หนังaction ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ คมชัดระดับ HD ฟรี

หนังaction หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์

หนังaction หนังตื่นเต้นปั่นประสาทเรื่องใหม่ของบ้านพวกเราที่ราวกับหนังรวมศิลปินข้างหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ การไล่ล่า การหนีตาย รวมทั้ง การเอาชีวิตรอด ที่มีเงื่อนปัญหาต่างๆรอคอยให้ผู้ชมได้ด้วยกันแก้เงื่อนไปตามๆกันของสองผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี และก็ ราสิเกติ์ สุขกาล ขอรับ เป็นหนังทริลเลอร์ที่ตั้งดวงใจจะให้ผู้ชมทายใจว่านักแสดงในหนังหัวข้อนี้ คนใดจะเป็นคนร้ายลงมือฆ่าเคต ซึ่งผู้แสดงแต่ละตัวก็มีแรงกระตุ้นที่น่าสงสัยร่วมกันทั้งหมด เนื่องจากว่าช่างกระทำตนลับๆล่อ ส่วนนางเอกเองก็แปลงร่างเป็นสายสืบโคนันที่เชื่อซะอย่างยิ่งว่า คู่หูของคุณคงจะทิ้งเค้าเงื่อนบางสิ่งบางอย่างเอาไว้แน่นอน

สิ่งที่จำเป็นและก็น่าดึงดูดมากมายเมื่อทุกๆอย่างเริ่มคลี่คลายและก็เปิดเผยเงื่อนอะไรบางอย่างของนักแสดงออกมา หนังก็เลือกที่จะเล่นกับข้อความสำคัญ “ทราบหน้าไม่รู้จักจิตใจ” ได้อย่างน่าดึงดูด เมื่อความเกี่ยวพันระหว่างเพื่อนพ้อง คนที่ไม่รู้จัก คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ได้เปลี่ยนไปเป็นภัยใกล้ตัว หนัง action แต่ว่าสำหรับบางบุคคลที่เคยผ่านเรื่องราวอันเลวทรามในอดีตกาลมา กลับเพียรพยายามช่วยเหลือผู้ที่ตนเองจะรู้จักมักคุ้นได้ไม่นาน โน่นบางทีก็อาจจะเป็นเพราะว่าเพื่อไถ่บาปรวมทั้งบากบั่นปรับแก้สิ่งที่ผู้แสดงนั้นไม่สามารถที่จะหวนย้อนเวลากลับไปปรับปรุงแก้ไขได้แล้ว

32 Malasana Street ได้เข้าฉายในโรงหนังบ้านพวกเราตั้งแต่มิ.ย. ปีกลาย แต่ว่าท่ามกลางการระบาดของวัววิดทำให้กระแสหนังฟอร์มเล็ก มองซบเซาแล้วก็เงียบสงบ กระทั่งไม่มีผู้ใดคาดหมายว่าเมื่อหนังประเด็นนี้มาลงสตรีมมิ่ง Netflix หนังจะได้รับความพอใจอีกรอบ เรื่องราวลึกลับสยองขวัญ ยังคงเป็นแถวภาพยนตร์ที่ผู้ชมสนใจอยู่ตลอด แต่ว่าบ่อยครั้งที่หนังกลุ่มนี้จะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นเมื่อมันเปลี่ยนเป็นสื่อโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์หรือสตรีมมิ่ง ด้วยความเป็น “หนังผียุโรป” ยิ่งทำให้หนังกลุ่มนี้ในขณะที่เข้าฉายในโรงหนังแล้วจะได้รับความพอใจน้อยกว่าหนังจากฝั่งอเมริกา เนื่องจากว่าขาดศิลปินที่คุ้นตาชินตาสำหรับในการเป็น “นางกวัก” เรียกผู้ชมก็เป็นไปได้

