หนังญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง ดูฟรี 24 ชม.

หนังญี่ปุ่น

หนังญี่ปุ่น  เผชิญภัย (ประเทศญี่ปุ่น: ジョジョの奇妙な冒険, เฮปเบิร์น: JoJo no Kimyō na Bōken) หรือที่รู้จักในชื่อ โจโจ้ ล่าผ่านศตวรรษ: ดิแอนิเมชั่น เป็นซีรีส์ทีวีแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตโดย David Production ซีรีส์นี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากมังงะประเทศญี่ปุ่นชื่อเดียวกันโดยฮิโรฮิโกะ อารากิ โดยย้ำไปที่การเสี่ยงอันตรายลึกลับของเครือญาติโจสตาร์จากรุ่นสู่รุ่น ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 19 จนกระทั่งตอนนี้ ซีรีส์นี้ถ่ายทอดทีแรกทาง Tokyo MX ก่อนจะไปสู่การเปิดเผยแพร่ทางสถานี JNN 4 ที่, BS11 แล้วก็ Animax

ฤดูกาลแรกปรับเปลี่ยนจากสองส่วนแรก Phantom Blood และก็ Battle Tendency กระจายเสียงในประเทศญี่ปุ่นระหว่างต.ค. 2555 ถึงม.ย. 2556 ซีรีส์นี้ขายในอเมริกาเหนือโดย Warner Bros. Home Entertainment และก็ Viz Media โดยฤดูกาลแรกจะดูแลซีรีส์นี้ทาง ดีวีดีแล้วก็ชุดข้างหลังจัดแจงซีรีส์บน Blu-Ray รวมทั้งสิทธิ์สำหรับเพื่อการขายของ ในอเมริกา ถ่ายทอดทางบล็อกรายการ Toonami ของ Adult Swim เริ่มตั้งแต่ต.ค. พุทธศักราช 2559

ซีซันลำดับที่สองที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากมังงะเรื่องลำดับที่สามเป็น Stardust Crusaders ซึ่งกระจายเสียงระหว่างม.ย.ถึงกันคุณยายน พุทธศักราช 2557 โดยภาคลำดับที่สองถ่ายทอดระหว่างมกราคมถึงเดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2558 ซีซันลำดับที่สามครอบคลุมส่วนลำดับที่สี่ Diamond Is Unbreakable กระจายเสียงตั้งแต่ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต JoJo s Bizarre Adventure เมษายนถึงเดือนธันวาคม พุทธศักราช 2559 ซีซันลำดับที่สี่ครอบคลุมส่วนที่ห้า Golden Wind ถ่ายทอดตั้งแต่ตุลาคม 2018 ถึงเดือนกรกฎาคม 2019 ซีซันที่ห้าครอบคลุมส่วนที่หก Stone Ocean เผยแพร่ทั้งโลกทาง

 

หนังญี่ปุ่น

ดูหนังใหม่ 2024 พากย์ไทย  หนังญี่ปุ่น

ตื่นเต้นที่ได้อาศัยอยู่ในห้องเช่าเดียวกันกับ “พระราชโอรสขาว” ของสถานศึกษา ชิราคาวะ ทาคุมิ (ยูได ชิบะ) ยูเกือบจะรอคอยไม่ไหวที่จะย้ายเข้าไปอยู่ ดูหนัง The Black Devil and the White Prince ด้วยความฝันที่เต็มไปด้วยความฝันเกี่ยวกับชิราคาว่า ผู้ใจดีที่รอปัดกวาดคุณจนกระทั่งแทบจะเท้าของคุณ ยู เพียรพยายามจะปรับพฤติกรรมกับบ้านใหม่ของคุณอย่างเร็ว แต่ว่าความคาดหมายในชีวิตห้องพักที่แฮปปี้ทั้งผองของคุณจำต้องพังทลายลง เมื่อคุณได้เจอกับฮารุโตะ ลุกโรซากิ

