จีเนียส จีพีเอส

จีเนียส จีพีเอส ได้ก่อก่อตั้งจากการประสมประสานของกลุ่มวิศวกรชั้นแนวหน้า

จีเนียส จีพีเอส อันดับลำดับประเทศจากมากมายสาขาวิศวกรด้านอิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคมวิศวกรรมcomputerวิศวกรรมด้านการวางแบบเครือข่ายผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบความไม่มีอันตรายของระบบเน็ตเวิร์ครับรองด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCOภาควิชาคณะปฏิบัติการตั้ง

ได้มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบการจัดแจงจีพีเอส เครื่องติดตาม genius tracks รถยนต์ให้สามารถปฏิบัติการได้เกิดคุณประโยชน์สูงสุดเพื่อจะทุกต้นแบบธุรกิจ สามารถใช้งานได้ไม่ยาก รวมถึงปรับแต่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์Computerซึ่งสามารถพัฒนาการจัดแจงองค์กร จีเนียส ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่มีความจำเป็น ลดข้อขัดข้องของบุคลากร กำกับการระบบปฏิบัติงานให้กำเนิดขึ้น

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีเนียส จีพีเอส
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพื่อที่จะขยายลำดับขีดความสามารถธุรกิจของคนซื้อให้ก้าวไกลนอกข้างหลังแล้วต่อจากนั้น gps tracking สิ่งที่ทางบริษัทให้ความเอาใจใส่เป็นอย่างยิ่ง คือ การนำเสนอบริการคนซื้ออย่างจริงใจ ดูแลข้างข้างหลังแนวทางขายมาโดยตลอดสม่ำเสมอไป ไม่ทอดทิ้ง ลูกค้าไม่ว่ากำเนิดกรณีใดๆก็ตามก็ตามทางบริษัทจะจัดความช่วยเหลืออย่างยิ่งปรับปรุงแก้ไขให้ได้ทุกปัญหาที่คนซื้อประสบ

เหมือนเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันCall Center ที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

คณะจัดการงาน Call Center ที่รองรับการแบ่งปันบริการตลอด24 ชั่วโมงเพื่อให้ความเห็นแล้วก็อำนวยความสบาย gps tracking

เพื่อคนซื้อได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ(Cloud Server) ของ BestTech ที่ได้ข้อกำหนด จีเนียส จีพีเอส เพื่อจะแสดงผลลัพธ์ไปยังระบบgps tracking system บนอุปกรณ์เครื่องไม้วัสดุคอมพิวเตอร์ผ่าน Web Based และแล้วข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็เครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่าน Application สถานที่เพื่อที่จะปฏิบัติงานเชื่อเรื่องมต่ออินเทอร์เน็ต (Internet/3g)ระบบ GPS

ติดตามรถยนต์ด้วยศูนย์Data Center หลักเกณฑ์การใช้แรงงานระบบ gps ติดตามรถยนต์ BestTech คิดถึงด้านความไม่เป็นอันตรายของข้อมูลผู้ใช้ มีการแบ็กอัพข้อมูล (Backup) genius tracks แล้วก็การรักษาข้อมูลผู้บริโภคเป็นความลับ ข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์ของ BestTech พร้อมปฏิบัติงานตลอดช่วงเวลา ด้วยการจัดเก็บข้อมูลไว้ที่

Data Center กฎเกณฑ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่กสทCAT (IDC) รวมถึง iNET
genius tracks ผู้ชำนาญด้านระบบความไม่เป็นอันตราย
genius tracks ของระบบเน็ตเวิร์คยืนยันด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCOคณะคณะดำเนินงานก่อตั้งได้มีความตั้งอกตั้งใจที่จะสร้างระบบการจัดแจงจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถทำงานได้เกิดคุณค่าสูงสุดสำหรับทุกตัวอย่างธุรกิจ สามารถใช้งานได้โดยง่าย รวมถึงแก้ไขซอฟต์แวร์ที่สามารถวิวัฒนาการจัดการหน่วยงาน ลดรายการที่ต้องจ่ายส่วนเกินที่ไม่สำคัญ

