free movies hd ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

free movies hd

free movies hd เรื่อง The Society เรื่องท้ายที่สุด กับ The Society ซึ่งจำต้องพูดว่าเกิดเรื่องที่เหมาะสมกับชื่อจริงๆเนื่องจากว่าคือเรื่องของนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งที่จะต้องมาดำรงชีวิตด้วยตัวเอง ในเมืองที่พวกเขาเคยอยู่แม้กระนั้นบุคคลอื่นกลับหายไปหมด! พวกเราจะได้มองเห็นนิสัย และก็กระบวนการเอาชีวิตรอดของผู้แสดงแต่ละคน ครบรสมากมายๆหัวข้อนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งโปรดของแอดเลยย

อุ่นไอในใจคุณ (Put Your Head on my Shoulder) free movies hd สำหรับซีรีย์ที่กำลังได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองอยู่เวลานี้กับเรื่อง อุ่นไอในใจคุณ (Put Your Head on my Shoulder) ซีรีส์แนวรักโรแมนติกที่จะพาพวกเราย้อนไปสู่วัยศึกษาอีกที กับเรื่องราวของซือเช็ดมั่ว (สวมบทโดย ฉิงเฟย) สาวบัญชีที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา แต่ว่าคุณเองยังงงเต็กกับอนาคต

ด้วยเหตุว่าตั้งแต่เล็กจนกระทั่งโตเป็นผู้ที่ขาดความเชื่อมั่นในตนเองและไม่สามารถคิดแผนหรือตกลงใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง จนถึงได้ทราบจะกับ กู้เว่ยอี้ (สวมบทโดย หลินอี) ชายหนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ ที่เดินเข้ามาในชีวิตคุณ เขาทำให้โลกหมองๆของคุณผันแปรไป โลกใบใหม่ของเขาและก็คุณต่างชุลมุนไปด้วยไอที่ความรัก บอกได้เลยว่าหยุดติดตามมิได้จริงๆจ้ะ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของอีกทั้งนางเอกและก็ดารานำชาย ดูแล้วหยุดยิ้มมิได้จริงๆจ้ะ

Partnerforjustice สลับอารมณ์มาสอบปากคำแนวนิติวิทยาศาสตร์ ข้อบังคับกันบ้างกับเรื่องราวของหมอนิว่ากล่าวเวชจอมเย็นชาที่จะต้องมาร่วมงานกับอัยการสาวไฟแรงเพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงจากการพิสูจน์ โดยประเด็นนี้เล่าในแต่ละเคสเจริญมีแทรกสอดข้อความสำคัญสังคมหลายแบบ นับว่าเป็นซีรีส์กระแสแรงที่มี2ภาคแล้วโดยแฟนคลับรอภาค3กันมากมายก่ายกองโดยตัวเราเองก็รอเช่นเดียวกันมีข่าวสารแว่วมาว่าจะทำแต่ว่าขณะนี้ก็ได้แต่ว่ารอไปก่อน คนใดที่ยังไม่เคยมองพวกเราขอรับรองความเพลิดเพลินไปตามมองใน Viu Netflix

free movies hd Love, Simon (2018)

ผู้กำกับ: เกร็ก เบอร์แลนทิ (Greg Berlanti) งานของผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ ‘Arrow’ แถมไม่ใช่หนังรักสีรุ้งกินน้ำตามแบบแผน ที่มักเป็นงานอินดี เนื่องจากนี่เป็นหนังโรแมนซ์เกย์วัยรุ่นจากสตูดิโอใหญ่เรื่องแรก ไซมอน สเพียร์ส (Simon Spiers) ที่นิก โรบินสัน (Nick Robinson) เล่น กำลังนอยด์กับเรื่องเปิดเผยให้โลกรู้สึกตัวตนที่จริงจริง เขาตกลงใจคุยกับเด็กนักเรียนที่ใช้ชื่อว่า บลู (Blue) ซึ่งโพสต์หัวข้อการเป็นเกย์บนเว็บสถานที่เรียน พวกเขาหลงเสน่ห์กัน แม้กระนั้นไม่รู้ตัวตนของกันและกัน ส่วนผู้ที่รู้สึกตัวตนของไซมอนก็เอาการนี้แบล็กเมล์เขา

SPY x FAMILY ลอยด์ ฟอพบร์ มีรหัสประจำตัวว่า ‘ย่ำสนธยา’ เป็นยอดเยี่ยมสายที่แกล้วกล้าทำภารกิจมาจำนวนมาก วันหนึ่งเขาได้รับภารกิจให้แทรกซึมเข้าไปในสถานศึกษาอีเดน เพราะว่าจุดหมายของเขาจะออกมาเพียงแต่สถานศึกษานนี้ที่ลูกชายอยู่เพียงแค่นั้น เขาก็เลยจะต้องสร้างครอบครัวเลียนแบบๆเพื่อเข้าไปใกล้สถานที่เรียนนนี้อีกก้าวหนึ่ง โดยผู้ที่เขาเลือกมาก็เป็น ยอร์ ฟอพบร์

