สร้างแบรนด์ตัวเอง

สร้างแบรนด์ตัวเอง ดีไซน์ระบบตัวแทนค้าขาย

สร้างแบรนด์ตัวเอง ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณด้วยทีมงานมือโปร ที่ปั้นจนได้ผลสำเร็จมาแล้วมากยิ่งกว่า 30 ยี่ห้อ เพิ่มเติมจังหวะสร้างยอดขาย ขยายฐานผู้ซื้อ ดูแลทุกขั้นตอนการ พร้อมวางวิธีการจนเกิดยอดขายโดยตลอดคือ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบบครบวงรอบ ที่มีการคิดค้นหาวิจัยปรับปรุงสูตรเครื่องสำอางให้ตรงกับความต้องการของคนซื้อ ด้วยการชมแลอย่างใกล้ชิด เริ่มต้นตั้งแต่ การคัดเลือกวัตถุดิบ กระบวนการผลิต การควบคุมประสิทธิภาพอย่างเข้มงวด ให้ได้ตรงตามกฏเกณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย หลักเกณฑ์การควบคุมงานประสิทธิภาพ ISO9001, ISO22716(GMP) ซึ่งเป็นกฏเกณฑ์กระบวนการผลิตเครื่องสำอางที่ดีในชั้นสากลสามารถส่งออกไปขายยังเมืองนอกได้ และได้รับ GMP ASEAN จากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อจะให้ผู้บริโภคมั่นใจในประสิทธิภาพและกฏเกณฑ์ของสินค้าค่ะ

 

สร้างแบรนด์ตัวเอง

 

ที่มีความน่าดึงดูด เพราะว่ามีโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น หากสั่ง สร้างแบรนด์ตัวเอง ซื้อถึงปริมาณที่เจาะจง ทางโรงงานก็ยินดีที่จะออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ หรือการคิดค้นสูตรให้แบบไม่ต้องเสียตังค์ที่ได้โปรดกรุณาักส์ รับผลิตเครื่องสำอางหลายหมู่ ทั้งไวท์เทนนิ่ง สินค้ารักษาสิว สบู่ เมคอัพ และสินค้าที่ใช้ในสปา ซึ่งมีให้เลือกเฟ้นรวม ๆ กันแล้วมากยิ่งกว่า 100 สูตร

และแต่ละสูตรก็ผ่านการคิดค้นหาโดยนักศึกษาค้นคว้าที่มีการทำงานที่เคยทำมามากมายยิ่งกว่า 10 ปีในวงการกวาวเครือ พืชสมุนไพรเพื่อหญิงกวาวเครือกวาวเครือ เป็นพืชประเภทหนึ่ง เค้าหน้าเป็นไม้เถาเลื้อย พันตามต้นไม้ใหญ่ รากของมัน จะมีหน้าตาเป็นหัวอยู่ใต้ดินขนาดใหญ่ เป็นแหล่งรวบรวมอาหาร เมื่อเอามีดผ่าออก จะมียางสีขาวไหลออกมา เนื้อด้านในมีสีขาว ค่อนข้างเปราะ มีเส้นมาก มักโตขึ้นได้ดีในพื้นที่ที่เป็นป่าเบญจพรรณ โดยในประเทศไทย มักพบในภาคเหนือ ภาคดวงอาทิตย์ตก และภาคพระอาทิตย์ออกเฉียงเหนือ แบ่งออกได้เป็น 4 ประเภทร่วมกันคือ กวาวเครือสว่าง กวาวเครือแดง กวาวเครือดำ และกวาวเครือมอ

โดยกวาวเครือสว่างนั้น เป็นสมุนไพรที่มีสาระต่อหญิงสูงที่สุด

ด้วยเหตุว่ามีการศึกษาค้นพบสารสำคัญที่ชื่อเรื่องว่า ไฟโตรเอสโตรเจน ที่ปฏิบัติหน้าที่คล้าย ฮอร์โมนเอสโตรเจน ช่วยควบคุมหลักการทำงานของอารมณ์ ความรู้สึกที่อยากได้ทางเพศของเพศหญิง และการเจริญโตขึ้นของร่างกายให้เป็นธรรมดา

ทำให้กวาวเครือถูกบัญญัติให้เป็นพืชสมุนไพรที่มีใช้งานมาตั้งแต่โบราณRubus Fruticosus Fruit Extract สารสกัดจากผลแบล็คเบอร์รี่ ที่มีปริมาณของ Anthocyaninsสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ข้างใน Pigment ของผลแบล็คเบอร์รี่ที่ทำได้ผลมีสีม่วง ช่วยอาจจะสภาพเซลล์จากการถูกทำลายด้วย Free radicals และยังมีสาร Tannins ที่ทำหน้าที่เสมือนสารสมานแผล (Astringent) ลดการอักเสบ

