หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย

หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย

หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย Youth of May ซีรีย์แนวโรแมนติก วัยหนุ่มสาว กล่าวเล่าสถานะการณ์ความรักของคนหนุ่มสาวสองคนที่มีส่วนเข้าร่วมสำหรับการจลาจลและการชุมนุมที่กวางจูซึ่งกำเนิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 1980 คิมมยองฮี (โกมินซี) เป็นพยาบาลที่มีฝีมือแต่เย็นชาที่หนีออกมาจากบ้านและตอนนี้อาศัยอยู่ในกวางจูด้วยตนเอง

ในทางตรงกันข้ามฮวางฮีแทได้เข้าเล่าเรียนที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์แห่งสถาบันระดับปริญญาแห่งชาติโซลในสถานภาพผู้ทำแต้มสูงสุดแม้จะมีภูมิข้างหลังทางครอบครัวที่โหดร้ายก็ตาม ในหัวข้อนี้โกมินซีรับบทเป็นคิมมยองฮีในเวลาที่อีโดฮยอนจาก 18 Again (2020) ได้รับการเสนอให้รับบทเป็นฮวางฮีแทด้วยเหมือนกัน เพื่อซีรีย์หัวข้อนี้นั้น จะออกอากาศในขณะเดือน พ.ค. – มิถุนายน 2021 นี้ ทางช่อง KBS

หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย

Hospital Playlist Season 2

ซีซั่นแรกของซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากจนผู้ออกอากาศของรายการนี้ tvN ตกลงใจปลดปล่อยซีซั่นลำดับที่สอง เหมือนกับซีซั่นแรก Hospital Playlist 2 จะจัดขึ้นใน Yulje Medical Center และติดตามชีวิตของแพทย์ 5 คนที่เป็นเพื่อจะนที่เหมาะสมที่สุดตั้งแต่หมวดหมู่เขาเริ่มโรงเล่าเรียนแพทย์ในปี 1999 ในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้แฟน ๆ หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย สามารถรอคอยความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบานเวลาอีอิกจุน (โจหน้าจองซอก)

และแชซงฮวา (หน้าจอนมีโด) ซีรีส์เรื่องเบา ๆ นี้ที่ผิดแผกจากซีรีส์ทางการแพทย์ทั่วๆไป จึงไม่น่าแปลกใจที่ซีรีส์ประเด็นนี้สมควรได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายนามซีรีส์เกาหลีที่ดีเยี่ยมที่สุดที่พวกเราจะดูในปี 2021 Hospital Playlist ซีรีส์ซีซั่นแรกและซีซั่นสองนี้จะมีให้บริการบน Netflix พร้อมข้อความอธิบาย

หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย Hometown Cha-Cha-Cha (2021) : โฮมทาวน์ ชะชะช่า

ติดแท่นชั้น 1 ไปเรียบร้อยกับซีรีส์แยวฟีลกู้ด อบอุ่นจิตใจ นางเอกเป็นหมอฟันที่หนีจากชีวิตในเมือง ไปอยู่ชนบท และได้เจอกับพระฟอร์มพัดช่างประจำหมวดหมู่บ้าน ตีกันไปมา จนท้ายสุดรักกันชอบความฟีลกู้ดของซีรีส์มาก ละลายทุกครั้งตอนที่พระเอกยิ้ม ทุกคนควรจะไปชมหัวข้อนี้นุ้บนิ้บจิตใจไม่ไหวแล้ว ยิ่งชมยิ่งฟิน หุบยิ้มยังไงไหว

