รับทํา oem เครื่องสําอาง

รับทํา oem เครื่องสําอาง

รับทํา oem เครื่องสําอาง

รับทํา oem เครื่องสําอาง รับผลิตเครื่องสำอาง สูตรเพิ่มเติมอีกความชื้น Moiturizer เปอร์เซ็นของคนสุขรูปผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ไม่นุ่ม ชุ่มชื่นออกจะมีเยอะมากๆ ซึ่งอาการผิวขาดน้ำกลุ่มนี้ฯลฯตอของข้อขัดแย้งสุขภาพผิวเสียต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำที่มีสาเหตุจากแสงแดด ผิวบทบาทแห้งกร้าน ทำให้ผิวหน้าแลดูขาดการบำรุง รับทํา oem เครื่อง สําอาง โดยการใช้ชีวิตในยุคเดี๋ยวนี้จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับสภาพภูมิอากาศที่ร้อนระอุ ฝุ่นควันมลพิษ หรือถึงแม้กระทั่งความชุ่มชื้นในห้องแอร์ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้น้ำไม่สามารถที่จะเข้าไปหล่อเลี้ยงผิวได้ไม่พอเพียง

ซึ่งสารที่สามารถช่วยให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น ชมสุขภาพดีได้นั้นหลัก ๆคือ สารสกัดจาก Aloe vera ที่อุดมไปด้วยสารหลายๆจำพวกที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจนให้แก่ผิว และ Hyaluron ที่มีคุณลักษณะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ความต้องการที่จะมีผิวขาวชัดเจนใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี เป็นสุดยอดความอยากได้ของสาวๆ ในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว เพราะผิวขาวเนียน ขาวสดใส ช่วยทำให้ผู้หญิงดูเด่น เป็นที่สะดุดตาของผู้พบเจอ สามารถเสริมสร้างความแน่ใจให้แก่ผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

เกี่ยวกับเรา - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

OEM , ODM และ OBM เป็นอย่างไร? ทำไมคนทำยี่ห้อถึงจำเป็นต้องคุ้นเคย

OEMคือ อะไร แล้ว ODM และ OBM เป็นยังไง? ใครที่กำลังวางแผนผลิตสินค้า และยี่ห้อ ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ของตัวเองอยู่ แน่ๆคงจะต้องเคยรับรู้ หรือเคยชินกับคำว่า OEM , ODM และ OBM กันมาบ้าง ซึ่งคำศัพท์เหล่านี้แท้จริงแล้วเป็นคำศัพท์ในการเรียกโรงงานผลิตสินค้าที่เปิดบริการแต่ละประเภทนั่นเอง แต่ว่าแต่ละประเภทต่างกันอย่างไรล่ะ แล้วพวกเราจะคัดสรรค์โรงงานอย่างไรให้เหมาะกับสินค้าและธุรกิจของบพวกเรา วันนี้เราจะพาคุณมาไขความลับ และพามาทำความรู้จักกับโรงงานแต่ละชนิดกันให้ใเพิ่มมากขึ้นกันขึ้น เพื่อที่จะที่คุณจะได้ตกลงใจเฟ้นถูกนั่นเอง

Himalayan Pink Salt เกลือหิมาลัยนับเป็นเกลือธรรมชาติที่จัดได้ว่ามีประสิทธิภาพดีที่สุด

เพราะเกลือธรรมดาที่เรารู้จักดีกัน มีแร่ธาตุต่างๆเพียง 20 กว่าชนิดแค่นั้น ครั้งก่อนนั้น เทือกเขาหิมาลัยอยู่ที่ก้นทะเลลึก แต่การเคลื่อนที่ตัวของเปลือกโลกชนกัน

ส่งผลให้พื้นผิวใต้ทะเลดันตัวขึ้นสูงจนกลายมาเป็นภูเขาเนื่องมาจากเป็นเกลือที่กำเนิดมาจากการระเหยของน้ำทะเลในสมัยโบราณกว่า 250 ล้านปี ผลึกเกลือหิมาลัยจึงไม่มีสารพิษจากโลกยุคใหม่ปนเปอะ นับว่าเป็นเกลือที่สะอาด และบริสุทธิ์มาก นอกต่อจากนั้นสำหรับการขุดเจาะ และการลำเลียงก็ใช้วัสดุโบราณ ตัวอย่างเช่น ขวาน เลื่อย และรถเข็น ไม่ใช้เครื่องจักรหนักที่ใช้น้ำมันทั้งปวง เกลือหิมาลัยพบสูงที่สุดในประเทศปากีสถาน เป็นเกลือที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ครบครัน มากยิ่งกว่า 84 จำพวก

มีคุณลักษณะที่สะดุดตาคือ

– ช่วยเคลื่อนสารพิษออกไปจากร่างกาย

– ดีท็อกซ์ปรับความสมดุลของร่างกาย

– ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายการไหลเวียนของโลหิตดียิ่งขึ้น