ลดข้อขัดโต้วาทีของพนักงาน ควบคุมระบบควบคุมงานให้กำเนิดขึ้น genius tracks เพื่อจะขยายความสามารถธุรกิจของคนซื้อให้ก้าวไกลนอกเหนือจากนั้นนี้ gps tracking สิ่งที่ทางบริษัทให้ความเอาใจใส่อย่างมาก คือ การมอบให้บริการผู้ซื้ออย่างจริงใจ ดูแลหลังขั้นตอนขายอย่างสม่ำเสมอเสมอ

นอกเหนือจากนี้นี้เรายังมีระบบ mobile tracking และระบบ wms ของขนส่งที่พวกเราปรับปรุงขึ้นสำหรับใช้เพื่อสำหรับในการขนส่งให้บริการเช่าระบบในเวลาเดียวกันไปกับอุปกรณ์ติดตามระบบ gps ส่งผลให้คนซื้อระบบเช่าของพวกเราสามารถจัดการจัดการทางด้านระบบการขนส่งได้ยังมีประสิทธิภาพและถูกต้องแม่นยำถูกต้องที่สุด
GPS เพื่อยานพาหนะรุ่น T333 พร้อมวัสดุอ่านใบเคลื่อนขี่ ผ่านการยืนยันกฏเกณฑ์จากกรมการขนส่งทางบกตามประกาศให้รถโดยสารสาธารณะ

รถลากจูง และรถบรรทุก10ล้อขึ้นไป ที่จดทะเบียนใหม่ทุกคันจำเป็นจะต้องจัดตั้ง GPS และเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์จัดการจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก เพื่อจะการติดตามและกำกับพฤติกรรมการขับรถ มุ่งยกฐานะความปลอดภัยทางถนน และเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง อย่างยั่งยืนWeb Realtime Application
อยู่ที่ไหนก็ดำเนินการงานได้เพราะเหตุว่าสามารถล๊อกอินเข้าใช้งานได้เลยไม่จำเป็นที่จะต้องจัดตั้งโปรแกรม

การใช้งานในหน่วยงานทำแล้วได้ไม่ยาก แค่เพียงมีเว็บไซต์บอย่างกับเซอร์ซึ่งเป็นสิ่งรากฐานในคอมพิวเตอร์เดี๋ยวนี้เกือบจะทุกเครื่องก็ใช้งานได้ รวมถึงโมบายด้วย

ไม่จะต้องมีบุคคลากรทางด้านเทคนิคเป็นของตน ด้วยเหตุว่าเราบริการชมแลเซิฟเวอร์และการบำรุงรักษาเองทั้งหมดกู๊ด มอร์นิ่ง! ตื่นแล้วครับผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบใช้ณ เวลากับครอบครัวแรงกระตุ้นสำหรับในการใช้ชีวิตของผมก็คือหมวดหมู่เขา! จีเนียส จีพีเอส และสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คืองานที่ผมรักวันนี้

GPS ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการจัดแจงและงานบริการให้ท่าน ได้ ติดตามรถ ทุกคันได้ตลอดระยะเวลาคุณสามารถเห็นรายงานข้อมูล ตรวจทานความสามารถ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อสามารถส่งสินค้าได้ทันตามเวลาตามที่ได้วางแผนไว้ ไม่ว่าคุณ จะอยู่ที่แห่งใดของโลกใบนี้คุณก็สามารถดำเนินการงานไปด้วยอย่างมีประสิทธิภาพและคุณยังได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อย่างมีความสุขสบาย ได้เสริมเติมขึ้นอีกด้วย GTS ช่วยทำให้ผมได้ทราบสถานะของรถว่าบัดนี้

อยู่ที่ไหนได้ส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือลูกค้าเรียบร้อยตามระหว่างไหม แถมยังช่วยให้ผมทราบเท่าทันความประพฤติปฏิบัติที่ไม่ถูกต้องของพนักงานขับรถของผมได้ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเช็คสถานภาพของรถว่ายังอยู่ด้านในเส้นทางหรือเปล่า การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจากการนอนในรถ แล้วติดเครื่องทิ้งไว้สั่งงานความรวดเร็วรถหรือแม้แต่การทุจริตของคนขับเคลื่อนบางผู้คนที่ถูกใจชมดน้ำมันรถไปขาย GTS ได้เข้ามานำมาซึ่งการทำให้ปัญหากลุ่มนี้หมดไปและคุณยังสามารถขับเคลื่อน

