actio

actio เนื่องมาจากความสำเร็จของท่านคือความสำเร็จของพวกเรา PMP SERVE (THAILAND)

actio พร้อมให้บริการที่ปรึกษาปัญหาเรื่องการเจือธุรกิจทุกชนิด ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของกิจการรายใหญ่หรือผู้ประกอบกิจการรายย่อย พวกเราก็พร้อมชมแลและให้คำแนะนำแก่ท่านโดยคณะทำงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขา อาทิ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการทางด้านทางการเงิน ซึ่งเคยปฏิบัติการเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร ฝ่ายสินเชื่อขั้นสูง และฝ่ายไตร่ตรองสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจรายใหญ่และรายย่อยที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ในแวดวงธุรกิจอย่างนาน ที่พร้อมให้คำปรึกษา ส่งเสริมและให้กระบวนการบริการการเลือกเฟ้นหามาเงินลงทุนเพื่อการลงทุน เสริมสภาวะการไหลเข้าและการไหลออกในกิจการ ขยายกิจการ หรือร่วมลงทุนกับหน่วยงานอื่นที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องใช้เงินทุนด่วน ตลอดจนบริการให้คำแนะนำด้านกฎข้อบังคับหมายที่เกี่ยวโยงกับธุรกิจ actio  การจดทะเบียนนิติบุคคล การเสียภาษี ทำบัญชี นำเข้า-ส่งออก ตอบปัญหาและจัดการกับปัญหาของท่านอย่างดิ่งจุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการประลองให้กับท่านอย่างสูงสุดด้วยการให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นการใช้ประโยชน์ได้จริงและได้ผลลัพธ์จริง คล้องจองกับความรู้สึกที่อยากได้และเหมาะกับธรรมชาติของธุรกิจแต่ละชนิด อาทิ ธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจการแพทย์และโรงพยาบาล ธุรกิจเครื่องสำอาง ความงดงาม หรืออาหารเสริม ธุรกิหน้าจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจ e-Commerce ธุรกิจการเงินสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน ธุรกิจบริการ ธุรกิจซื้อมาขายไป และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ

actio

อาชีพคนแนะนำ (Consultant) โดยเฉพาะที่ปรึกษาทางธุรกิจ อาทิเช่น การตลาด วิธีขาย การเงิน กฎระเบียบหมาย ไอที ฯลฯ

ถือว่าเป็นอาชีพที่หลายท่านใฝ่ฝัน เนื่องมาจากคุณจะได้รับความเชื่อถือจากผู้บริหารและเจ้าของกิจการสำหรับเพื่อการให้คำแนะนำทางธุรกิจ ที่สำคัญคือไม่ได้เป็นลูกว่าจ้างซะทีเดียว ไม่ต้องปฏิบัติการเต็มขณะอีกด้วย ที่ปรึกษาทางธุรกิจชื่อเรื่องตามที่ผมรู้จัก อาทิ อาทิเช่น คุณบุญคลี ปลั่งศิริ เมื่อก่อนนี้ผู้บริหาร AIS คุณหนุ่ม Money Coach เป็นต้น หรือว่าองค์กรที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ปรึกษาโดยเฉพาะ อาทิเช่น Accenture, Baker & McKenzie, Deloitte, KPMG, etc. ส่วนอาจารย์ที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ราวกับในโซเชี่ยลมีเดียนั้นก็ทดสอบใช้วิจารณญานกันชมนะครับว่าผู้ใดคือของใช่หรือของปลอม เทคนิคเช็คสะดวกสบาย ก็คือวุฒิการเรียน เรื่องราวที่ผ่านมาการดำเนินการงานด้านธุรกิจที่แสดงให้เห็นความจริงได้ ความน่าเคารพ ฯลฯ เพราะเหตุว่าหากอยากหาที่ปรึกษาในโลกออนไลน์ก็ควรหาของจริงจะดีกว่า ‘โค้ช’ หรือ ‘กุนซือ’ อาชีพที่เกิดจากเจตนารมณ์ที่ต้องการผลักดันเจ้าของธุรกิจให้สามารถก้าวผ่านจุดเริ่ม ช่วงกระบวนการทำธุรกิจ จนสามารถก้าวเข้าสู่การบรรลุเป้าหมายได้อย่างยั่งยืน เพราะเหตุนี้การมี ‘โค้ช’ หรือ ‘อาจารย์ที่ปรึกษา’ ก็เลยเป็นเครื่องช่วยที่เรียกได้ว่าเหมาะสมที่สุดในกระแสโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ที่สามารถตอบโจทย์ทฤษฎีความต้องการขั้นเบื้องต้นของเจ้าของแบรนด์ได้ในทางธุรกิจ ทั้งการไกด์แนวทางผ่านกระบวนการใช้เครื่องมือหรือการตั้งข้อสงสัยและปัญหาเพื่อที่จะสะท้อนเคล็ดวิธีต่างๆ ไปยังเจ้าของธุรกิจ ตลอดจนการเป็นที่ปรึกษาที่ดีดีเลิศที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจากทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง

PMP SERVE (THAILAND) คือ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการส่งมอบบริการให้คำแนะนำปัญหาเรื่องการประสมธุรกิจ

ด้านบัญชีและภาษีอย่างครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ บริการให้คำปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับวิธีการทำธุรกิจ รับจดขอภาษีมูลค่าและราคาเพิ่มเติม รับจด VAT รับจดทะเบียนบริษัท รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด รับทำบัญชี รับตรวจดูบัญชี รับวางแผนภาษี วางระบบบัญชี บริการผู้ชี้แนะธุรกิจ และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวโยงกับกระบวนการทำธุรกิจอย่างครอบคลุม ดูแลท่านโดยทีมบุคลากรจากมากมายสาขาอาชีพและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีเรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับในการดำเนินงานยาวนาน เข้าร่วมกับคณะทำงานประสิทธิภาพที่มากด้วยทักษะและการทำงานที่เคยทำมาสำหรับในการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ให้กับธุรกิจที่หลากหลายที่จะช่วยให้คำแนะนำ แนะเทคนิค และช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นทางธุรกิจของท่านอย่างเร็วทันใจ ได้ผลสำเร็จ และถูกต้องแม่นยำตามหลักของกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย ในมูลค่าและราคามิตรภาพความสัมพันธ์ บริการให้คำปรึกษาและข้อเสนอในทุกประเด็นของการทำธุรกิจและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวโยงโดยละเอียด ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 17 ปีในวงการด้านผู้ชี้แนะทางธุรกิจ ที่ปรึกษาด้านบัญชี ภาษี และการเงิน เราก็เลยมีความมั่นใจในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ แม่นยำ ถูกต้องแม่นยำ และน่าเคารพให้แก่ผู้ประกอบกิจการ หน่วยงาน ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ ทุกประเภทกิจการของประเทศไทย พวกเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการแก่ท่านผู้ประกอบกิจการทุกท่าน

อาชีพนี้มีสิ่งที่ดีอยู่จำนวนไม่ใช่น้อยและมีที่ปรึกษาทางธุรกิจหลาย

คนที่ได้รับค่าจ้างหลักแสนหรือแม้กระทั้งเกษียณอายุงานไปแล้วก็สามารถทำแล้วได้เหตุเพราะเรื่องราวที่ผ่านมาทางธุรกิจที่ข้นคลั่ก และก็มีคุณค่ากับธุรกิจให้กับคนรุ่นหลังอีกต่างหาก มาดูกันว่าหากคุณต้องการเป็นกุนซือที่ดีนั้นจะต้องทำเช่นไรให้มีความยั่งยืน หากคุณเก่งด้านการขาย ดีครับผม จงมุ่งหน้าไปในเรื่องของวิธีขาย หากคุณเจ๋งด้านการตลาด ดีที่สุดครับผม ทำความเข้าใจด้านนี้ไปให้สุดทาง หรือหากคุณเก่งทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน ก็แจ๋วครับ เนื่องจากหลากหลาย ที่ก็ต้องการคนเก่งถ้าคุณเจ๋งจริง วุฒิการเล่าเรียนมีความสำคัญเป็นอย่างมากโดยเฉพาะวุฒิทางด้านธุรกิจที่มาจากสถาบันลำดับขั้นโลก จะดีมากถ้าคุณเชี่ยวชาญเกรดปริญญาโทขึ้นไป เป็นด็อกเตอร์ได้ก็ยิ่งดี เนื่องด้วยมันคือหลักฐานที่ทำให้พบความจริงแล้วว่าคุณผ่านการทดลองจากสถาบันที่ได้หลักเกณฑ์มาเรียบร้อยแล้ว งานการไม่ว่าจะเป็นการจัดการงานในหน่วยงานหรือทำธุรกิจส่วนบุคคล คุณควรมีหลักฐานที่จับจำเป็นที่จะต้องได้ว่าคุณประสบความสำเร็จและผ่านเรื่องราวที่ผ่านมาการทำงานขั้นสูงมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งประธาน (C-Level) ที่คุณควรจะไปให้ถึง เนื่องด้วยถือได้ว่าคุณผ่านการปฏิบัติงานตั้งแต่ดีกรีปฎิบัติการไปจนกระทั่งลำดับขั้นประธานที่เข้าใจการจัดการคนได้อย่างดีเยี่ยม

เป็นวิธีที่ส่งผลให้ชาวโลกเห็นรอยหยักความคิดในหัวและความรู้ความเชี่ยวชาญของคุณได้จำนวนเยอะที่สุด