หนังaction

ฟีดหาม-รีวิวหนัง A Banquet สาปร่างเมืองนรก

ถึงคิวของหนังสยองขวัญจากฝั่งยุโรป ที่เคยพรีเมียร์ฉายในเทศกาลหนังโตรอนโต เมื่อปีที่ผ่านมา กับคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย กับการมัดเงื่อนครอบครัวกับคำสาป และก็ปัญหาของอมนุษย์ ออกมาเป็น “A Banquet สาปร่างเมืองนรก” หนังที่จะมาสร้างความกลัวให้กับผู้ชมได้น่ากลัวตรึงตราไปอีกทั้งโรง โดยใน Faces of Anne แอน นั้นทางผู้กำกับได้ถือเอาผู้แสดงนักร้องชั้นหนึ่งของบ้านพวกเรามาแสดงด้านในหนังหัวข้อนี้ไม่ว่าจะเป็น เจนนิษฐ์ โอ่ดีเลิศ,วางแบบ ชุติเตียนมณฑน์ ก็เลยรุ่งโรจน์สุขยิ่ง,ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป,วี วิโอเลต วอเทียร์,อิ๊งค์ วรันธร เปานิล,มิวสิค-แพรวา สุธรรมดงษ์,ก้อย อรัชพร ผู้บริโภคพระอาทิตย์ รวมทั้ง ไม่นนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ที่ทุกคนนั้นรับบทบาทเป็น “แอน” ครับผม

The Weekend Away เรื่องราวของเพื่อนรักสาวสวยสองคน เช่น เบธ (เลห์ตัน มีสเตอร์) และก็ เคต ทอมป์สัน (คริสว่ากล่าวน่า วูล์ฟ) โดยที่ เบธ เป็นแม่ลูกอ่อนที่พึ่งพิงจะสมรสมาได้ไม่นานนัก รวมทั้งเบื่อกับการที่จะต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้านไปวันๆคุณก็เลยตกลงใจเดินทางผ่านน้ำผ่านสมุทรท่องเที่ยววันหยุดพักร้อนกับเคตที่ประเทศโครเอเชีย ซึ่งเคต เพื่อนรักของคุณก็กำลังเบื่อๆพอดิบพอดี เพราะเหตุว่าคุณพึ่งหย่าจากผัวมาได้ไม่นาน ทั้งสองก็เลยตกลงใจท่องเที่ยวพักร่วมกัน เมื่อทั้งสองมาเจอะกันที่โครเอเชีย ทั้งสองก็กระทำการจองที่พัก

โดยเลือกเข้าพักที่แมนชั่นสุดหรูริมน้ำ ซึ่งมีเจ้าของบ้านพักเป็นชายหนุ่มเนิร์ดที่ไม่น่าวางใจมากแค่ไหนนัก แล้วก็เมื่อตกเวลากลางคืน เคตที่พึ่งพิงหย่ากับผัวและก็เบื่อกับชีวิต ก็เลยเชิญชวนเคธออกท่องเที่ยวงานเลี้ยง แฮงก์เอาท์กันให้สุดฤทธิ์ ถึงแม้เคธจะไม่ต้องการที่จะอยากออกไป แต่ว่าท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องยอมและก็ออกไปกับเคต และก็เมื่อเดินทางไปถึงไนต์คลับ ทั้งสองก็ได้พบกับชายหนุ่มหล่อสองคน และก็เคตก็ยุยงให้เบธไปนั่งดื่มรับประทานกับชายหนุ่มสองคนนี้ กระทั่งในที่สุดยามค่ำคืนนี้จบด้วยการที่ เบธเมาจนถึงภาพตัด เนื่องจากว่าคุณไม่ค่อยได้ดื่มก็เลยดื่มไม่เก่งมากเท่าไรนัก

