจัดเต็มความดุเดือดจนคนร้ายร้องขอชีวิต นักดูหนังสาย Hardcore กล่าวเลยห้ามพลาด

ถอยกลับในในสมัยกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท moovie h d แต่เวลาเขาเจอผู้หญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตัดสินใจช่วยพาเธอไปยังที่ไม่มีอันตรายและอบอุ่น สตรีชราคนนั้นซึ้งใจมากจึงมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและบอกว่าเขาต้องมีให้ได้จะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป

ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ข้างในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ ถัดจากนั้นทั้งสองก็เหน้าจอกันอีกสักรอบเนื่องมาจากบรู๊คบังเอิญเคลื่อนที่รถชนเขาเข้าอย่างจัง

ข้างหลังเกิดเรื่องขึ้นบรู๊คก็เลยพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านเพราะรู้สึกว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไม่มีบ้าน) และสติชั่วร้ายด้วยเหตุว่าเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวเองเป็นอัศวิน ต่อมาเซอร์โคลเข้ามาอยู่ภายในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิตัวอย่างเป็นมิตรกับทุกคนและคอยส่งเสริมงานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้คุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

เป็นหนังรักโรแมนติกในขณะเทศกาลคริสต์มาสที่น่าจะไม่มีฉากเลิฟซีนดูดดื่มแต่เรื่องราวที่ดำเนินไปเรื่อยๆ ๆ จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นดวงใจ ความน่ารักของเซอร์โคลเข้ากับเด็ก ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางก็มีให้ได้เขินอยู่หน่อย ๆ แต่รวม ๆ แล้วหัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มอบวิชาวิชาความรู้สึกจับอกจับใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

จากมถ้าาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมวลมนุษย์ ซึ่งในภาคที่และรวมทั้งอตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้ได้ผลสำเร็จ และได้ครองบัลลังก์ราชันแห่งมอนสเตอร์ในรูปยนตร์เรื่อง GODZILLA 2: King of the Monsters (2019) แต่ 5 ปีต่อจากนั้นเกิดสาเหตุทำให้ราชันทั้งสองยกตัวอย่างเช่น ก็อตซิล่าและคองจำเป็นจะต้องมาปะทะกันเอง

โดยมี Monarch นำกลุ่มสืบหาที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมาทำร้ายมนุษย์ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้คองเป็นความคาดหวังสุดท้าย ผลท้ายสุดจะลงเอยยังไงติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG หนังใหม่ 2021 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 มี.ค.นี้ เรื่องแรกขอเอาใจคู่รักได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์กระดานเวย์สุดโรแมนติก La La Land ภาพยนตร์ที่หยิบฉากแห่งจดจำจากหนังเพลงก่อนหน้านี้ ๆ

มาใส่ด้านในเรื่องเพลงสมัยใหม่ซึ่งแต่ละฉากเข้ากันได้อย่างกลมกลืน อีกอีกทั้งที่เป็นภาพยนตร์ซึ่งสามารถกวาดสิ่งทดแทนจากเวทีใหญ่ ๆ ไปได้หลายๆสิ่งตอบแทนร่วมกัน การันรูปยนตร์รักประสิทธิภาพดีลำดับดีอีกหนึ่งเรื่อง มีอา (Emma Stone) หญิงสาวผู้เผลอไผลสำหรับในการแสดง เธอเฝ้าเพียรไปคัดตัวนักส่อให้เห็นตามที่ต่าง ๆ ซึ่งก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ แต่เธอมีบางอย่างที่เก็บซ่อนมันไว้กับตัวเราเองไม่ยินยอมอ่อนข้อจะกล่าวกับผู้ใด

