franck muller ให้คำปรึกษาครบวงจร ราคาสุดพิเศษ ชั้นนำทุกรุ่น

franck muller

franck muller  โดยมีจุดหมายสำหรับการสร้างนาฬิกาสุดพิเศษที่สะดุดตาด้วยเครื่องจักรที่สลับซับซ้อนรวมทั้งการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการผลิตที่โรงงานของบริษัทเองในมากมายส่วนประกอบของเครื่องบอกเวลาชั้นสูง บริษัทที่เพิ่งจะจัดตั้งได้ไม่นานนี้ก็เลยแปลงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เดี๋ยวนี้พวกเรามั่นใจว่าพวกเราบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการผสมความกล้าแล้วก็ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์กับวิชาความรู้ความเก่งของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงที่เด่น นาฬิกา มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ

  • Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายและก็ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นภาพเงาที่สำคัญที่สุดของแบรนด์ รวมทั้งประสบผลสำเร็จอย่างเร็วและก็เป็นแนวทางที่แสดงเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ราวกับ DNA ของนาฬิกาแล้วก็บอกให้เห็นถึงวิชาความรู้ความชำนิชำนาญสำหรับในการผลิตด้วยเหมือนกันหนึ่งในนาฬิกาที่เหมาะสมที่สุดและก็สลับซับซ้อนที่สุดในโลก เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา ริเริ่มตั้งขึ้นมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายรวมทั้งได้รับการยินยอมรับ นานาประการรุ่นที่เด่นด้วยดีไซน์อีกทั้งทรง สีสัน แล้วก็จำนวนอันเป็นเอกลักษณ์เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานนับเป็นเวลาหลายปี ด้วยความสวยสดงดงามของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาถือครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นและก็ดีไซน์อย่างปราณีตประณีตบรรจงในทุกรายละเอียด

ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกประเภทพิเศษ สะดุดตาด้วยจำนวนแล้วก็เข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ franck muller

เครื่องจักรกลข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ยินดีให้คำแนะนำและก็ตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแค่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา และก็ราคาที่ท่านปรารถนามาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ อีกทั้งในกรุงเทวดาและก็ชนบท สบายแล้วก็ไม่เป็นอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินโดยทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อ ไม่อ้อมค้อม เนื่องจากว่าพวกเรายึดความมั่นใจของ

ลูกค้าเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างนานตลอดกาล สำเร็จการศึกษาในปี 1978 ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำตลาด จนถึงทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสต่ำลง แม้กระนั้นเขาก็ยังคงตั้งใจจริงกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน หน่วยงาน และก็แบรนด์ดังมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งทำให้ มีชื่อ และก็มีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม แปลงเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปความนำสมัย โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแต่ปีละ 3-4 เรือนเพียงแค่นั้น เนื่องจากว่า จำต้องประกอบองค์ประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes จัดตั้งแบรนด์ ในปี 1991

 

 

 

ยอดเยี่ยมในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนและก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา

หากว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นซิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours รวมทั้ง Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ franck muller  ก็ยังคงหล่อดังเดิม อาทิเช่น วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนและก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่สะดุดตารวมทั้งขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในอดีตกาลที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นงานที่ เคยชินอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับทั้งยังชายแล้วก็หญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island รวมทั้ง Mariner ได้เลยถ้าเกิดเอ๋ยถึงนาฬิกาที่สะดุดตาด้วยทรงไม่ซ้ำใคร หน้าปัดที่บอกจำนวนแบบที่มองดูเพียงแค่ชั่วพริบตาก็สามารถบอกได้

โดยทันทีว่าแบรนด์ไหนน่าจะหนีไม่พ้น ยอดเยี่ยมนาฬิกาที่มีดีไซน์สะดุดตากว่าแบรนด์อื่นๆอย่างชัดเจน