Mission: Impossible

น่าจะไม่พูดถึงมิได้ กับหนังสายลับที่มีดีที่คิวบู๊ อย่าง หนัง รูปยนตร์ Mission Impossible ที่ได้พระเอกลำดับขั้นตำช้านานอย่าง ทอม ครูซ ยืนหนึ่งทำให้ทราบเอามาตั้งแต่ภาคแรก สถานะการณ์ของอีธาน ฮันท์ หนังผี เกาหลี พากย์ ไทย สายลับในหน่วย IMF ที่คุ้มครองป้องกันโลกจากวิกฤติการณ์ล้างโลกหลายครั้งจากความสามารถผู้ก่อการร้าย โดยในทุกครั้ง เขาจะมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย และการต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่น่าตื่นตา นอกต่อจากนั้น ฮันท์ยังตกเป็นเป้าขององค์กรตัวเราเองที่รู้สึกว่าเขาเป็นไส้ศึกอยู่บ่อยครั้ง หรือถึงแม้กระทั่ง CIA ที่ทำงานด้วยกัน ก็กลายเป็นปฏิปักษ์ ทำให้ฮันท์จำเป็นที่จะต้องยากลำบากอยู่บ่อย ๆ

The Bourne Trilogy

หนังสายลับอีกหนึ่งเรื่องที่เริ่มแรกได้ยิน นึกว่า James Bond แต่ไม่ใช่! เหตุเพราะนี่คือ Jason Bourne หนังสายลับที่แตกต่างจาก James Bond พอเหมาะสม ด้วยความที่เรื่องนี้ไร้วัสดุไฮเทคสักมากแค่ไหน อาศัยความสามารถพิเศษ การเอาตัวรอด ของตัวเองเองล้วนๆ นำทำให้รู้โดย Matt Damon (แต่มีภาคนึงเป็น Jeremy Renner บ่งบอก – The Bourne Legacy) ที่บอกว่า Trilogy นั่นก็เนื่องมาจากว่า ทั้งสามภาคแรกนั้นทำออกมาได้ดีมาก (Identity, Supremacy, Ultimatum) ถ้าชอบมากสุดอาจเป็นภาค Ultimatum ทั้งฉากขับรถสุดเท่ ฉากหลบลี้จากกล้องสุดอัจฉริยะ นับว่าภาคนี้ทำแล้วได้เหมาะสมที่สุดจริงๆ แต่ทั้งคู่ภาคหลังเกลียดเลยทั้ง Legacy และ Jason Bourne
(The Untamed)

ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)

อีกหนึ่งซีรี่ส์จีนที่กระแสดีมากกกก ราวกับแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับ TheUntamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซึ่งผลิตมาจากนวนิยายจีนกำลังข้างในชื่อเรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร โดย โม่เซียงถงซิ่ว เหตุการณ์การผจญภัยของ หนังซีรี่ย์ เกาหลี พากย์ ไทย เว่ยอู๋เซี่ยน และ หลานวั่งจี เว่ยอู๋เซี่ยน คือเด็กหนุ่มลูกกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูจากบ้านสกุลเจียง หนึ่งในตระกูลที่ยึดถือปฏิบัติตนเป็นนักพรต และก็มีสกุลใหญ่ 5 สกุล ตระกูลเวิน ตระกูลหลาน ตระกูลเจียง ตระกูลเนี่ย และตระกูลจิน เว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกหัดวิชากับบ้านสกุลหลานและได้พบกับ หลานวั่งจี

ทั้งสองกลายเป็นเพื่อจะนที่ดีต่อกัน ช่วงการสัญจรผจญภัยทั้งสองค้นพบว่าหัวหน้าตระกูลเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายกาจที่สร้างความปั่นป่วนไปทั่ว เรื่องราวต่างๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียวจึงเกิดขึ้น ปรมาจารย์ลัทธิมาร สนุกสนานมากกก กระแสดีมาก ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลและติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในวันที่ซีรี่ส์ออนแอร์จากเริ่มแรกที่ไม่เคยชินจนจะต้องคลิกเข้าไปดูว่าเขาสนทนาอะไรกัน และรวมทั้งอย่างที่เห็น ติดงอมแงมเลยค่าาา กล่าวได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมแห่งปีเลย