ที่มาเป็นเมียที่เป็นมือสังหารรหัสลับเป็น ‘เจ้าฟ้าหญิงแห่งหนาม’ คุณเองก็มีความสำคัญเลยยอมเลียนแบบเป็นครอบครัวกับ ลอยด์ ฟอพบร์ แต่ว่าปกปิดความเป็นจริงที่ว่าตนเองเป็นมือสังหารไม่ให้เขารวมทั้งผู้อื่นทราบไปด้วย แล้วก็อาเนีย ฟอพบร์ ที่เล่นบทเป็นบุตรสาวในครอบครัวเลียนแบบๆนี้ คุณมีความเข้าใจสำหรับการอ่านใจคนได้ การมารวมกันของครอบครัวแสนแปลกนี้ กับแนวทางการทำภารกิจของลอยด์ ฟอพบร์ จะบันเทิงใจสุดฮา และก็จะเสร็จไหมนั้น สามารถไปตามหาความเป็นจริงในเรื่องกันได้เลย

A Fantastic Woman (2017) free movies hd  เล่าของมาริน่านักร้องที่เป็นสาวชนิดสอง คุณได้เจอรักกับออร์แลนโดชายหนุ่มอายุ50เศษ ทั้งคู่รักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่ว่าถัดมาออร์แลนโดเสียชีวิตฉับพลัน มาริน่าจะต้องดำเนินชีวิตอย่างลำบาก นอกเหนือจากทางครอบครัวของออร์แลนโดรังเกียจมาริน่า เหตุเพราะคุณเป็นสาวชนิดสอง คุณยังเป็นผู้ต้องสงสัยหลักสำหรับเพื่อการตายของออร์แลนโดอีกด้วย

Black ต่อกันที่ซีรีส์แฟนตาซี ไต่สวนของOCN “Black”ที่เล่าเกี่ยวกับหญิงสาวที่เห็นเงาดำและก็เมื่อสัมผัสจะรู้เรื่องรู้ราวตายของคนคนั้นทำให้คุณจำเป็นต้องใส่แว่นตาดำเพื่อกันไม่ให้ตนเองจะต้องเห็นภาพพวกนั้นกับยมฑูตชายหนุ่มในร่างรักแรกพบของนางเอกที่มาทำภารกิจด้วยกันเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ โดยประเด็นนี้มีเงื่อนหลายประเภทเป็นแถวสืบสาว แฟนตาซีที่ทำเป็นดีแต่บทภายหลังๆก็อาจมีเจ็บไข้บ้างแม้กระนั้นโดยรวมบันเทิงใจ มองเพลิดเพลิน

Obi-Wan Kenobi

ซีปรี่ย์ Marvel Disney Plus เรื่องราว 10 ปีที่ผ่านมาจากเหตุ Star Wars: Revenge of the Sith ซึ่งทาง Obi-Wan Kenobi เจอกับความแพ้พ่ายครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิตตัวเอง บวกกับตอนจบของ Anakin Skywalker แล้วก็ความแปรไปของเหล่าเด็กฝึกฝน Jedi พร้อมการปรากฏตัวอีกรอบของ Darth Vader ความสนุกสนานอีกภาคที่มีคุณค่ากับการตั้งหน้าตั้งตารอและก็รับดูเป็นอย่างยิ่ง

SINBAD: LEGEND OF THE SEVEN SEAS (2003) สินแบด ปราบตำนาน 7 แหลม หนังเรื่อง สินแบด ปราบตำนาน 7 แหลม นี่เป็นจอมโจรชื่อแพร่สะพัดและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วมหาสมุทรเจ็ด ดำเนินชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัวและ ท้ายที่สุด ปัญหาก็ได้มาหาเขาจนได้ สินแบ็ดได้ลักขโมยหนังสือที่ความสงบสุข (Book of Peace)

ซึ่งถือได้ว่าเป็นเงินมีอานาจแล้วหลังจากนั้นก็ล้ำค่าที่สุดในโลก แม้กระนั้นสินแบ็ดจำเป็นต้องส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับคืนที่เดิม ไม่เช่นนั้น โปรทุส (ให้เสียงเล่าโดย โจเซฟ ไฟนส์) เพื่อนสนิทของเขาถูกตาย ถึงแม้ว่าสินแบ็ดไม่ทำเป็นต้นว่าโน่น แต่ว่ามุ่งหน้าค้นหาความบันเทิง และก็แดดที่เกาะฟิจิ มา รีน่า (ให้เสียงเล่าโดย แคคุณรีน ซีต้า-โจนส์) คู่หมั้นสาวสวยของ โปรทุส แอบขึ้นเรือ Chimera ของสินแบ็ด โดยตั้งใจจริงจะก่อให้สินแบ็ดปฏิบัติภารกิจให้เสร็จและช่วยเหลือของโปรทุส