ประกันความมีสไตล์เฉพาะบุคคลได้จากข้อมือของบุคคลดังมากที่เลือกใส่ ด้วยความพิเศษอันต่างกันในแวดวงเรือนในตอนนั้น พวกเราก็เลยต้องการพาทุกท่านมารู้จะกับยอดเยี่ยมนาฬิกา รุ่นยอดฮิต ที่คุณจำต้องทราบ!เมื่อระลึกถึงนาฬิกา Brand name สุดยอดคงจะหนีไม่พ้น ต้องมีติด 1 ใน 5 ชื่อ กางรน์ดนาฬิกาที่ใครๆก็ต้องรู้จัก หรือแม้กระทั้ง ศิลปิน Hollywood ก็มีกันอยู่ในคอลเลคชั่นสะสม แต่ว่าจะมีใครกันแน่บ้างที่ทราบดีว่าในความเป็นจริงแล้ว จำเป็นต้องฝ่าฝันปัญหาต่างๆเยอะแยะในอดีตกาลกว่าจะมีชื่อแบบในขณะนี้ วันนี้พวกเรามาเปิดประวัติความเป็นมา กันเลยดีกว่าว่า เพราะเหตุใดถึงกล้าบอกตนเองว่าเป็น “Master of Complications” เจ้าที่กลไกนาฬิกาที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลกอีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นที่ได้รับความนิยมที่ใครๆก็ตามหา นาฬิกาเรือนนี้ได้ไอเดียมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ตัวผู้ครอบครองแบรนด์นั้นได้ดูยุคชายหนุ่มๆซึ่งก็คือเรื่อง Casablanca ฉายในปี คริสต์ศักราช1942 โดยคุณ ตีความหมายนาฬิกาเรือนนี้ออกมาจากความรู้สึกที่ได้จากการดูภาพยนตร์ โดยเขาได้แปลความหมายออกมาในแบบนาฬิกาที่มีความร่วมยุค หรูหรารวมทั้งสง่างาม มาพร้อมฟอนต์ทรง Art Déco ที่เด่นอยู่บนหน้าปัดนาฬิกา

แล้วก็เรือนที่พวกเราเอามาให้ทุกคนได้มอง เป็นอีกเรือนเวลาจาก Casablanca Collection ซึ่งมันก็คือ Vanguard Casablanca V41 SC DT เหมาะสมกับท่านที่ถูกใจความไม่เหมือน เด่นด้วยหน้าปัดสีดำคลาสสิก ตัวเลขอารบิกพรายน้ำแบบ Super Luminova ตัวบ้านสแตนเลสสตีลขนาด 41 มิลลิเมตร กลไกการทำงานแบบ Automatic แล้วก็ออกแบบทรงถังเบียร์สดอันเป็นเอกลักษณ์จุดกำเนิดความโหฬารของ Frnack Muller เป็นชื่อของชายคนที่เผลอไผลในนาฬิการวมทั้งมีความคิดที่จะเปลี่ยนอุตสาหกรรมนาฬิกาไปตลอดไป เกิดที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ซึ่งเป็นผู้คิดค้นตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาโดยเริ่มจากความพอใจรวมทั้งความคลั่งไคล้สำหรับเพื่อการประดิษฐ์ ซ่อมแซม แล้วก็ประกอบกลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก เมื่ตอนอายุ 15 เขาออกมาจากสถานศึกษาปกติแล้วไปเข้าสถานที่เรียนสำหรับช่างซ่อมนาฬิกา Geneva School of Watch Making เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมและก็ขายให้กับนักสะสม จบการศึกษาในปี 1978 ซึ่งในปีนี้เอง เป็นปีนาฬิกาควอทซ์เริ่มมีหน้าที่ในอุตสาหกรรมนาฬิกา ซึ่งในสมัยนั้นนับได้ว่าเป็นสมัยที่ตกอับที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แม้กระนั้น มิได้เผลอไผลไปกับนาฬิกาควอทซ์แล้วก็ยืนหยัดต่อสู้ที่จะปลูกข้าวฬิกากลไกออกมา ในปี 1978 เขาได้รับซ่อมแซมนาฬิกาให้กับเพื่อนบ้านหรือจากบุคคลปกติ ไม่ว่านาฬิกาจะมาจากสถานที่ที่ไหนเขารับซ่อมแซมได้หมดรวมทั้งด้านในปี 1980s นั้นเองเป็นปีที่เขาได้รับเกียรติศักดิ์ไปทั่วโดยที่เขา ได้ซ่อมแซมนาฬิกา คอลเลคชั่นของ Patek Philippe Museum ทำให้เขาถูกเห็นด้วยใน ฐานะนักซ่อมแซมนาฬิกา รวมทั้งด้วย อาชีพซ่อมแซมนาฬิกาของเขาทำให้เขาเริ่มฉุกคิดได้ว่าตนเองมิได้สามารถเพียงแค่ซ่อมแซมนาฬิกา แม้กระนั้นสามารถสร้างนาฬิกาของตนได้อีกด้วย โดยรุ่นนาฬิกาที่ franck muller  เขาผลิตเองกับมือ มีชื่อรุ่นว่า World Premiers เป็นรุ่นที่มีกลไกสลับซับซ้อนแบบที่ไม่เคยมีคนใดกันผลิตมาก่อน