It’s Okay to Not Be Okay

ไฮไลต์ จบกันไปแล้วกับเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ซีรีย์เรื่องนี้วี๊ดดดดด กันมากในfacebookทวิตเตอร์จะไม่ให้วี๊ดได้ไงก็คุณนักประพันธ์โกมุนยอง (ซอเยจี) ของพวกเรานั้นสวยทุกๆอริยาบทอย่างนี้เป็นผู้ใดก็จำเป็นที่จะต้องวี๊ดอยู่แล้ว แถมพระเอกตัวช่วยพยาบาล มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ของเราก็หล่อแสนหล่อยังงี้แอดแสดงตัวแล้วยังใจละลายเลย ซีรีย์เรื่องนี้ออกแนวโรแมนติก ดราม่า ณ เวลาความรักของสองผู้คนที่ลงเอ่ยด้วยการเยียวบาดแผลในหัวใจ แต่ละตอนของซีรีย์นั้นเข้มข้นมาก แอดต้องการให้ทุกคนได้ดูจริงๆนะ แอดชมแล้วถูกใจมาก ก.ล้านตัวเลย

Flower of evil (2020) : ดอกไม้ภูติผีปีศาจ

รีวิว flower of evil รื้นเริงหรือไม่ พูดเลยว่า สนุกกกก เนื้อเรื่องย่อ มีอยู่ว่า พระเอกทิ้งตัวตนด้วยเหตุว่าคดีฆาตกรรมในเมื่อก่อนนี้ และได้มาแต่งงานสร้างครอบครัวกับนางเอกที่เป็นนักสืบ จนวันนึงคดีทุ่งนางเอกทำ ไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมในอดีต ชีเลยเริ่มสงสัยสามีตนเอง และตามสืบหาที่แท้ว่าสามีคือคนใดกันแน่! เรื่องนี้สนุกสนานมาก ลุ้นจนหายใจไม่ทั่วท้อง

ปมใหญ่มากจนควรต้องแกะแล้วแกะอีก หนังเกาหลีพากย์ไทย ตอนเดียวจบ เป็นซีรีย์ที่เล่นกับความรู้สึกคนดูมาก กดดัน บีบคั้นอารมณ์สุดๆ แต่ก็มีพาทที่มีความโรแมนติก น่ารักนิดๆ แต่จะไปเน้นที่สืบสวนหนักๆ ระทึกดราม่าครอบครัวแบบพอดีๆ ทำเอาร้องไห้น้ำตาแตกเช่นเดียวกัน สำหรับท่านที่สงสัยว่า flower of evil น่ากลัวหรือไม่ สำหรับเรา ไม่เลยนะค้า จะเป็นแนวสืบสวน ไม่ใช่แนวสยองขวัญแบบนั้นเลย คนใดขวัญอ่อนก็ยังชมได้น้า

Record of Youth

ไฮไลต์ ซีรีย์ประเด็นนี้กำลังมาแรงใน Netflix กันเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่นำมาซึ่งการทำให้แอดตกลงใจชมซีรีย์เรื่องนี้อิอิ เรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่อยากเป็นที่รู้จักโด่งเช่นเดียวกับในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน ทั้งข้อขัดแย้งทางสถานะ

และครอบครัวที่แตกต่างจากเพื่อจะนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดช่วงเวลา และ อันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อจะน (แบบไม่สนิท) จะเป็นอย่างไรก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ตอนต่อจากนี้เป็นต้นไปจะมา

Good Doctor

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลีเนื้อเรื่องดีงามและให้แรงกระตุ้นได้ดีมากอย่าง Good Doctor สถานะการณ์ของแพทย์แผนกกุมารเวชศาสตร์ พัคชีอน เป็นแพทย์แผนกกุมารเวชศาสตร์ที่เก่งมากพูดได้ว่าเป็นอัจฉริยะทางการแพทย์ แต่เขาเป็นออทิสติกค่ะ จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้เนื้อหาดีมากๆ ทั้งในเรื่องของสาระความรู้เกี่ยวกับการแพทย์และแง่คิดที่สอดแทรกในเรื่อง เนื่องด้วยหากว่าพัคชีอนจะเป็นแพทย์ที่เก่งมาก แต่เขาก็ต้องฟันฟ่าข้อขัดแย้งเยอะๆกว่าจะถึงฝั่งฝันทั้งคำดูถูก การเข้าสังคม และการสื่อสารกับคนอื่นๆ เป็นซีรีส์ที่ให้แรงกระตุ้นและแง่คิดดีมาก

festivaldomingosmartins