ธุรกิจของคุณไปได้อย่างราบรื่นทุกการขยับเขยื้อนจะอยู่ภายในสายตะของคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี ติดตามรถผ่านดาวเทียม GTS ช่วยลดต้นทุน ลดอุบัติต้นเหตุ ควบคุมความรวดเร็วทันใจรถ และลดการทำเป็นหัวสูงน้ำมันเชื้อเพลิง โดยใช้เซ็นเซอร์วัดปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่รายงานตลอดทั้งวันรู้ทันการขับเคลื่อนขี่ออกนอกเส้นทางด้วยการชมรายงานการวิ่งย้อนหลังของรถ เพื่อดูข้อมูลว่ารถได้วิ่งตรงตามเส้นทางหรือเปล่าให้ท่านได้อุ่นใจด้วยเหตุว่าคุณ

จะสามารถชมแลธุรกิจ และครอบครัว ไปได้พร้อมเพรียงกัน อย่างราบรื่นบริการอย่างใกล้ชิด ดุจดั่งคนในครอบครัวมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา GTSgenius tracks ส่งดิ่งถึงที่รถ สะดวกที่ไหน รถยนต์ยุติไหนgenius tracks หมู่เราจะไปตั้งขึ้นจีพีเอสติดตามรถยนต์รวมทั้งแก้ปัญหาจากวิธีใช้แรงงานให้ถึงที่ ไม่ต้องเป็นกังวลอีกหมดวิตกกังวลไปอีกขั้นBranches and Dealersสื่อสารสำนักงานสาขารวมทั้งดีลเลอร์ ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด จะมีดีลเลอร์และสาขาของหมวดหมู่พวกเราเพื่อที่จะความสะดวกรวดเร็วทันใจทันใจในบริการ

สามารถติดต่อสื่อสารดีลเลอร์รวมถึงสาขาที่อยู่ใกล้คุณ เพื่อที่จะติดต่อประสานงานเซอร์วิส หรือ ติดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้ตลอดถ้าเกิดคุณ…ประสบพบเจอปัญหากับการกำกับการวิธีการใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-timeGPS Tracking System

เป็นผลลัพธ์ที่คุณมองหา Gps Truck ด้วยแนวทางการทำงานของcomputerขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติดำเนินการงานใช้งานรถยนต์ที่น่าดึงดูด genius tracks มาให้ผู้กำกับการทราบรายละเอียดเวอร์ชั่นหลักการทำงานของรถยกได้แก่ ตำแหน่งรายวันนี้,

ทางการเดินรถย้อนข้างหลัง,ความรวดเร็วสำหรับการใช้งานรถ, การจบสิ้นรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาเอาไว้ภายในหน่วยจดจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องcomputer เพื่อที่จะมาประเมินผล เพื่อจะผู้สั่งการสามารถตรวจทานความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้งานรวมถึงหาเคล็ดลับปรับแต่งเพื่อที่จะเกิดขีดความสามารถสูงสุดเพื่อเพื่อที่จะวิธีใช้งานรถยนต์พร้อมด้วยต้นฉบับรายงานสรุป เพื่อจะการตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบรายงานความประพฤติที่สำคัญทำให้รู้ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของ

รถรายงานกราฟสรุปวิธีการใช้แรงงานรถรายงานแผนภูมิเดินทางแต่ละวันรายงานกรมการขนส่งทางบกแล้วก็รายงานอื่นๆอีกมากมายยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อตั้งขึ้นอุปกรณ์ GPS Tracking ข้างในรถ Gps Truck เครื่องไม้เครื่องมือจะหยิบคำสัญญาณดาวเทียม เพื่อจะกำหนดตำแหน่ง ตอน ความรวดเร็วทันใจ

genius tracks โดยเกิดการส่งข้อมูลดังที่กล่าวมาข้างต้นข้างต้น จีเนียส จีพีเอส ผ่านโครงข่ายติดต่อและทำการสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อที่จะทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงคนซื้อสามารถเชื่อเรื่องมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อจะมองข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยคนซื้อสามารถเลือกชมข้อมูลได้สองแบบ