(เคนโตะ นากาจิมะ)ฮารุโตะมีชื่อเสียงที่สถานที่เรียนในชื่อ “ซาตานดำ” เป็นคนดีแม้กระนั้นสวย Haruto ผู้แกล้งไม่หยุดหย่อนไม่เฉพาะแต่ลักขโมยจูบแรกของ Yu แค่นั้น แม้กระนั้นยังเรียกร้องให้คุณเปลี่ยนเป็นข้ารับใช้ของเขาอีกด้วย ไม่อาจจะหนีจากความโหดร้ายทารุณของ Haruto ได้ แสงสว่างริบรี่เพียงแต่ดวงเดียวของ Yu ก็มาจากพระราชโอรสขาวผู้ส่งแสงซึ่งพึงพอใจในตัวคุณเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในตอนนี้ที่ฮารุโตะได้บอกเจตนาต่อคุณอย่างเห็นได้ชัด

ด้วยความต้องการอยากจะรู้ชิราคาวะก็เลยเริ่มสนใจยูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  หนังญี่ปุ่น   โดยช่วยเหลือคุณในตอนที่คุณจำต้องทนทุกข์ภายใต้ผู้กระทำลั่นแกล้งของฮารุโตะ ยิ่งชิราคาวะใช้เวลาอยู่กับยูมากมายเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งเริ่มใส่ใจว่าคุณได้จับหัวใจของเขาไว้โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อติดอยู่ระหว่างปีศาจร้ายดำแล้วก็พระราชโอรสขาว ว่าจะหันไปทางไหน คุณเพียรพยายามดิ้นรนเพื่อขยายความลึกลับในใจของคุณเอง คุณเริ่มสงสัยว่าอะไรจะดีไปกว่าการต่อว่าดตาม หัวใจหรือจิตใจ?อิงจากมังงะเรื่อง “Defying Kurosaki-kun”

โดย Makino “The Black Devil and the White Prince” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกระดับมัธยมปลายปี 2016 ควบคุมโดย Sho TsukikawaYu Akahaneเธอกับฮารุโตะ (เคนโตะ นากาจิมะ) หรือที่รู้จักในชื่อ “ซาตานดำ” มีการเจอกันที่ไม่ดีที่สุด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Haruto ก็ปฏิบัติต่อคุณเสมือนข้าทาสของเขา ผู้เดียวที่ใจดีกับคุณเป็นทาคุมิ (ยูได ชิบะ) หรือที่รู้จักในชื่อ “พระราชโอรสขาว”ฮารุโตะสั่งให้ยูไปงานรวมกลุ่มที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้น แต่ว่ายูที่ไม่ได้อยากต้องการจำยุคมัธยมศึกษาตอนต้นกลับไม่ยอมรับ เดี๋ยวนี้ ซูซึเนะ (ติดอยู่โฮะ) ก็เผยตัวขึ้น คุณเป็นเพื่อนยุคเด็กของทั้งยังฮารุโตะรวมทั้งทาคุมิ

หนังญี่ปุ่น

Hurry Go Round (2018)

โดยได้ฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่วนบ้านเราจะได้มองรอบปกติในม.ค.ปีถัดไปเลย ด้วยความที่เป็นหนังในวาระรำลึกการจากไปมันก็เลยเป็นหนังที่เปิดช่องให้สภาพการณ์ล่องลอยอยู่ในความนึกคิดของความจำแล้วหลังจากนั้นก็ความฟูมฟายของแฟนๆแล้วก็ผู้คนที่ยังนึกถึงฮิเดะอย่างเต็มเปี่ยม แม้ว่าโชคร้ายที่สารคดีเรื่องนี้มองปัญหาผิดเป้าไปไกล

เนื่องจากเสมอเหมือนผู้กำกับอย่าง อิชิคาวะ โทโมจิ จะกลัวว่าการสะกดรอยตามฮิเดะเล่าฉากชีวิตรวมถึงผลงานธรรมดาจะเฝือไป ซึ่งจริงๆตัวสารคดีก็วางพื้นอยู่ในหนังขนบนี้ล่ะเนื่องจากเต็มไปด้วยการสัมภาษณ์คนรอบข้างทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท สหายร่วมงาน และก็ฟุตเทจที่ติดตามชีวิตประจำวันและก็เมดเลย์ผลงานมิวสิควิดีโอมากไม่น้อยเลยทีเดียวของฮิเดะด้วย ซึ่งเพียงพอจะขยี้ผู้ชมให้อินและฟูมฟายอีกครั้งได้สบายๆอยู่แล้ว