แม้กระนั้นเมื่อคุณตื่นเช้าตรู่ขึ้นมาในห้องเช่าที่เช่าไว้ กลับได้มาพบว่าเพื่อนรักของคุณ เคต มิได้อยู่ที่ห้อง รวมทั้งคุณยังเจอกับแก้วที่แตกอยู่บนพื้นของห้อง แล้วก็รอยคราบเลือด คุณก็เลยตกลงใจเดินทางไปหาตำรวจท่องเที่ยวรวมทั้งวิงวอนว่าเพื่อนฝูงคุณหายไป แต่ว่าตำรวจกลับมีความรู้สึกว่าเคตน่าจะเมามากแล้วก็เมาหลับอยู่ตรงไหนซักที่ หนังaction ด้วยเหตุว่ายังไม่ล่องหนไปไม่ถึง 1 วัน ตำรวจก็เลยไม่รับฟ้องร้อง แม้กระนั้นเบธไม่เชื่อแบบงั้น คุณมีความคิดว่าจำเป็นต้องกำเนิดอะไรไม่ดีกับเพื่อนรักของคุณแน่นอนคุณก็เลยเริ่มตกลงใจตามหาเพื่อนพ้องของคุณด้วยตัวเอง ข้อสรุปจะเป็นเยี่ยงไร รวมทั้งเบธจะตามหาเคตพบหรือเปล่า

32 Malasana Street เป็นหนังผีเชื้อชาติประเทศสเปน ผลงานการควบคุมของอัลเบิร์ต ปินโต้ เลือกที่จะชี้แจงเรื่องราวในปี 1976 ภายหลังที่ครอบครัวอัลเมโดที่ตกลงใจเคลื่อนย้ายสัมมะโนห้องครัวจากบ้านนอกมาสู่บริเวณศูนย์กลางเมืองหลวงอย่างกรุงมาริดของประเทศสเปน โดยพวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ยังบ้านเลขที่ 32 บนถนนหนทางมาลาซานคุณย่า ที่มองโบราณคลาสสิค โดยเครื่องเรือนข้างในบ้านพักนั้นยังเป็นของเก่าที่เหลือมาจากครอบครัวเดิม

มาโนโล (ไอแวน มาร์คอส) ผู้เป็นผู้นำครอบครัวตกลงใจขายบ้านข้างหลังเก่าของพวกเขา เพื่อนำเงินทั้งหมดทั้งปวงมาซื้อบ้านในเมืองหลวง เนื่องจากว่าเขาดูไปถึงอนาคตว่าการมาดำรงชีวิตในเมืองใหญ่นั้นมากับช่องทางใหม่ๆแต่ว่าค่ายังชีพก็เปรียบได้ดั่งเงาเรียกตัวที่จะต้องสูงมากขึ้นด้วยเหมือนกัน เมื่อวานนี้ (12 เดือนกันยายน) เอ็ม พิคพบร์ส ถึงเวลาดีจัดฉายรอบรอบแรกหนังประเด็นนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยในโรงหนังพารากอนสินีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยมีคนชอบดูหนังและก็สื่อมวลชนร่วมฝ่าฝนกันมาร่วมกันพิสูจน์แล้วก็ดูรอบพิเศษนี้กันจำนวนมาก โดยกระแสตอบรับจากการฉายรอบแรกออกมานั้น พบว่าหนังมีเสียงที่พูดถึงไม่เหมือนกันออกไป

บางเสียงก็คิดว่าหนังมีมุมมองและก็คอนเซ็ปต์ที่ออกจะน่าดึงดูด แต่ว่าการเล่าเรื่องที่เนิบช้าแล้วก็กว่าจะจุดเครื่องติดได้ ก็แปลงเป็นจุดอ่อนที่ทำลายหนังไปอย่างโชคร้าย และมีอีกหลายๆเสียงรู้สึกไม่ค่อยชื่นชอบกับเสียงซาวน์ประกอบของหนังประเด็นนี้ ที่พากเพียรจะใส่เข้ามาเพียงแค่เพิ่มบรรยากาศความหลอน กลับแปลงเป็นการทำลายส่วนประกอบเสียมากกว่า ซึ่งเรื่องย่อฉบับเต็มของ Faces of Anne แอน จะเล่าว่าเมื่อหญิงทุกคนที่ชื่อ “แอน” พวกคุณตื่นมาพร้อมความจำที่มัว ซึ่งมีเพียงแต่บรรดาแพทย์รวมทั้งพยาบาลที่รอเข้ามาฉีดยาแล้วก็กล่าวว่ามันเป็น