เนื่องในช่องทางวันวาเลนไทน์ พรีเซ็นท์ 3 เรือนในขณะที่มาพร้อมเฉดสีแดงอันแจ่มใสต้อนรับวันแห่งความรักในปีนี้franck muller

สำหรับคุณผู้หญิง พรีเซ็นท์คอลเลกชัน Vanguard Rose Skeleton หน้าปัดแบบโอเพ่นเวิร์กประดับโดยการใช้ลวดลายดอกกุหลาบดึงดูดสายตา ต่อมาเป็นคอลเลกชั่น Curvex CX Lady ที่มาในขนาดใหม่ 30 และก็ 33 มม. ก็เลยเหมาะสมกับข้อมือคุณผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งคอลเลกชั่น Vanguard Beach สีแดงไฟ ที่เหมาะสมกับทั้งยังภาวะสตรีและก็สุภาพบุรุษ ให้กลิ่นความสดชื่นแล้วก็ความสปอร์ตได้อย่างดีเยี่ยม ภาวะราวกับใหม่มาอีกตัวจากเชื้อสาย Vanguard ตัวนี้มาแนว Classic คู่กับโทนขาวดำเงิน ใส่ได้กับทุกจังหวะเลยนะครับ มาพร้อมกับสายหนังตะไข้แท้ๆสีดำพร้อมหน้าพร้อมตาปัดสิ่งของ Silver ตัวบ้านสิ่งของ Stainless Steel ทรงถังเบียร์สด ขนาด 32 mm โค้งรับข้อมือที่สุดสูงที่สุดโชว์ข้างหลังเปลือยงามๆเลยครับผม ตัวนี้เป็นระบบกลไก Automatic ด้วยขอรับดูแลง่ายดายแล้วก็น่าสะสมเหมาะสมกับคุณสุภาพสตรีสุดๆเลยนะครับ wow slot 987

ตื่นรุ่งเช้าแจ่มใสอย่างมีสไตล์ด้วยนาฬิกาที่มีไว้สำหรับปลุกสุดหรูจาก FM ในซีรีส์ของ Color Dreams ที่จะทำให้การลืมตาตื่นของทุกตอนเช้าไม่มีเบื่ออีกต่อไป ด้วยทรงตัวบ้าน Cintree Curvex พร้อมขาตั้งกำยำล่ำสันที่ข้างหลัง ทำให้หน้าปัดอันใหญ่มหึมารับกับสายตาเจริญ นอกเหนือจากปลุกได้ยังมาพร้อมฟังก์ชัน Dual Time อีกด้วย นำไปตั้งบนโต๊ะสถานที่ทำงาน เว้นเสียแต่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้บรรยากาศ ยังบอกถึงความเหนือระดับของพี่ๆได้อย่างยอดเยี่ยม กับนาฬิกาโคตรคูลที่มีเสียงเร่งเร้าดวงใจสุดๆครับผมตัวบ้านสตีล บอกเวลาแบบสองเข็มร่วมกับเข็มแดงสำหรับตั้งปลุก วงย่อยที่ 6 นาฬิกาสำหรับเวลาประเทศลำดับที่สอง การตั้งค่าต่างๆด้วยปุ่มที่ข้างหลังตัวบ้าน ใช้เครื่องควอตซ์มาตรฐานสวิสของแบรนด์ มาพร้อมกล่องใบ ออกช็อป มั่นอกมั่นใจได้กับความแท้ล้าน % ขอรับ เรือนเวลา Vanguard Rose Skeleton ความสวยในเสน่ห์ทั้งสิ้นของความเป็นหญิง ที่พักว่าจะช่วยดึงความโรแมนติกอันหมดกำลังใจ ออกไปอย่างแน่แท้ ด้วยกุหลาบอันวิจิตรบรรจงใกล้เคียงเพชรที่ทอประกายวิจิตรบรรจงสวยงาม ไม่มีอะไรที่จะไม่ตกหลุมรักได้เลย

