หนังจีน ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

หนังจีน

หนังจีน แนะนำ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ซีรีส์จีนรีเมคจากหนังยอดนิยมของไทย สิ่งที่ทำให้เกิดน้องน้ำและก็พี่โชน ในเรื่อง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” หรือ A Little thing called first love เรื่องราวก็จะคล้ายกับของไทย โดยผู้แสดงนำชาย เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน รุ่นพี่สุดฮอตในสถานที่เรียนที่ผู้หญิงตามกรี๊ด ความรู้ความเข้าใจนั้นมีรอบด้าน เพอร์เฟคไปซะทั้งหมดทุกอย่าง ตรงกันข้ามกับนางเอกเซี่ยเหมียวเหมี่ยวที่เป็นลูกเป็ดไม่สวยแบบยังหัวช้า แต่ว่าเป็นผู้ที่จิตใจดีมีความมานะบากบั่น เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ฟินเสมือนของไทยไหม ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะ มีใน Netflix แล้วนะ

ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซีรีส์จีนชี้แนะที่ไม่ว่าใครก็เสนอแนะให้มองประเด็นนี้ มันดีจังๆเรตติ้งในจีนพุ่งกระฉูด ดังแบบผลักไม่อยู่แล้ว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับยุทธโลกที่ถูกแบ่งเป็น 5 ส่วน เป็นเชื้อสายหลันที่ฉันซู เครือญาติเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง เครือญาติเนี่ยที่ชิงเหอ

เชื้อสายเวินที่ฉีซาน แล้วก็เครือญาติจินที่หลันหลิง แม้กระนั้นมีอยู่เชื้อสายหนึ่งเป็นเชื้อสายเวินออกก่อกวน เลยจะต้องพึ่งเหล่าเซียนเทวดาเพื่อมาปราบมาร รักษาความดี โดยหัวข้อนี้เกี่ยวกับมิตรภาพ ความดีความชอบ ความรักของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว สำหรับสาววายหัวข้อนี้ก็มีให้ฟินกันนิดหน่อยชุ่มชื่น ถ้าเกิดคนไหนเบื่อมองซีรีส์จีนแบบกระหนุงกระหนิง เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนี้ก็เป็นซีรีส์จีนน่าดูอีกหัวข้อที่ต้องการจะเสนอแนะ เวอร์ชั่นหนังสือนวนิยายก็มีแบบเดียวกันนะ

หนังจีน The Legend of The Condor Heroes มังกรหชู

เรื่องย่อ: ก๊วยเชาเทียน และก็ เอี้ยทิซิม สองญาติพี่น้อง ได้ทราบจะกับนักพรต ‘คู่ยกกี่ ‘ สำนักช้วนจินก่า ซึ่งตอนนั้นสองญาติพี่น้องกำลังมีลูกทั้งสอง ถัดมา อ้วนง้วนเลียก องค์ชายที่กิมเหล่าชอบใจ ‘เปาเสียะเยาะ’

เมียของเอี้ยทิซิม คิดแผนให้เจ้าขุนมูลนายมาผลักไป ทำให้ก๊วยเชาเทียนแล้วก็เอี้ยทิซิมหายไป เจ้าขุนมูลนายจับกุม ‘หลีเพ้ง’ เมียของก๊วยเชาเทียนไปเป็นตัวรับรอง ส่วนเปาเสียะเยาะก็ไปเป็นสนมขององค์ชาย รวมทั้งให้กำเนิด ‘เอี้ยคัง’ ทางด้าน หลีเพ้ง นางสามารถหลบซ่อนจากเจ้าขุนมูลนายเลวมาได้ ชะตากรรมได้พานางไปอยู่ในดินแดนมองโกล ที่ซึ่งนางให้กำเนิด ‘ก๊วยแจ๋ว’ ติดตามเรื่องราวสุดคลาสสิคจากบทกลอนของ ‘กิมย้ง’ ในมังกรหชู ภาคแรก แหล่งกำเนิดของเรื่องราวความรัก รวมทั้งการขัดกัน