แต่อาจเนื่องจาก 20 ปีที่ผ่านมานี้ มันไม่ใช่เรื่องใหม่เลยยิ่งกับเหล่าแฟนๆฮิเดะด้วยหนังก็เลยเปิดหัวด้วยการตั้งคำถามว่า  หนังญี่ปุ่น  ฮิเดะฆ่าตัวตายหรือเป็นอุบัติเหตุ แล้วหลังจากนั้นก็กระทำตนเป็นหนังสารคดีแนวสืบที่จะตามชีวิตตอน 3 เดือนสุดท้ายของฮิเดะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยมีเพลง Hurry Go Round ที่เป็นเพลงตอนท้ายที่ยังไม่เสร็จดีในขณะอิเดะเสียชีวิต มาเป็นธงในใจว่านี่อาจเป็นจดหมายหรือประเด็นหลักลาตายของฮิเดะด้วย

ซึ่งจริงๆก็เป็นแถวทางคิดที่น่าสนใจเพราะน่าจะมีคนทั่วไปอีกไม่น้อยที่คาใจสำหรับในการตายของฮิเดะแม้กระนั้นตัวหนังก็เพียงแค่หลอกลวงตัวเป็นผู้อ่านข่าวที่จักจี้ถามนายก เนื่องจากมุ่งมั่นๆพี่แกเป็นโฆษกรัฐบาลมาแต่แรกเริ่มแล้ว หนังก็เลยเกือบจะไม่มีข้อมูลฝั่งป้อมปราการจิตใจว่าฆ่าตัวตายมายันให้ผู้ชมร่วมวิเคราะห์เลย หรือแม้แต่ความคิดเห็นจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฆ่าตัวตายที่เป็นกลางก็ไม่มี แล้วก็อย่างน้อยที่สุดการสัมผัสหัวข้อที่มีแฟนคลับที่ฆ่าตัวตายตามฮิเดะในเวลานั้น ก็เกือบถูกไม่เอาใจใส่ ทั้งที่เพื่อนพ้องญาติพี่น้องหรือครอบครัวของคนเหล่านั้นคงมีมุมมองที่น่าสนใจพอใช้ได้ทีเดียว ถ้าหากคุณจะตั้งคำถามขมักเขม้นๆว่าฮิเดะฆ่าตัวตายหรือไม่?

Home The House Imp (2012)

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้มองเห็นเรื่องราวอันอบอุ่นและก็น่าคลั่งไคล้ที่สร้างความพอใจให้กับผู้ชมทุกวัย “Home: The House Imp” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์แล้วก็เปี่ยมจินตนาการ ซึ่งจะพาผู้ชมเดินทางสู่โลกที่กบดานจากสายตามนุษย์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในปี 2012 รวมทั้งได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วจากการเล่าเรื่องที่มีเอกลักษณ์ ภาพที่กระปรี้กระเปร่า แล้วก็นักแสดงที่น่าจำ

เรื่องย่อ: Home The House Imp (2012) บอกเล่าเรื่องราวของอิมป์จอมแก่นแก้วและก็ถูกใจเสี่ยงอันตรายชื่อแจสเปอร์ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านที่ถูกลืมรวมทั้งร้าง โดยที่โลกมนุษย์ไม่ทราบ บ้านข้างหลังนี้ไม่ใช่ที่อยู่ที่อาศัยปกติ มันเต็มไปด้วยชุมชนที่สดชื่นของสัตว์ดีเลิศตัวจิ๋วที่เรียกว่าอิมป์ อิมป์แต่ละตัวมีความรู้และความเข้าใจพิเศษเป็นของตนเอง แล้วก็เมื่อร่วมมือกันแล้ว พวกเขาจะมีผลให้บ้านสดชื่นด้วยคาถาของพวกเขา

อย่างไรก็แล้วแต่ การดำรงชีวิตอย่างเงียบๆสุขของพวกเขาถูกรุกรามเมื่อมิสเตอร์เกรมเบิล ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้โลภ วางเป้าที่จะรื้อถอนบ้านทิ้งเพื่อสร้างห้างไม่มีวิญญาณ ด้วยความจริงจังที่จะกู้บ้านของพวกเขา Jasper รวมทั้งเพื่อนพ้องๆของเขาก็เลยเริ่มเดินทางในภารกิจอันน่าระทึกใจ