อาการทางจิตใจที่คุณคิดไปเอง พร้อมทั้งกระทำสะกดจิตเพื่อคุณนึกออกว่าคุณเป็นคนใด แต่ว่าแล้วไม่นานนัก ในวอร์ดคนเจ็บทางจิตใจที่นี้ เมื่อใดก็ตามมีแอนลืมตา ความกลัวเบาๆเริ่มตั้งรกรากลงไปในจิตใจของคนที่ยังชีวิตอยู่ จนถึงพวกคุณได้ประจันหน้ากับ “เวติโก” ภูติผีปีศาจหัวกวางในตำนาน เพื่อเอาชีวิตรอดแอนทุกคนก็เลยจะต้องร่วมมือกัน โดยมีแนวทางเดียวเป็นการนำเรื่องราวในสมัยก่อนกับเงื่อนปัญหาต่างๆมาปะติดปะต่อที่ส่งผลให้เกิดความเป็นจริง และก็หาทางแอบหนีออกไปให้ทันตามกำหนดก่อนที่จะชีวิตจะไม่มีทางได้ออกไปอีกชั่วกัลปวสาน

เรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก เคต กับ เบ็ธ ที่รู้จักและก็สนิทกันมาตั้งแต่ยังเด็ก รวมทั้งช่วงหยุดงานรายปีที่พวกคุณตั้งหน้าตั้งตารอนั้นในปีนี้ได้เดินทางไปเยี่ยมโครเอเชียเป็นครั้งแรก รวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างก็จะราบรื่นเพอร์เฟ็คดี จนถึงผ่านช่วงเวลากลางคืนอันแสนบันเทิงใจสุดฤทธิ์ เบ็ธ ตื่นมาพบว่าเพื่อนรักหายไป มีเพียงแค่ความจำอันจาง ก่อนที่จะคุณจะกลายเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุการฆาตกรรมเพื่อนพ้องตนเอง ทำให้คุณจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงรวมทั้งเผยโฉมความลับที่หลบงำอยู่ในเมืองนี้

อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่าหนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีของ ‘ซาราห์ แอลเดอร์สัน’ แน่ๆว่าเค้าเรื่องเป็นสูตรสำเร็จของนิยายแนวนี้ มันก็คือ…อย่าไว้เนื้อเชื่อใจใครบางคนเดียว หนังประเด็นนี้ถ่ายทอดออกมาแบบมองไม่ยาก เนื่องจากเบาๆทิ้งเงื่อนและก็ทิ้งปัญหาในผู้แสดงต่างๆเอาไว้ได้อย่างไม่ค่อยคมคายสักเท่าไหร่ ทำให้พวกเราได้เห็นได้ชัดๆว่าคนใดกันแน่บ้างที่น่าสงสัย ส่วนอัมขว้างโรบุตรสาวคนโตในวัย 17 ปีที่ใฝ่ฝันว่าจะเป็นแอร์โฮสเตส แปลงเป็นคนแรกที่สัมผัสได้ถึงความน่าสงสัยของบ้านข้างหลังนี้ ที่ราวกับมีเรื่องลึกลับเกิดขึ้นในยามวิกาลอยู่บ่อยมาก กระทั่งทุกๆอย่างเริ่มทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อน้องชายคนเล็กอปิ้งราฟาเอลได้ล่องหนไปไม่มีร่องรอย