สามารถทดจำลองศักยภาพของสินค้าที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของ Rubus Fruticosus Fruit Extract ได้แล้ววันนี้WHC : Manuka Honey Plus Vit C Serumผู้รับผลิตเครื่องสำอางชั้นหนึ่ง แต่ยังเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทผลิตโฆษณาโปรโมท รับทำการตลาดออนไลน์ครบวงรอบ รวมถึงจัดทำเว็บไซต์ เพื่อจะส่งเสริมการขาย และที่สุดของภาพโปรโมทโฆษณาจากฝีมือนักออกแบบ CG มือโปรตัวท็อปในวงการเครื่องสำอางโดยดิ่ง

หากคุณไม่อยากผลิตผลิตภัณฑ์ที่ซ้ำในท้องตลาด ถ้าคุณต้องการเป็นที่โดดเด่นกว่าทุกยี่ห้อ หากคุณควรจะเป็นมีสินค้าที่มี Signature เป็นตัวคุณ ถ้าคุณต้องการ ดีไซน์ สินค้าตามแบบฉบับของคุณ หากคุณต้องการคัดโรงงานผลิตที่เหมาะสมที่สุดเพื่อคุณสินค้าเครื่องดื่มน้ำผลไม้ (Fruit Juice)

เครื่องดื่มน้ำผลไม้มากมายรสชาติ หลากหลายคุณประโยชน์ สร้างมาจากผลไม้สดที่ผ่านแนวทางการสกัดซึ่งยังอาจจะคุณค่าของวิตามินและสารอาหารต่างๆ จากผลไม้สดได้อย่างครบถ้วน ช่วยบำรุงสุขรูป ต่อต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยดีท็อกซ์หรือปรับสมดุลระบบขับถ่าย แก้ร้อนใน กระขาดหายน้ำ ช่วยลดความดัน ลดคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด สะดวกในการรับประทาน และสามารถดื่มได้บ่อยครั้งตามความต้องการ เนื่องจากว่าไร้สารอันตรายคลุกเคล้ากันปนโรงงานผลิตครีมที่ได้ “ฮาลาล” ควรต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพยังไงบ้าง ?

อย่างที่ผู้ประกอบการทราบกันว่า ไม่น่าจะใช่ทุกโรงงานจะมีกฏเกณฑ์และสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ฮาลาลได้ เพราะเหตุว่าโรงงานที่จะผลิตเครื่องสำอางฮาลาลได้อย่างถูกต้องตามกฎข้อปฏิบัติหมาย จำเป็นที่จะต้องผ่านการตรวจดูประสิทธิภาพและยืนยันโดยสถาบันหลักเกณฑ์อาหารฮาลาลเพียงแค่นั้น ซึ่งคลุกเคล้ากันไปด้วย 2 กฎระเบียบกลั่นกรองที่สำคัญ คือ กฎเกณฑ์ทางสากล และกฎระเบียบทางศาสนา

หลักเกณฑ์ทางสากล ที่เกี่ยวพันกับการยื่นขอฮาลาล

กล่าวคือ โรงงานผู้ผลิตจึงต้องควรผ่านการรับรองหลักเกณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งจับเป็นข้อกำหนดสากลที่ใช้สำหรับการควบคุมประสิทธิภาพการสร้างและจัดทำขึ้น เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกฏเกณฑ์และปลอดภัย โดยมีกฎเกณฑ์ทั้งสิ้น 77 ข้อ ครอบคลุมตั้งแต่ส่วนประกอบอาคาร ระบบการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการจัดเก็บและขนส่งผลิตภัณฑ์

นอกเหนือจากนี้กฏเกณฑ์ GMP ที่พวกเราจะควรจะมีแล้ว โรงงานผู้ผลิตที่ สร้างแบรนด์ตัวเอง ยื่นขอฮาลาล จะต้องกระทำตามเกณฑ์ HACCP หรือ Hazard Analysis Critical Control Point อีกต่างหาก ซึ่งหยิบเป็นมาตรฐานควบคุมชมแลกรรมวิธีผลิตสากล ที่ได้รับความนิยมและยอมรับจากช้านานาชาติทั่วทั้งโลก สำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องอันตรายและสารปนเปอะในผลิตภัณฑ์ ซึ่งสอดคล้องกับหลักการของฮาลาลที่มุ่งเน้นให้อาหารหรือสินค้าต่างๆ มีความสะอาด ไม่เป็นอันตราย รวมถึงปราศจากการปนเปอะสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคนซื้อชาวมุสลิม