เพื่อค้นหาทรัพย์สมบัติในตำนานซึ่งสามารถป้องกันบ้านอันเป็นหวานใจของพวกเขาจากการเช็ดกทำลายหัวข้อหลัก: มิตรภาพแล้วก็ชุมชน: หัวใจของเรื่องราวอยู่ที่ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของมิตรภาพรวมทั้งความปรองดองในกลุ่มอิมป์ พวกเขาทำงานด้วยกันเพื่อเอาชนะความท้า บอกให้เห็นถึงจุดสำคัญของความร่วมแรงร่วมใจแล้วก็ความจงรักภักดีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการฟื้น: อิมป์จำต้องพบเจอกับปัญหาเยอะแยะในกา

Mixed Doubles (2017) ตบกระจุย หัวใจกระจาย

ทามิโกะเคยเป็นนักปิงปองที่เก่งมากมายตอนเด็กๆแต่ว่าเวลานี้คุณอายุยี่สิบแปดปีแล้ว หนังญี่ปุ่น  ก็ทิ้งการเล่นกีฬาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ฮาที่นาโกะแม่ของคุณได้สอนคุณถึงกรรมวิธีการเล่นที่มีระบบระเบียบระเบียบแล้วก็ระบอบการปกครอง แม้กระนั้นภายหลังการถึงแก่กรรมของสมัยก่อนบุตรสาวก็รู้สึกมีอิสรภาพโดยการเลิกเล่นกีฬาและก็ดำรงชีวิตแบบปกติแทน

เพื่อนผู้ร่วมการทำงานคนหนึ่งของคุณ Akihiko ขอให้คุณไปอย่างแน่วแน่ในวันหนึ่ง แต่ว่าไม่นานก็หลับไปพร้อมทั้งสหายร่วมงานที่สวยชื่อ Airi ภายหลังพลาดโอกาสกับเพศชายคนนี้คุณก็เลยลาออกจากงานแล้วก็กลับไปรกราก ตรงนี้แม่ของคุณเคยเป็นเจ้าของสมาพันธ์ปิงปอง ในเวลาเดียวกันเพศชายที่คุณสูญเสียได้ร่วมสมาคมปิงปองของ บริษัท กระตุ้นให้คุณต้องการเอาชนะเขา คุณเริ่มฝึกหัดอีกรอบ

โทมิตะ ทามาโกะ เด็กอัจฉริยะด้านเทเบิลเทนนิส คุณได้รับการฝึกหัดการเล่นเทเบิลเทนนิสอย่างเข้มข้นจากแม่ของคุณ แม้กระนั้นภายหลังที่แม่ของคุณเสียชีวิต คุณก็เลิกเล่นกีฬาและไม่เคยเล่นกีฬาอีกเลย คุณหลงรักนักเทเบิลเทนนิสชายของบริษัทคุณ เอจิมะ อากิฮิโกะ แม้กระนั้นอากิฮิโกะนอกใจคุณเมื่อบริษัทเลือกนักเทเบิลเทนนิสหญิงคนใหม่ ไอริ โอกาซาวาระ แล้วก็พวกเขาก็เลิก คุณรู้สึกห่อเหี่ยวใจก็เลยลาออกจากงานและก็กลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด

ต่อจากนั้นคุณก็พบว่าบิดาของคุณซึ่งเป็นผู้ขับแท็กซี่มีหนี้มากมาย ดูหนัง ออนไลน์ Mixed Doubles เต็มเรื่อง เขาขอให้คุณช่วยเขา ช่วงแรกคุณดำเนินงานในโรงงานผลิตอาหารกระป๋อง แม้กระนั้นไม่นานก็ถูกไล่ออกเพราะว่าความทะเล่อทะล่า เมื่อเป็นไปไม่ได้เลือกอื่น คุณก็เลยเข้ารับธุรกิจการค้าชมรมเทเบิลเทนนิสที่เสื่อมโทรมของครอบครัวซึ่งมีสมาชิกเพียงแต่ห้าคน ในเวลาเดียวกัน ฮากิวาระ ฮิซาชิ สมัยก่อนนักมวยที่หย่า กำลังดำเนินงานก่อสร้างในรอบๆใกล้เคียง แล้วก็เขาตกลงใจเล่นปิงปองรวมทั้งร่วมชุมนุม เหตุเพราะบุตรสาวของเขาพอใจกีฬาจำพวกนี้