ไม่ยากที่สุด แถมยังแทบจะไม่เสียเงินเลยซักบาท ทุกสิ่งที่ทำมาจะแสดงให้เห็นวิชาการในหัวคุณมากขึ้นเท่านั้น ดังเช่นว่า คุณเก่งเรื่องการตลาด จงพยายามเขียนเรื่องเล่าหรือทำ! Content ด้านการตลาดที่เป็นวิชาความรู้และมีประโยชน์กับหน่วยงานนั้นๆ แล้วต่อจากนั้นก็ดูผลตอบรับว่าคนส่วนใหญ่เห็นได้ชัดแล้วสัมผัสอย่างไร ซึ่งก็วัดง่ายดาย จากคอมเมนต์! ไลค์ แชร์ และจงทำอย่างสม่ำเสมอ เป็นเทคนิคฝึกฝนแบบไม่ยาก แถมยังได้ทราบว่าความรู้สึกจะเป็นยังไง แนวทางก็คือคุณคงจะมีเพื่อจะนหรือคนคุ้นเคยใกล้ตัวที่ทำธุรกิจหรือ!จัดการงานอยู่ ทดสอบขอพรีเซนเทชั่นตัวเป็นที่ปรึกษาว่าคุณจะให้คำแนะนำและช่วยหมวดหมู่เขาคิดหากรรมวิธีที่ทำให้ธุรกิจของหมวดเขาดีขึ้นแบบแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ แล้วต่อจากนั้นก็ทดลองติดตามผลว่าหมวดเขานำไปใช้แล้วมีผลสรุปที่ดียิ่งขึ้นมากเท่าไหร่ ถ้าดียิ่งขึ้นจริง บ่งชี้ว่าสิ่งที่คุณเป็นที่ปรึกษาเริ่มผลิดอกออกผลแล้ว ปัจจุบันการดำเนิน!ธุรกิจต่างๆ ของผู้ประกอบกิจการ มีลักษณะท่าทางควรจะเป็นใช้บริการ อาจารย์ที่ปรึกษาธุรกิจ มากขึ้น ทั้งในสถานคลุกเคล้ากันการขนาดใหญ่ และสถานประสมการขนาดกลาง!และขนาดย่อม หรือ SMEs เพราะว่าสถานประสมการไม่อาจจะมีความรู้และมีความเข้าใจความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการครบทุกด้านตามที่ต้องการ เนื่องจากว่ามีทรัพยากร! หรือบุคลากรที่จำกัด นอกจากนี้ การขาดความชำนาญในบางด้านของธุรกิจ ทำให้ผู้ประกอบกิจการไร้ขีดความสามารถในการประลองกับคู่แข่งขันขันจากต่างแดน หรือแม้กระทั่งคู่ต่อสู้ในขนาดเดียวกัน ก็เลยนับว่าเป็นโอกาสที่ดีของคนให้คำแนะนำธุรกิจ เพราะว่าผู้ประกอบกิจการปริมาณมากจำเป็นจะต้องมองหาผู้ช่วย เป็นต้นว่า ผู้ชี้แนะธุรกิจ มาเติมเต็มสิ่งที่ขาดนั่นเอง

actio

จงเอาตัวเข้าไปคลุกคลีกับแวดวงคนทำธุรกิจ ซึ่งยุคนี้ก็หาได้ง่ายมาก อาทิเช่น คอร์สธุรกิจระยะสั้น