แน่ๆว่าหนัง 32 Malasana Street เป็นหนังแนวบ้านผีสิง ที่เรื่องราวลึกลับนั้นจำเป็นที่จะต้องเกี่ยวโยงกับบรรดาผู้อาศัยคนเก่า แม้กระนั้นด้วยจังหวะจะโคนสำหรับในการหลอกผู้ชมนั้นกล่าวได้ว่า จังหวะตระหนกตกใจมาเหมาะสมถูกเวลาและก็เล่นงานผู้ชมแบบไม่ทันตั้งตัว นอกจากที่กล่าวมานี้ส่วนประกอบศิลปของตัวบ้านแล้วก็สถาปัตยกรรมเองก็เอื้อต่อความไม่น่าไว้วางใจ แสงสลัวๆที่ลอดผ่านผ้าม่านก็ทำให้ตัวบ้านมีลักษณะราวกับยามค่ำคืนตลอดระยะเวลา

หนังaction

รีวิวหนัง “Where the Crawdads Sing เงื่อนรักในบ่อน้ำลึก”

มาถึงหนังรักที่เรียกความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย เพราะว่าเมื่อมีความคิดเห็นว่ามันเป็นหนังรักที่มีเรื่องการไต่สวนสอบร่วมอยู่ ก็แอบสงสัยในทันทีว่ามันจะเป็นร่วมกันได้ยังไง แม้ว่าจะมิได้ดาราหนังระดับตัวท็อปจูงใจมากแค่ไหน แม้กระนั้นกระแสตอบรับจากฝั่งอเมริกาและก็รายได้หนังก็ทำเป็นดี จนกระทั่งจำเป็นต้องแอบมามีความรู้สึกว่า “Where the Crawdads Sing เงื่อนรักในบ่อน้ำลึก” ประเด็นนี้มันมีอะไรดีๆแอบกันอยู่แน่นะ หนังaction รวมทั้งในวันนี้ พวกเราก็ได้รู้ดีถึงปัญหานั้นแล้ว

หนังสำเร็จงานของผู้กำกับ “คิม ฟาร์แรนต์” (จาก Strangerland) ที่่โชคร้าย ความ ซ้ำจากจำเจของหนังมิได้ช่วยปรับให้หนังรู้สึกบันเทิงใจและก็เบิกบานขึ้นได้สักเท่าไหร่ แม้กระทั่งมีจังหวะและก็บรรยากาศที่เชิญลุ้นระทึกอยู่เรื่อยแม้กระนั้นหนังยังค่อนข้างจะเป็นแถวสอบสวนสืบสวนที่ลุ้นแบบน่ารำคาญ ความเพียรพยายามของหนังประเด็นนี้มีออกจะมากมาย จนถึงบางเวลาก็เป็นความบากบั่นที่มากเกินไป แปลงเป็นความทับซ้อนๆผสมประเด็นที่คลี่คลายออกมาได้อย่างไม่น่าจำ

ดารา เบธ (เลห์ตัน มีสเตอร์) ม่าม้ามือใหม่ที่ต้องการจะพักร้อนกับชีวิตครอบครัวที่จำเป็นต้องอยู่เลี้ยงลูกทุกวัน คุณก็เลยตกลงใจเดินทางผ่านน้ำผ่านสมุทรจากลอนดอนสู่โครเอเชีย ไปพบกับเพื่อนซี้สุดจี๊ดอย่างเคต ทอมป์สัน (คริสติเตียนน่า วูล์ฟ) โดยทั้งสองได้ตกลงใจเช่าบ้านพักจาก BNB เป็นแมนชั่นที่อยู่ติดทิวทัศน์ชายน้ำ โดยมีเจ้าของบ้านพักเป็นชายหนุ่มเนิร์ด จะต้องบอกก่อนว่าเลย Faces of Anne แอน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบไม่ใช่ภาพยนตร์ไทยเลยล่ะนะครับ

