หนังฟรี

หนังฟรี

หนังฟรี

หนังฟรี เรื่อง Blood (2015) ซีรีส์แฟนตาซี การแพทย์ของสองนักส่อให้เห็นที่กำลังมีแง่มุมฟ้องหย่ากันอยู่ตอนนี้ อันแจฮยอน และคูฮเยซอน ที่เคมีเข้ากันมาก ๆ ในเรื่อง Blood เป็นเรื่องของพัคจีซังที่ได้รับเชื้อไวรัสทำให้เขากระหายเลือดคล้ายแวมไพร์ สิ่งที่เขาทำก็คือเพียรพยายามหาทุกแนวทางทำให้ตนเองกลับมาเป็นมนุษย์ปกติ และด้วยความเป็นหมอจะจัดแจงกับอาการกระขาดหายเลือดได้ยังไง? และเขาจะสามารถกลับมาเป็นคนทั่วไปได้มั้ย? ถือเป็นพล็อตแหวก ๆ ที่น่าสนใจมากถึงแม้เสียงวิจารณ์ทีแรกๆจะไม่ค่อยดี ด้วยการดำเนินเรื่องที่เนือย ๆ ไปหน่อย แต่ก็เข้มข้นขึ้น น่าติดตามขึ้นเรื่อย

Love in a Loop

เรื่องถัดมา Love in a Loop ซีรีส์จีนแนวดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี จากผลงานกำกับ “แดนนี เติ้ง” โดยเรื่องราวได้เกิดขึ้นในออฟฟิศที่ หลี่ลู่ตัว (รับบทโดย จาง หย่า ซิน) ทำงานอยู่ โดยมี ไป๋เจินเซี่ยง (รับบทโดย ไป๋-เค) เป็นเจ้านาย แต่ด้วยนิสัยเป็นคนปากร้าย ชอบพูดจาบีบบังคับพนักงาน แถมยังชอบหลงตนเอง ทำให้เป็นที่จงเกลียดจงชังของบุคลากร จึงส่งผลให้ ไป๋เจินเซี่ยง ถูกฆ่าตาย

แต่ก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดกำเนิดขึ้น ซึ่งครั้งใดก็ตามเขาตาย หนังใหม่2022 เวลา ณ ช่วงนั้นจะถูกรีเซ็ตใหม่ จึงส่งผลให้เขาจำเป็นต้องฆ่าตายด้วยวิธีมากมายหลายแบบนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งทำให้ หลี่ลู่ตัว ติดอยู่ในห้วงขณะ เพื่อให้หลุดออกจากห้วงเวลานี้ หลี่ลู่ตัว ก็เลยหลีกเลี่ยงมิได้ที่จำเป็นที่จะต้องใกล้ชิดกับเจ้านายของเธอ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องหาเคล็ดวิธีเพียรพยายามผลักดัน และเปลี่ยนแปลงเขาอย่างสุดกำลัง จนส่งผลให้เธอกลับตกหลุมรักเขาไปอย่างไม่เอาใจใส่ สามารถรับชมซับไทยพร้อมจีนเริ่มแรกได้ในวันที่ 1 เดือนพฤษภาคม 2565 นี้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

Forecasting Love and Weather

เรื่องย่อ: Forecasting Love and Weather เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดสดใส หนังฟรี เกี่ยวกับคนในกรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในทุกๆ วัน โดยเรื่องเล่าถึงจินฮาคยองที่มีปณิธานตั้งสติว่าจะไม่มีความรักในที่ดำเนินการงานเฉียบขาดข้างหลังที่เธอจำเป็นต้องผ่านการเลิกราอันแสดโหดร้าย แต่เห็นว่าเธอกลับเผลอเพลินใจไปอยู่ในความเกี่ยวข้องกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในทีมที่ชมไม่เหมือนแต่แสนจะเย้ายวนใจใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยนักบ่งบอกนำลำดับขั้นแนวหน้าอย่างพัคมินยองและซงคัง ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเยี่ยมในผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่คนตั้งตารอกันสูงที่สุดในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

Friend Zone ระวัง..จบสิ้นทางเพื่อน (2019)

ถ้าเคยถูกใจกับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารักกันมาแล้ว นี่คืออีกผลงานของเธอที่คนจึงต้องควรจดจำ กับเหตุการณ์ของเฟรนด์โซน หนังไทยโรแมนติกตลกที่โดนใจคนดู หนังฟรี เพราะเหตุว่าตรงกับชีวิตของใครหลายคน เมื่อชายคนหนึ่งตกหลุมรักเพื่อที่จะนสาวคนสนิทของตัวเองเองมาเข้าร่วมสิบปี แต่กลับติดอยู่ด้านในฐานะ “เพื่อจะนที่ดีที่สุด” ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นเรื่องราวที่ชวนตลก และจำเป็นต้องไปพบเจอเจอเรื่องชวนหัวร่วมกันเสมอมา จากความสนิทก็กลับกลายเป็นความรัก แต่หากรักข้างเดียวแล้วต้องอยู่ในสถานภาพเพื่อจะนตลอดชีวิตและถูกจัดให้อยู่ด้านใน “เฟรนด์โซน” เช่นนี้จะทำเช่นไร นี่คือเหตุการณ์ที่มีสถานการณ์ตรงกับคนอีกเยอะมากที่ดูแล้วนอกจากนั้นจะได้นึกถอยกลับถึงตัวเราเอง ยังมีผลให้คุณสัมผัสสนุกสนานและมีความสุขสบายเมื่อพิจารณาถึงอีกต่างหาก