Green Snake – นาคามรกต การ์ตูน Netflix แอนิเมชันแนวแฟนตาซีสุดตระการตาจากเมืองจีน เกี่ยวกับตำนานพื้นเมืองสุดคลาสสิกเรื่องราชินีงูขาว เรื่องราวของ เกลอชิง พญางูเขียว ลูกศิษย์ผู้น้องของ ไป่ซู่เจิน ราชินีงูขาว ได้ต่อสู้กับหลวงจีนฝาไห่ เพื่อช่วย ไป่ซู่เจิน ที่โดนจับขังเอาไว้ภายในเจดีย์ แม้กระนั้นคุณเสียท่าถูกหลวงจีนฝาไห่ ผลักคุณเข้าไปสู่มิติที่นครยักษ์ ที่เต็มไปด้วยภูตผีปีศาจ เพื่อนชิง ได้เจอกับศัตรูเก่าอย่าง ปีศาจร้ายวัวกระทิงและก็พวกปีศาจ ที่จ้องมองโจมตีคุณด้วยแนวทางต่างๆเกลอชิง จำเป็นต้องหนีออกมาจากนครอสุรีให้ได้

Parasite

ภาพยนตร์ตลกร้ายเสียดสีสังคม เรื่องราวของครอบครัวยากแค้น อาศัยอยู่ชั้นที่อยู่ใต้ดิน ได้เข้าไปปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษให้กับบ้านที่ร่ำรวยล้นฟ้า แล้วก็นี่เองเป็นจุดเริ่มของความปั่นป่วนรวมทั้งหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น บันเทิงใจมากมายกกกประเด็นนี้

ฉันรังเกียจทั่วโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว (Le Coup de Foudre) เพียงแค่มองเห็นชื่อก็ไม่อาจจะปลดปล่อยผ่านได้แล้วจ้ะกับเรื่อง ฉันรังเกียจทั่วทั้งโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว (Le Coup de Foudre) เป็นซีรีส์ที่ผลิตจากนยายของนักเขียนชื่อเฉียวยี กับเรื่องราวของ แรงวเฉียวอี (สวมบทบาทโดย อู๋เฉียน) แล้วก็เหยียนม่อ (เล่นบทโดย จางอวี่เจี้ยน) ที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นยุคเรียนมัธยม คนหนึ่งเรียนไม่เก่งรวมทั้งอีกคนเป็นผู้เรียนระดับหัวกะทิ ถึงแม้พวกเขาจะมีอะไรที่ต่างกัน

แต่ว่าพวกเขาก็ได้ให้คำมั่นว่าจะเรียนจบไปพร้อม wowgame 567 แม้กระนั้นแล้วดันเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงก็เลยทำให้ทั้งสองจำต้องแยกจากกันไปนานถึงสี่ปี ก่อนจะกลับมาเจอกันอีกรอบ ทำให้ท้ายที่สุดแรงวเฉียวอีก็รู้ใจตนเองว่าถูกใจเหยียนม่อ ด้วยเหตุนี้คุณก็เลยเก็บความเก่งกล้าเพื่อจะให้ได้อยู่กับเหยียนม่ออีกครั้ง รวมทั้งด้วยความให้การช่วยเหลือจากสหายๆทำให้ผ่านปัญหารวมทั้งความเข้าใจผิดต่างๆนี้ผ่านไปได้ จนได้รักกันสุดท้ายจากเพื่อนร่วมห้องมาเป็นคู่ควง จำเป็นต้องบอกเลยว่าประเด็นนี้โรแมนติกสุดๆจ้ะ

Thirty But Seventeen เคยคิดมั้ยว่าถ้าเกิดวันหนึ่งคุณตื่นมาแล้วพบว่าตนเองแก่ขึ้นมาจากเดิมมากมายปีจะเป็นเยี่ยงไร? เหมือนกับนางเอกของซีรีส์ประเด็นนี้เนื่องจากอุบัติเหตุรถชนทำให้เด็กผู้หญิงวัย 17 ปี คนหนึ่งที่อนาคตของคุณกำลังจะออกเดินทางไปได้งาม กลายเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรานานถึง 13 ปี รวมทั้งเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตนเองอายุ 30 ปี แล้วซะงั้น