Novoland: Pearl Eclipse (斛珠夫人) หนังจีน แสดงนำโดย หยางมี่ (Yang Mi) เฉินเหว่ยถิง (William Chan) สวีไคเฉิง (Xu Kai Cheng) แล้วก็ เฉินเกลอหยุยงน (Chen Xiao Yun) ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวในตอนวงศ์สกุลเจิ้งกับการค้นหามุกดีเลิศ ก่อนที่จะลุกลามไปสู่การฆ่ากลุ่มในหมู่บ้านขอบชายฝั่งทะเล จนถึงทำให้แทบจะไร้คนรอด แต่ว่า เย่ไห่ซือ

สาวน้อยดวงดีก็มีชีวิตรอดมาได้ แม้ว่าจะจะต้องสูญเสียทุกสิ่งไป แต่ คุณได้เจอกับ ฟางจู แม่ทัพที่เข้ามาช่วยเหลือ คุณก็เลยตกลงใจปลอมตัวเป็นชายแล้วก็ติดตามเขาเข้าไปในราชสำนัก และก็ถัดมาก็ได้เปลี่ยนเป็นทหารคุ้มกันให้กับ จักรพัตราธิราชจูควรซวี่ สุดท้าย เวลาผ่านล่วงมาทำให้ทั้งยังสามมีความข้องเกี่ยวชื่นชอบกัน แล้วก็ก่อกำเนิดเกิดเรื่องราวรักสามเส้าเคล้าน้ำตาตามมานั่นเอง โดยซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ ดราม่า แฟนตาซี ประเด็นนี้ มีระบุฉายในก.พ. 2021

Miss The Dragon รักนิรันดรราชาวลีมังกร เปิดมาด้วยเรื่อง รักนิรันดรราชาวลีมังกร!! ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เพิ่งจะลงหน้าจอไปไม่นานมานี้ ถือว่าได้เรื่องตอบรับจากแฟนคลับอย่างดีเยี่ยม แสดงนำโดย ผู้แสดงนำชายในดวงใจคนไม่ใช่น้อย”ดีแลน หวัง”ผู้แสดงนำชายที่ส่งผลงานอย่างเช่น รักใสๆหัวใจสี่ดวง และก็เป็นดารานำชายสายบู๊ในเรื่อง สยบฟ้าปราบแผ่นดินภาค 2 ตามติดคู่กับ “จู้ซวี่ตัน” ที่เคยสวมบทบาทเป็นตัวนางร้ายมาแล้วในเรื่อง กระบี่มังกรหชู เเค่ได้ยินชื่อผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถทั้งยัง 2 คน ก็ต้องการจะมองซีรี่ส์ขึ้นมาโดยทันที ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!​​​

ซีรีส์จะเป็นการพรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักของราชามังกรกับคนใช้ใจดี ซึ่งจะมีการผูกปมให้พระนางควรจะมีการพลัดพลาดจากกัน ถือว่ามีฉากดราม่ามาตั้งเเต่เนิ่นๆซึ่งเรื่องราวความรักได้เริ่มขึ้นเมื่อดารานำชายของพวกเราได้รับบาดเจ็บแล้วแปลงเป็นงูน้อย ได้เรื่องช่วยเหลือจากนางเอก จนถึงเปลี่ยนไปเป็น พระคุณ รวมทั้งแล้วความรักก็เบาๆเริ่มก่อตัวขึ้น ไม่นานนักพวกเขาก็จำเป็นต้องฝ่าฝืนชะตาที่ไม่บางทีอาจฝ่าฝืนได้รวมทั้งได้รับการลงโทษ ให้ผ่านด่านชะตากรรมทั้งยัง 3 ชาติ โดยไม่สามารถที่จะครอบครองคู่กันได้

Kung Fu Hustle มาดูเรื่องแรกกันเลยกับ Kung Fu Hustle สำหรับประเด็นนี้คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จักกันดี เนื่องจากเป็นภาพยนตร์จีนพลังภายในเรื่องหนึ่งเลยที่ดังในกลุ่มกว้างมากมายๆมีความเฮฮา ตลกโปกฮาทั้งยังเรื่อง แสดงนำโดย โจวชิงฉือ ฉากต่อสู้สุดมัน แถมยังมีฉากน่าจำเยอะมาก ที่คนจำนวนไม่น้อยยังเอ่ยถึงจนถึงทุกวันนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งตำนานที่ต้องการที่จะให้ทุกคนได้ทดลองดูกัน