HOME TEAM: โฮมกลุ่ม

หนัง Netflix 2022 แนวฟีลกู๊ดที่เด็กชมได้ ผู้ใหญ่ดูดีสนุกเพลินใจๆ เรียกว่าเป็นหนังที่ชมได้เรื่อย แบบไม่ควรต้องคิดอะไรมาก แต่ก็ยังมีความซึ้งกินใจของแต่ละผู้แสดงด้วย โดยประเด็นนี้ได้ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ ฌอน เพย์ตัน ที่เป็นยุคเก่าโค้ชของกลุ่มเนชันแนลฟุตบอลลีกที่ นิวออลีนส์ เซนต์ หลังจากที่เขาถูกพักงาน เนื่องด้วยสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างทำให้เขายังกลับไปทำงานของตนเองไม่ได้ หนังฟรี อีกทั้งยังมีปัญหากับครอบครัวของตนด้วย เขาจึงกลับมาหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ที่อยู่ด้านในทีมอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะเอาไหนมากแค่ไหน และด้วยความเป็นโค้ชในตัวอยู่แล้ว เขาจึงได้อาสาเข้ามาเป็นโค้ชทีมฟุตบอลให้ทีมของลูกชาย และจะช่วยพาทีมไปคว้าชัยชนะให้ได้ พร้อมกับสานสัมพันธ์กับลูกชายไปในตัวด้วย

THE SUICIDE SQUAD / WARNER BROS PICTURES

รูปยนตร์รวมเหล่าวายร้ายที่โดนมัดด้วยสัญญาจำเป็นต้องมาพิทักษ์โลกจาก Project สัตว์ประหลากยักษ์ แนว Action ผสม Comedy จากเจมส์ กันน์ ผู้กำกับ และเขียนบท Guardians of the Galaxy

มีไฮไลท์ที่นักมวยปล้ำชื่อเรื่องก้องอย่างหน้าจอห์น ซีนา มารับบท Peacemaker และ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้, บลัดสปอร์ต รับบทโดย ไอดริส เอลบา, ผู้พัน ริค แฟล็ก รับบทโดย โจเอล คินนาแมน, หนังมันส์ๆ แรตแคตเชอร์ 2 รับบทโดย แดเนียลา เมลชอร์ และโพลก้า-ดอทแมน รับบทโดย เดวิด แดสท์มัลแชน

รักแห่งสยาม (2550)

มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะเคยดูกันแล้วล่ะ และคงเซอไพรส์กับฉากสุดพีคฉากนั้นแน่นอน แต่หากคนไหนยังไม่เคยดู อย่าพึ่งอ่านสปอยล์ใดๆ ทั้งสิ้น แล้วทดลองเปิดหนัง “รักแห่งสยาม” ชมเลยจ้ะ ว่าหนังสามารถหลอกคุณ หรือคุณจะรู้ทันหนัง ซึ่งส่วนมากโดยส่วนมากจะโดนหลอกสนิทจนกระทั่งช่วงจบต้องกรี๊ดๆๆๆ…ขนลุกขนพอง

มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2001): หนังลูกทุ่งคลาสสิก

ในยุคที่หนังไทยกำลังกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง ผลงานหลายๆเรื่องของผู้กำกับ ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนเคลื่อนสำคัญของวงการ โดยหนึ่งในนั้น ก็คือ ‘มนต์รักทรานซิสเตอร์’ ผลงานที่ดัดแปลงมาจากจากนิยายชื่อเดียวกันของคนเขียนผู้ล่วงลับ วัฒน์ วรรลยางกูร หัวข้อนี้ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดวิถีชีวิตและการเข้ามาประสบโชคในกรุงเทพฯ ของคนชนบทได้อย่างเปี่ยมสไตล์และน่าติดตาม ทั้งวิธีการใช้งานรูปสีสันจัดจ้าน การชั้นเชิงเหตุการณ์ที่กระชับฉับไว และรายละเอียดเฮฮาร้ายที่มุ่งเสียดสีสังคมต่างชนเกรด