หลักสูตร MBA สถาบันอย่างกับ สัมมนาทางธุรกิจ ฯลฯ ซึ่งจะก่อให้คุณเจอเหล่าคนทำธุรกิจและสร้างความเกี่ยวข้องจนเปลี่ยนเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจที่น่ายำเกรงให้หมู่เขาได้ อ้อ อย่าเผลอตั้งโปรไฟล์ในลิ้งก์อินเอาไว้ด้วยนะครับผมว่าคุณเป็น Business Consultant เรียบร้อยแล้ว เมื่อทุกสิ่งพร้อมแล้ว จงพยายามตั้งค่าตัวผู้ชี้แนะของคุณเอาไว้ว่าควรต้องได้!รับค่าตอบแทนชั้นเชิงไหนถึงจะชื่นชอบ อย่าเพลินว่าไม่ได้ทำฟูลไทม์ก็จริง แต่คุณจำเป็นต้องสละขณะลงมาปฏิบัติงานกับลูกค้าคุณด้วยเช่นกัน และยังควรต้องนำมาซึ่งการทำให้!เต็มระดับความสามารถด้วยเหตุเพราะไม่อย่างนั้นเครดิตในตัวคุณจะเสีย และจงเฉพาะเจาะจงขอบเขตการจัดการงานให้เรียบร้อยก่อนรับงาน ดังเช่นว่า เข้าเผชิญผู้บริโภคเดือนละ! 4 ครั้ง หรือลงมือทำให้ชมเป็นแบบอย่างแต่ไม่ได้ Commit ยอดขาย ผู้ประกอบการหลายคนมักมองว่า ตนเองทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จมาแล้ว เพราะเหตุไรควรต้องไปว่าจ้าง!อาจารย์ที่ปรึกษาทางธุรกิจด้วย แต่อย่าทำเป็นนึกไม่ออกว่าปัจจุบันธุรกิจมีการประลองกันสูงมาก มีผลให้ผู้ประกอบกิจการมีความสำคัญจำเป็นต้องสร้างระบบต่างๆ สร้างทีมงาน! เพื่อจะให้องค์กรมีความอดทนและเดินหน้าต่อจากนี้ไปได้
ความลำบากของธุรกิจสมัยใหม่ ยิ่งเมื่อไหร่ที่ธุรกิจเกิดการโตขึ้นยั่งยืนไปถึงจุดหนึ่ง ก็ต้องมีต้นเหตุเสี่ยง หรือปัญหาต่างๆ เข้ามากระทบต่อการดำเนินธุรกิจ คลุกเคล้ากันกับความประพฤติปฏิบัติคนซื้อได้เปลี่ยนแปลงไป นำมาซึ่งการทำให้ทัศนคติ และแนวทางการคิดเปลี่ยนตามไปด้วย เมื่อโลกออนไลน์มาแรง ก็ส่งผลให้ผู้บริโภคค้นหาหาข้อมูลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีข้อมูลข่าวสารธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ถ้าผู้ประกอบธุรกิจเจอความยากง่าย เหน้าจอความเคลื่อนไหวความประพฤติผู้ซื้อ เจอสภาพการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจรุนแรงเพิ่มขึ้น แต่ผู้ประกอบการยังคงใช้เทคนิคคิดแบบเดิมๆ มีกรรมวิธีการทำแบบเดิมๆ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็จะเป็นแบบเดิมๆ จะช้าหรือรวดเร็วทันใจก็จะต้องออกจากสนามชิงชัยทางธุรกิจ เนื่องจากว่าไม่สามารถสู้กับคู่แข่งขันในสนามธุรกิจได้

ถ้าผู้ประกอบกิจการเหน้าจอความซับซ้อน เหน้าจอความเคลื่อนไหวการกระทำผู้บริโภค

เจอสภาพการแข่งขันทางธุรกิจเร่าร้อนเพิ่มมากขึ้น แต่ผู้ประกอบกิจการยังคงใช้เคล็ดวิธีคิดแบบเดิมๆ มีแนวทางการทำแบบเดิมๆ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็จะเป็นแบบเดิมๆ จะช้าหรือ!รวดเร็วทันใจก็จะต้องไปจากสนามชิงชัยทางธุรกิจ เนื่องด้วยไม่อาจจะสู้กับคู่แข่งขันในสนามธุรกิจได้ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจหรือเจ้าของกิจการ ที่กำลังคิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่หน่วยงานของตัวเองเองจะควรจะมีคนแนะนำธุรกิจ ถือได้ว่าท่านกำลังเปิดตัวเองสู่โลกการค้าได้อย่างแน่ใจ เพราะผู้ชำนาญที่เก่งๆ และมีความสามารถเฉพาะเจาะจงด้านมีส่วนนำมาซึ่ง!การทำให้ธุรกิจโตขึ้นเป็นเท่าตัว หรือขยายฐานผู้ซื้อส่งผลให้กิจการมีผลกำไร โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ระหว่างนานมากนัก เพราะบางธุรกิจห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรมีผู้นำทาง!ด้านความนึกคิด เพื่อเสนอแนะวิธีการก้าวข้ามข้อขัดแย้งและข้อขัดข้องของธุรกิจให้โตขึ้นอย่างยั่งยืนและไม่เรรวนได้ ให้คำปรึกษาในการเริ่มต้นธุรกิจ สร้างธุรกิจใหม่ ต่อยอดธุรกิจ!เดิม สร้างแผนการทำธุรกิจที่เหมาะกับธุรกิจให้เติบโต สร้างยี่ห้อให้กล้าแกร่ง ทำการตลาดด้วยเครื่องมือการตลาดออนไลน์เช่น Facebook Google Line Youtube Instagram! Twitter และ Social Network อื่นๆ กับคณะทำงานที่มีประสบการณ์ ให้คำแนะนำและคิดแผนโดยผลิตมาจากการทำงานที่ผ่านมาจริงจากธุรกิจที่หลากหลาย อาหารสดและอาหารแช่แข็ง การส่งออก / ช่วงประเทศ การเงินสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน รถยนต์ โรงงาน ภาคการผลิต ความสวยงามและเครื่องสำอาง การก่อสร้างและอสังหา อาหารเสริม
ธุรกิหน้าจออนไลน์

 

festivaldomingosmartins