Halloween Ends

ตำช้านานวันฮาโลวีนสยองที่ฉายภาคแรกมาตั้งแต่ปี 1978 กำลังจะเดินทางมาถึงข้อสรุป เมื่อ “ไมเคิล เมเยอร์ส” ยิ่งสังหารคนมากมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งอดทนขึ้นเท่านั้น แต่เรื่องราวความอึดตายยากจนเหนือมนุษย์ จะผิดแผกแตกต่างเดิมอีกต่อจากนี้ไป การชวนเพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัวเข้าโรงชมหนังในขณะวันจบสิ้นสงกรานต์ หยิบเป็นความบันเทิงประการหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้าช้านาน moovie h d ส่วนวันสิ้นสุดสงกรานต์ ปี 2565 นี้ มีหนังใหม่เข้าฉายเพียง 2 เรื่องแค่นั้น เรื่องแรกเป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์ในจักรวาลแฮร์รี พอตเตอร์ ส่วนอีกเรื่องเป็นหนังไทยแนวหนังมิตรภาพลูกผู้ชาย

จัดการตัวกลับไปสู่โรงเล่าเรียนพ่อมด “ฮอกวอตส์” กันอีกรอบใน “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์” ผลงานที่คนทั่วโลกรอคอยจากปลายปากกาของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง และการกำกับของ เดวิด เยตส์ การดูหนังเป็นกิจกรรมที่หลากหลาย ๆ คนเฟ้นคัดสรรค์ทำในช่วงเวลาที่ว่างเว้นจากแนวทางการทำสิ่งต่าง ๆ เหตุเพราะว่าหนังถือเป็นสื่อความบันเทิงที่มีความยาวไม่เกิน 3 ชั่วโมง และคุณไม่จำเป็นที่ต้องดูแบบมาราธอนจนตาเป็นแพนด้า พวกหนังที่เป็นที่นิยมกันมากก็น่าจะหนีไม่พ้น “หนังรัก” ที่ถ่ายทอดสถานะการณ์เกี่ยวกับความรักในหัวข้อต่าง ๆ

ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับที่คุณอาจจะจะเหน้าจอได้ในชีวิตทุกวัน ทำให้คุณเข้าถึงเนื้อหาของหนังได้อย่างไม่ยากเย็น และหนังรักเองก็มีให้เลือกดูปริมาณมาก บางเรื่องหวานฉ่ำช่วยเติมน้ำตาลในดวงใจ ในขณะที่บางเรื่องก็อาจจะเป็นผลให้คุณซาบซึ้งจนแอบมีน้ำตา แต่เกือบจะทุกเรื่องนั้นสามารถช่วยให้คุณเปิดรับแง่มุมใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรักได้อย่างคาดไม่ถึงแน่ๆ

ทั้งนี้ หนังรักก็มีให้คัดเลือกเลือกรับชมจำนวนมากหลายเรื่องไม่ว่าจะทั้งไทยหรือเทศ แต่ถ้าหากคุณเลือกหนังรักจากแพลตแบบแบบฟอร์มอย่าง Netflix นอกแล้วหลังจากนั้นจะก่อให้คุณได้รับชมหนังอย่างถูกลิขสิทธิ์แล้ว หนังรักใน Netflix ยังมีประสิทธิภาพคมชัดทั้งภาพและเสียง นอกจากนี้คำบรรยายหรือเสียงบรรยายที่แปลจากภาษาต้นแบบของหนังรักดังกล่าวมาแล้วข้างต้นข้างต้นยังมีความถูกต้องแม่นยำและถูกต้องแม่นยำถูกต้องแม่นยำ วันนี้พวกพวกเราก็เลยสะสม

หนังรัก Netflix มาให้ถึง 20 เชิงชั้น การันตีได้โดยทันทีว่าคุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเวล่ำเวลากดหากันอีกถัดไป เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ดีว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มดำเนินโครงการปกครองโลกเวทมนตร์ แต่เขาไม่สามารถที่จะยุติครั้งก่อนเพื่อนรักได้อีกต่างหากตัวคนเดียว ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์ก็เลยมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่า

https://festivaldomingosmartins.com/