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมากมาย พวกเราถูกใจที่ทุกผู้แสดงในเรื่องมีหน้าที่ มีส่วนขับเรื่องราวร่วมกันทั้งผอง มันเลยทำให้ทุกผู้แสดงมีเสน่ห์ ไม่ต้องมีตัวร้าย ไม่ต้องมีนางร้ายรอกรี๊ดก็สนุกสนานได้ ที่สำคัญเป็นพระนางมิได้งามหล่อเบอร์หนึ่งอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นเคมีของทั้งสองดีเยี่ยม แสดงได้อินมากมาย คนไหนกันมองก็จำเป็นต้องรักอะบอกเลย

Raise de wa Chanto Shimasu free movies hd เกิดเรื่องราวของ สาวออฟฟิศสุดที่รักสนุกสนาน ที่ดำรงชีวิตลั๊ลลา รักสนุก และก็มองดูเรื่องบนเตียงเกิดเรื่องธรรมด๊าปกติ แต่ว่าก็ไม่คิดที่จะมีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งกับคนใดกันแน่ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งคุณดันไปหลงรัก ชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มีเจ้าของหัวใจแล้ว เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร คุณจะสมหวังในความรักคราวนี้ไหม

Ponyo : โปเนียว ลูกหญิงมหาสมุทรเสี่ยงอันตราย เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของ Ponyo ลูกปลาจอมแก่นที่ได้รับการเกื้อกูลจาก โซสุเกะ เด็กน้อยวัยเพียงแค่ 5 ขวบซึ่งโปเนียวติดอยู่ในขวดโหล โดยแท้จริงอันที่จริงแล้วโปเนียวเป็นลูกสาวเจ้ามหาสมุทรที่มีความซุกซนดื้อรั้น แม่ของคุณเป็นถึงนางฟ้าที่ห้วงสมุทร ส่วนบิดาเป็นมนุษย์ที่มีความชังมนุษย์เป็นอันมากก็ได้ตามหาจนกระทั่งพบตัวรวมทั้งได้พากลับไปยังเมืองมหาสมุทร แต่ว่าโปเนียวก็ยังหนีกลับมาหาโซสุเกะอีกที แล้วก็คราวนี้ที่ไม่อย่างเดิม คุณไปพบโซสุเกะในร่างสาวน้อยโดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากที่โปเนียวได้คายเอาน้ำยาอมฤตออกสู่ทะเล เรื่องราวยุ่งๆก็เลยได้เริ่ม และก็มิตรภาพของทั้งสองจะเป็นเยี่ยงไร

Partner For Justice ซีรีส์สอบสวนนิติเวช สอบสวนคดีการฆ่าผ่านการชันสูตรพลิกศพ แต่ละฤดูกาลจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยกระทั่งไปถึงฤดูกาล 3 ที่เผยตัวละครคนร้ายอัจริยะ ที่สลับซับซ้อนกว่าเดิมหลายเท่า

Children of 20th Century free movies hd ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ม้ามืดที่ไม่คาดคิดว่าจะดีเลิศขนาดนี้ สิ่งที่พวกเราถูกใจในหัวข้อนี้ก็คือแม้ว่าจะมีฉากโรแมนติกของพระนาง แม้กระนั้นด้วยเรื่องราวเล่าถึงสหายกรุ๊ปหนึ่งที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก ทำให้น้ำหนักในหัวข้อนี้เน้นย้ำไปที่มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไม่น้อยไปกว่าบทของพระนาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่สหายๆในกรุ๊ปนัดหมายกันมาเม้าท์มอย

แชร์ชีวิตของตนเองให้เพื่อนพ้องๆในกรุ๊ปฟัง แม้ว่าจะเป็นวันห่วยแตกๆแม้กระนั้นพอใช้ได้มาพบเพื่อนฝูง มีบุคคลที่ฟังพวกเรา รู้เรื่องพวกเรา ให้กำลังใจพวกเรา

แล้วมันกระปรี้กระเปร่ามากมายเลยล่ะ ทำเอานึกถึงเพื่อนพ้องขึ้นมาในทันที ถึงแม้ในเรื่องจะมีหัวข้อของผู้แสดงหลายตัวให้เล่า แม้กระนั้นคู่ของพระนางนั้นก็ไม่จม แถมเพียงพอมีฉากที่เข้าคู่กันทีไรก็อินมากมาย เนื่องจากพวกเราได้มองเห็นความก้าวหน้าความรักของทั้งสองตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งวัยผู้ใหญ่ มันเป็นความชมรมที่พวกเรามองเห็นแล้วรู้สึกพอใจตาม ยิ่งกว่านั้นก็ได้มองเห็นมุมมองความรักนานาประการต้นแบบจากบรรดากรุ๊ปเพื่อนฝูงๆของตัวนำอีกด้วย