ดังนั้นbrWeb Monitor สามารถมองดูข้อมูลเหมาะสม App Evolution สำหรับcomputerที่ลงซอฟต์แวร์. ระบบจะทำประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อที่จะรายงานข้อมูลวิธีใช้แรงงานรถยนต์ ยกเช่นตำแหน่ง ทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อที่จะผู้สั่งงานสามารถตรวจดูความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้แรงงานและต่อจากนั้นก็หาแนวทางปรับเปลี่ยนเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับในการใช้งานรถยนต์ และชี้ให้เห็นในต้นแบบรายงาน

ได้ผลดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingควบคุมวิธีการใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดมุ่งหมาย ลดการทำเป็นหัวสูงสำหรับเพื่อการใช้ความรวดเร็วเกินเฉพาะเจาะจง,ยุติรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, ขับขี่รถออกนอกลู่นอกทาง,

การลักขโมยน้ำมัน, คดโกงใบรับเงินบังคับการความประพฤติบุคลากรขับรถ ทำงานได้เต็มณ เวลาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดเงินทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการคนซื้อแล้วก็การแข่งขันทางธุรกิจ โดยการตรวจสอบเวลาเข้าถึงวัตถุประสงค์ ระยะเวลาที่ใช้ในลัษณะของการจบสิ้นในแต่ละผู้ซื้อ

(สามารถชี้เฉพาะที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองในทันที)ลดการทุจริต โดยการพินิจพิเคราะห์เครื่องมืออุปกรณ์เสริมพิเศษ อย่างเช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์,การไตร่ตรองลำดับชั้นลูกลอยในถังที่ไว้เพื่อจะบรรจุน้ำมันระบบ

กำกับการการขับเคลื่อนขี่ยานพาหนะหรือระบบติดตามรถยนต์โดยจีพีเอส มีแบบ Online (GPS Tracking Realtime) รวมถึง Offline (ไม่เสียค่าบริการทุกเดือน)เหมาะกับรถขนส่งทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่นรถบรรทุก รถปิคอัพรถตู้ รถยนต์โดยสารประจำทาง รถลากลาก รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง รถยนต์รับส่งบุคลากร รถเช่า ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบกบริแนวทางการขาย-เช่า-จัดตั้ง-บริการดูแลด้านหลังวิธีการขาย เครื่องมือ GPS มูลค่าไม่ราคาแพงเหมือนอย่างที่คิด จัดตั้งวันนี้ ฟรีค่าสำหรับบริการทุกเดือน 12 เดือนGPS

ติดตามรถบรรทุกต้องมีรับฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?โดยถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายที่กรมการขนส่ง ตั้งกฎข้อปฏิบัติแล้วก็กฎที่ต้องปฏิบัติตามเอาไว้ จีพีเอสติดตามรถบรรทุกจึงต้องควรเชื่อมต่อข้อมูลกับศูนย์บังคับการ รวมถึงกรมการขนส่งทางบก แบบเรียลไทม์ โดยรายงานข้อมูลต่างๆในความเป็นจริงระหว่างนั้นๆเมื่อต้องการติดตามรถบรรทุกคันไหนก็สามารถดึงข้อมูลจริงมาชมได้ในทันที โดย GPS Tracker ที่ก่อตั้งในรถบรรทุก จีเนียส จีพีเอส จะควรจะมีฟังก์ชั่นรากฐาน ราวกับตั้งแต่นี้ต่อไปนอกจากนี้ผู้ให้บริการ

GPS Tracker ที่หน่วยงาน องค์กร หรือบริษัท genius tracks ห้างร้านคัดเลือกใช้ ยังห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรผ่านการรับรอง จากกรมการขนส่งทางบกเพื่อจะรับรองคุณภาพแล้วก็มาตรฐานของจีพีเอสด้วยตลอดระยะเวลาหลากหลายปีก่อนหน้านี้ ระบบจีพีเอส ระบบนำทางด้วยดาวเทียม หรือ GPS ในตอนนี้มีการกล่าวถึงกันเป็นเป็นอย่างมาก

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

festivaldomingosmartins