สำหรับฉากต่อสู้พลังภายในทั้งหลายแหล่ บางครั้งก็อาจจะมิได้หวือหวาเอฟเฟคงดงามพอๆกับหลายๆเรื่อง แต่ว่าก็บอกเลยว่ามองเพลิดเพลินแน่ๆ แต่ว่าจุดเด่นของประเด็นนี้เป็น การออกแบบท่าต่อสู้ที่เพลินตาทุกฉากจริงๆใครกันแน่ต้องการดูหนังพลังภายในแบบมองกล้วยๆมีแทรกมุกขบขันตลอดทั้งเรื่องห้ามพลาดเด็ดขาด ที่สำคัญอย่าลืมมองเป็นบรรยายไทยด้วยนะ เพราะเหตุว่าทำออกมาก้าวหน้ามากมายจริงๆ

Spiritpact (Ling qi)

หนังจีน เรื่องของ โย เคย์กะ (หยาง จิงหัว) ผู้สืบสกุลของเครือญาติไล่ส่งปีศาจร้ายโด่งดังแม้กระนั้นภายหลังที่ชะตาอับโชค สูญเสียครอบครัวไป เขาก็แปลงเป็นเพียงแต่คนยากจนๆที่หารายได้ด้วยการเป็นพนักงานชั่วคราวในร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และก็หมอดูริมถนน ตราบจนกระทั่งเขาได้เจอกับ ทันโมระอุ คิ (ดวลมู ซี) นักไล่วิญญาณชายหนุ่มผู้รูปหล่อที่กำลังสู้กับซาตานข้างกองขยะ รวมทั้งในวันเดียวกันนั้นไอ้หนุ่มดวงโชคร้ายคนนี้ก็ยังโดนทรักซังที่ผู้ขับหลับในพุ่งชนจนถึงเสียชีวิต แต่ว่า เขาก็ยังได้รับคำเชื้อเชิญจากคิให้มาเป็นคู่ซี้ทำลายล้างเหล่าวิญญาณร้าย การต่อสู้ด้วยกันระหว่างเหล่าคนเป็นและก็เหล่าวิญญาณร้ายก็เลยเริ่มขึ้น ก็เป็นอนิเมะแนวแอ๊คชั่นที่มีรายละเอียดมาจากเว็บไซต์ตูน มีทั้งหมดทั้งปวง 2 ฤดูกาล

Crouching Tiger, Hidden Dragon (พยัคฆีระห่ำ มังกรลำพองโลก) หนังจีน หนังทวีปเอเชียที่ปัดกวาดรางวัลออสการ์ กับฉากต่อสู้ที่ Hollywood ยังตะลึงงัน ภาพยนตร์จีน บรรยายไทยระดับตำนานที่เคยสร้างความฮือฮาในแวดวง Hollywood รวมทั้งปัดกวาดรางวัลหลายสาขาจากเวทีออสการ์

เล่าราวจอมยุทธในยุควงศ์สกุลชิง หลี่มู๋ไป๋ ยอดจอมยุทธที่ตกลงใจวางมือและก็มอบกระบี่ชะตาฟ้า กระบี่ยอดเยี่ยมให้กับเจ้าขุนมูลนาย แต่ว่ากระบี่ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็ถูกลักขโมยโดย อวี้เจียวหลง ลูกผู้หญิงเจ้าขุนมูลนายที่มีความคิดแบบกบฎ ทำให้เขาจำต้องกลับสู่ววงการ เป็นหนังต่อสู้พลังภายในที่สร้างออกมาได้อย่างมีศิลป์ แอบแฝงปรัชญาทิศตะวันออกเอาไว้ภายในเรื่องอย่างแยบคาย นับว่าเป็นหนังขึ้นหิ้งระดับตำนานที่คุณไม่สมควรจะพลาดกันเลยจ๊า