Sumo Do Sumo Dont เต็มเรื่อง (1992) ยามาโมโตะ ซูเฮ และเพื่อนๆ

ยกเฮ ยามาโมโตะ นิสิตมหาวิทยาลัยเคียวริทสึได้งานร่วมกับคุณลุงของเขา  wow slot 987  แต่ว่าได้ศึกษาจากศ.จ.อานายามะ หัวหน้าวิทยานิพนธ์ที่เรียนจบของเขาว่าเขาขาดหน่วยกิตสำหรับการเรียนจบ ศ.จ.ทำข้อตกลงกับยกเฮว่าถ้าเกิดเขาร่วมการแข่งขันชิงชัยซูบดของเคียวริตสึ เขาก็ยินดีที่จะละเลยเครดิตที่หายไป ยกเฮเห็นด้วยคำร้องขอของนัตสึโกะ คาวามูระ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจากห้องแลปอนายามะรวมทั้งผู้จัดการสัมพันธ์ซูบดอย่างไม่เต็มใจ

สมาชิกผู้เดียวของชุมนุมซูบดเป็นอาโอกิ โทมิโอะ ผู้ชอบพอซูบดแบบเริ่มแรกซึ่งอยู่มานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว ยกเฮแล้วก็อาโอกิมานะรับสมัครฮารุโอะ น้องชายของยกเฮแล้วก็โฮซากุ ทานากะ ที่เป็นโรคอ้วน กลุ่มสมัครเล่นแพ้สำหรับในการชิงชัย และก็ถูกนิสิตเก่ารังแกในอาฟเตอร์งานเลี้ยง ยกเฮคำสัญญาว่าจะชนะในคราวต่อไป โดยรับสมัครผู้เรียนคนอังกฤษแล้วก็นักเตะมากมายประสบการณ์อย่างจอร์จ สไมลีย์ที่มาร่วมอดออมค่าใช้จ่ายในการเช่า ในตอนปิดภาคเรียนหน้าร้อน คณะทำงานจะไปเยี่ยมรกรากของอานายามะเพื่อเข้าค่ายซ้อม ในช่วงท้ายของค่าย กลุ่มจะลงเล่นแมตช์ฝึกฝนกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาเล่าเรียนในรอบๆใกล้เคียง

ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่น ยามาโมโตะ ซูเฮ รวมทั้งเพื่อนฝูงๆ กลุ่มชนะนัดหมายลำดับที่สามในลีกนัดหมายต่อไปแล้วก็เข้ามาแทนที่ลีกลำดับที่สอง ฮารุโอะแขนหักในนัดหมายที่ 3 และก็ยกเฮได้รับบาดเจ็บ มาซาโกะ มาไม่ยะ ผู้จัดการสาวผู้หลงใหลฮารุโอะก็เลยสมัครใจร่วมเป็นพวก ในวันแข่ง มาซาโกะผูกทรวงอกของคุณด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อพันแผลแล้วก็เทป แต่ว่าก็แพ้ สมาคมซูบดได้รับแรงดลใจจากความมานะบากบั่นของคุณและก็ชนะการประลองลีกทานากะถูกแมวมองเรื่องมวยปล้ำซูบด สไมลีย์กลับไปอังกฤษ มาซาโกะรวมทั้งฮารุโอะออกไปศึกษาต่อที่ลอนดอน แล้วก็อาโอกิจบการศึกษา ยกเฮย์ไม่ยอมรับการเสนองานเพื่อสืบต่อสโมสรซูบดถัดไปในฐานะสมาชิกเพียงผู้เดียว นัตสึโกะไปเยี่ยมเขาที่คลับ แล้วก็ภาพยนตร์ก็จบลงเมื่อพวกเขาฝึกฝนชิโกะอย่างสนุก