– ชี้ให้เห็นสึกนอนหลับสบาย ลดการก่อตัวของแบคทีเรีย

– ช่วยปัญหาด้านกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยลดข้อขัดข้องผิวหนังต่างๆ อาทิเช่น สิว ผดผื่น

– อาการคัน ทั้งยังช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวลผุดผ่องดูมีออร่า

– ต่างจากการใช้เกลือแกงทั่วๆไปที่ซึ่งจะก่อให้สัมผัสเหนียวตัวถ้าล้างไม่หมดและส่งผลให้ผิวแห้งอีกต่างหาก

เพราะจะไปช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่เก่าหรือตายแล้วหลุดออกมาระหว่างเดียวกันวิธีการใช้เกลือหิมาลายันจะช่วยให้ครีมบำรุงลงสู่ผิวได้ดิบได้ดีขึ้น นับว่าวิธีใช้เกลือหิมาลายันจะเป็นการผลัดผิวให้สวยสดงดงามจากภายในสู่ภายนอก

เซรั่ม (Serum) เป็นอย่างไร?เพราะเหตุไรถึงควรที่จะใช้เซรั่ม?ครีม (Cream) เป็นอย่างไร?

เซรั่ม คือ สินค้าบำรุงผิวหนังที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก รับทํา oem เครื่องสําอาง ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อรู้สึกของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มจะสามารถมีความเหลวไปจนกระทั่งกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มคงจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นกับส่วนที่นำมาผสมกัน สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละประเภท สิ่งที่ขาดไม่ได้ของสินค้าเซรั่ม คือ จะมีความเข้นข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงขึ้นมากยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆ ก็เลยได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์ที่ช่วยสำหรับการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีคุณภาพสูง สามารถใช้ได้ในจำนวนบางส่วน เพียงไม่กี่หยด แต่ยังอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ดี และเนื่องมาจากเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กก็เลยสามารถซึมซามไปสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจและล้ำลึกถึงลำดับชั้นองค์ประกอบผิว ด้วยเหตุดังกล่าวเซรั่มจึงมอบประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากสารสกัดและส่วนที่นำมารวมกันในการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

เพราะเหตุไรถึงควรที่จะใช้เซรั่ม?

ก่อนที่เราจะตอบปัญหาข้อนี้ว่า เพราะอะไรเราถึงควรจะใช้เซรั่ม? พวกเราควรจะเปรียบเทียบเซรั่มกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ดังเช่น ครีม กันก่อนได้เปรียบกว่า แน่ๆว่าสินค้าทั้ง 2 จำพวกนี้ต้องมีความไม่เหมือนกัน และมีความสมควรสำหรับในการใช้บำรุงผิวที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วพวกเราไปทำความรู้จักครีมกันสักอีกนิดก่อน!

ครีม (Cream) เป็นอย่างไร?

ครีม คือ สินค้าบำรุงผิวหนังที่มีส่วนประกอบทั้งน้ำมันและน้ำ ผ่านแนวทางการที่รวมเข้าด้วยกันจนเกิดเป็นเนื้อครีมที่มีความข้น และให้เนื้อสัมผัสตอนทาลงบนผิวที่หนักกว่าเซรั่ม รูปพรรณของเนื้อครีมก็จะมีหลากหลายรับรู้ซึ่งจะไม่เหมือนกันตามจุดหมายของวิธีการใช้งาน อาทิเช่น Day Cream สำหรับทาขณะเช้า ก็จะมีเนื้อสัมผัสที่เบาบางกว่า Night Cream เพื่อทาช่วงยามค่ำคืน เป็นต้น  รับทํา oem เครื่องสําอาง ในส่วนของเนื้อครีมจะมีสีขุ่นค่อนไปทางขาว แต่อย่างไรก็แล้วแต่ส่วนที่นำมารวมกัน สารสกัด และการออกแบบสูตรครีมแต่ละประเภท ก็จะส่งผลต่อสีของเนื้อครีมที่จะมีความแตกต่างกันไป สิ่งจำเป็นของสินค้าชนิดครีมไม่ว่าจะเป็นครีมจำพวกไหนก็ตาม จะเน้นไปในเรื่องของการแบ่งสันปันส่วนความชื้นกับผิว เมื่อพวกเราทาครีมจะสามารถพินิจแสดงตัวได้ว่า ครีมจะไม่ถูกดูดซึมเข้าไปในผิวหนังโดยทันที พวกเราจึงต้องควรใช้ระหว่างเกลี่ยเนื้อครีมซักพักผ่อนนึง และเนื้อครีมจะปฏิบัติภารกิจเคลือบผิวด้านนอกเพื่อจะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ สำหรับส่วนของสารออกฤทธิ์สำคัญในครีมจะมีต่ำลงยิ่งกว่าในเซรั่ม

เฟ้นโฟมล้างหน้าเช่นไรให้เหมาะสมกับผิว?

ผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน โฟมล้างหน้าผู้ชายแต่ละสูตรก็เหมาะสมกับผิวแต่ละจำพวก ด้วยประการฉะนี้ก่อนคัดเลือกใช้โฟมล้างหน้า จะต้องตรวจตราผิวของตัวเองซะก่อนว่าเป็นผิวประเภทไหนและเหมาะกับโฟมล้างหน้าแบบไหน

1. ผิวปกติ (NORMAL SKIN)
ผิวทั่วไปเป็นผิวที่มีความสมดุล รูขุมขนเล็ก ผิวเรียบเนียนไม่แห้งและไม่มัน อาจจะมีความมันเล็กน้อยรอบๆ T-zone (หน้าผาก จมูก คาง)

ข้อแนะนำในการดูแลผิวธรรมดา
ผิวธรรมดาเป็นผิวที่สุขภาพดีอยู่แล้ว จึงไม่มีความจำเป็นที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพียงแต่รักษาความสะอาดโดยตลอด ใช้สินค้าโฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรลดสิวที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ดังเช่นว่า NIVEA MEN EXTRA WHITE FOAM หรือ NIVEA MEN EXTRA WHITE MUD FOAM โฟมล้างบทบาทช่วยทำให้ผิวแจ่มกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำโดยไม่ทำให้ผิวบางไวต่อแดด

2. ผิวแห้ง (DRY SKIN)
ผิวแห้งมีสาเหตุจากการที่ต่อมไขมันผลิตไขมันได้น้อย นำมาซึ่งการทำให้ผิวสูญเสียน้ำออกไปมาก ซึ่งมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ อายุที่เพิ่มมากขึ้น สภาพภูมิอากาศ การอาบน้ำอุ่นบ่อยๆ เป็นต้น ผิวแห้งจะเป็นขุยได้ไม่ยากและแห้งตึงหลังล้างหน้าสำเร็จใหม่ๆ ผู้ที่มีผิวแห้งคงจะไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องปัญหาเรื่องสิวมากพอๆกับผิวจำพวกอื่น แต่ก็จะเจอข้อขัดแย้งริ้วรอยก่อนวัยแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งริ้วรอยรอบๆรอบดวงตาและปาก

ข้อเสนอในการชมแลผิวแห้ง
ผิวแห้งมีต้นเหตุจากน้ำในเซลล์ผิวหนังน้อยลง การดูแลผิวที่สมควรจำเป็นจะต้องเพิ่มเติมอีกความชื้นให้ผิว และลดการสูญเสียน้ำให้จำนวนเยอะที่สุด คงจะเริ่มต้นด้วยวิธีโดยง่าย เป็นต้นว่า การดื่มน้ำให้ครบวันละ 8-10 แก้ว ใช้โฟมล้างหน้าเพศชายสำหรับผิวแห้งเพื่อจะทำความสะอาดผิวหน้า รวมทั้งเลี่ยงอากาศหนาว วิธีการใช้สบู่ล้างหน้า การอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น และวิธีใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายทำที่ให้หน้าแห้งที่มีส่วนที่นำมารวมกันของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์

3. ผิวมัน (OILY SKIN)
ผิวมันคงมีต้นเหตุที่เกิดจากกรรมพันธุ์ ความไม่สมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ความเครียด เป็นต้น คนที่มีผิวมันมีโอกาสเป็นสิวได้มากมายยิ่งกว่าผิวประเภทอื่นๆ เพราะผิวผลิตไขมันออกมามาก และมีรูขุมขนกว้าง ก่อให้เกิดการอุดตันและกลับกลายเป็นสิวได้ง่าย

คำเสนอแนะในการชมแลผิวมัน
ผิวมันมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวได้ไม่ยาก จำเป็นจะต้องชมแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษด้วยวิธีใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรลดสิวที่มีคุณลักษณะสั่งงานความมัน กระชับรูขุมขนและลดการอุดตันของสิว เป็นต้นว่า NIVEA MEN WHITE ACNE-OIL CONTROL FOAM หรือ NIVEA MEN ANTI-ACNE MUD FOAM เพื่อผิวมันมากและเป็นสิวไม่ยาก

4. ผิวผสม (COMBINATION SKIN)
ผิวผสมเป็นผิวที่มีทั้งผิวแห้งและผิวมันผสมกัน โดยผิวบริเวณ U-zone อาทิเช่น แก้ม แนวกรามและใต้คาง จะแห้ง ส่วนบริเวณ T-zone จะมัน ด้วยเหตุว่าต่อมไขมันรอบๆนี้มีขนาดใหญ่ และดำเนินการงานได้เป็นต่อกว่ารอบๆอื่น

คำแนะนำสำหรับเพื่อการชมแลผิวผสม
แนวทางการทำความสะอาดผิวหน้าควรจะเน้นบริเวณ T-zone เป็นพิเศษ และควรจะเลือกใช้สินค้าโฟมล้างหน้าผู้ชายเพื่อผิวแพ้ไม่ยากที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ดังเช่น NIVEA MEN WHITE OIL CLEAR FOAM หรือ NIVEA MEN WHITE OIL CLEAR MUD FOAM ซึ่งช่วยควบคุมความมันโดยไม่ส่งผลให้ผิวไวต่อแดด

HOME