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ The Rebel Princess 上阳赋 (2021)บอกเล่าเรื่องราวของ หวังเชียน (สวมบทโดยจางจื่ออี้) หรือ อาอู่ สาวสวยแสนฉลาดหลักแหลม ลูกผู้หญิงเชื้อสายหวังที่บิดาเป็นถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพล นางถูกบิดาบังคับให้สมรสกับ เซียวฉี (สวมบทโดยโจวอี้เหวย) แม่ทัพผู้กล้าหาญ เพื่อถ่วงอำนาจในราชบัลลังก์ จากองค์หญิงที่เกิดมาสมบูรณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง จำเป็นต้องไปพบเจอความลำบากตรากตรำในดินแดนห่างไกลความเจริญ ถูกลักพาตัว โดนทรยศหักหลัง ครอบครัวแตกคอ สารพันปัญหาถั่งโถมเข้ามา แต่ว่าโชคดีที่สามีจากการบังคับสมรส แม่ทัพเซียวฉี รออยู่ใกล้เคียง ปกป้องรักษาแล้วก็ให้กำลังใจ ทั้งสองด้วยกันฝ่าฟันขวากหนามเพื่อกีดกันการช่วงชิงอำนาจ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะจบยังไงจำต้องไปติดตาม

หนังจีน Count Your Lucky Stars เรื่องย่อเกิดเรื่องราวของ “ทางสิงเฉิง” (พบปรี่ เหยียน) ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น ที่มีชีวิตสุดเพอร์เฟ็กทำอะไรก็บรรลุผลสำเร็จไปเสียหมด แต่ว่าจำเป็นต้องมาปฏิบัติงานร่วมกับดีไซน์เนอร์สมาชิกใหม่อย่าง “ถงเพื่อนหยู” (เสิ่นเยว่) ที่เกิดมากับความโชคร้าย

ด้าน “ทางเหยียนจื่อ”(เว่ยเจ๋อหมิง) ดีไซเนอร์ชายหนุ่มหล่อสุดอบอุ่น ที่เกิดมาหลงรัก “ถงเกลอหยู” เข้า พร้อมๆกับเป็นศัตรูลำดับที่หนึ่งทั้งยังเรื่องหัวใจรวมทั้งเรื่องงานกับ “ทางสิงเฉิง” จนกระทั่งวันหนึ่ง “ทางสิงเฉิง” และก็ “ถงเพื่อนหยู” จูบกันโดยบังเอิญ ทำให้ทั้งสองจะต้องสลับดวงกัน พร้อมความรักก็เกิดขึ้นพร้อมเพียงกันด้วย

You Are My Hero-คุณเป็นป้อมของฉัน เริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์จีนบรรยายไทย แนวโรแมนติก ทางด้านการแพทย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของแพทย์คนงามจิตใจดี หมี่ข่า (หม่าซือฉุน)

กับชายหนุ่มหล่อหัวหน้าหน่วยปฏิบัติงานพิเศษ SWAT สิงเค่อมองย (ไป๋จิ้งถิง) ที่เคยช่วยเหลือแพทย์จากอันตรายไว้เมื่อในอดีตกาล และก็จะต้องมาพบกันอีกรอบ แม้กระนั้นการพบกันในคราวนี้ แพทย์กลับจำผู้ที่เคยช่วยเหลือตัวเองไว้มิได้ เรื่องราวความรักที่ทำให้อบอุ่นหัวใจ แล้วก็ยังได้มองเห็นหลักการทำงานของกลุ่มหมอ แนวทางการทำงานของตำรวจในประเทศจีนที่พวกเราไม่ค่อยได้มองเห็นกันอีกด้วย

The Dance of the Storm- หนังจีน ดำเนินการฝ่าลมพายุคลุ้มคลั่ง มาต่อกันที่ซีรีส์จีนบรรยายไทย แนวแอคชั่นสอบปากคำ เมื่อ หลี่จวิ้นเจี๋ย(เฉินเหว่ยถิง)และก็เพื่อนเกลอที่เติบโตมาด้วยกันในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า สือหยุยงนห่าว (กัวเจียหาว)ทั้งสองเป็นข้าราชการในหน่วยงานลับ MOIS ร่วมกัน และก็ยังหลงใหลสาวสวยผู้เดียวกันอย่าง โจวจื่อซวน (กู่ลี่ท้องนาจา) สปายขาลุยอีกด้วย เมื่อหลี่จวิ้นเจี๋ยทำหน้าที่ล้มเหลว และก็ถูกกล่าวโทษจนถึงทำให้ตกลงใจลาออก เพื่อสืบเสาะหามาตเกลื่อนกลาดรตัวจริง หวังจะล้างมลทินให้กับตนเอง เขาจะแก้ข้อกล่าวหาและก็คลายเงื่อนความลับการถึงแก่กรรมของครอบครัวได้ไหมจำต้องทดลองไปพบคำตอบคุ้นเคย

wowgame 567