ก็สามารถหยิบเงินเข้ามาที่โรงงานวธูธร กล่าวความรู้สึกที่อยากได้ และงบราวๆเงินต้นทุน ทางโรงงานก็จะคิดบวกลบคูณหารให้ มีกลุ่มกราฟิกช่วยวางแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ โดยที่พวกเราสามารถเลือกเฟ้นบรรจุภัณฑ์ สี และกลิ่น ให้ตรงกับความอยากจะได้เลยล่ะค่ะและอาหารเสริม แบบ One Stop Service รับผลิตเครื่องสำอางหลายหมวด ทั้งครีมบำรุงผิว ครีมรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด กลุ่ม Anti-Aging และหมู่ผลิตภัณฑ์เมคอัพ

เช่น ลิปสติก แป้งตลับ มาสคาร่า อายแชโดว์ คูชั่น และบีบีครีม สินค้าทุกชิ้นผ่านขั้นตอนผลิตที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการยืนยัน GMP มีการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยกรรมวิธี QA (Quality Assurance)สรรพคุณของ กวาวเครือสว่างกวาวเครือสว่าง

กวาวเครือ มีหลากหลายชนิด แต่หากเอ่ยถึงประเภทที่เหมาะสมกับการบำรุงสุขภาพในเพศหญิงมากที่สุด ก็ต้องยกให้กับ กวาวเครือขาว ที่มีสรรพคุณช่วยดูแลร่างกายเพศหญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึก ไปจนถึงวิวัฒนาการของร่างกาย อย่างเช่น

รักษาอาการวัยทองคำด้วยมี ไฟโตรเอสโตรเจน ซึ่งสามารถปฏิบัติภารกิจทดแทน ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่น้อยลงในร่างกายเพศหญิง ที่มีอายุเพิ่มขึ้น หรือหมดประจำเดือนได้ จึงช่วยรักษาอาการวัยทองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้อนวูบวาบตามตัว

หงุดหงิดง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยไม่ยาก หรือ ผิวหนังแห้งเหี่ยว ไม่เต่งตึง ส่งผลให้เมื่อทานแล้ว จะนอนหลับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อารมณ์ดี ผิวหนังชมเต่งตึง เปล่งปลั่งสดใสขึ้น

ลดอาการหมดประจำเดือนก่อนวัยอาการหมดประจำเดือน โดยส่วนมากจะเกิดกับหญิงที่มีอายุ 45 ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ส่งผลให้ชั้นเอสโตรเจนลดน้อยลง จนมีผลให้ช่องคลอดแห้ง และมีความต้องการทางเพศน้อย ซึ่งถ้าเกิดทานกวาวเครือเข้าไป ด้วยมีไฟโตรเอสโตรเจน จะช่วยชะลออาการหมดประจำเดือน บำรุงช่องคลอดให้ไม่แห้ง มีผลให้สามารถมีกิจกรรมทางเพศกับฝ่ายชายได้อย่างเป็นปกติ แม้มีอายุที่เพิ่มขึ้น

Chamomile Extract สารสกัดจากคาโมมายล์ ป้องกันผิวจากมลภาวะ สร้างแบรนด์ตัวเอง เพิ่มอีกความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับ เซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของสิว และผิวพรรณ ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย โรงงานรับผลิตเวชสำอางและเครื่องสำอางมุ่งเน้นสารสกัดธรรมชาติที่ได้รับการพิสูจน์หลักเกณฑ์จาก GMP และ HALAL พร้อมรางวัล THE BEST OF FACTORY 2561

ที่รับรองในคุณภาพและความไม่มีอันตราย ซึ่งเพียว เดอริมา จะรับผลิตเวชสําอางและเครื่องสําอางทั้งผิวหน้าและผิวกายทุกประเภท ที่เกิดการให้บริการครบวงรอบในเวอร์ชั่น ONE STOP SERVICE ตลอดเวลา 6 ปีที่ล่วงเลยไป เพียว เดอริมา ได้สร้างแบรนด์มากกว่า 1,000 แบรนด์ที่มีประสิทธิภาพสู่ตลาด สามารถเฟ้นสร้างยี่ห้อสินค้าเครื่องดื่มชูกำลัง (Energy Drink)

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เน้นให้พลังงาน สร้างความกระชุ่มกระชวย กระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกาย เพื่อจะชดเชยพลังงานที่สูญเสียไปอันเหตุเพราะการปฏิบัติงานหนัก การออกกำลังกาย หรือกิจกรรมอื่นๆ โดยมีส่วนที่นำมารวมกันของวิตามิน

เกลือแร่ และสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มเติมอีกพลังงานให้กับร่างกายได้อย่างเร็ว โดยปราศจากส่วนที่นำมาผสมกันของคาเฟอีนและสารกระตุ้นต่างๆ ที่เป็นอันตราย

festivaldomingosmartins