หนังเล่าถึงความเกี่ยวพันขึ้นๆ ลงๆ เวลา แผน (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) หนุ่มบ้านทุ่งที่ฝันต้องการเป็นนักร้อง กับ สะเดา (สิริยากร พุกกะเวส) หญิงสาวคนซื่อที่แผนตกหลุมรัก ท่ามกลางเสียงเพลงจากวิทยุทรานซิสเตอร์ที่นำพาทั้งความรักและการพลัดพรากมาสู่คนทั้งสอง เมื่อภายหลังแต่งงานกัน แผนจำเป็นจะต้องไปเกณฑ์ทหาร และชนะการประกวดร้องเพลงจนได้ไปตามฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักร้องลูกทุ่งที่เมืองกรุง หนังฟรี จนเข้าไปพัวพันกับเรื่องชุลมุนที่นำมาซึ่งการทำให้คู่รักอย่างแผนกับสะคาดการณ์จึงควรชอกช้ำซ้ำเล่า ซึ่งก็สะท้อนชะตาชีวิตแสนโหดร้ายและโอกาสทางอันน้อยนิดของครอบครัวคนต่างจังหวัดในประเทศนี้ ที่เกือบจะไม่เคยปรับเปลี่ยนไปสักกระผีก

After: อาฟเตอร์

หนัง Netflix 2022 ที่ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมาก จนกระทั่งขั้นมีภาคต่ออีกสองภาค และทุกภาคที่ทำออกมาก็ยังสนุกสนาน และชวนให้ติดตามอยู่ชั่วนิรันดรกับตัวของ เทสซ่า ผู้หญิงสาวที่ตลอดชีวิตของเธอจำเป็นจะต้องอยู่ในกรอบอยู่ตลอด จนถึงเธอได้ก้าวไปสู่ชีวิตมหาลัย ชีวิตของเธอก็จะต้องแปรไปชั่วกัลปวสาน และถึงแม้ว่าเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันอยู่แล้ว เมื่อมาเจอกับ ฮาร์ดิน

หนุ่มหล่อแนวแบดบอยประจำโรงเล่าเรียนที่คนใดๆ หนังใหม่ปี 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง ก็ต่างหลงใหล แถมยังเป็นลูกอธิการสถาบันอุดมศึกษาอีกต่างหาก จากครั้งแรกที่เจอกันทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไร แต่เมื่อเจอกันบ่อยครั้งๆ ก็ส่งผลให้ทั้งสองเริ่มต้นพิจารณาถึงกันเพิ่มขึ้น หนังฟรี ถึงแม้ว่าจะมีข้อผิดแผกแตกต่างและข้อจำกัดอะไรบางอย่าง แต่ในวิชาการสึกก็ห้ามกันไม่ได้อยู่ดี ประเด็นนี้เป็นหนังโรแมนติกจิกหมอน ที่โด่งเหมือนกับและน่าดูก็เพราะว่าความสวยหล่อของนักบ่งบอก และบทที่หวานปนร้อนแรงชวนดูน่าติดตามนั่นแหละ

Agarwood Like Crumbs (沉香如屑)

Agarwood Like Crumbs (อวลกลิ่นละอองรัก) กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเหยียนต้าน (หยางจื่อ) เหยียนต้านเป็นทายาทเพียงคนเดียวของชนเผ่าโบราณ เหยียนตั้นมีสมรรถภาพทางด้านการแพทย์ เธอสามารถรักษาโรคได้หลายหมวด เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้เธอและจื่อซี (เมิ่งจื่ออี้) ได้เปลี่ยนร่างไปเป็นมนุษย์เพื่อร่วมงานเฉลิมฉพยายามของจักรพรรดิอิ้งเยวียน (เฉิงอี้)

การไปเข้าร่วมงานในครั้งนี้ส่งผลให้เธอได้เจอกับความวิบัตินั่นก็คือวิบากรัก เนื่องจากว่าเธอได้ตกหลุมรักจักรพรรดิอิ้งเยวียน แต่ความรักครั้งนี้ไม่ได้สมหวังเพราะจักรพรรดิอิ้งหยวนไปรักกับจื่อซี เพราะจักรพรรดิอิ้งเยวียนรู้เรื่องผิดรู้สึกว่าผู้คนที่ตามหามาตลอดคือจื่อซีแต่จริง ๆ แล้วเป็นเหยียนต้าน ด้วยเหตุนี้ทำให้เหยียนต้านต้องใช้ชีวิต 800 ปีสำหรับการเผลอเพลินเขา ขณะที่เธอกำลังใช้ขณะไปกับการหลงลืมจักรพรรดิอิ้งเยวียน เธอก็ได้เจอกับอวี๋โม่ (จางรุ่ย) อวี๋โม่อยู่เคียงข้างเธอและให้กำลังใจเธอเสมอไป จนวันหนึ่งจักรพรรดิอิ้งเยวียนมาเกิดใหม่ เขามีชื่อเรื่องว่าถังโจวเขาเป็นนักล่าซาตาน แต่การเจอกันในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายพวกเขาจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อพันปีก่อนได้ไหมจำเป็นต้องรอชม

festivaldomingosmartins