สะดุดตาด้วย กุหลาบและก็ใบไม้ที่ราวบานในธรรมชาติจากสะพานสเกเลตันบนพื้นหน้า

ปัดและก็ข้างหลัง ทุ่งนาฬกาเรอนนคอรปลกษณผลงานทดง ความสวยสดงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แล้วก็การออกแบบที่ไม่มีซึ่งเวลาออกมาได้อย่างน่าประหลาดใจด้วยตัวบ้านโค้งอันเพอร์เฟ็ครวมทั้งเค้าโครงอันมีเอกลักษณ์ส่วนตัว สินทรี เคอร์เว็กซ์ (Cintrée Curvex) ได้เปลี่ยนเป็นผลงานเรือนในช่วงเวลาที่มีทรงอันต่างกันรวมทั้งเด่นสูงสุดของ แฟรงค์ มุลเลอร์ นับจากเผยโฉมขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1992 พร้อมกับใส่ด้วยงานวางแบบจำนวนอันมีเอกลักษณ์ที่ได้ประดิษฐ์ให้ สินทรี เคอร์เว็กซ์ เป็นเลิศในตัวบ้านรวมทั้งหน้าปัดนาฬิกาอันเป็นที่จำได้อย่างในทันทีสูงสุด โดยภายหลังการเปิดตัวทีแรกของ franck muller  เคอร์เว็กซ์ ซีเอ็กซ์​ (Curvex CX) เมื่อปี 2021 พวกเราพึงใจที่จะขยายคอลเลกชันนี้ด้วยการต้อนรับนาฬิกาสองขนาดใหม่ ทั้งยัง 30 รวมทั้ง 33 มม. ซึ่งดีไซน์ขึ้นพิเศษสำหรับมอบแก่เหล่าคุณ

ผู้หญิงผู้เผลอไผลและก็พอใจในความใส่ใจอันแสนประณีตบรรจงละเอียดอ่อนของทุกๆเนื้อหา อีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นยอดฮิตเพื่อสายสปอร์ต ที่ไม่ว่านำไปใส่เมื่อใด ก็กับทุกสไตล์ของทุกคน เป็นนาฬิกาที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์เนื่องจากทำให้ เปลี่ยนเป็นที่รู้จัก สำหรับเรือนแบบอย่างที่พวกเราเอามาให้ดูเป็น Vanguard V12 มาในธีม All Black สีดำล้วนอีกทั้งเรือน หน้าปัดสีดำเงาสวย แกะลวดลายกิโยเช่พร้อมกับเลขฮินดูอารบิกสีขาว ตัวบ้านทำมาจากสแตนเลสสตีล ขนาด 32 มิลลิเมตร ข้างหลังเป็นแบบเปลือย โชว์ตัวเครื่องและก็กลไกการทำงานแบบอัตโนมัติงามๆสมราคา

  • ค่อนข้างจะ unisex ใส่ได้ทั้งยังสตรีแล้วก็เพศชายWorld Premiers ถูกทำในปี 1986 โดยผลิตเพียง 3-4 เรือนต่อปีเพียงแค่นั้น โดยแต่ละเรือนควรต้องผ่านมือการประดิษฐ์ของ ที่ประกอบที่ละชิ้นด้วยตัวเองในปี 1986ในงาน Basel Fair เขาได้พรีเซนเทชั่นผลงาที่สร้างชื่อของเขาอีกทีโดยที่คนภายในงานต่างตกตะลึ่งให้กับนาฬิกาที่เขาสร้าง
  • นาฬิกาที่เขาทำขึ้นมาเป็น นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ ทูรบิญองฟผหมุนอิสระพร้อมด้วย Jumping Hours และก็หน้าปัดย่อย นาฬิกาแบบทูรบิญองใน 20 กว่าปีกลายเกิดเรื่องใหม่ที่สลับซับซ้อนแล้วทำยากมากมายๆช่างซ่อมนาฬิกาแต่ละคนไม่มีผู้ใดเคยคิดมาก่อนแล้วก็ในปีเดียวกันนั้นเอง เขาได้สร้างนาฬิกาให้กับเมียของชาวอิตาลีท่านหนึ่ง โดยทรงของนาฬิกาจะเป็นรูปลักษณ์ ถังเบียร์สด หรือ Cintree Curvex รวมทั้งในที่สุดนาฬิกาทรงนี้ก็ได้เป็นเครื่องหมายอีกหนึ่งอย่างของ