ตัวหนังมีความน่าดึงดูดใจแล้วก็น่าติดตามมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ตัวหนังจะรอสับขาหลอกผู้ชมอยู่เสมอเวลา ที่แบบพวกเราแทบจะรู้แล้วตัวหนังราวกับกดปุ่มรีเซ็ตกลับไปใหม่ให้ผู้ชมเริ่มทำความเข้าใจใหม่อยู่เสมออีกทั้งเรื่องขอรับ แม้กระนั้นก็จะเบาๆคลายเงื่อนต่างๆของหนังไปพร้อมเพียงกันครับผม นอกเหนือจากนี้ตัวหนังก็แอบแฝงไปด้วยนัยยะที่ดูแล้วน่าพอใจมากมายอีกด้วยขอรับ

ด้านของเค้าเรื่องบอกเลยว่าไม่ต้องกล่าวถึงครับผมเนื่องจากว่าน่าดึงดูดตั้งแต่พวกเราได้ดูตัวอย่างกันแล้ว แต่ว่าการเดินเรื่องอันนี้สิของแท้นะครับ ตัวหนังมีอีกหลายสิ่งที่มิได้เปิดเผยเอาไว้ภายในแบบอย่างครับผม แถมน่าดึงดูดกว่าการเช็ดกไล่ฆ่าอย่างแน่แท้ แถมตัวหนังยังสามารถสะกดผู้ชมได้แบบอยู่มืออีกด้วย และยังซ่อนเร้นพวกแง่คิดต่างๆเอาไว้ เพื่อผู้ชมอย่างพวกเราได้คิดตาม เปลี่ยนเป็นว่าหนังหัวข้อนี้นั้นโคตรน่าดึงดูดเลยล่ะขอรับ ถ้าเกิดผู้ใดกันจำไม่ได้จะให้ว่า ตัวหนังให้อารมณ์ราวกับพวกเราได้ดูหนังของค่าย A24 เลยครับผม ที่พวกเราจำเป็นต้องตีความหมายเอาเอง แม้กระนั้นขอแอบบอกหน่อยว่าหนังประเด็นนี้จะออกแนวขบขันร้ายแบบสุดๆเลยล่ะ แถมจิกกัดสัมคมได้อย่างดีเยี่ยมเลยนะครับ

สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น “ความลับ” ของผีร้ายที่อาฆาตพยาบาท มีความโยงใยกับลักษณะการปกครองของประเทศสเปนในช่วงเวลานั้นซึ่งเป็น “ระบบเผด็จการ” โดยนายพลฟรานซิสโก ฟรังโก ทำให้เพศหญิงในสังคมถูกกดทับไว้ด้วยข้อบังคับบางประการ นำมาซึ่งการทำให้พวกคุณจึงควรหาทางออกให้กับชีวิตตนเองอย่างยากเย็นแสนเข็ญ (ชนิดเดียวกันกับที่ผู้แสดงหญิงในหนังประเด็นนี้จำต้องพบเจอ)

นอกจานี้ปี 1976 นับว่าเป็นปีที่การเปลี่ยนผ่านจากระบบการปกครองแบบเผด็จการทหารไปสู่ระบบประชาธิปไตยในปี 1978 เพราะฉะนั้น สิ่งที่นักแสดงในหนังประเด็นนี้จำเป็นต้องพบเจอเปรียบเทียบได้กับการเอาตัวรอดจากระบบที่จำกัด “ลู่ทาง” ของชีวิต ไปสู่วิถีทางใหม่ๆแม้กระนั้นใช่ว่าทางที่พวกเขาเลือกเองนั้น wowgame 567 จะง่ายอย่างยิ่งเสมอ ด้วยเหตุว่าความเหี้ยมโหดอำมหิตที่เหลืออยู่นั้น ยังมิได้เลือนรางไปไหน มันยังเป็นราวกับ “คราบเปื้อนแล้วก็รอยเปื้อน” ที่ยังคงเหลืออยู่ทุกหย่อมหญ้า ให้คนึงถึงอยู่เป็นประจำ